[รวมรีวิว] #7 ที่พักเขาค้อจากชาว Pantip

[รวมรีวิว] #7 ที่พักเขาค้อจากชาว Pantip

 

 

 

“เขาค้อ”อีกหนึ่งสถานทีพักตากอากาศที่จะทำให้คุณหนีความวุ่นวายจากวันธรรมดาหรือมลพิษในเมืองอันแสนวุ่นวาย มาสูดอากาศบริสุทธิ์ท่ามกลางขุนเขา ซึ่งที่พักไหนในเขาค้อจะทำให้คุณฟิน และสูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด เราไปดูที่พักที่ชาว Pantip อยากแนะนำให้พักในเขาค้อกันดีกว่า

 

 

 

 

 

ที่พักเขาค้อ pantip
แนะนำที่พักเขาค้อให้หน่อยครับ
แนะนำที่พักเขาค้อหน่อยครับ ไปกลางเดือน ก.ค.นี้ งบประมาณ 3000 บาท บวกลบได้นิดหน่อยครับ ต้องการแบบวิวทะเลหมอก แบบชิวๆตื่นมาเห็นหมอกจากที่พักเลย รบกวนผู้รู้ด้สยครับ พอดีหาในเนตแล้วยังตัดสินใจไม่ได้เลนครับ

ความเห็น Pantip : haneng9

ที่ดูๆไว้มี สมาธิตรา กับ บุรีมันตรา ครับไม่รู้ที่ไหนวิวดีกว่ากัน หรือมีที่อื่นๆบอกได้นะครับ


ความเห็น Pantip : lovectc

เขาค้อทะเลหมอก / ฟ้าใสหมอกสวยรีสอร์ท / พรสวรรค์รีสอร์ท ค่ะ

 

 

ความเห็น Pantip : สมาชิกหมายเลข 3226100
เราเพิ่งไป The glass box เมื่อต้นเดือนมา ที่พักเปิดใหม่ บริการดี วิวสวยมากค่ะ แถมเงียบสงบด้วยค่ะ

 


ความเห็น Pantip : สมาชิกหมายเลข 1514940

-เคยพักที่บุรีมันตรา บ้านพักสวย บริการดี (ถ้าวันที่หมอกไม่เยอะ อยู่ต่ำๆจะเห็นหมอกสวย แต่ถ้ามาเป็นทะเลหมอก ที่นี่จะไม่เห็น กลายเป็นอยู่ในดงหมอกเลยค่ะ เนื่องจากที่พักอยู่ไม่สูง วันที่เราไปพักอยู่ในดงหมอก ต้องขับรถไปดูทะเลหมอกที่จุดชมวิวอีกทีค่ะ)
– สมันธิตา ที่พักสวย บริการดี วิวใกล้เคียงกับบุรีมันตรา แต่บุรีมันตราอยู่สูงกว่า
-ร่มการเวก ที่พักสวย ทางเข้าที่พักสะดวก ถนนไม่ชัน วิวตื่นมาเห็นทะเลหมอก
-หมอกบุรี รีสอร์ท ที่พักสไตล์บ้านๆหน่อย แต่วิวตื่นมาเห็นทะเลหมอกเช่นกันค่ะ ปล.เคยดูที่พักไว้ สวย เปิดใหม่ อยากไปแต่ยังไม่เคยไปค่ะ (ภูแสนดาว รีสอร์ท ,180 Alldayallseason)


ความเห็น Pantip : สมาชิกหมายเลข 3453859

เราไปพักที่ the blue sky มาค่ะ โปรไทยเที่ยวไทย เหลือ 3 พันกว่าๆ ปล. พัก 3 คนค่ะ

 

 

 

จากกระทู้ Pantip ด้านบนจะเห็นได้ว่าที่พักเขาค้อที่ชาว Pantipแนะนำจะมีดังต่อไปนี้
1.สมันธิตา & บุรีมันตรา
2.ฟ้าใสหมอกสวย
3.the blue sky
4.The glass box
5.ร่มการเวก
6.พรสวรรค์รีสอร์ท

