มารู้จักกับ 10 ที่พักในเชียงดาว ที่ชาว Pantip โดนใจ ใช่เลย!

มารู้จักกับ 10 ที่พักในเชียงดาว ที่ชาว Pantip โดนใจ ใช่เลย!

รวม 10 ที่พัก ณ เชียงดาว จ่ายหลักร้อย ได้วิวร้อยล้านที่ชาว Pantip อยากแนะนำ!!!

ที่พักเชียงดาว Pantip

 

 

  อำเภอเชียงดาว.. จังหวัดเชียงใหม่ เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ เพราะมีสถานที่เที่ยว กิน ชิม ที่น่าสนใจมากมาย โดยเฉพาะดอยหลวง ที่มีทิวทัศน์ที่งดงามเป็นอย่างมาก และที่พักในเชียงดาวเองก็สามารถชมทิวทัศน์อันสวยงามของดอยหลวงได้เป็นอย่างดี ทำให้มีที่พักในเชียงดาวเกิดขึ้นมาอีกเป็นจำนวนมากจนทำให้หลายคนตัดสินใจไม่ถูกเลยว่าควรเข้าพัก ณ ที่ไหนกันดี!? ถ้าหากใครกำลังวางแผนที่จะไปเที่ยว ณ เชียงดาว แล้วยังไม่มีที่พักในใจ ลองมาฟังรีวิวที่พักที่น่าสนใจจากชาว Pantip กันก่อนดีกว่า ว่าจะมีที่ไหนกันบ้าง!?

 

7 [[รีวิว]] ดัง สุดปัง! จากชาว Pantip ที่จะทำให้คุณต้องหลังรัก บ้านไร่ไออรุณ จ.ระนอง

 

รวมความเห็นของชาว Pantip ที่พักเชียงดาวที่ไหนบ้าง ที่น่าสนใจ น่าเข้าพักกันบ้าง!?

ที่พักเชียงดาว Pantip

 

 

มาฟังความเห็นของชาว Pantip กันดีกว่าว่า มีที่พักที่ไหนกันบ้างที่มีความน่าสนใจ ชวนให้เช็กอินเข้าพัก เพื่อช่วยให้หายเหนื่อยหลังจากที่ได้ท่องเที่ยวมาตลอดทั้งวันกันบ้าง!?

 

สมาชิก Pantip : 3546956

บ้านหมอกตะวัน ก็น่าสนใจนะ
สมาชิก Pantip : กบฎรัก

ฝ่อดอยกอยดาว  ถ้าขึ้นไปตรงบ้านนาเลาใหม่ก็ บ้านระเบียงดาว บ้านสายหมอก ลีซูโฮมสเตย์  เลยไปหน่อยตรงเมืองคองก็บ้านนอกฮอกควายครับ

 

สมาชิก Pantip : waen คุณแม่ลูกสอง

บ้านไร่ยางโตนฟาร์มสเตย์ค่ะ มีสวนเงาะสวนลองกองให้เด็ดกอนด้วย บรรยากาศดี เห็นวิวดอยหลวง หลังรีสอร์ทมีลำธาร และอยู่ใกล้น้ำพุร้อนบ้านยางปู่โต๊ะค่ะ

 

สมาชิก Pantip : 923682

Azalea Village, The Wes Village, Marisa Resort and Spa 3 ที่นี้วิวดีมีอาหารเช้า มีห้องพักราคาไม่เกิน 2,000 บาท ลองดูนะคะ

 

สมาชิก Pantip : 704075

แนะนำเชียงดาวฮัทค่ะ

 

 

ปักหมุด 20 ที่เที่ยวสุดสวยในฐานทัพเรือสัตหีบโดยชาว Pantip

 

มารู้จักกับ 10 ที่พักแถวเชียงดาว ที่ชาว Pantip แนะนำว่าน่าพักกัน!

