5 ที่พักในระยองติดทะเลราคาถูกการันตีโดยรีวิวpantip

5 ที่พักในระยองติดทะเลราคาถูกการันตีโดยรีวิวpantip

 

 

ปัญหาโลกแตกอีกตามเคย เมื่อเราต้องการออกเดินทางท่องเที่ยวเรื่องที่พักก็เป็นเรื่องใหญ่ โดยเฉพาะจังหวัดระยองซึ่งมีคนรีวิวที่พักระยองติดทะเลราคาถูกใน Pantip ไว้น้อยมากๆจนต้องมีคนมาตั้งกระทู้ถามขอคำแนะนำที่พักในระยองอย่างเช่นกระทู้ด้านล่างนี้

 

 

 

ช่วยแนะนำที่พักติดทะเล ระยอง หน่อยค่ะ
อยากไปเที่ยวหาดที่ระยองกับครอบครัว4คนค่ะ และก็อยากได้ที่พักที่สามารถปิ้งย่างได้ด้วยค่ะ พอจะมีที่ไหนที่น่าสนใจแนะนำบ้างไหมคะ
ซึ่งหากลองค้นหารีวิวใน Pantip ดูอย่างละเอียดจะพบว่ามีโรงแรมที่พักระยองติดทะเลราคาถูกอยู่ไม่น้อยที่ถูกรีวิวเอาไว้ เพียงแค่เราต้องหาคำศัพท์ในการเสิร์ชหาใน Pantip ให้ดีเพียงเท่านั้น เราไปดูกันดีกว่าว่ามีที่พักระยองติดทะเลราคาถูกที่ไหนบ้าง

รีวิวที่พักระยองติดทะเลราคาถูกจากกระทู้ Pantip

 

 

 

ที่พักระยองติดทะเลราคาถูก : โรงแรมอักษร ระยอง เดอะไวทัลลิตี้ คอลเล็คชั่น
ที่พักระยองติดทะเลราคาถูก”โรงแรมอักษร”ถูกตกแต่งในสไตล์ไทยๆ อยู่ใกล้ตัวเมืองระยองเพียงไม่กี่กิโลเมตร รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆก็มีครบครันไม่ว่าจะเป็น สปา หรือร้านอาหารของทางโรงแรม
ที่พักระยองติดทะเลราคาถูก เริ่มต้น 1,922 บาท
โทรจองที่พักติดทะเลหัวหิน 033-060-055
สมาชิก Pantip : ของขวัญรัก

.ปิดเทอมตุลาคม 2562 ได้เวลาพาลูกสาวสองคนไปลั้นลาทะเล
บ้านเราเลือกที่ไม่ไกลกรุงเทพ เลยมาลองพักที่โรงแรมอักษร จังหวัดระยองค่ะ
ที่พักเงียบสงบ บรรยากาศดี พนักงานดูแลแขกดีมาก 
แต่วันที่เราไปเข้าพักไม่สามารถลงเล่นน้ำทะเลได้เนื่องจากมีแมงกะพรุน
อ่านกระทู้Pantip ฉบับเต็มคลิกที่นี่
ภาพจาก แม่ประนอม นะจ๊ะ 

.ชายหาดแถบนี้ไม่ค่อยมีโรงแรม  เลยเงียบสงบมากครับ ห้องนี้จะเป็นห้องแบบที่ถูกที่สุดของที่นี่  เป็นห้องดีลักษ์ ขนาดพื้นที่ 25 ต.ร.ม.  มีเดย์เบดที่สามารถทำเป็นเตียงเสริมได้
และเตืยงคู่ที่เอามาชนกัน  แล้วเซ็ตเป็นเตียงใหญ่ได้ครับ
อ่านกระทู้เพิ่มเติมคลิกที่นี่
ที่พักระยองติดทะเลราคาถูก : โรงแรมระยองรีสอร์ท

โรงแรมที่พักระยองติดทะเลราคาถูก ตั้งอยู่ใกล้กับอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า เรื่องของความสะดวกสบายไม่ต้องห่วงเพราะติดทะเลและมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งหรือแม้แต่สปาเพื่อนวดผ่อนคลายก็มีให้บริการด้วย

ที่พักระยองติดทะเลราคาถูก เริ่มต้น 2,299 บาท
โทรจองที่พักติดทะเลระยอง 033-012 4403
สมาชิก Pantip : สมาชิกหมายเลข 2767420

