แนะนำ 10 ร้านอาหารสุดเด็ด ณ ศรีราชา ที่ชาว Pantip ฟันธงว่าห้ามพลาด!!!

แนะนำ 10 ร้านอาหารสุดเด็ด ณ ศรีราชา ที่ชาว Pantip ฟันธงว่าห้ามพลาด!!!

 

 

อยากแวะเที่ยว ทานของอร่อยเด็ดที่ศรี
ไม่ควรพลาด 10 ร้านอาหารเด็ดที่ชาว
Pantip แนะนำ!!!

ร้านอาหาร ศรีราชา Pantip

 

 

การได้ขับรถท่องเที่ยว.. รับลมเย็นๆ เพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกายและจิตใจ  เพื่อเป็นการเติมไฟให้พร้อมกลับไปดำเนินชีวิตประจำ เป็นสิ่งที่หลายคนให้ความชื่นชอบอย่างมาก แต่สิ่งที่สำคัญ ที่ขาดไม่ได้เลยกับการเดินทางท่องเที่ยวคือการแวะทานอาหารอร่อยๆ ที่ไม่จำเป็นต้องร้านดัง ขอแค่อร่อย ถูกปาก ที่สำคัญคือไม่แพงด้วยจะดีมาก!!! ถ้าหากใครกำลังท่องเที่ยวอยู่ในเขตศรีราชา แล้วยังไม่รู้ว่าวันนี้จะแวะทานข้าวเช้า สาย เที่ยง บ่าย เย็นที่ไหน ลองมาฟังคำแนะนำถึงร้านสุดอร่อยในศรีราชาทั้ง 10 ร้าน จากชาว Pantip กัน!!

 

 

รวม #12 ที่พักเขาใหญ่พร้อม [[รีวิว]] การันตีจากสมาชิก Pantip

 

 

ร้านอาหารสุดเด็ด ที่ชาว Pantip อยากบอกต่อในเขตศรีราชา มีร้านไหนกันบ้าง!!!

 

ร้านอาหารศรีราชา ที่ชาว Pantip แนะนำว่าเด็ด :  เจ๊แอ๊ด ซีฟู๊ด

            ร้านเจ๊แอ๊ด ซีฟู๊ด ตั้งอยู่บริเวณซอยข้างโรงพยาบาลสมเด็จ ณ ศรีราชา เป็นหนึ่งในร้านซีฟู้ดขึ้นชื่อ ที่ได้รับการพูดถึงแนะนำกันมากที่สุดในเว็บไซต์ Pantip ในย่านศรีราชา นอกจากนี้ยังมีราคาที่ไม่แพงอีกด้วย

 

 

 

 

มาลองฟังความเห็นว่าร้านนี้อร่อยแค่ไหนจากชาว Pantip

 

สมาชิก Pantip : Need A Nap Every Afternoon

เราชอบร้าน เจ๊แอ๊ด ซีฟู๊ด ค่ะ ตอนนั้นเราก็ google เอา แต่ไม่ผิดหวังเลยค่ะ ร้านจะเป็นร้านธรรมดา บ้านๆ หน่อย เราพาหลาน 4 ขวบไป นางก็ happy นะคะ นางชอบปลาอินทรีทอดน้ำปลาค่ะ ส่วนเราติดใจหมึกน้ำดำมาก ปลายปีไปพัทยา ตั้งใจจะแวะไปอีก

 

สมาชิก Pantip : จันทร์กลางหาว

ร้านเจ๊ไหม แหลมฉบัง ก่อนถึงสุดทางรัก ร้านเจ๊แอ๊ด ซอยข้างรพ.สมเด็จ ณ ศรีราชา ร้านเจ๊ป้อม สามร้านนี้ทานแล้วเรายกให้เจ๊แอ๊ดนะ แต่กั้งกระเทียมกินที่ร้านเจ๊ไหม ทอดได้เด็ดค่ะ เจ๊แอ๊ดชอปปลาอินทรีทอดน้ำปลา ชิ้นใหญ่มาาาาาาก กุ้งทอดน้ำปลาก็เด็ดค่ะ แต่ซอยร้านโหดนิด

 

 

 

