ปีใหม่เที่ยวไหนดี มารู้จัก 6 ที่เที่ยวสุดชิล ถ่ายรูปสวย ไม่ต้องกลัวเบียด ชาว Pantip การันตี!!!

ปีใหม่เที่ยวไหนดี มารู้จัก 6 ที่เที่ยวสุดชิล ถ่ายรูปสวย ไม่ต้องกลัวเบียด ชาว Pantip การันตี!!!

เที่ยวปีใหม่ ที่ไหนดีสบายใจ คนไม่เยอะ ชาว Pantip มีคำตอบ!!!

ปีใหม่เที่ยวไหนดี Pantip

 

  ปีใหม่.. เป็นช่วงเวลาแห่งความสุข และการท่องเที่ยวที่สนุกสนาน แต่หลายคนกลับไม่อยากออกนอกบ้านในช่วงเวลานี้สักเท่าใดนัก เพราะไม่รู้ว่าปีใหม่เที่ยวไหนดี? เนื่องจากไม่ว่าจะไปที่ไหนก็ต้องประสบกับปัญหาจำนวนของนักท่องเที่ยวจำนวนมหาศาล จนทำให้ต้องแย่งทั้งที่พัก ของกิน ไม่เว้นแม้แต่มุมในการถ่ายรูปสวยๆไป จนเกิดความท้อไม่อยากออกไปเที่ยวปีใหม่กันเลยทีเดียว ถ้าหากใครไม่รู้ว่าปีใหม่เที่ยวไหนดี!? ลองมาฟังคำแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวสุดเจ๋ง! จากชาว Pantip ที่จะช่วยเปลี่ยนประสบการณ์ท่องเที่ยวปีใหม่ จากความมืดมน ให้กลายเป็นสว่างสดใส อยากออกไปเที่ยวปีใหม่มากขึ้นกันอย่างแน่นอน

 

 

รวม 4 กระทู้ชี้เป้าที่เที่ยวระยอง pantip

 

 

ปีใหม่เที่ยวไหนดี!? มาลองฟังคำแนะนำจากสมาชิกชาว Pantip กัน!!!

ปีใหม่เที่ยวไหนดี Pantip

 

ก่อนอื่นมาลองฟังคำแนะนำจากชาว Pantip กันก่อนดีกว่าว่า มีสถานที่ท่องเที่ยวทีเด็ดในช่วงปีใหม่ ที่มีความสวยงาม คนไม่เยอะ จนทำให้ไม่จำเป็นที่จะต้องเบียดเสียดกับคนอื่นที่น่าสนใจ ที่ไหนกันบ้าง!?

 

 

สมาชิก Pantip : CK-ONliNE

มาเที่ยวกรุงเทพมา คนแทบไม่มี

 

สมาชิก Pantip : จะสามห้า

กรุงเทพอีกเสียงค่ะ

 

สมาชิก Pantip : p_rapeephan

ไปเที่ยวเมืองที่ไม่ใช่เมืองท่องเที่ยวยอดนิยม อย่างภาคเหนือก็เช่น แพร่, พะเยา, ลำปาง, ตาก ภาคใต้ก็เช่น ระนอง, พัทลุง, ตรัง, สตูล ภาคอิสานก็เช่น นครพนม, บึงกาฬ, อุบลราชธานี ภาคกลางตอนบนก็เช่น สุโขทัย, พิษณุโลก, นครสวรรค์ ภาคตะวันออกก็เช่น ตราด, จันทบุรี, สระแก้ว เป็นต้น

 

มาชิก Pantip : Nooring7604

ลงทางใต้ครับ คนจะน้อยกว่า ขึ้นเหนือ อีสาน / เที่ยวทั่วๆ นครปฐม ราชบุรี เพชรบุรี ก็พอได้ มันไม่ไกล

 

สมาชิก Pantip : OnlyDin

ก็มองๆอยู่หลายที่  ไม่ว่าจะเป็น เชียงใหม่บนดอยสวยๆ หนาวๆ ภาคอีสานตอนบนสัมผัสวิถีชาวบ้าน อุบลราชธานีเข้าวัดทำบุญ ชมเขื่อน กาญจนบุรีพักผ่อนนอนชิลๆริมแม่น้ำแควน้อย ช่วยคิดหน่อยครับ ช่วยคิดหน่อยว่าจะหาเงินที่ไหนไปเที่ยวครับ