.ห้องชื่อ พรีเมียร์ ซีวิว รูม วิวห้องฝั่งเขาแหมหญ้าค่ะ อุปกรณ์ที่ควรเตรียมมาคือปลั๊กพ่วง 5555+ ในห้องถือว่าน้อยมากสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการชาร์ทแบตกล้อง,มือถือ 2 เครื่อง, โน๊ตบุ๊ค, ชาร์ทเพาเวอร์แบงค์ บราๆๆๆๆ พร้อมกันทีเดียว พอทุกอย่างโอเคแล้ว ก็ชวนกันออกไปถ่ายรูปช่วงพระอาทิตย์ตก อ้อลืมไปค่ะห้องน้ำของห้องนี้ไม่มีอ่างนะคะเป็นแบบ ยืนอาบ น้ำแรงสะใจดีจริงๆ แขกส่วนมากจะมานั่งพักผ่อนด้านนี้ค่ะ มาเล่นน้ำทะเลสอบถามทางพนักงานแจ้งว่าอีกฝั่งเล่นน้ำไม่ได้เพราะหินเยอะกลัวว่าจะเกิดอันตราย แต่กระซิบมาว่าไปเดินเล่นอีกด้านจะได้มุมชิคๆด้วยนะคะ เพราะจุดขายของโรงแรมฯอยู่ด้านนั้นเลยค่ะ คือ ” สะพานท่าเรือ” 

อ่านกระทู้Pantip ฉบับเต็มคลิกที่นี่
ที่พักระยองติดทะเลราคาถูก : สวนวังแก้วรีสอร์ท
สำหรับใครที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศการนอนโรงแรม อยากลองเปลี่ยนมาเป็นการกางเต้นท์ที่ระยองก็ลองแวะมานอนที่สวนวังแก้วรีสอร์ท
ที่พักระยองติดทะเลราคาถูก เริ่มต้น 200 บาท
โทรจองที่พักติดทะเลระยอง
สมาชิก Pantip : สมาชิกหมายเลข 4330992

