กักตัวอย่างไรให้มีประสิทธิภาพพร้อมแชร์ปสก.WFHจากหลากหลายอาชีพ

กักตัวอย่างไรให้มีประสิทธิภาพพร้อมแชร์ปสก.WFHจากหลากหลายอาชีพ

 

เมื่อพิษโคโรน่าหรือโควิด-19 แพร่ระบาดเล่นงานคนทั่วโลกจนทำให้ทั่วทุกประเทศต้องประกาศขอความร่วมมือให้ทุกคนฝังตัวอยู่แต่ในบ้านซึ่งเป็นที่มาของแฮชแท็ก #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ ที่ทั้งเหล่าดาราคนดังหรือคนเดินดินก็ต่างติดแฮชแท็กกันทั่วโซเชี่ยลมีเดีย

 

ไม่ว่าจะเป็นนักเรียนนักศึกษาที่หลายสถานบันประกาศปิดเรียนหรือเปลี่ยนหลักสูตรเป็นการเรียนผ่านออนไลน์แทน หรือแม้แต่พนักงานบริษัทส่วนใหญ่ในปัจจุบันก็มีประกาศมาตรการ Work From Home เช่นกัน

 

และไม่ว่าจะเป็นอาชีพไหนๆเราทุกคนต่างก็ต้องเก็บตัวและใช้เวลาอยู่ในบ้านกันมากกว่าปกติอย่างที่เคยเป็น ทั้งนี้ทั้งนั้นเพื่อเป็นการกักตัวอยู่บ้านให้ได้ประสิทธิภาพหรือ Productive กันแบบสุดๆเราขอเสนอ 6 วิธีกักตัวอยู่บ้านอย่างไรให้มีประสิทธิภาพและก่อให้เกิดประสิทธิผลในอนาคตกัน

 

table of contents

#6 วิธีกักตัวอยู่บ้านช่วงโควิด-19
ทำอย่างไรให้ Productive

 

 

 

นานทีปีหนในรอบหลาย 10 ปีเลยก็ว่าได้ที่เราจะมีโอกาสได้อยู่บ้านแบบยาวๆ และเมื่ออยู่บ้านกักตัวแบบยาวๆทั้งทีถ้าไม่หากิจกรรมทำเพื่อผ่อนคลายความเครียดจากการอยู่ในพื้นที่จำกัดเป็นเวลานาน อาจทำให้เกิดผลเสียแทนผลดีก็เป็นได้ ดังนั้นเราควรหากิจกรรมสร้างสรรค์ที่สามารถทำได้ในบ้านนอกเหนือจากการ”นอน กิน นอน กิน” กันสักหน่อย

 

ใส่โค้ด BWNEW100 รับส่วนลดทันที 100 บาท

รับส่วนลดคลิกที่นี่

 

1.ออกกำลังกายเปลี่ยนหุ่นหมูให้กลายเป็นคนหุ่นฟิตอยู่บ้านอย่างแข็งแรง

ในช่วงกักตัวหยุดแพร่เชื้อเพื่อชาติกับสถานกรณ์โควิด-19นั้นบางบ้านที่มีพื้นที่บริเวณบ้านกว้างๆ มีบันไดวนเหมือนบ้านทรายทองก็อาจจะดีหน่อยเพราะได้เดินเหิน ก้าวจ้ำก้าว ให้ร่างกายได้ขยับโยกย้ายส่ายสะโพกกันบ้าง แต่บ้านไหนที่มีพื้นที่จำกัดหรืออาศัยอยู่ในแถบคอนโดห้องตุ๊กตาในเมืองหลวง ลุกจากเตียงก็เจอโต๊ะทำงานเลย

 

 

 

 

สถานการณ์แบบนี้ก็ยากหน่อยที่จะได้ขยับ ทั้งๆที่หลายคนบอกไว้ว่า”แค่ขยับเท่ากับออกกำลังกาย” ครั้นจะไปฟิตเนสหรือว่ายน้ำมันก็คงจะทำไม่ได้เพราะที่ไหนๆก็ปิดไปเสียหมด และอีกหนึ่งเหตุผลที่คุณควรต้องออกกำลังกายในช่วงนี้หลักๆเลยก็คือการออกกำลังกายเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรงนั้นสามารถต้านไวรัสเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายได้! ดังนั้นวันนี้เราจึงขอแอบมาบอกเคล็ดลับการออกกำลังกายที่ทำได้ในบ้าน ไม่ต้องเสียเงินเพียงแค่เปิดช่อง Youtube ซึ่งปกติอาจจะนั่งกินป็อปคอร์นดูคอนเท้นท์ฮาๆหรือมีสาระคดีที่ชอบ ลองเปลี่ยนมาเป็นดูคลิปสอนออกกำลังกายในบ้านกันบ้างดีกว่า

 

แต่ก่อนการเปิดคลิปสอนออกกำลังกายนั้นเราก็ควรที่จะมีอุปกรณ์ให้พร้อมก่อน ไม่ว่าจะเป็นชุดออกกำลังกายที่สามารถซับเหงื่อได้ดี อุปกรณ์ออกกำลังกายที่สามารถทำได้ที่บ้านและ 5 อุปกรณ์ที่ควรต้องมีสำหรับการออกกำลังกายฟิตหุ่นที่บ้านมีดังนี้

 

อุปกรณ์ออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน
เสื่อโยคะ
การออกกำลังกายมีหลากหลายท่าแม้ว่าจะเป็นการออกกำลังกายในพื้นที่จำกัดอย่างในบ้านก็ตาม และท่าส่วนใหญ่ที่นิยมออกกำลังกายอาจมีการนั่งกับพื้นหรือใช้ส่วนของร่างกายบางส่วนแตะโดนบริเวณพื้นบ้าง ซึ่งหากปล่อยให้ร่างกายแตะโดยตรงกับพื้นอาจทำให้เกิดการบาดเจ็ดได้ดังนั้น เสื่อโยคะจึงเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นอย่างยิ่งในการมีติดบ้านเอาไว้สำหรับคนที่กำลังเริ่มที่จะออกกำลังกายในบ้าน
ราคา 553 บาท

 

 

 

รับส่วนลดคลิกที่นี่ตอนนี้เลย!