 

รีวิว Pantip ที่พักเขาค้อ : สมันธิตา & บุรีมันตรา

 

ที่พักเขาค้อ pantip
ภาพจากคนหัวฟู

 

 

ที่พักเขาค้อสมันธิตา

 

ที่พักเขาค้อ pantip
ภาพจากคนหัวฟู

 

 

ชอบที่นี่เพราะมีแมวเยอะ 4-5 ตัวได้ เขาเลี้ยงดีอ้วนน่ารักทุกตัว พอดีชอบแมวค่ะ รีสอรทไหนมีแมว จะชอบเป็นพิเศษ ตัวห้องพักบ้าง มีหลายโซนค่ะ ทั้งแบบตึก หลังเดี่ยว ห้องคู่ ดีไซน์เป็นบ้านปูนสีขาว พักผ่อนแล้วสบายตา สบายใจดี ที่นี่เงียบสงบมาก เพราะรีสอรทอยู่ในหุบเขา ภายในห้องค่ะ ห้องนี้เป็นแบบครอบครัว เพื่อนฝุง พาแกงค์เพื่อนสาวมา ชอบแน่ๆ ห้องแต่งตัว ห้องน้ำแยกทางนี้ วิวจากระเบียงค่ะ อยากให้มืดไวๆ ได้ดูดาว
บุรีมันตรา เป็นที่พักเหมาะกับการมาแบบครอบครัวใหญ่ มาทำกิจกรรมกันในครอบครัว ทำอาหารปิ้งบาบีคิวกัน น่าจะสนุกมากแน่ๆ ด้วยการออกแบบเป็นไม้ ให้ความอบอุ่นแบบผู้ใหญ่

 

 

 

ที่พักเขาค้อบุรีมันตรา

 

 

ที่พักเขาค้อ pantip
ภาพจากคนหัวฟู

 

 

 

รีสอร์ทอยู่บนเขา  สไตล์บ้านไม้ โซนนี้เน้นเที่ยวแบบครอบครัว  มีบ้านหลังใหญ่พักได้ 6 คนยิ่ งพอกลางคืน บรรยากาศยิ่งดู อบอุ่นมาคนเดียว  จะเหงาไปหนอ่ย  ห้องกว้าง มีมุมนั่งเล่นให้ครบ จุดเด่นคือห้องน้ำ  มีอ่างแช่น้ำทำจากไม้  คล้ายบ้านญี่ปุ่น ที่นี่มีสระว่ายน้ำตรงด้านบน ติดกับล๊อบบี้ ว่ายน้ำบนเขาเลยทีเดียว สมันธิตา เหมาะกับการมาแบบคู่รัก  กลุ่มเพื่อนฝูงด้วยสไตล์รีสอรทโทนขาวสบายตา
ซึ่งมี2โซน  โซนหุบเขา กับโซนบนเขา(ใหม่)
ยิ่งตอนกลางคืน โรแมนติกมากๆๆ  ได้ดูดาวท่ามกลางหุบเขา
ที่นนี่มีโซนที่กางเต็นท์ให้ตรงสนามหญ้า  สำหรับคนชอบลุยๆ ห้องน้ำสะดวกสบาย
เขาค้อ-ภูทับเบิก จ.เพชรบูรณ์  มาเที่ยวบ่อยมาก
เหมาะกับการพักผ่อน หนีความวุ่นวาย  มาหาธรรมชาติ ดูดาวสวยๆ
ข้อดีคือ เรื่องอากาศที่ดี   อากาศเย็นตลอดปี
แนะนำมาช่วงปลายฝนต้นหนาว จะได้ทะเลหมอกสวยๆเห็นจากหน้าห้องพักได้เลย
รอเวลาหนาวๆ คงได้ไปอีก  ไปเก็บภาพทะเลหมอก

 

 

 