ร้านอาหารศรีราชา ที่ชาว Pantip แนะนำว่าเด็ด :  ป้าแอ๊ด ซีฟู๊ด

ป้าแอ๊ดซีฟู๊ด ศรีราชา 🚧 ร้านที่ไม่มีแม้กระทั่งป้ายหน้าร้าน ป้ายบอกทางอะหรออย่างหวังเลย 🆘 แต่กลับเป็นร้านที่รู้จักกันดีของคนในพื้นที่ ร้านลับในตำนานของชาวศรีราชา มาหลาย 10 ปี ด้วยรสชาติที่คงความพื้นบ้านแบบเมืองชล และความสดของของทะเลที่ทางร้านหามาเองไม่ง้อตลาด ทำให้ที่นี่ยืนยง และเฉิดฉายอยู่ในศรีราชามายาวนาน  จุดเด่นร้านนี้ก็คือเรื่งของความสดของวัตถุดิบ รสชาติดี มีเอกลักษณ์
ร้านนี้อยู่ในซอยข้าง ๆ รพ.สมเด็จ ซอยเจิมจอมพล 22 เข้าไปจนสุดซอยเลยครับ หน้าร้านมีที่จอดประมาณ 4-5 คัน ถ้าเต็มต้องจอดด้านนอกแล้วเดินเข้าไป
พิกัด : https://goo.gl/maps/igmJZsPzs2vuvi5Z7
 เวลาความอร่อย :  10.00 – 20.00 น.

 

 

 

มาลองฟังความเห็นว่าร้านนี้อร่อยแค่ไหนจากชาว Pantip

 

 

สมาชิก Pantip : คนกาฬสินธุ์

ร้านป้าแอ๊ด ซีฟู๊ด อร่อย ราคาไม่แพงเว่อร์ค่ะ ร้านมุมอร่อย นี้ก็อร่อยค่ะ ร้านใหญ่ ที่นั่งเยอะ ติดทะเลเหมือนกัน แต่ราคาแพงขึ้นมาหน่อย แต่ร้านบรรยากาศดีมาก ๆ

 

 

 

ร้านอาหารศรีราชา ที่ชาว Pantip แนะนำว่าเด็ด :  มุมอร่อย ศรีราชา

สำหรับความเห็นส่วนตัว ร้านโอเคนะครับ อาหารใช้ได้ ที่จอดรถเยอะ ห้องน้ำสะอาด แต่ในช่วงพีคๆ อาจจะต้องรอนานนิดนึงก็ใจเย็นๆนะครับ คิดว่าถ้าไปหลายคนน่าจะได้ดีกว่านะครับ เพราะจะได้ลองได้หลายเมนู เพราะไปสองคนเเค่ปลาหมึกผัดไข่เค็มก็เกือบจอดละครับ – สุดท้ายนี้ก็หวังว่ากระทู้จะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยนะครับ ส่วนเรื่องรสชาติก็เเล้วเเต่รสนิยมแต่ละคนนะครับ

 

 

 

 

มาลองฟังความเห็นว่าร้านนี้อร่อยแค่ไหนจากชาว Pantip

 

 

สมาชิก Pantip : 1388205

เคยทานแต่ร้านมุมอร่อยศรีราชาค่ะ  บรรยากาศดี อาหารอร่อย  ราคาอาจจะแพงกว่าร้านทั่วไปนิดหน่อยค่ะ

 

 

 

 

 

ร้านอาหารศรีราชา ที่ชาว Pantip แนะนำว่าเด็ด :   Grand seaside

            ร้านอาหารติดทะเล ที่ให้บรรยากาศที่ดีอย่างมาก เหมาะกับการมาร่วมสังสรรค์กันเป็นกลุ่ม ด้วยรสชาติของหารที่กลางๆ ไม่จัดจ้านจนเกินไป ทำให้สามารถทานได้ทุกเพศ ทุกวัน และมีการบริการที่เรียกได้ว่ายอดเยี่ยมเลยทีเดียว..