สมาชิก Pantip : 1880327

ทะเลปราณบุรี หรือตัวเมืองประจวบก็ได้ หนีความวุ่นวายจากหัวหิน ชะอำ

 

สมาชิก Pantip : ก็แค่ชื่อสมมุติในเน็ต

ภาคเหนือ แนะลำพูน แพร่ ตัวเมืองคนอาจเยอะเพราะเป็นจุดแวะก่อนเข้าเมืองเที่ยวหลัก แต่ถ้าไปอำเภอรอบๆ อุทยานฯของตัวจังหวัดเอง คนน้อยมากครับ

 

 

สมาชิก Pantip : 4159010

อุทัยธานี ระยอง ตราด(ไม่ข้ามไปเกาะ) ประจวบคีรีขันธ์ (ตัวเมือง-อ่าวมะนาว-หาดวนกร)

 

 

ฟื้นพลังให้หายล้า ณ หาดป่าตอง พร้อม 7 ที่พักราคาถูก แนะนำโดยชาว Pantip

 

 

ปีใหม่เที่ยวไหนดี มารู้จักกับ 6 ที่เที่ยวยอดฮิต ที่แนะนำโดยชาว Pantip กัน!!!

ปีใหม่เที่ยวไหนดี Pantip

 

หลังจากที่ได้ทราบข้อมูลที่น่าสนใจว่าปีใหม่เที่ยวไหนดีจากชาว Pantip กันไปแล้ว จะเห็นได้ว่าชาว Pantip ส่วนใหญ่มักที่จะแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้กับกรุงเทพมหานคร โดยเน้นไปที่จังหวัดเมืองรองที่ไม่ค่อยมีชื่อเสียงนัก เพราะจะมีคนให้ความสนใจไปเที่ยวไม่มากจนเกินไปนัก ในขณะที่บาคนบอกว่าให้เข้ามาเที่ยวในกรุงเทพเปนการสวนกระแสเลย เพราะคนในกรุงเทพมักที่จะออกไปท่องเที่ยวในต่างจังหวัดจนหมด ทำให้สถานที่ท่องเที่ยวส่วนใหญ่โล่งอย่างมากนั่นเอง เอาล่ะ.. ไปดูกันดีกว่าว่าชาว Pantip ชวนเที่ยวปีใหม่เที่ยวไหนดีกันบ้าง!?

 

ชาว Pantip แนะนำ : ปีใหม่เที่ยวไหนดี สุพรรณบุรี

สุพรรณบุรี เป็นอีกหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอย่างมากในช่วงปีใหม่ ถ้าหากใครชอบอากาศหนาว ก็สามาเที่ยวที่ยเขาเทวดา, พุเตย, หุบเขาวง  นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวทั่วไปมากมาย เช่น  ตลาดสามชุก บึงฉวาก บ้านควาย ในตัวเมืองก็วัดป่าเลไลย์ หอคอยบรรหาร เป็นต้น

 

ชาว Pantip แนะนำ : ปีใหม่เที่ยวไหนดี กรุงเทพ

มากรุงเทพ ลองขึ้นเรือที่ท่าน้ำนนท์ ถึงสี่พระยาหรือท่าเรือสาทร นั่งเรือฟรีข้ามไปไอค่อนสยาม ถ่ายรูปชิลๆ  นั่งเรือฟรีต่อไปเอเชียทีค(มาขึ้นที่ท่าสาทร) กลับมาท่าสาทรเดินแถวบางรัก (แต่ไม่รู้ร้านอาหารจะปิดไหม) นั่งรถเมล์สาย 1 มาเยาวราช หาของแจ่มๆ กิน นั่ง MRT จากสถานีวัดมังกรจะไปลอดใต้เจ้าพระยาก่อนก็ขึ้นสถานีอิสรภาพ กลับมาสนามชัยถ่ายรูปสถานีสวยๆ วัดมังกร หัวลำโพง ก็สนุกกับปีใหม่ได้แน่นอน

 