 

 

อุปกรณ์ออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน
ดัมเบล
ดัมเบลเป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายสำหรับการเล่นเวทเทรนนิ่งซึ่งกำลังฮิตมากๆในปัจจุบัน ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง และถ้าจะให้ประหยัดจริงๆควรเลือกซื้อดัมเบลแบบที่สามารถปรับระดับความหนักเบาได้ จะได้ไม่ต้องสิ้นเปลืองซื้อดัมเบลทีละหลายๆอัน
ราคา 2,093 บาท

SHOP NOW

อุปกรณ์ออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน
ยางยืดออกกำลังกาย
สำหรับอุปกรณ์ยางยืดออกกำลัง ต้องถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่ราคาย่อมเยาว์และมีประโยชน์มากๆอีกชิ้นที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการออกกำลังที่ถูกต้อง หรือแม้แต่ในวันที่ออกไปออกกำลังกายนอกสถานที่ก็ยังสามารถพกติดตัวออกจากบ้านได้อย่างสะดวกสบาย ใครที่เป็นสายออฟฟิศซินโครมแนะนำให้ซื้อยางยืดออกกำลังติดโต๊ะทำงานไว้เลยก็ดีนะ
ราคา 450 บาท

 

อุปกรณ์ออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน
เชือกกระโดดออกกำลังกาย
เชือกกระโดดเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ออกกำลังกายที่หลายคนอาจมองข้ามไป คิดว่าซื้อแบบไหนมาก็กระโดดได้เหมือนกัน หากเน้นคุณภาพต้องเลือกที่วัสดุด้วย อย่างเจ้าเชือกกระโดดตัวนี้ผลิตจากนวัตกรรม Lightning Ball Bearing หมุ่นลื่นหมุนไวโดดไปไม่มีสะดุด
ราคา 990 บาท

 

อุปกรณ์ออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน
ฮูลาฮูป
ใครที่อยากมีเอวคอด มีทรวดมีทรง เอวเพลิ้วๆเวลาเล่นกุ๊กกิ๊กกับแฟนต้องนี่เลยอุปกรณ์ออกกำลังกายอย่างเจ้าฮูลาฮูปนี่ต้องมีติดบ้านกันหน่อยนะ และการเลือกซื้อฮูลาฮูปทั้งทีจะเลือแบบไก่กาอาราเร่ไม่ได้ ต้องเลือกที่มีเครื่องหมาย CE ด้วย!
ราคา 790 บาท

 

 

สำหรับใครที่ไม่เคยสั่งซื้ออุปกรณ์ออกกำลังกายผ่านทางออนไลน์มาก่อน ไม่ต้องกลัวว่าจะมีขั้นตอนยุ่งยากเลย เพราะทาง Super Sports เปิดช่องทางให้สั่งซื้ออุปกรณ์ออกกำลังไว้ตั้ง 3 ช่องทาง!!! ไม่ว่าจะเป็น เว็บไซต์ Line  หรือจะสั่งผ่านทาง Facebook ก็ทำได้แต่ที่สะดวกที่สุดคือการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์นี่เองเพราะคุณสามารกเลือกช็อปตอนไหนก็ได้ตลอด 24 ชั่วโมงแบบไม่อั้นกันไปเลย!!

 

สั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ง่ายๆแค่คลิกที่นี่

 

 

 

และสำหรับใครก็ตามที่ไม่เคยสั่งซื้อผ่านทาง Super Sports ผ่านเว็บไซต์มาก่อนเลยในชีวิต รับไปเลยคูปองส่วนลด 300 บาท!!!! รอช้าไม่ได้ต้องรีบไปตำกันแล้วจ้า

 

 

 

 

รับส่วนลดคลิกที่นี่ตอนนี้เลย!

 

 

เมื่ออุปกรณ์สำหรับการออกกำลังกายในบ้านพร้อมแล้ว เราไปเตรียมตัวลุยออกกำลังกายกับ 5 ช่องชื่อดังใน Youtube กัน!!!!

 

 

แนะนำ ⑤ ช่องYoutube สอนออกกำลังกายที่บ้านง่ายๆ เปลี่ยนหุ่นหมูให้เป็นหุ่นเซี๊ยะได้ด้วยตัวเอง

 

 

1.Youtube Channel  : Blogilates

 

 

 

สปอร์ตบาร์ที่ควรมีในครอบครองหากอยากออกกำลังกายตาม
สปอร์ตบราชิคๆสไตล์มินิมอลสีโทนเบสิค ใส่ออกกำลังกายได้ทุกวันซึมซับเหงื่อได้ดีแถมยังรองรับแรงกระแทกได้ในระดับกลางอีกด้วย
ราคา 960 บาท

 

 

รับส่วนลดคลิกที่นี่ตอนนี้เลย!