 

 

 

มาลองฟังความเห็นว่าร้านนี้อร่อยแค่ไหนจากชาว Pantip

 

สมาชิก Pantip : fillerneck

Grand seaside อันนี้ผมแนะนำ ร้านนี้แม่บ้านญี่ปุ่นชอบ ผมเคยไปวันธรรมดา หลายครั้ง แม่บ้านญี่ปุ่นเป็นกลุ่มๆ เลยทีเดียว อาหารอร่อยไม่แพ้ มุมอร่อยแน่นอน คลาสสิค  ผมจำไม่ผิด เจ้าของน่าจะเป็นเจ้าของ S&P  อาหารที่นี่ราคาสูง แต่ไม่ทิ้งกับมุมอร่อย แต่ดูพรีเมี่ยมกว่า

 

 

 

 

5.ร้านอาหารศรีราชา ที่ชาว Pantip แนะนำว่าเด็ด :  ราดหน้า ผัดซีอิ้วนายบุญ

            ร้านราดหน้าที่เปิดมาอย่างยาวนานกว่า 63 ปี จนกลายมาเป็นหนึ่งในตำนานที่คนมาท่องเที่ยว ณ ศรีราชาต้องมาลิ้มลองสักครั้ง ว่าทำไมร้านราดหน้า ผัดซีอิ้ว เจ้านี้ ถึงสามารถครองใจนักชิ้มมาอย่างนาวนานได้ถึงขนาดนี้!!!

 

 

 

มาลองฟังความเห็นว่าร้านนี้อร่อยแค่ไหนจากชาว Pantip

 

สมาชิก Pantip : เดมิส

ราดหน้า ผัดซีอิ้วนายบุญก็อร่อยครับ

 

 

 

 

ร้านอาหารศรีราชา ที่ชาว Pantip แนะนำว่าเด็ด :  เจ๊เซี้ยม ข้าวมันไก่

เขาไม่ได้มีแค่ข้าวมันไก่ มีเป็ด ต้มจืดหลายอย่าง เลย พวกเราอยากกินหลายอย่าง เลยสั่งแบบเป็นกับข้าวซะเลย เราเริ่มต้นร้านนี้เป็นมื้อเช้าเลย แค่มื้อเช้าก็จัดเต็มจริงจังไปแล้ว
พิกัด ที่อยู่: ทางหลวงจังหวัดหมายเลข 3241 ตำบล หนองขาม อำเภอ ศรีราชา ชลบุรี 20110 ไก่ต้ม 85B พวกเราเลือกน่อง ไก่ต้มเรายอมรับเลย ไก่นิ่ม เนื้อไม่แห้งดีค่ะ น้ำจิ้มเขาน้ำใสไปหน่อย เราชอบน้ำจิ้มข้นๆ แต่รสชาติเขาดีค่ะ ไก่ต้มยกนิ้วให้เลยค่ะ กินกับข้าวมันยิ่งอร่อย

 

 

ร้านอาหารศรีราชา ที่ชาว Pantip แนะนำว่าเด็ด :  Common room stylish

พิกัด การเดินทางเราเปิดตาม google map ไปเลยค่ะ แต่ตาม เวบเขา เขียนไว้อย่างงี้ อย เทศบาล3 ต.ศรีราชา อ. ศรีราชา จ.ชลบุรี ร้านตกแต่งน่ารักดีค่ะ จานชาม ก็จีนฮ่องกงมาเลย กลางร้านที่ใบชา หลากหลาย อยากได้ชาแบบไหนก็ถามกับน้องที่ร้านได้ วันนี้เราไปลองกาแฟ กับติ่มซ่ำนิดหน่อยเพราะเพิ่งข้าวเช้ามาสดๆ เลย

 

ร้านอาหารศรีราชา ที่ชาว Pantip แนะนำว่าเด็ด :  ศรีรัตน์ ปูนึ่ง

ที่ตั้งและการเดินทาง ร้านติดถนนสุขุมวิทเลยค่ะ ถ้าเรามาจาก ตัวเมืองศรีราชา ขาเข้ากรุงเทพ พอตรงบางพระ จะมีธนาคารกรุงไทยใหญ่    ร้านอย่เลยไปหน่อยเรา จอดรถข้างถนนได้เลย หน้าร้านเขาจะมีปูนึ่ง น้ำพริกไข่ปู ปูม้านึ่งก็จะมีขายแบบแกะแล้วหลายแบบ แบบเหลือแต่ก้ามปู หรือแบบมีตัว เขาแกใส่แพคให้อย่างดี กินง่าย สบาย เราซื้อกลับมากินบ้านด้วย กล่องละ 300 บาท แต่ในร้านเขาก็มีอาหารตามสั่ง ที่วันนี้เราตั้งใจมากินอันนี้เลย