ชาว Pantip แนะนำ : ปีใหม่เที่ยวไหนดี ประจวบคีรีขันธ์

ประจวบคีรีขันธ์ เป็นหนึ่งในจงหวัดที่น่าเที่ยวอย่างมาก โดยสามารถที่จะเที่ยวในเขตของตัวเมือง หรือไปเที่ยวพักผ่อนที่ริมทะเลอย่างที่อ่าวมะนาว หรือหาดวนกร ก็ได้เช่นกัน ถ้าหากใครอยากหาที่สงบๆ ไม่ต้องเจอกับคนเป็นจำนวนมากรับรองว่ามาท่องเที่ยวไม่ผิดหวังแน่นอน

 

ชาว Pantip แนะนำ : ปีใหม่เที่ยวไหนดี กาญจนบุรี

กาญจนบุรี เป็นจังหวัดใกล้กรุงเทพที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลาย และมีที่พักมากมายให้เลือก แต่ที่น่าสนใจมากที่สุด คือ การพักผ่อนชิลๆที่ริมแม่น้ำแควน้อย พร้อมกับสัมผัสกับบรรยากาศของธรรมชาติที่แสนร่มรื่นนั่นเอง

 

ชาว Pantip แนะนำ : ปีใหม่เที่ยวไหนดี ทะเลปราณบุรี

ถ้าหากใครอยากพักผ่อนริมทะเล แต่ไม่ชอบความแออัดของผู้คนในหัวหิน ลองแวะมาพักผ่อนที่ทะเลปราณบุรี ฟังเสียงคลื่นที่สงบกันแบบสุดชิล เพลินๆ ได้เป็นอย่างดี นอกจากที่นี่จะมีที่พักให้เลือกกันอย่างหลากหลายแล้ว อาหารทะเลก็ยังสด อร่อย ไม่แพ้ที่ใดในโลกเลยทีเดียว

 

ชาว Pantip แนะนำ : ปีใหม่เที่ยวไหนดี เพชรบุรี

เพชรบุรี เป็นอีกหนึ่งในจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย ทั้งในด้านของประวัติศาสตร์ วัด และแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ รับรองว่าคนที่มาเที่ยวปีใหม่ที่นี่จะไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

 

 

 

รวม 8 [[รีวิว]] ค้างคืน นับดาวริมทะเลที่เกาะไหง โดยชาว Pantip

 

บทสรุปส่งท้าย : หลังจากฟังคำแนะนำจากชาว Pantip แล้ว ตัดสินใจเที่ยวปีใหม่ที่ไหนดี!?

ปีใหม่เที่ยวไหนดี Pantip

 

  หลังจากที่ได้ฟังข้อมูลที่น่าสนใจจากสมาชิกชาว Pantip กันไปแล้ว.. เชื่อว่า ณ ตอนนี้ หลายๆคนคงตัดสินใจได้แล้วว่า สถานที่ท่องเที่ยวปีใหม่ ที่ไม่ต้องไปทนเบียดเสียดกับผู้คนจำนวนมากนั้น ที่ไหนที่เหมาะกับตัวเองมากที่สุดกัน..

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ Pantip

 

ปีใหม่ควรไปเที่ยวไหนดี ที่คนไม่เยอะ แล้วไปคนเดียวได้

ปีใหม่นี้ เที่ยวไหนดี ที่คนไม่เยอะเกิน ไม่ต้องแย่งกันมาก มือใหม่หัดพาเด็ก+คนแก่ เที่ยวจ้า

ปีใหม่นี้เที่ยวไหนดี??

ปีใหม่เที่ยวไหนดีคะ

ปีใหม่ไปเที่ยวไหนดี ที่คนไม่เยอะ ไปคนเดียวได้ตามสไตล์ผู้หญิงบอบบางร่างเล็กบ้างค่ะ อิอิ

ปีใหม่นี้เที่ยวคนเดียวไปไหนดีคะ

ปีใหม่เที่ยวไหนดีคะ

หยุดยาวปีใหม่นี้ ไปเที่ยวไหนดี

10 สถานที่ ที่ไม่น่าเที่ยวช่วงปีใหม่

 

ท่องเที่ยวLatest articles in the category