 

 

 

2.Youtube Channel : The Fitness Marshall

 

 

กางเกงออกกำลังกายสำหรับผู้ชาย
ใครว่าพวกเสื้อผ้าหน้าผมสำหรับการออกกำลังกายจะสำคัญเพียงแค่ผู้หญิงเท่านั้น คุณผู้ชายเองก็จะมาใส่กางเกงในโทงๆออกกำลังกายก็คงจะไม่ใช่ นี่เลยกางเกงออกกำลังกายผ้าเนื้อดีพร้อมกระเป๋าด้านข้าง ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นอับเพราะเจ้าตัวนี้ถูกผลิตมาด้วย Climacool ช่วยเก็บความเย็น สบ๊ายสบายตลอดการออกกำลังกาย
ราคา 800 บาท

 

3.Youtube Channel : HASfit

 

 

กางเกงออกกำลังกายสำหรับผู้หญิงจาก ADIDAS
ผ้าคอตตอนเนื้อดีจากแบรนด์ดัง ทรงสลิมเข้ารูปอวดทรวดทรง มาพร้อม Option กระเป๋าข้างเอวยางยืดหมดปัญหาไซซ์ไมพอดี
ราคา 1,700 บาท

 

4.Youtube Channel : Leslie Sansone`s walk at home

 

 

รองเท้าวิ่งสำหรับผู้ชาย
ดูจากคลิปด้านบนแล้วมีความกระโดดโลดเต้น ขอแนะนำว่าใครอยากทำตามคลิปด้านบนห้ามทำโดยเท้าเปล่าเด็ดขาด! ควรหารองเท้าที่สามารถรองรับการกระแทกเช่นรองเท้าวิ่งมาใส่ตอนออกกำลังกายด้วย
ราคา 4,060 บาท

 

5.Youtube Channel : Tone it up

 

 

รองเท้าวิ่งสำหรับผู้หญิงจาก ASICS
รองเท้าวิ่งสำหรับผู้หญิงรุ่น ASICS Gel-Kayano มาพร้อมสีสรรค์เอาใจคนชอบความสดใส ต้องบอกเลยว่า Option สำหรับเครื่องแต่งกายเนี่ยมันมีผลต่อใจในการออกกำลังกายจริงๆนะ
ราคา 6,500 บาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับคลิปสอนออกกำลังกายทั้งหมด 6 คลิป ช่องทางการออกกำลังกายสไตล์ไหนถูกใจใครก็สามารถเลือกสับตะไคร้ติดตาม และเริ่มออกกำลังกายกันได้ตั้งแต่วันนี้เลย!

 

สั่งซื้ออุปกรณ์ออกกำลังกายคลิกเลย!

ออกกำลังกายมากไประวังข้อเข่าเสื่อม!
อาหารเสริมบำรุงข้อก็สำคัญขาดไม่ได้

 

นี่เลยคอลลาเจน Type II แก้ปัญหาข้อเข่าเสื่อม กระดูกอ่อนไม่แข็งแรง

รู้ลึกรู้จริงเรื่องคอลลาเจน
คลิกเลย!

สั่งซื้อคอลลาเจนแก้ข้อเข่าเสื่อม
คลิกที่นี่

2.แปลงโฉมจัดแต่งบ้านใหม่ สร้างบรรยากาศให้สดชื่นน่าอยู่

 

บ้านหรือที่อยู่อาศัยที่เราอยู่เป็นประจำ ในวันสถานการณ์ปกติเราอาจจะไม่มีเวลาเพียงพอที่จะปัดกวาดเช็ดถูหรือตกแต่งให้น่าอยู่สักเท่าไหร่ เพราะเราต่างก็ต้องทุ่มเทเวลาให้กับงานหรือการเรียน หรือแม้แต่การออกไปสังสรรค์กับเพื่อนๆนอกบ้านเสียเป็นส่วนใหญ่

 

 

 

 

ลองลุกขึ้นมาทำความสะอาดบ้าาน ปัด กวาด เช็ด ถู เก็บข้าวของที่ไม่ใช่แล้วให้เป็นระเบียบกันดูบ้างเพราะแค่การขยับก็เท่ากับการออกกำลังกาย!!! อาจจะสร้างแรงบรรดาลใจด้วยการลุกขึ้นมาใส่สปอร์ตบาร์ตัวเก่งปัดกวาดเช็ดถูให้เหงื่อออกนิดๆ คุณสามีที่บ้านอาจจะขนลุกซู่สร้างแมทช์กระชับมิตรกันบ้างอะไรบ้าง ก็จะทำให้วันนั้นที่อยู่บ้านของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป !!!

 

สปอร์ตบาร์สุดเซ็กซี่
ทำความสะอาดบ้านไม่จำเป็นต้องใส่ชุดโทรมๆ แต่จะใส่ชุดคอร์สเพลแบบชุดเมดนั่นก็อาจจะเกินไปดูไม่เป็นธรรมชาติ มาแนวกำลังอินอย่างสปอร์ตเกิร์ล ปัดๆถูๆ ยั่วๆบดๆกันหน่อยดีกว่า รับรองคนที่บ้านกระชุ่มกระชวยแน่ๆ
ราคา 960 บาท

 

 

 

adidas ลดสูงสุด 30%

ช้าหมดอดไม่รู้ด้วยนะ !!
สั่งซื้อตอนนี้เลย!!!!