 

ที่พักที่ชาว Pantip แนะนำ: บ้านดอยนับดาว เชียงดาว

”บ้านดอยนับดาว”  คือที่ซ่าเลือกเป็นที่พักค่ะ ได้คุยกับพี่อาซือ ใจดีมาก (หรือว่าคนที่นี่จะใจดีทุกคน?) บ้านที่ซ่าพัก ค่อนข้างกว้าง คิดว่านอนได้5คนสบาย  มีห้องน้ำในตัวสะดวกสบาย ระเบียงสำหรับปาร์ตี้ ชมวิวชมดาว เป็นมุมที่เห็นวิวดอยสวยงามมาก (และตรงนี้ไม่มีกลิ่นด้วยนะคะ บางจุดจะมีกลิ่นเพราะบ้านหลายๆหลังอยู่ซ้อนๆกัน)  แต่ถ้าจะนอนเต็นท์ก็ได้เลยค่ะ มีที่กางเต็นท์ได้นอนดูดาวสมใจ

ที่พักที่ชาว Pantip แนะนำ: บ้านหมอกตะวัน เชียงดาว

บ้านพักที่หลายคนบอกว่าบรรยากาศดี คนดูแลเองก็เป็นกันเอง น่ารัก อาหารโอเค เงียบสงบ หลายคนแนะนำว่าถ้าอยากไปพักพร้อมกับชมวิวสวยๆที่บ้านพักแห่งนี้ ให้จองที่พักในช่วงปลายฝนต้นหนาว รับรองว่าจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ที่พักที่ชาว Pantip แนะนำ: บ้านผ่อดอยกอดาว เชียงดาว

บ้านพักพร้อมร้านกาแฟกลางทุ่งนา ที่มีที่พักเป็นส่วนตัว และมีวิวในการถ่ายรูปสวยๆได้แบบ 360 องศา เหมาะอย่างมากกับคนที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัว ไม่ชอบความวุ่นวาย นอกจากนี้อาหารยังมความอร่อยโดยใจชาว Pantip ที่เข้าพักเป็นอย่างมากเลยทีเดียว
ที่พักที่ชาว Pantip แนะนำ: บ้านระเบียงดาว เชียงดาว
ที่พักที่โดยรวมแล้วถือว่าดีจากคนที่เคยไปพักมาก่อน มีจุดกางเต็นท์นอนพักที่ค่อนข้างสะดวกสบายไม่แออัด อาหารอร่อย โดยมีของขึ้นชื่อคือน้ำพริก นอกจากนี้ยังทิวทัศน์ที่งดงามอีกด้วย

ที่พักที่ชาว Pantip แนะนำ: บ้านสายหมอก เชียงดาว

บ้านพักที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ที่งดงามของดอยหลวง ที่พักเป็นกระท่อมหลังคามุมจาก ภายในมีเครื่องนอน ผ้าห่ม มุ้ง และสามารถใช้ไฟฟ้าได้ตั้งแต่เวลา 06.00 – 22.00 น. ดังนั้น ถ้าหากใครที่จะไปพัก ขอแนะนำให้เตรียมพาวเวอร์แบงก์ไปด้วยเพื่อสำรองไฟไว้ใช้ชาร์จโทรศัพท์ในตอนกลางคืน

ที่พักที่ชาว Pantip แนะนำ: ลีซูโฮมสเตย์ เชียงดาว

บ้านพักที่เงียบสงบ บรรยากาศดี และมีความเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ยังโดนใจหลายคนด้วยที่พักที่สะอาด แม้แต่เต็นท์นอนเอง ก็ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี เจ้าของที่พักยังดูแลดี มีความเป็นกันเอง และที่สำคัญคือมีบริการอาหารเช้าฟรี! ทั้งในตอนเช้า-เย็น  แถมยังเติมได้ไม่อั้นอีกด้วย

