นอนเต็นท์ติดแอร์ สัมผัสธรรมชาติแม่น้ำแควใหญ่ ณ ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี ผ่าน 7 กระทู้เด็ด Pantip

นอนเต็นท์ติดแอร์ สัมผัสธรรมชาติแม่น้ำแควใหญ่ ณ ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี ผ่าน 7 กระทู้เด็ด Pantip

ไมด้ารีสอร์ท กาญจนบุรี นอนเต็นท์ติดแอร์
โอบล้อมด้วยธรรมชาติ ที่ชาว
Pantip หลายคนหลงรัก!!!

ไมด้ารีสอร์ท กาญจนบุรี Pantip

 

กาญจนบุรี.. เป็นหนึ่งในจังหวัดที่น่าไปเยือน พักผ่อน และท่องเที่ยวมากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย เพราะมีความร่มรื่นจากธรรมชาติอันเขียวขจี และความเย็นฉ่ำจากสายน้ำแควที่หล่อเลี้ยงวิถีชีวิตของคนในพื้นที่ให้ยังคงหมุนเวียนอย่างไม่เคยขาดสาย ที่สำคัญคือ ยังเดินทางได้ไม่ยาก ไม่ไกลจากกรุงเทพมากนักอีกด้วย สำหรับใครที่กำลังว่าแผนจะเดินทางไปท่องเที่ยว ณ จังหวัดกาญจนบุรี พร้อมกับมองหาที่พักที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติแบบสุดๆ ชาว Pantip แนะนำว่า ลองมาทำความรู้จักกับโรงแรมไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี ที่มีความน่าสนใจอย่าง “เต็นท์ติดแอร์” ที่จะช่วยให้ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ แบบเย็นฉ่ำ โดยไม่เหมือนใครกันเลยทีเดียว…

 

ปีใหม่เที่ยวไหนดี มารู้จัก 6 ที่เที่ยวสุดชิล ถ่ายรูปสวย ไม่ต้องกลัวเบียด ชาว Pantip การันตี!!!

 

 

การเดินทางมายังโรงแรมไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี โดยชาว Pantip!

 

ไมด้ารีสอร์ท กาญจนบุรี Pantip

 

ในการเดินทางมายังโรงแรมไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี สามารถมาได้หลายเส้นทาง และยังสามารถมาได้ทั้งรถโดยรถยนต์ส่วนตัว หรือรถโดยสารประจำทางก็ได้เช่นกัน มาดูกันดีกว่าว่าเส้นทางที่ชาว Pantip นิยมเลือกใช้เพื่อเดินทางมายังโรงแรมไมด้า รีสอร์ท เป็นเส้นทางใดกันบ้าง!?

 

มาฟังความเห็นจากชาว Pantip กันเถอะ!!!

การเดินทางจากกรุงเทพมหานคร รถส่วนตัว

 

  1. พุทธมณฑล – นครปฐม – บ้านโป่ง แล้วเข้ากาญจนบุรี ด้วยถนนแสงชูโต (หมายเลข 323) ตรงไปเข้าถนนลาดหญ้า-บ่อพลอย (หมายเลข 3199) และถนนลาดหญ้า-เอราวัณ (หมายเลข 3199) เมื่อใกล้ถึงทางเข้ารีสอร์ทแล้ว จะมีป้ายบอกอยู่ริมทางเป็นระยะๆ ซึ่งทางเข้ารีสอร์ทจะอยู่ซ้ายมือ เมื่อเลี้ยวซ้ายผ่านป้อมแรกมาแล้วจะเจอวงเวียนเล็กๆ อ้อมวงเวียนไปทางขวาแล้วตรงเข้าไปอีกประมาณ 1 กิโมเมตรก็จะพบทางเข้ารีสอร์ท
  1. กทม. – นนทบุรี – กาญจนบุรี โดยใช้เส้นบางบัวทอง – บางเลน (หมายเลข 346) – พนมทวน (หมายเลข 324) แล้วเข้าตัวเมืองกาญจนบุรีขึ้นไปทางลาดหญ้า

 

ขนส่งสาธารณะ :

 

1.รถตู้สาย หมอชิต – กาญจนบุรี – ลาดหญ้า ขึ้นที่สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (จตุจักร) หรือที่เราเรียกกันว่า “หมอชิต” นั่นเอง เมื่อเข้าไปในหมอชิตแล้วให้เดินไปทางท่ารถตู้จะอยู่บริเวณด้านหลัง ไม่ต้องเข้าตัวอาคาร ท่ารถจะอยู่ชานชาลาที่ 6 โต๊ะที่ 75 ติดกับชานชาลารถทัวร์ขาออก มีรถออกทุกๆ 1 ชั่วโมง รถออกจาก หมอชิต > ลาดหญ้า ตั้งแต่เวลา 04.00-20.00 น.