 

 

 

 

 

และนอกเหนือจากการออกกำลังกายอาจจะเพิ่มไอเดียให้บ้านน่าอยู่มากขึ้นด้วยการหาซื้อของแต่งบ้านมาตกแต่งสร้างบรรยากาศให้บ้านของเราน่าอยู่ขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการนำต้นไม้ฟอกอากาศมาตั้งในบ้านให้ได้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในป่าสุดโอโซนจากต้นไม้บ้าง ไม่ใช่แค่จากเครื่องปรับอากาศ

 

 

 

 

เปลี่ยนบ้านธรรมดา
ให้กลายเป็นบ้านสไตล์เก๋ไม่เหมือนใคร

คลิกที่นี่!

 

และอีกหนึ่งวิธีการทำให้บ้านน่าอยู่ขึ้นอีกวิธีหนึ่งคือ ลองเปลี่ยนพรมปูพื้นที่เคยใช้ดูบ้าง ลายเดิมๆสีสรรเดิมๆมันอาจจะทำให้เกิดความจำเจ เบื่อหน่ายกับบรรยากาศในบ้านแบบเดิมๆได้ ครั้นจะเปลี่ยนวอลเปเปอร์เพื่อสร้างบรรยากาศใหม่ๆก็คงจะงานช้างเกินไป อีกทั้งการเปลี่ยนพรมปูพื้นยังช่วยกำจัดฝุ่นที่เกาะอยู่ที่พรมของคุณอีกด้วยซึ่งนั่นก็ส่งผลเสียต่อสุขภาพกันแบบสุดๆไปเลยล่ะ

 

ฝุ่นที่มักพบมากในพรมปูพื้น

 

ต้องบอกเลยว่าบ้านไหนที่มีพรมปูพื้นปูไว้ทั่วบ้านหรือแม่แต่คอนโดก็ตาม บ้านนั้นคงต้องรักษาความสะอาดกันอย่างเคร่งครัดเลยทีเดียวเพราะอย่างที่บอกว่าพรมปูพื้นนั้น เป็นสิ่งที่จัดเก็บฝุ่นได้อย่างดีเยี่ยมและฝุ่นเหล่านั้นมาจากไหนกันบ้างมาดูกัน

 

 

  • เศษอาหาร
  • เชื้อรา
  • สารคัดหลั่งจากร่างกาย
  • ซากแมลงตัวเล็กๆที่ตายแล้ว
  • หนังกำพร้าของมนุษย์

อื้อหือ!!!เห็นอย่างนี้แล้วบ้านไหนมีพรมแล้วไม่ค่อยทำความสะอาดคงต้องร้องอื๋กันเสียงดังเลยใช่ไหม? เริ่มเสียตั้งแต่วันนี้รีบเอาพรมไปทำความสะอาดหรือไม่ก็เปลี่ยนพรมอันใหม่ไปเลยเพราะบางทีการทำความสะอาดก็อาจจะทำให้สิ่งสกปรกออกไปได้ไม่หมด 100% หรือบางทีเราอาจจะต้องมองหาสิ่งปูพื้นทางเลือกใหม่ เพราะอากาศของประเทศไทยเราที่มีฝุ่นค่อนข้างเยอะและไหนจะร้อนอบอ้าวอีกบางทีทำตามเลียนแบบเมืองนอกเลือกปูพรมนั้นอาจจะไม่เวิร์คสักเท่าไหร่นัก

 

 

 

เปลี่ยนพรมที่ฝุ่นเครอะ
มาใช้เสื่อสไตล์โมเดิร์นแทนสิ

คลิกที่นี่!

 

ถ้าไม่ให้ปูพรมแล้วต้องใช้อะไรแทน?

 

ถ้าไม่ใช่พรมปูพื้น ก็ยังมีอย่างอื่นทดแทนได้! เสื่อยังไงล่ะ ไม่ได้ล้อเล่นนะ นี่คือเรื่องจริงสมัยก่อนใครไปวัดไปวาก็จะพบเห็นชาวบ้านพกเสื่อไปนั่งสวดมนต์กันบ้างใช่ไหม นั่นมันเป็นเพราะเสื่ออยู่คู่กับสังคมไทยมานานแสนนาน สะดวกต่อการใช้ไม่ว่าจะเป็นการทำความสะอาด ทนแดด ทนฝน หรือแม้แต่การเก็บรักษาก็ทำได้ง่ายมากๆแต่หลายคนก็อาจจะคิดอยู่ในใจว่าคงติดอยู่ที่เรื่องคุณภาพเพราะถ้าใครเคยใช้เสื่อล่ะก็ จะรู้ว่ามันค่อนข้างเปราะบางชำรุดง่าย

 

แต่นี่มันปี 2020 แล้ว!!! เขามีเสื่อนวัตกรรมใหม่ออกมาโลดแล่นในวงการของแต่งบ้านกันเป็นที่เรียบร้อย! บอกเลยว่าไม่ธรรมดาไม่ไก่กาเหมือนเสื่อในจิตนาการของใครหลายคนหรอกนะ

 

 

 

 