ที่พักเขาค้อทั้งสองที่นั้นเอาเป็นว่าดูเหมือนจะเหมาะกับการมาเป็นครอบครัวเนื่องจากบรรยากาศเงียบสงบ และห้องพักค่อนข้างกว้าง และถ้าจะให้ชาว Pantip แนะนำหากอยากมองเห็นทะเลหมอกแบบฟินๆที่เขาค้อควรมาช่วงปลายฝนต้นหนาวเพราะวิวจะดีงามมากๆ

 

 

รีวิว Pantip ที่พักเขาค้อ : ฟ้าใสทะเลหมอก

 

ฟ้าใสหมอกสวยถึงแม้จะเป็นที่พักเขาค้อที่ชาว Pantip บางส่วนแนะนำแต่ก็ยังมีชาว Pantip บางท่านที่ให้ความเห็นที่ค่อนข้างแตกต่างออกไป ซึ่งจะเป็นอย่างไรนั้นเราไปดูกันดีกว่า

 

 

ขออนุญาตรีวิวรีสอร์ทแห่งหนึ่งที่เพิ่งไปพักมาเมื่อไม่กี่วันมานี้ เนื่องจากเป็นช่วงเทศกาลหยุดยาว ผมจึงพาครอบครัวไปเที่ยวเขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ ผมได้รีวิวที่พักต่างๆมากมายว่าที่ไหนดูดี มีวิวทะเลหมอก แต่ส่วนใหญ่ที่พักจะเต็ม เพราะเป็นช่วงเทศกาลหยุดยาว จึงได้เจอรีสอร์ทชื่อว่า ” ฟ้าใสหมอกสวย “ อื่ม…ที่นี่ต้องน่าจะมีวิวทะเลหมอกแน่เลย แต่ผมก็ไม่ได้คิดอะไรมาก เพราะเห็นรูปที่พักมีวิวทะเลหมอกบวกกับมีชื่อรีสอร์ทแนะนำในเวปไซต์ต่างๆ ซึ่งห้องพักที่นี่เหลือไม่กี่ห้อง จึงตัดสินใจจองที่พักผ่านเวปไซต์ไป โดยจองล่วงหน้า 1 เดือน ในราคา 2,500 บาท/1 คืน (ห้องพัดลม) นอนได้ 3 คน พร้อมอาหารเช้า

ถึงวันที่ออกเดินทางไปเขาค้อ และเข้าที่พักที่ ” ฟ้าใสหมอกสวย ” ความคาดหวังของผมก็นิดนึง เนื่องจากราคาก็แพงระดับนึง สำหรับห้องพัดลม เมื่อไปถึงที่เขาค้อก็แวะเที่ยวที่ต่างๆก่อน ตกช่วงเย็นก็เข้าพักที่รีสอร์ท ซึ่งทางเข้ารีสอร์ทก็จะงงๆนิดนึง เพราะที่นี่เค้ามี 3 โซน ได้แก่ โซน A, B, C ซึ่งต้องสังเกตุดีๆ ส่วนตัวผมพักอยู่โซน B ต่อจากนี้ผมขอรีวิวการบริการ และสภาพที่พักที่ประทับใจและไม่ประทับใจดังนี้นะคับ (เป็นความคิดเห็นส่วนตัวนะคับ)

1. เมื่อเข้าไปถึงรีสอร์ท ก็ลงมาจากรถ เดินไปหา reception ไม่มีพนักงานคนไหนสนใจลูกค้าเลย จนผมได้เดินเข้าไปถามเอง จากนั้นก็ทำตามขั้นตอนการเข้าพัก เซ็นต์เอกสาร ถ่ายบัตรประชาชน รับกุญแจห้อง และใบเสร็จรับเงิน ผมยืนรอพักนึง จนได้ถามว่า เสร็จหรือยังคับ พนักงานตอบว่า เรียบร้อยค่ะ (อ่าว..แล้วทำไมไม่บอก ให้ยืนรออะไร)