 

2.รถออกจาก ลาดหญ้า>หมอชิต ตั้งแต่เวลา 04.00-18.00 น. ติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 084-009-0396 (ท่าหมอชิต), 080-7511861, 083-9780548 (ท่าลาดหญ้า) (สามารถโทรจองล่วงหน้าได้ 1-3 ชม. / เที่ยวตี 4-5 โทรจองช่วงเย็นก่อนวันเดินทางได้) นั่งไปลงที่ท่ารถตู้ลาดหญ้า ค่ารถ 140 บาท ใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง จากนั้น ต่อชัทเทิลบัส (Shuttle Bus) ของรีสอร์ท ได้ฟรี แต่มีแค่รอบเดียวเท่านั้น คือ 13.00 น. ขากลับ นั่งชัทเทิลบัสของรีสอร์ท ออกมาตอน 12.00 น. ถ้าไปไม่ทันขึ้นชัทเทิลบัส สามารถให้รถของรีสอร์ทออกมารับได้ในราคา 300 บาท/เที่ยว

 

  1. รถตู้ หรือรถทัวร์ สาย กทม. – กาญจนบุรี สามารถขึ้นได้ทั้งที่ หมอชิต สายใต้ปิ่นเกล้า และสายใต้ใหม่ ลงที่สถานีขนส่งในตัวเมืองกาญจนบุรี ราคา 120 บาท จากนั้นต่อรถเมล์สาย กาญจนบุรี – น้ำตกเอราวัณ ไปลงหน้าทางเข้า ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี (ป้อมบ้านป่า ป้อมแรกติดถนนก่อนถึงตัวรีสอร์ท) แล้วโทรให้เจ้าหน้าที่ของรีสอร์ทขับรถกอล์ฟออกมารับ

 

4.วิ่งจาก หมอชิต2-ทางด่วนศรีรัช-ถนนกาญจนาภิเษก-ถนนบรมราชชนนี-โรงพยาบาลธนบุรี 2-พุทธมณฑลสาย 2-ตลาดสดพุทธมณฑล-มหิดลศาลายา-โลตัสศาลายา-ท่าตำหนัก-ท่านา-วัดพระประโทณเจดีย์-บิ๊กซีนครปฐม-หนองดินแดง-บ้านโป่ง-ลูกแก-ท่ามะกา-ท่าเรือ-ท่าม่วง-กาญจนบุรี-ลาดหญ้า(ค่ายสุรสีห์)

ปล.บริการรับและส่งในค่ายสุรสีห์ถึงหน้าหน่วย ทุกหน่วย

 

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

 

 

มาฟัง 6 กระทู้ สนามบินสุวรรณภูมิจากใจชาว Pantip ดีไหม น่าไปใช้บริการหรือเปล่า!?

 

 

 

มารู้จักกับโรงแรมไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี กันว่า ชาว Pantip มอว่ามีความน่าสนใจอย่างไรกันบ้าง!?

 

ไมด้ารีสอร์ท กาญจนบุรี Pantip
ภาพจาก : https://pantip.com/topic/38147024

 

 

โรงแรมไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี เป็นหนึ่งในที่พักที่เร้นกายซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่มีความอุดมสมบูรณ์อย่างมากของ จ.กาญจนบุรี ส่วนจะมีอะไรที่ชวนปลื้ม! กันบ้างนั้น ไปติดตามอ่านประสบการณ์ และความเห็นจากชาว Pantip ที่เคยเข้าพัก ณ โรงแรมไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี กันเลย

 

มาฟังความเห็นจากสมาชิกชาว Pantip กัน!!!

โรงแรมไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี Mida Resort Kanchanaburi   เป็นรีสอร์ตขนาด 4 ดาว บนพื้นที่ 51 ไร่  ริมแม่น้ำแควใหญ่  มีกิจกรรมล่องแพที่โรงแรมด้วยนะ

 

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

มาฟังความเห็นจากสมาชิกชาว Pantip กัน!!!

จากรีสอร์ทมองออกไปทางด้านหลังจะได้เห็นวิวยอดเขาอยู่ไม่ไกลมากด้วยนะคะ ช่วงหน้าฝนกระทั่งถึงหน้าหนาวจะได้เห็นเมฆหมอกลอยอยู่บริเวณยอดเขาแบบนี้ด้วย แต่ถ้าหากมาในช่วงหน้าหนาว จะมีหมอกลอยคละคลุ้งให้เห็นกันใกล้ๆอยู่เหนือผิวน้ำนี่เลยล่ะค่ะ

 

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

 

 

 

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้กับโรงแรมไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี มีที่ไหนกันบ้าง!?