 

ร้านอาหารศรีราชา ที่ชาว Pantip แนะนำว่าเด็ด :  เจ๊ป้อม ซีฟู้ด

            อีกหนึ่งในร้านอาหารซีฟู้ด ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของราคาที่ประหยัด และมีคุณภาพขออาหารที่เรียกได้ว่าสดคับจานเลยทีเดียว ถ้าหากใครอยากมาทานอาหารที่ร้านนี้ อาจต้องอดทนสักหน่อยเพราะในบางช่วงเวลาอาจต้องรอคิวนานสักหน่อยเช่นกัน

 

 

 

 

มาลองฟังความเห็นว่าร้านนี้อร่อยแค่ไหนจากชาว Pantip

 

สมาชิก Pantip : บ้านสวนธน

เจ๊ป้อม   ของสด อร่อย ไม่แพง โดยเฉพาะปู แกะเนื้อกินง่ายสดอร่อย

 

สมาชิก Pantip : หมีข้าวผัด

ขอบคุณทุกคำตอบนะครับ ตกลงไปร้านเจ๊ป้อมมา ตามชื่อเสียงที่ได้ยินเลยครับ ถูก อร่อย ดี และ รอนานมาก ๆ  555 โดนไปเกือบ 2 ชั่วโมง แต่อร่อยจริงครับ

 

 

 

 

ร้านอาหารศรีราชา ที่ชาว Pantip แนะนำว่าเด็ด :  เพื่อนทะเล บางพระ

ร้านเพื่อนทะเล – สัตหีบ ร้านนี้ไปบ่อยมาก แทบทุกครั้งที่ไปเที่ยวชลบุรีก็ต้องแวะไปเพราะชอบบรรยากาศและอาหาร ร้านนี้เมนูอร่อยเยอะมาก

 

 

 

 

มาลองฟังความเห็นว่าร้านนี้อร่อยแค่ไหนจากชาว Pantip

 

สมาชิก Pantip : bidyhjp

ร้านชายทะเลบางพระ ไม่ได้ไปกินนานหลายปีแล้ว เมนูที่ชอบที่สุด ไปทุกครั้งต้องสั่ง คือ ยำถั่วพู

 

 

เกาะกูดจะกู๊ดแค่ไหนต้องตาม 7 กระทู้รีวิว Pantip ไปดู!

 

บทสรุปส่งท้าย : ร้านอาหารอร่อยที่ศรีราชา ที่ชาว Pantp แนะนำมีที่อื่นอีกหรือเปล่า!?

ร้านอาหาร ศรีราชา Pantip

 

 

   ศรีราชา.. เป็นเขตที่มีอาหารทะเลสดๆ พร้อมนำมาปรุงเป็นอาหารเลิศรสชาติให้ทานกันอย่างมากมาย ซึ่งอาหารที่นำมาเสนอในวันนี้ ล้วนแล้วแต่เป็นร้านที่ได้รับการพูดถึงบ่อยในเว็บไซต์ Pantip ยังมี “ร้านอาหารลับ” ที่ไม่เด่นไม่ดัง ที่รอคอยให้นักชิมลิ้นทองได้เข้าไปสัมผัส ส่วนจะมีร้านเด็ดร้านใดอีกนั้น ก็คงต้องอดใจรอติดตามอ่านจากบทความชิ้นหน้ากัน!!!

 

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ Pantip :

 

แนะนำร้านอาหารอร่อยศรีราชา ด้วยจ้า

[CR] รีวิวแนะนำ 16 ร้านเด็ดจังหวัดชลบุรี [จงกินนี่]

[CR] [Pangeataround] ศรีราชาทริปนี้มีแต่ของอร่อย กินกันจนกลมกันไปข้าง

ตามหาร้านอาหารทะเล ถูก ( ไม่ต้องมาก ) อร่อย ( มาก ) แถว บางพระ ศรีราชาครับ

[CR] ร้านอาหารมุมอร่อย ศรีราชา

[CR] มินิรีวิว พาไปกินร้านเพื่อนทะเล (สัตหีบ) + ร้านชายทะเลบางพระ (ศรีราชา)

 

 

ท่องเที่ยวLatest articles in the category