2. จากนั้นก็มีพนักงานเดินพาไปที่ห้องพัก แต่ห้องพักต้องขับรถลงไปด้านล่างนิดนึง ซึ่งเป็นทางแคบๆ ผมก็ไปสตาร์ทรถจะขับลงไปที่พัก แต่ปรากฏว่า มีรถยนต์ของรีสอร์ทขับมาจอดขวางทางเลี้ยวลงต่อหน้าต่อตา ทั้งๆที่เห็นว่าผมกำลังจะเลี้ยวลงไป แล้วคนขับก็เดินไปที่ reception โดยไม่ได้สนใจอะไร  กว่าจะถอยเข้าถอยออกได้ ก็หลายสเตป จอดขวางแล้วทางมันแคบ จะให้ลงยังงายยย….

3. เมื่อจอดรถแล้วจะเดินไปที่พัก พนักงานที่ไปส่งที่ห้องพัก ก็เดินมาบอกว่า กุญแจเสียบหน้าห้องนะคะ (สงสัยรอเราลงมาจากข้างบนนาน ก็มันมีรถขวางนี่) แล้วก็ชี้นิ้วไป อ่าว…ห้องไหนละหว่า ถ้าส่งถึงหน้าห้อง จะดีกว่านี้นะผมว่า

4. จากนั้นเดินเข้าที่พัก ภายในห้องพัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั่วไป ลักษณะเป็นห้องไม้ ผมว่ามันมืดไปหน่อย ขนาดเปิดไฟทุกดวงแล้วนะ โดยเฉพาะตรงที่นอนไม่มีไฟเพดานเลย   เต้าเสียบก็ไม่มี จะชาร์ตโทรศัพท์ ยังต้องมุดไปเสียบข้างตู้เย็น กลิ่นในห้องมีกลิ่นอับเล็กน้อย เหมือนไม่ได้ฉีดสเปรย์ดับกลิ่นให้ อ่างน้ำล้างหน้าท่อรั่ว ไหลลงพื้นอีก แถมชักโครกยังมีคราบฉี่ด้วย อันนี้นี่รับไม่ได้เลยคับ คิดในใจว่านี่ห้องราคา 2,500 บาท/ 1 คืน จริงๆหรอนี่ Oh! My God

5. ตกตอนพลบค่ำบรรยากาศกำลังเงียบสงบ ฟังเสียงลมชิวๆ สบายๆ นอนชมวิวเขาอยู่ในห้อง ภรรยากับลูกนอนหลับ และแล้วก็มีเสียงห้องข้างๆที่เพิ่งมาเข้าพัก น่าเป็นคนมีอายุซัก 3 คน คุยกันเสียงดัง ห้องดันไม่เก็บเสียงอีก ลืมดูไปว่าผนังที่ติดกับห้องข้างๆ ครึ่งห้องเป็นปูน ครึ่งห้องเป็นไม้  คือน่าจะทำห้องให้มันเก็บเสียงดีกว่านี้นะคับ….กว่าเสียงจะเงียบก็เกือบ 5 ทุ่ม แถมตอนเช้ายังมีเสียงมารบกวนการนอนอีก เพราะคนแก่ตื่นเช้า เสียงคุยอะไรกันก็ไม่รู้ เลยต้องตื่นเช้าไปด้วย T_T

6. บรรยากาศตอนเช้ามีทะเลหมอกนิดหน่อยไม่เยอะมาก แต่วิวสวยดี ลมพัดเย็นจนหนาว มีเสียงนก เสียงไก่ เป็นธรรมชาติ มันมีดีแค่ตรงนี้ล่ะที่ประทับใจ คิดซะว่า ซื้อบรรยากาศล่ะกัน