ที่พักที่ชาว Pantip แนะนำ: บ้านนอกฮอกควาย เชียงดาว

สถานที่พักที่เหมาะอย่างมากกับคนที่ชอบความสงบ บรรยากาศดี และมีบรรยากาศที่น่ารักๆ เหมือนกับมาพักกับครอบครัว เป็นกันเอง ทำให้การบริการของที่นี่มีความน่าประทับใจเป็นอย่างมาก จนหลายคนที่ได้มาแล้วอยากที่จะกลับมาเยี่ยมเยือนอีก นอกจากนี้ยังมีดาวเด่นของที่พักคือ น้องหมาตัวแสบ ที่พร้อมคอยบริการเล่นกับคนที่มาเข้าพักอีกด้วย

ที่พักที่ชาว Pantip แนะนำ: บ้านไร่ยางโตนฟาร์มสเตย์ เชียงดาว

สถานที่พักผ่อนที่เงียบสงบ เหมาะอย่างมากกับคนที่อยากมาแวะพักเพิ่มพลัง เพิ่มไฟให้กับชีวิต ที่พักสะอาด บรรยากาศดี สะดวกสบาย และเจ้าของที่พักยังมีการดูแลอย่างอบอุ่นเหมือนกับคนในครอบครัวอีกด้วย

ที่พักที่ชาว Pantip แนะนำ:  Azalea Village เชียงดาว

รีสอร์ทที่มีห้องพักที่หลากหลาย เหมาะกับการมาท่องเที่ยวทั้งครอบครัว หรือจะมาท่องเที่ยวพร้อมกับคนรัก ที่มีการตกแต่งอย่างสวยงามในสไตล์ท้องถิ่น และใช้วัสดุพื้นบ้าน ถ้าหากใครกำลังมองหาที่พักที่มีความสะดวกสบายสูง ที่นี่อาจเหมาะกับความต้องการมากที่สุดแน่นอน

 

ที่พักที่ชาว Pantip แนะนำ: The Wes Village เชียวดาว

ที่พักที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ที่มีความหรูหรา ด้วยการตกแต่งในสไตล์บาหลี แต่ยังคงความเสน่ห์ในความเป็นไทยเอาไว้อย่างครบถ้วน และมีบริการอาหารเช้าบริการ ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว มีความเงียบสงบ ที่จะช่วยผ่อนคลายความเหนื่อยล้าได้เป็นอย่างดี

 

 

ุรวม 6 กระทู้ Pantipพาเที่ยวหมู่บ้านคีรีวง

 

บทสรุปส่งท้าย : ที่พักเชียงดาวที่ชาว Pantip แนะนำ น่าสนใจ น่าพักหรือเปล่า!?

ที่พักเชียงดาว Pantip

 

  ถ้าหากใครกำลังจะไปท่องเที่ยวแถวเชียงดาว.. แล้วยังไม่มีที่พักในใจ ขอแนะนำว่าให้ลองเลือกที่พักที่ชาว Pantip แนะนำกันไปแล้วในตอนต้น ให้สอดคล้องกับความต้องการ และงบประมาณในกระเป๋า รับรองว่าจะช่วยให้ได้ที่พักที่ตอบโจทย์โดนใจได้ดีกว่าการพยายามหาด้วยตัวเองแบบเสี่ยงดวงอย่างแน่นอน เพราะอย่างน้อยที่สุด ที่พักแถบเชียงดาวที่ได้รับการแนะนำเหล่านี้ ก็มีสมาชิกชาว Pantip เคยเข้าไปพักมาก่อนแล้ว ดังนั้น เชื่อผู้มีประสบการณ์ ย่อมเป็นผลดีกับตัวเองอย่างแน่นอน…

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ Pantip

 

ไปพักแถบเชียงดาว ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อยากได้ที่พักแบบราคาไม่แพงมาก จะไปฉลองวันพิเศษกับคุณแฟนค่ะ

[SR] รีวิวที่พักจุดชมวิวดอยหลวงเชียงดาว ดอยหลวง เชียงดาว เชียงใหม่

สอบถามที่พักดอยหลวงเชียงดาว วิวสวย มองเห็นทะเลหมอก

 

 

 

ท่องเที่ยวLatest articles in the category