.ไปนั่งๆนอนๆฟังเสียงคลื่นกับรีเจนซี่สักกลมกันเถอะ🍸🥂🍸
ถ้าคิดถึง “กางเต้นท์” หลายๆ คนคงนึกถึง ภูเขา น้ำตก ทะเลหมอก หรือภาคเหนือ แต่ทริปนี้เราจะหนีน้ำท่วม พายุโพดุล ไปกางเต้นท์ที่ ทะเลภาคตะวันออกกัน สถานที่ที่เรจะไปกันก็คือ สวนวังแก้วรีสอร์ท จ.ระยอง
สวนวังแก้วตั้งอยู่ริมชายหาดส่วนตัวเป็นสถานที่ส่วนบุคคล(เอกชน)อยู่ถัดจากบ้านเพประมาณ 11 กม. อยู่ในอ่าวแหลมเขาถ้ำเป็นป่าเขาธรรมชาติร่มรื่น ด้านหน้าหาดตรงกับเกาะทะลุและเกาะมัน หาดทรายสวนวังแก้วโอบล้อมด้วยภูเขาและป่าธรรมชาติ สงบ มีความเป็นส่วนตัวสูง ผู้คนไม่พลุกพล่าน
#การเดินทาง 🚘🚃🚙🚕🚌
เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว เปิด Google map แล้วพิมพ์คำว่า “สวนวังแก้ว” วิ่งไปตามได้เลยครับ Google map พาไปถึงจุดหมายเลยครับ ไม่หลงแน่นอน ใช้เวลา 3 ชม. (200 ก.ม.) โดยประมาน
ลิ้งค์แผนที่ : https://goo.gl/maps/JjDp3RsshSPmi7Vw6
#สิ่งอำนวยความสะดวก
– 🏢🏘🏡 มีบ้านพักให้บริการ กรณีที่ไม่ได้กางเต้นท์(มีหลายราคา)
– 🛁🚿ห้องน้ำสะอาดมาก ส่วนห้องอาบน้ำจะเป็นแบบ outdoor สาวๆที่มาคนเดียวต้องระวังด้วยนะ 555+ ห่างจากจุดกางเต็นท์ประมาณประมาณ 50เมตร
-จุดล้างจานอยู่ตรงห้องน้ำ
– 🔦💡บริเวณจุดกางเต้นท์ตอนกลางคืนไม่ค่อยสว่าง แนะนำเตรียมไฟหรือไฟฉายมาด้วย มีปลั๊กไฟให้ต่อตามจุดที่ให้บริการ
– 🦐🦑🐟หากต้องการทำอาหารกินเอง แนะนำให้แวะซื้อจากตลาดสดบ้านเพก่อนถึงที่พัก เพราะที่พักอยู่ลึก และภายในบริเวณสวนวังแก้ว ไม่มีร้านค้า หรือร้านสะดวกซื้อ (ระยะทางจากตลาดประมาณ 1-2 ก.ม. จากจุดกางเต้นท์)
– 🐨🐹🐶ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าในบริเวณที่รีสอร์ท
– 🚘จุดจอดรถอยู่ไม่ไกลจากที่กางเต้นท์ ประมาณ 30 เมตร
– 👮🏻‍♀️ลงทะเบียนตรงป้อมยามแลกบัตรแล้วสามารถเข้า-ออกได้ตลอด 24 ชม.
– 👮🏻‍♂️มีพี่ยามมาตรวจตราเป็นช่วงๆ ตลอด 24 ชม.ปลอดภัยชัวร์
สภาพอากาศ เนื่องจากช่วงที่ไปเป็นฤดูฝน อากาศเป็นสบาย ไม่มีแสงแดดเลย โชคดีมากที่ไม่เจอฝนด้วยเหมือนกัน ลมแรงมากช่วงเย็น ตกค่ำลมเริ่มเบาลง ประมาณตี 2 ถึง ตี4 มีฝนกระหน่ำลงมา จนต้องตื่นมาจัดการกับเต้นท์ ให้รอดจากพายุฝนคืนนี้ จากนั้นก็หลับยาวเลย 555+ +ตื่นมาอีกทีก็เจอวิวทะเลอยู่ด้านหน้าเลย55555+++
#ค่าใช้จ่าย💸💰💵
– ค่าน้ำมันไป-กลับ 800 บาท (LPG)
– ค่าอาหารเตรียมไปจากบ้านประมาณ 600 บาท **เครื่องปรุง+น้ำเมาเหลือจากทริปก่อน😄**
– ค่ากางเต้นท์คนละ 200 บาท คืน/คน ( 2 คน 400 บาท ) รวมๆแล้ว 2 คนใช้เงินประมาณ 1,600บาท
#สรุปโดยส่วนตัว ทุกอย่างลงตัวมาก กลางคืนนั่งกินเหล้า ฟังเสียงคลื่นดูแสงไฟจากเรือประมงไกลๆ วิวสวยมาก บรรยากาศดี เงียบสงบ คนไม่เยอะเหมาะสำหรับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัว ชายหาดสวยและสะอาดมาก ห้องน้ำสะอาดมาก ถ้าให้เป็นคะแนน ขอให้ 9 เต็ม 10 ละกัน หักแค่ไม่มีร้านค้า
อ่านกระทู้Pantip ฉบับเต็มคลิกที่นี่
ที่พักระยองติดทะเลราคาถูก : Royong City Hotel
ที่พักระยองติดทะเลราคาถูกนี้เหมาะมากไม่ว่าจะเป็นสำหรับการพักผ่อนแบบครอบครัวหรือจะเป็นการติดต่อธุรกิจ เนื่องจากมีที่พักเป็นจำนวนมากกว่า 200 ห้อง
ที่พักระยองติดทะเลราคาถูก เริ่มต้น 781 บาท
โทรจองที่พักติดทะเลระยอง

 เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเดินทางสะดวกเลยทีเดียว
พอถึงโรงแรมจอดรถ ที่จอดรถก็เยอะดี กว้างขวาง เลือกได้เลยจะจอดสักกี่สิบคันก็ยังได้ ฮ่าๆ“ถ้าอยากไปทะเลโดยไม่ขับรถเองจะไปได้ยังไงบ้าง?”

พนักงานก็บอกว่าที่โรงแรมมีบริการรถตุ๊กตุ๊กนะ คิดค่าบริการ 100 บาทต่อคน
แต่ถ้าไปแค่ตลาดใกล้ๆ เริ่มต้น 50 บาท และรับ-ส่ง บขส. ฟรีไปเลยจ้า ก็ดีนะ
คือเหมาะสำหรับคนที่ไม่มีรถส่วนตัวหรือนักท่องเที่ยวต่างชาติแนะนำเลยค่ะ