7. และก็ถึงเวลาข้าวเช้าล่ะ แวะถ่ายรูปบรรยากาศยามเช้าภายในรีสอร์ทสักนิดนึง แล้วผมและครอบครัวก็เดินไปตึกอาหารเช้าประมาณ 150 เมตร ผมไม่ขับรถไปเพราะทางแคบมาก เมื่อถึงจุดอาหารเช้า เราก็ยืนงงๆ ว่ากินได้เลยรึเปล่า พนักงานก็เดินไปมา ไม่เห็นสนใจพวกผมเลย ซักพักก็มีพนักงานลุงแก่ๆ มาถามว่า ยื่นคูปองที่เค้าท์เตอร์เลยครับ (หะ๊…คูปองอะไรทำไมตอนไป check in ทำไมไม่ได้) ก็เลยตอบไปว่า ไม่ได้คูปองมาคับ เค้าไม่มีให้ บอกมากินได้เลย ลุงแกก็บอกว่า ให้เดินกลับไปเอาคูปองที่ reception (เดินกลับไปเอา 150 ม. เดินกลับมาอีก 150 ม.) คือผมต้องมาเหนื่อยเดินไปกลับ เพื่อไปเอาคูปองอาหารเช้าเนี่ยนะ ทำไมคุณไม่โทรถามกันว่าทำไมลูกค้าไม่ได้คูปอง ส่วนผมโทรไปที่ reception แต่สายไม่ว่าง ก็เลยต้องพากันเดินไปเอาเอง ไม่โอเคเลย

8. พอไปถึง reception ก็ถามว่าทำไมไม่ให้คูปองข้าวเช้า พนักงานบอกว่า ไม่ต้องใช้คะ เพราะมีลุกค้าหลายห้องที่ไม่ได้คูปอง ผมเลยพูดว่า ลุงแกบอกว่าต้องใช้ไปเบิกค่าอาหาร แล้วทำไมคุณไม่ส่งเรื่องกันไว้ว่า มีหลายๆห้องที่ไม่ได้คูปองอาหารเช้า (แล้วมันใช่เรื่องไหมที่ผมจะต้องเดินมาประสานงานเองไหมนี่) จากนั้นผมก็เดินกลับไปที่อาคารทานข้าวเช้า แบบเซ็งๆ แล้วไปบอกว่าไม่มีคูปอง พนักงานก็ไม่ขอโทษสักคำ ทำเป็นเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น (เห้อ…) หลังจากนั้นผมก็ไปตักอาหารทาน อาหารก็เป็นข้าวต้ม สลัด กาแฟ ทั่วไป ไม่ได้มีอะไรมาก ปรากฏว่า มีโต๊ะว่าง แต่พนักงานไม่เช็ดให้ และไม่เคลียโต๊ะให้ด้วย ผมก็ต้องไปเก็บเองอีก

สรุป : วันหยุดอันแสนไม่ประทับใจนี้ ต้องมาจบที่รีสอร์ทที่นี่ กับที่พักและการบริการที่ไม่คุ้มกับเงินที่เสียไปเอาเสียเลย ประทับใจแค่วิวและความสวยงามของทิวทัศน์เท่านั้น แต่อย่างอื่นไม่โอเคเลย นักท่องเทียวท่านอื่นอาจจะไม่เจอแบบผมก็ได้คับ และนี่เป็นการรีวิวจากการที่ได้ไปพัก และประสบพบเจอส่วนตัวเท่านั้น เพื่อเป็นการตัดสินใจของนักท่องเที่ยวท่านอื่นๆ  ถ้าจะไปพักที่ไหนก็ให้ศึกษาดีๆนะคับ เพราะวันหยุด ใครๆก็หวังไปเก็บเกี่ยวความประทับใจจากที่พัก และสถานที่ท่องเที่ยวกันทั้งนั้นล่ะคับ
รอเวลาหนาวๆ คงได้ไปอีก  ไปเก็บภาพทะเลหมอก

 

 

จากรีวิวของเจ้าของกระทู้ Pantip นี้อาจจะเน้นไปในเรื่องของการบริการเสียส่วนใหญ่ ซึ่งอาจเกิดจากความผิดพลาดของทางที่พักเขาค้อเองอาจเนื่องจากเป็นช่วงเทศกาลคนเข้าพักเยอะหรือด้วยเหตุผลอื่นๆก็ตาม ดังนั้นโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านรีวิวเพื่อเป็นการตัดสินใจในการเลือกที่พักเขาค้อ