นี่เลยเสื่อดีไซน์ล้ำสมัย สวยหรูดูแพงเสียยิ่งกว่าใช้พรมอมฝุ่นและยิ่งช่วงนี้ช่วงไวรัสโควิด-19 กำลังระบาดอย่างหนักหน่วงอยู่ด้วยนะ จำไว้เลยว่าการมีพรมในบ้านอาจเป็นพาหะนำโรคชั้นดีเลยก็ว่าได้ ดังนั้นวันนี้เราขอแนะนำไอเท็มเด็ด ของมันต้องมีซึ่งเหมาะเป็นที่สุดกับการเปลี่ยนแปลงบ้านครั้งใหญ่ในช่วงกักตัว Work From Home และนั่นคือเสื่อดีไซน์เก๋จากยี่ห้อ PDM !!! ทอเต็มผืนหลับเต็มตื่นด้วยชุดเครื่องนอน…เห้ยไม่ใช่แล้วนั่นมันผ้าปูที่นอนไหมฮ่าๆ

 

 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับลวดลายดีไซน์เสื่อ เห็นแล้วคิดไม่ถึงเลยใช่ไหมว่าจะมีเสื่อหน้าตาเก๋ไก๋ขนาดนี้อยู่ในไทยด้วย เห็นด๊ไซน์สวยล้ำสมัยแบบนี้ต้องบอกเลยว่าไม่ใช่การออกแบบธรรมดา แต่เป็นการออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ชื่อดังทั้งไทยและต่างประเทศและแน่นอนว่านี่เป็นแบรนด์ไทย คนไทต้องสนับสนุนไทยด้วยกันนะ! และเสื่อที่ใช้ปูพื้นแทนพรมได้มีดีไซน์แบบไหนให้เลือก ราคาแรงไหม? ไปดูกัน

 

 

 

 

อยากเห็นรูปเสื่อใช้แทนพรมแบบชัดๆ

คลิกที่นี่!

 

โอ้โหดีไซน์เสื่อแทนพรมคือมีให้เลือกเยอะมาก ในส่วนของราคานั้นถ้าเทียบกับพรมทั่วไปถือว่าราคาไม่แรงเลยนะ อีกทั้งคุณสมบัติของเสื่อดีไซน์เก๋จาก PDM ก็มาแบบครบเครื่องยิ่งกว่าการใช้พรมเสียอีก

 

 

 

คุณสมบัติการใช้งานปังขนาดนี้ต้องบอกเลยว่าไม่มีไว้ในครอบครองไม่ได้แล้ว!ซึ่งเสื่อที่ทาง PDM ออกแบบมานั้นมีทั้งเป็นรูปทรงผืนผ้าและทรงกลม เราสามารถเลือกให้เหมาะกับบ้านหรือสถานที่ที่ต้องการนำไปใช้แทนพรมเพื่อตกแต่งสร้างความสวยงามได้เลย ส่วนขนาดความกว้างยาวของแต่ละดีไซน์มีดังนี้

 

1.เสื่อใช้แทนพรมแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้า

 

 

 

 

สั่งซื้อเสื่อดีไซน์สี่เหลี่ยมผืนผ้า

คลิกที่นี่!

 

2.เสื่อใช้แทนพรมแบบวงกลม

 

 

 

 

สั่งซื้อเสื่อดีไซน์วงกลม

คลิกที่นี่!

 

ทั้งขนาดและรูปแบบที่หลากหลายทำให้สามารถเลือกพรมที่เข้ากับบ้านของคุณได้อย่างเหมาะสม แถมปลอดฝุ่นดีต่อสุขภาพไม่ต้องทำความสะอาดให้ยุ่งยากอีกต่างหาก รอช้าไม่ได้แล้วต้องรีบไปตำกันนะ

 

3.หาคอร์สออนไลน์เรียนเพิ่มเสริมทักษะ

 

อยู่บ้านจัดบ้านกันให้สวยด้วยเสื่อดีไซน์เก๋แบรนด์ไทยกันไปแล้ว เท่านั้นยังไม่พอ!อย่าหมดไฟ จงปลุกไฟความเป็นนักเรียนให้เหมือน 14 อีกครั้งในตัวคุณขึ้นมา! อยู่บ้านมีเวลาเยอะจงอย่าเสียเวลาทิ้งไปวันๆอย่างเปล่าประโยชน์ เรามาดูคอร์สเรียนออนไลน์ทำได้ง่ายๆแค่ที่บ้านเพียงเปิดหน้าจอให้พร้อมและพร้อมเรียนรู้!

 

คอร์สเรียนออนไลน์สำหรับสายภาษาอินเตอร์โฟ่แตกแบบนานาชาติ

 

 

1.คอร์สสนทนาภาษาอังกฤษเรียนยังไงให้พูดได้

จาก Speak Out ประสบการณ์เรียนภาษาอังกฤษที่ไม่เหมือนใคร

สถาบันสอนภาษาชื่อดังย่านพญาไทที่ไม่เน้นเรียนเพื่อสอบ แต่เน้นเรียนเพื่อการใช้ได้จริง พูดภาษาอังกฤษได้คล่องและล่าสุดทางโรงเรียนเพิ่งเปิดคอร์สออนไลน์เพื่อให้เข้ากับสถานการณ์โควิด-19 ในปัจจุบันให้คนที่สนใจสามารถเรียนออนไลน์กันได้ง่ายๆด้วย

 

 

 

 

แอบไปอ่านรีวิวจากคนที่เคยเรียนที่นี่ ว่ากันว่าคุณครูฝรั่งที่นี่หน้าตาดี! แถมใจดีอีกต่างหาก ช่วงกักตัวอยากทำตัวให้ Productive ต้องรีบสมัครไปทดลองเรียนฟรีกันเลยนะ!!