อ่านกระทู้Pantip ฉบับเต็มคลิกที่นี่
ที่พักระยองติดทะเลราคาถูก : บ้านรับลม Pool Villa rayong
บ้านรับลมเป็นที่พักระยองติดทะเลราคาถูกเหมาะแก่การมาพักกันแบบครอบครัวหรือมากับแก๊งค์เพื่อนฝูง เนื่องจากที่พักให้เช่าเป็นหลังมีให้เลือกทั้งแบบมีสระว่ายน้ำและไม่มีสระว่ายน้ำซึ่งราคาจะแตกต่างกันออกไป ตัวบ้านห่างจากทะเลเพียงไม่กี่เมตร สะดวกสบายคุ้มค่าคุ้มราคา
ที่พักระยองติดทะเลราคาถูก เริ่มต้น 6,500 บาท
โทรจองที่พักติดทะเลระยอง 0819843059
สมาชิก Pantip ยอดี้

สัปดาห์ที่ผ่านมา ผมมีโอกาสได้ไปเที่ยวทริปสั้นๆในจังหวัดระยอง พักที่ บ้านรับลม Pool Villa Rayong เป็นทริปรวมตัวเพื่อนสมัยมหาลัย รวบรวมสมาชิกได้ 11 คน โชคดี อากาศดี ไม่เจอฝน มีอะไรน่าประทับใจหลายอย่างมาแบ่งปันครับ

ตอนที่เลือกสถานที่ เพื่อนๆหลายคนโหวตพัทยา แต่ความวุ่นวาย รถติด คนเยอะ ทำให้บางคนทักท้วง ผมเลยเสนอเป็น เที่ยวระยอง แทน ไกลออกมานิดหน่อย แต่ได้ความสงบ เพราะเป็นทริปสั้น 2 วัน 1 คืน อยากจะพักผ่อน และมีเวลาพูดคุยสังสรรค์ส่วนตัวกันมากกว่า มติเอกฉันท์ทุกคนเห็นด้วย ต่อมาก็เป็นที่พัก

เสิร์ชหา ที่พักระยอง ติดชายหาด ไม่ไกลจากเมือง เดินทางสะดวก เป็นส่วนตัว มีตัวเลือกหลายที่ แต่ดูไปดูมา สุดท้ายลงตัวที่ บ้านรับลมระยอง ครับ ตอบโจทย์ทุกข้อ และที่สำคัญคือว่างตรงกับช่วงที่พวกเราเดินทางพอดี จองล่วงหน้าไม่กี่วัน แต่เจ้าของบอกว่าถ้าช่วงเทศกาลอาจจะต้องจองล่วงหน้ามากกว่านั้นครับ ได้ราคาโปรโมชั่น 6500 บาท หารกันคนละไม่ถึง 700

ภาพจาก

 จุดเด่นคือเป็นชายหาดที่ค่อนข้างสงบและสวยมากๆ มีเพื่อนหลายคนลงไปเล่นนํ้าทะเล เพราะที่พักเราอยู่ติดชายหาดแค่ข้ามถนน เรียกว่าราคาหลักพันวิวหลักแสนเลย บรรยากาศพระอาทิตย์ตกดินริมทะเลงดงามสุดๆม พอฟ้ามืดกลับมาที่บ้านพัก แยกย้ายกันอาบนํ้าเตรียมปาร์ตี้ ช่วงดึกเราขอยืมเตาเจ้าของบ้านพักมาปาร์ตี้บาร์บีคิว ดื่มเครื่องดื่ม เปิดเพลง นั่งคุยรำลึกความหลังกัน ยิ่งคุยยิ่งรู้สึกแก่ 55 รู้ตัวอีกทีเกือบเช้า

อ่านกระทู้เพิ่มเติมคลิกที่นี่

สรุปที่พักระยองติดทะเลราคาถูก

 

Dusit Thani Hua Hin , ดุสิตธานีหัวหิน Pantip

 

ที่พักระยองติดทะเลที่ใครหลายคนคิดว่าอาจจะต้องมีงบสูง ราคาแพงแน่เลย แต่เปล่าเลย จังหวัดระยองเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีทะเลและน่าท่องเที่ยวอีกทั้งค่าที่พักในจังหวัดระยองยังค่อนข้างเป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์อีกด้วย ถ้าอ้างอิงจากการรีวิวใน Pantip จะเห็นได้ว่าที่พักระยองติดทะเลราคาเริ่มต้นเพียง 200 บาท! มีเงินเพียงหลักร้อยก็นอนติดทะเลได้แล้ว!! ฟินกว่านี้ได้อีกไหมรีบจองที่พักออนไลน์และไปนอนรับลมทะเลกันที่ระยองดีกว่า

ท่องเที่ยวLatest articles in the category