 

รีวิว Pantip ที่พักเขาค้อ : The Blue Sky

 

 

ที่พักเขาค้อ pantip
ภาพจาก Dr.Kwind

 

 

 

ที่รีสอร์ทจะมีดนตรีแนวอคูสติก มาเล่นนะครับ เล่นแต่เพลงรักซะด้วย ดังนั้น ไม่ควรมาคนเดียวนะครับ เค้ามากันเป็นคู่ๆ มาคนเดียวจะรู้สึกอิจฉาคนอื่น(เหมือนผม) นะ ตอนกลางคืนพอมองเห็นดาวอยู่นะครับ คิดว่าหน้าหนาวฟ้าใสๆดาวน่าจะเต็มฟ้าแน่ๆ อาหารโดยรวมก็อร่อยดีครับ ราคาแพงในระดับพอรับได้ครับ ไม่ได้แพงมากมาย เทียบกับบรรยากาศ แล้วก็รีสอร์ทสวยๆ ก็สมราคาเค้าครับ

 

ที่พักเขาค้อ pantip
ภาพจาก Dr.Kwind

เปิดประตูห้องนอนมาไม่ผิดหวังเลย ห้องสวยมากๆๆๆๆๆ เตียงนอนนุ่มสบาย ห้องน้ำ ระเบียง ทุกอย่างดูสวยลงตัว สมชื่อ บลูสกายจริงๆครับ ใครเคยไปนอนบลูสกายระนอง ห้องจะคล้ายๆกัน แต่ที่ระนองห้องดูจะกว้างกว่าที่นี่ครับ

 

 

 

รีวิว Pantip ที่พักเขาค้อ : The glass box

 

ที่พักเขาค้อ pantip
ภาพจาก น้องหมีสีขาว 

 

 

the glass box khao kho 1 คืน ราคา 1500 บาท
ห้องที่เราพักจะเป็นห้องที่ถูกสุด เป็น 2 ชั้น ชั้นบนเป็นห้องนอนขนาดเท่าเตียง เป็นห้องกระจกสามด้าน เปิดกระจกออกไปได้
จะเป็นระเบียงนั่งเล่น แล้วจะมีบันไดลิงลงมาด้านล่างเป็นห้องน้ำ กับที่นั่งเล่นชมวิว กินข้าวจะบอกว่า วิวดีมากกกกกกก
คือที่พักนางน่ารักมากอะ ลืมถ่ายรูปที่พักแบบเห็นเต็มๆมาให้ดู ลองดูในเน็ตกันเนอะ
ที่นี้จะมีมื้อเช้าให้ เป็น โจ๊ก ปาท่องโก๋ น้ำเต้าหู้
และจะมีคอนเฟลก น้ำเปล่า น้ำส้ม นมจืด โอวันตินชง กาแฟชง น้ำร้อนไว้ให้ในห้องเลย

 

 

 

รีวิว Pantip ที่พักเขาค้อ : ร่มการเวก

 

 

 

 

ที่พักเขาค้อ pantip
ภาพจาก Love Ontheway by Sanddy

 

 

 

 

เราพักกันที่  ” ร่มการเวก เขาค้อ ”  ซึ่งถ้าเพื่อนๆ  พอจำได้  ทราย  เมื่อปีที่แล้ว  ทราย ก็มาพักที่นี่ค่ะ
แต่คราวที่แล้ว  ทราย  มาช่วงหน้าฝน  คือช่วงเดือน  ส.ค.  ค่ะ  ครั้งที่แล้ว  ทราย  พัก  ” บ้านไม้ 103 ”  ซึ่งตอนนั้น
ถือว่าเป็นห้องที่ วิวดีที่สุดของ  ” ร่มการเวก เขาค้อ ”  ค่ะ  
ภายในห้องกว้างค่ะ  ไม่แคบ  โล่งสบาย อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบค่ะ
ตู้เย็น  กาน้ำ  แอร์  ทีวี ถ้ากลัวหนาวไป  ก็เปิดประตูกระจก  แล้วปิดแค่มุ้งลวด ลมเข้าเย็นสบายๆ
ห้องน้ำกว้างค่ะ  เป็นแบบฝักบัว  มีเครื่องทำน้ำอุ่น  มีไดร์เป่าผม  มีไม้แขวนเสื้อ  และตู้เสื้อผ้าแบบเปิดโล่งค่ะ