ไมด้ารีสอร์ท กาญจนบุรี Pantip
ภาพจาก : https://pantip.com/topic/37051196

 

ชาว Pantip แนะนำว่าโรงแรมไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี มีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงที่อยากแนะนำให้ไปทำการท่องเที่ยวหลายแห่ง เช่น สะพานข้ามแม่น้ำแคว เขื่อนศรีนครินทร์ น้ำตกเอราวัณ น้ำตกห้วยแม่ขมิ้น ซาฟารีปาร์ค ช่องเขาขาด สุสานดอนรัก และเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป้าสลักพระ เป็นต้น จากการที่โรงแรมไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ถือว่าเป็นหนึ่งในข้อมูลที่น่าสนใจอย่างมากในการตัดสินใจเข้าพัก ณ รีสอร์มแห่งนี้

ไฮไลท์เด็ด! ที่ชาว Pantip แนะนำว่าไม่ควรพลาดเมื่อพัก ณ โรงแรมไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี

 

 

ล่องแพเปียก

ไมด้ารีสอร์ท กาญจนบุรี Pantip
ภาพจาก : https://pantip.com/topic/37051196

 

ทางโรงแรมไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี มีบริการล่องแพสำหรับแขกที่เข้ามาพัก โดยมีค่าบริการเริ่มต้นที่ 250 บาท และจะมีค่าบริการเพิ่มขึ้น หากต้องการล่องแพไปในระยะทางที่ไกลมากขึ้น ดังนั้น ถ้าหากใครชอบกิจกรรมที่เป็นการผจญภัย เชื่อว่ากิจกรรมล่องแพจะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว

 

มาฟังความเห็นจากสมาชิกชาว Pantip กัน!!!

แพเปียกที่นี่ล่องได้เฉพาะช่วงที่น้ำในแม่น้ำมีระดับกลางๆ คือไม่มากจนหลากและไม่น้อยจนอาจติดโขดหิน ดังนั้นช่วงที่สามารถล่องแพได้จะเป็นช่วงเวลาประมาณ 14.00 -15.00 น. ของทุกวัน ซึ่งจะเป็นเวลาก่อนเขื่อนด้านบนจะปิดน้ำ มีเสื้อชูชีพไว้ให้ยืมใส่กันด้วย ใครอยากกระโดดลงน้ำก็ลงได้เลยค่ะ จะลอยคอไหลตามกระแสน้ำไปเรื่อยๆก็ได้โดยจะมีเรือหรือแพล่องตามไปคอยรับ สามารถขึ้นบนแพได้ตามที่ต้องการค่ะ ระยะทางการล่องแพอยู่ที่ประมาณ 3 กิโลเมตร ใช้เวลาประมาณ 40 -45 นาที ไปสิ้นสุดบริเวณสะพาน บ้านท่ามะนาว จะมีรถสองแถวมารอรับและไปส่งเราที่รีสอร์ทเลยค่ะ คิดค่าบริการล่องแพเปียกคนละ 200 บาทเท่านั้นเอง

 

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

 

 

 

เต็นท์ติดแอร์ริมแม่น้ำแคว

ไมด้ารีสอร์ท กาญจนบุรี Pantip
ภาพจาก : https://pantip.com/topic/37051196

 

เป็นที่พักแบบใกล้ชิดธรรมชาติที่ไม่ควรพลาด และมีราคาที่ไม่ได้แพงอย่างที่หลายคนเข้าใจ โดยอยู่ที่ประมาณ 2,000 บาท / หลัง รวมอาหารเช้า สำหรับสองคน โดยในเต็นท์เองก็มีความกว้างขวางมากเพียงพอสำหรับวางเตียงนอน 2 เตียง ได้เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิเช่น ทีวี ตู้เย็น ไดร์เป่าผม แอร์ และยังมีกลิ่นหอมของการบูรที่ช่วยป้องกันแมลงได้เป็นอย่างดีอยู่ด้วย ส่วนห้องน้ำจะเป็นแบบรวม แยกห้องอาบน้ำ แต่ถ้าหากใครไม่ค่อยอินกับการนอนเต็นท์สักเท่าไหร่ ก็สามารถทเลือกพักที่ส่วนของตึกโรงแรมได้เช่นกัน

 

 

Cooking Class ริมแม่น้ำแคว

ไมด้ารีสอร์ท กาญจนบุรี Pantip
ภาพจาก : https://pantip.com/topic/38147024

 

อีกหนึ่งกิจกรรมที่มีความน่าสนใจอย่างมากของโรงแรมไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี ที่จะเปิดหลักสูตรสอนทำอาหารแบบสั้นๆ ง่ายดาย กันท่ามกลางธรรมชาติริมแม่น้ำแคว แถมเมื่อทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็สามารถนำอาหารเหล่านั้นมาตั้งโต๊ะทานด้วยกัน ซึ่งช่วยเพิ่มความสนุกสนาน และสีสันให้กับการท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

 

แนะนำ 15 โปรแกรมเที่ยว ณ หัวหิน สำหรับ 2 คืน 3 วัน ราคาประหยัดในสไตล์ชาว Pantip!!