 

ทดลองเรียนออนไลน์ฟรีคลิกที่นี่!

หล่อจริงไม่จริงก็ดูรูปรีวิวจากชาว Pantip กันได้เลย

 

ภาพจาก JourneyOfPP

 

 

 

 

 

ที่พักโตเกียว

 [Journey of PP] เรียนภาษาแบบสนุกๆ ใครๆก็เรียนได้ที่ SpeakOut 

ที่ SpeakOut นี่เค้าไม่ได้สอนภาษาอังกฤษไปสอบนะ แต่เค้าเน้นให้เอาไปใช้งานเป็นหลัก ดังนั้น เหมาะกับทุกวัย มาได้เลย
เริ่มต้นเค้าจะแบ่งเป็น 9 ระดับ โดยเราจะต้องมาสอบวัดระดับก่อน โดยจะมีการวัดด้วยการทำข้อสอบทางคอมพิวเตอร์ และสัมภาษณ์นิดหน่อย
เอาจริงๆที่บอกว่าสัมภาษณ์ ก็คือจะมีอาจารย์ มาคุยสัพเพเหระเป็นภาษาอังกฤษอะแหละ ไม่ได้สัมภาษณ์แบบคำถามยากอะไร เค้าแค่อยากรู้ว่าพูดได้ ฟังได้ขนาดไหน เพื่อจะได้แบ่งระดับได้ถูก

ภาพจาก hikaru_shindo
มีคลาสเรียนผ่านการทำกิจกรรมที่ไม่เหมือนที่อื่นด้วยนะ!!

ทดลองเรียนภาษาอังกฤษ
แบบไม่เหมือนใคร
คลิกที่นี่!

ที่พักโตเกียว

รีวิว!! Speak Out มิติใหม่แห่งการเรียนภาษาอังกฤษ

ผมเป็นคนนึงที่ไม่เก่งภาษาอังกฤษเลยครับ..! และสงสัยมาตลอดว่า ผมใช้เวลา 19 ปีเรียน “วิชาภาษาอังกฤษ” แต่ทำไมผมถึงยังพูดไม่ได้!? จริงๆ แล้ว งานผมก็ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษอะไรมากนัก ผมเลยไม่เคยมองเห็นความสำคัญของมันตั้งแต่ต้นสักเท่าไหร่แต่เมื่อปลายเดือนที่แล้ว ผมไปรับน้องชายที่เรียนพิเศษอยู่ตึกวรรณสรณ์ ระหว่างที่เดินเล่นรอน้องชายเลิกเรียน ผมได้สะดุดตากับโรงเรียนหนึ่ง ที่มีความเก๋ แปลก แหวกแนว เลยขอโฉบเข้าไปดูซักหน่อย

สิ่งที่ทำให้ผมสนใจโรงเรียนสอนภาษาแห่งนี้คือ บรรยากาศที่ได้สัมผัสเห็นแค่จากภายนอกก็น่าสนใจแล้ว ก็ที่นี่เล่นวางห้องครัวไว้ด้านหน้าก็อดคิดไม่ได้โรงเรียนสอนภาษาอะไรกันมีสอนทำอาหารด้วยไม่เคยเจอมาก่อน ^___^

จุดเด่น จุดดึงดูด และความประทับใจ
1. บรรยากาศอบอุ่น สบายๆ เหมือนอยู่กันเป็นครอบครัว พูดคุยเฮฮา เหมือนมาคาเฟ่มากกว่าโรงเรียนทั่วไป
2. จำนวนนักเรียนในการเรียน กลุ่มเล็กมาก มันทำให้การสอนทั่วถึงจริงๆ ครูเห็นเราตลอดเวลา รู้สึกเหมือนเรียนตัวต่อตัว
3. ห้องกิจกรรมโดดเด่นมาก จำลองเหตุการณ์ในห้องจริง เช่น ทำอาหารจริงๆ เรียนภาษาไปด้วย กินไปด้วย คือดีมากครับ
4. จัดตารางเรียนได้เองว่างเมื่อไหร่ก็เรียนเมื่อนั้นแล้วแต่ความสะดวกของเราเลยครับ
5. ระบบเทรนเนอร์ ที่เป็นบัดดี้คอยผลักให้เราคอยพูดภาษาอยู่เรื่อยๆ เราพูดได้ เขาได้ผลงาน win-win
6. ด้านในโรงเรียน บังคับให้พูดภาษาอังกฤษทุกคนครับตั้งแต่เข้าประตูโรงเรียนเค้าจะไม่พูดไทยกับเราเลย
7. เดินทางสะดวก ติด BTS หรือถ้าขับรถมา ก็จอดรถบนอาคารได้เลยครับ

จุดด้อย สำหรับความเห็นของผมจากที่ได้ลอง
1. โรงเรียนเพิ่งเปิดหมาดๆ เลยครับ อาจจะไม่รู้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง
2. ด้วยทำเลสาขาพญาไทจะมีผู้เรียนเป็นเด็กค่อนข้างเยอะครับ หนุ่มๆ บางคนอาจจะไม่ชอบ (เอ๊ะ!หรือชอบ)
3. ครูหล่อไปครับ ขอครูผู้หญิงบ้าง

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์เบื่อเมื่อไหร่ก็แวะมาช็อปอุปกรณ์ออกกำลังกายกันนะ 😉

 

ซื้ออุปกรณ์ออกกำลังกายตอนนี้
คลิกเลย!!