ย้ำอีกสักครั้ง  จุดมุ่งหมาย ทริปนี้  คือ  ” ทะเลหมอก ”  ทราย  หวังว่าเช้าตื่นม  ทราย จะได้พบกัน  ” ทะเลหมอก ” ค่ะ
ทราย ตื่นเต้นมากๆ  ตื่นตั้งแต่  ตี 5 ออกมาดูที่หน้าระเบียงห้อง …. สิ่งที่เห็นตรงหน้า คือ  ” ทะเลหมอก ” ที่รอคอยมาตลอด 4 ปี

ที่พักเขาค้อ pantip
ภาพจาก Love Ontheway by Sanddy

 

 

 

 

รีวิว Pantip ที่พักเขาค้อ : เขาค้อสวิส รีสอร์ท

 

ภาพจาก สมาชิกหมายเลข 3045780 

 

 

สามารถเห็นวิวจากหน้าห้อง ที่เป็นวิวเดียวกันกับจุดชมวิวเขาค้อค่ะ
สามารถมองเห็นหมอกได้จากห้องพักเลยค่ะ
มื้อเช้าเป็นข้าวต้มเห็ดหอมหมูสับ กับขนมปังค่ะ

สรุปที่พักเขาค้อจากชาว Pantip

ที่พักเขาค้อเพื่อการชมทะเลหมอกโดยเฉพาะมีให้เลือกเข้าพักหลากหลาย ซึ่งแต่ละที่พักเขาค้อที่ไหนที่ดีที่สุดคงเป็นคำตอบที่ยาก ดังนั้นคนที่กำลังจะไปเที่ยวเขาค้อคงต้องใช้วิจารณญาณในการหาข้อมูลและอาจอ้างอิงการรีวิวจากกระทู้ของเว็บไซต์ Pantip เพื่อประกอบการตัดสินใจก็ไม่เสียหาย และก่อนจากกันไปเราขอทิ้งท้ายด้วย 2 กระทู้ Pantip แจกลายแทงที่เที่ยวเขาค้อกันสักหน่อย

 

 

กระทู้ Pantip รีวิวเที่ยวเขาค้อ 1

 

 

ภาพจาก Kengkuma 

 

 

สถานที่ทั้งหมดที่ทางกระทู้ Pantip นี้รีวิวแนะนำให้ไปท่องเที่ยวในเขาค้อมีดังต่อไปนี้

📍วัดตระพังทอง จ.สุโขทัย
📍วัดศรีชุม จ.สุโขทัย
📍ร้าน Pino Latte
📍วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว เขาค้อ
📍ทุ่งกังหันลม เขาค้อ

อ่านกระทู้เพิ่มเติมคลิกที่นี่

 

กระทู้ Pantip รีวิวเที่ยวเขาค้อ 2

 

 

ภาพจาก แก้มอ้วนReview

 

 

สถานที่ทั้งหมดที่ทางกระทู้ Pantip นี้รีวิวแนะนำให้ไปท่องเที่ยวในเขาค้อมีดังต่อไปนี้

📍วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว
📍ตั๊กม้อ คาเฟ่ (Takmoh café)
📍พีโน่ ลาเต้ (Pino Latte)
📍เขาตะเคียนโง๊ะ
📍ทุ่งแสลงหลวง

📍พระตำหนักเขาค้อ

📍ทุ่งกังหันลมเขาค้อ

📍ภูทับเบิก

อ่านกระทู้เพิ่มเติมคลิกที่นี่

 

 

ท่องเที่ยวLatest articles in the category