 

 

อาหารของโรงแรมไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี แพงหรือเปล่า!?

ไมด้ารีสอร์ท กาญจนบุรี Pantip
ภาพจาก : https://pantip.com/topic/38147024

 

สำหรับราคาของอาหารของโรงแรมไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี จะแบ่งออกเป็นสองส่วนคือ ราคาเมนูอาหารที่สั่งมาทานในห้องพักจะค่อนข้างถูก ส่วนห้องอาหารริเวอร์ โรแมนซ์ที่เปิดให้บริการในช่วงเย็นเป็นต้นไปนั้น จะมีราคาเหมือนกับสวนอาหารปกติ อาหารอร่อย และมีบรรยากาศที่ดีอย่างมากเลยทีเดียว เพราะเป็นการทานอาหารริมน้ำนั่นเอง..

 

 

มาลองฟังความเห็นจากชาว Pantip ที่เคยมาเข้าพัก ณ โรงแรมไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรีกันเถอะ!!

ไมด้ารีสอร์ท กาญจนบุรี Pantip
ภาพจาก : https://pantip.com/topic/38147024

 

 

มาลองฟังความเห็นของสมาชิกชาว Pantip ที่เคยแวะมาพักเป็นแขกของโรงแรมไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี กันดีกว่าว่า มีความประทับใจอย่างไรกันบ้าง!?

 

สมาชิก Pantip : Pun Arun

เป็นที่พักที่ร่มรื่น มากๆ เลยจ้ะน้องริน เข้ามายืนยัน อาหารของที่นี่ ว่าอร่อยจริงๆ ดูรีวิวนี้แล้วอยากกลับไป เยือนอีกสักครั้งจังดอกไม้เยี่ยม

 

สมาชิก Pantip : ตระเวนเที่ยว

ตามมาเที่ยวแพด้วยคน ห้องพักหรูหราไฮโซ

 

 

สมาชิก Pantip : Galactus

ชอบชานมร้อนช่วงอาหารเช้า กินไป 4 แก้วคนเดียว ฮ่าๆ

 

สมาชิก Pantip : 973175

ไปมาแล้ว ทางบริษัทจัดไปพักผ่อนมาเมื่อเดือน ธ.ค ปีที่แล้ว อากาศดีมากค่ะ ชอบฟินสุดๆ ยิ่งตอนช่วงเช้านะ ฟินแบบพีคมาก จขกท. นอนเต้นท์เดียวกับเราเลย ติดริมแม่น้ำ

 

สมาชิก Pantip : spicet

โรงแรมบรรยากาศดี อาหารเช้าอร่อย

 

 

 

5 ที่พักในระยองติดทะเลราคาถูกการันตีโดยรีวิวpantip

 

 

บทสรุปส่งท้าย : โรงแรมไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรีดีไหม น่าลอกลายชาว Pantip ไปเที่ยวหรือเปล่า!?

ไมด้ารีสอร์ท กาญจนบุรี Pantip

 

โรงแรมไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี.. เหมาะอย่างมากสำหรับคนที่อยากหลีกหนีความวุ่นวายของเมืองกรุง มาเอนหลังพักผ่อนสัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด แถมยังเหมาะที่จะมากันแบบทั้งครอบครัว เพราะทางโรงแรมไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี ก็ได้มีห้องพักหลายขนาด ไปจนถึงขนาดใหญ่สำหรับคนที่เดินทางมาเป็นครอบครัวอีกด้วย ดังนั้น ถ้าหากใครกำลังเดินทางมาท่องเที่ยว ณ จังหวัดกาญจนบุรี เชื่อว่าโรงแรมไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี เป็นหนึ่งในที่พักที่ชาว Pantip อยากให้ปักมุดเอาไว้ในระดับต้นๆอย่างแน่นอน..

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ Pantip

 

[SR] …..ไปนะจ๊ะ กันที่ ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี Mida Resort Kanchanaburi กับแม่ประนอม กันครับ

[SR] ไปเที่ยวกาญจน์ เติมฝันให้ธรรมชาติโอบกอด พักไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี

[SR] นอนเต็นท์ติดแอร์ ลอยคอล่องแพ ที่..ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี

[CR] เที่ยวกาญจนบุรี 2 วัน 1 คืน หน้าฝน นอนเต็นท์ติดแอร์ ไมด้า รีสอร์ท

[CR] ครั้งแรกกับไมด้า กาญจนบุรี

3 สาว ตะลุยกาญจนบุรี+รีวิวที่พัก(เต็นท์) @ไมด้า(MIDA) รีสอร์ท กาญจนบุรี

ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี ใครไปพักมาบ้างแล้วคะ

 

 

ท่องเที่ยวLatest articles in the category