 

และสำหรับใครที่รักเรียน สามารถเรียนได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ มาดูกันต่อที่คอร์สของ Speak Out กันดีกว่า

Speak Out มีการแบ่งหลักสูตรเป็นแบบไหนบ้าง?

สมัครเรียนออนไลน์ฟรี
อย่ารอช้า!!

แนะนำคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์

 

หลักสูตรภาษาอังกฤษในชีวิตประจำ
“เรียนได้ไม่อั้น!ไม่จำกัดชั่วโมงเรียน!!”
อย่างที่บอกว่าหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษที่ Speak Out มีทั้งแบบคลาสหลักและคลาสกิจกรรม ซึ่งถ้าใครเลือกเรียนคอร์สนี้จะสามารถเลือกเรียนทั้งสองคลาสได้แบบไม่อั้น รับความรู้กันไปแบบจุกๆ และยิ่งช่วงกักตัวมีเวลาเยอะๆแบบนี้บอกเลยว่าคุ้มเกินคุ้ม!!
เรียนภาษาอังกฤษไม่อั้น

ระยะเวลา 1 เดือน

15,000 บาท
เรียนภาษาอังกฤษไม่อั้น

ระยะเวลา 2 เดือน

28,000 บาท
เรียนภาษาอังกฤษไม่อั้น

ระยะเวลา 3 เดือน

37,000 บาท
หลักสูตรภาษาอังกฤษในชีวิตประจำ
“คนมีเวลาน้อยแต่ไม่ใจน้อยต้องโดนหลักสูตรแบบจำกัดชั่วโมง”
สำหรับใครที่กลัวว่าถ้าเรียนแบบหลักสูตรไม่จำกัดชั่วโมงแล้วจะไม่คุ้ม ขอเชิญทางนี้หลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษให้พูดได้พูดเป็น
เรียนภาษาอังกฤษไม่อั้น

25 ชั่วโมง ระยะเวลา 3 เดือน

19,800 บาท
เรียนภาษาอังกฤษไม่อั้น

50 ชั่วโมง ระยะเวลา 6 เดือน

29,800 บาท
เรียนภาษาอังกฤษไม่อั้น

100 ชั่วโมง ระยะเวลา 12 เดือน

49,800 บาท

วิธีรับสิทธิ์เรียนภาษาอังกฤษฟรี

 

 

สำหรับคนที่อยากพัฒนาตัวเองในช่วงกักตัว โดยเฉพาะเรื่องภาษาที่สำคัญมากๆสามารถสัมครเข้าไปทดลองเรียนฟรีกับ Speak Out ดูได้ ทดลองก่อนถ้าดีค่อยว่ากัน ถ้าไม่ดีไม่ถูกใจกชิ่งได้เลยจ้า!! ซึ่งทุกคนสามารถสมัครได้ง่ายๆไม่จำกัดเพศหรืออายุแต่อย่างใด โดยสมัครผ่านทางเว็บไซต์ของ Speak Out ได้โดยตรงเลย

รับสิทธิ์เรียนภาษาอังกฤษฟรี
คลิก!!

คอร์สเรียนออนไลน์สำหรับสายดีไซน์รักการออกแบบ

 

 

 

 

1.Adobe Photoshop for Beginners

เรียน Photoshop พื้นฐาน
💾23 บทเรียน 3 ชั่วโมง
💻เรียนได้ที่ https://bit.ly/2XfeJfT

2.Adobe Illustrator for Beginners

เรียนออกแบบกราฟิกระดับพื้นฐานใน Illustrator
💾20 บทเรียน 3 ชั่วโมง
💻เรียนได้ที่ https://bit.ly/3c5f48P

3.Adobe InDesign for Beginners

เรียนออกแบบกราฟิกสำหรับสื่อสิ่งพิมพ์ การจัดหน้ากระดาษ หนังสือ ในโปรแกรม InDesign
💾18 บทเรียน 2-3 ชั่วโมง
💻เรียนได้ที่ https://bit.ly/2wmnXM7

 

เรียนดีไซน์ทั้งที บรรยากาศในบ้านมันก็ต้องได้!!

เปลี่ยนบ้านธรรมดา
ให้กลายเป็นบ้านดีไซน์เก๋ไม่เหมือนใคร

คลิกที่นี่!

 

 

4.Adobe After Effects for Beginners

เรียนตัดต่อใส่เอฟเฟกต์วิดีโอ ภาพนิ่ง 3D
💾35 บทเรียน 6-7 ชั่วโมง
💻เรียนได้ที่ https://bit.ly/34jPqL3

5.Sketch Tutorial: Sketch for Beginners

เรียนออกแบบไอคอน UI เว็บไซต์ แอปพลิเคชัน
💾19 บทเรียน 2-3 ชั่วโมง
💻เรียนได้ที่ https://bit.ly/2xTGrnH

6.Master PowerPoint: 15 Essential Tips

 เรียน 15 เคล็ดลับการทำ PowerPoint ให้น่าสนใจ
💾17 บทเรียน 44 นาที
💻เรียนได้ที่ https://bit.ly/3c23HPb

※ขอบคุณภาพและ ข้อมูลจาก Facebook EventPass

 

ปัญหาปวดหลัง ปวดคอ ปวดสะโพกจะหมดไปในขณะนั่งเรียนออนไลน์อยู่ที่บ้าน

 

ใส่โค้ด BWNEW100 รับส่วนลดทันที 100 บาท

รับส่วนลดคลิกที่นี่

4.ฝึกทำอาหารเพราะโควิด-19 จะทำให้เราเป็นมาสเตอร์เชฟ

การทำอาหารอาจไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป และด้วยในยุคที่อินเตอร์เน็ตเข้าถึงทุกคนแล้วด้วยเพียงแค่คลิกกิ๊กเดียว เมนูที่อยากทำก็จะเด้งขึ้นมาพร้อมวิธีการทำอันแสนง่ายที่อธิบายไว้ทั้งในรูปแบบตัวหนังสือหรือจะเป็นคลิปวิดิโอก็มีให้เลิอกมากมาย

 

 

 

อย่างใครเป็นสายตัวหนังสือ ชอบอ่านชอบคอมเม้นท์ก็ต้องนี่เลยกระทู้ Pantip ห้องก้นครัว สูตรอาหารเด็ดๆอร่อยๆนี่มีให้เลือกเพียบ

แต่ถ้าใครไม่ชอบอ่านปวดหัวลายตากับการอ่านหนังสือผ่านหน้าจอ ก็ต้องจัดเลยสับตระไคร้กันได้ที่ช่อง Youtube ซึ่งวันนี้เราก็ขอแนะนำช่อง Youtube สอนทำอาหารที่จะทำให้เรากลายเป้นเชฟเพียงแค่ชั่วข้ามคืน

 

แนะนำ ③ ช่อง Youtube ที่จะทำให้คุณกลายเป็นเชฟในช่วงข้ามคืน

1.Youtube Channel : กินได้อร่อยด้วย

 

 

กินแต่พะโล้หมูสามชั้นกับหมูกรอบ!! ของมันๆทั้งนั้น~ 
อร่อยแต่เสี่ยงสิวขึ้นและของมันทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย
ปัญหาทั้งหมดจะหมดไปด้วย GLUTA Plus Red Orange

GLUTA Plus Red Orange อาหารเสริมชนิดเม็ดช่วยลดเลือนริ้วรอบก่อนวัย มีสารต้านอนุมูลอิสระ

ราคาโปรโมชั่น ตอนนี้เท่านั้น 650 บาท

ส่งตรงถึงบ้าน!!

 

กำจัดสิวบนใบหน้าตอนนี้
คลิกเลย!

 

 

2.Youtube Channel : อร่อยพุง

 

กินของทอด + อาหารเสริม
แค่นั้นไม่พอ อย่าลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยนะ!

ซื้ออุปกรณ์ออกกำลังกายตอนนี้
คลิกเลย!!

 

3.Youtube Channel : กับข้าวกับตา

 

มัวแต่ไปสอยไข่มดแดงตาม Youtuber
ระวังข้อเข่าเสื่อมเด้ออิหล่า!!

 

นี่เลยคอลลาเจน Type II แก้ปัญหาข้อเข่าเสื่อมหลังจากก้มๆเงยๆสอยไข่มดแดง

 

รู้ลึกรู้จริงเรื่องคอลลาเจน
คลิกเลย!

สั่งซื้อคอลลาเจนแก้ข้อเข่าเสื่อม
คลิกที่นี่

5.วางแผนการท่องเที่ยว โควิดจบไปเที่ยวกัน!!

โควิดหมดปั๊ปเราจะไปเที่ยวกัน! วันนั้นมันต้องมา! และถ้าเราเตรียมพร้อมวางแผนจัด List สถานที่ท่องเที่ยวที่อยากไปไม่ว่าจะในประเทศหรือต่างประเทศเมื่อไหร่ที่โรคระบาดไวรัสตัวร้ายที่หมดไป เราจะได้รีบไปเที่ยวได้ทันใด!!

 

 

 

และแน่นอนช่องทางการเสิร์ชหาข้อมูลเรื่องท่องเที่ยวก็คงหนีไม่พ้นห้อง Bluplanet ในเว็บไซต์รีวิวชื่อดังอย่าง Pantip อย่างแน่นอน ครั้นจะมานั่งเปิดรีวิวทีละกระทู้อ่านก็อาจจะตาแฉะกันได้ นี่เลยเรารวบรวมรีวิวกระทู้เที่ยวไทย/เที่ยวนอกไว้ให้อ่านแบบมันส์ๆไม่มีสะดุดกันแล้ว!

 

รวมรีวิว Pantip ห้องBluePlanet เที่ยวทั่วไทยจังหวัดดัง

 

 

รวม 4 กระทู้ Pantip เที่ยวเกาะไม้ท่อน

รวม 11 [[รีวิว]] ชมหมอกหลากฤดูไม่รู้เบื่อในสไตล์ชาว Pantip ณ เขาพะเนินทุ่ง

รวมรีวิว 3 กระทู้Pantipแชร์ปสก.นอนบนแพ 500 ไร่

รวม 10 กระทู้เที่ยว Pantip ชมวิว ชิลหมอก ณ ดอยผาตั้ง จ.เชียงราย

 

รวมรีวิว Pantip ห้องBluePlanet เที่ยวต่างประเทศบินแป๊ปเดียวก็ถึง

 

จะไปเที่ยวต่างประเทศทั้งทีภาษาอังกฤษเราพร้อมหรือยัง?
เรียนภาษาอังกฤษฟรีๆเตรียมพร้อมก่อนไปทริปคลิกเลย!

 

ทดลองเรียนฟรี!!

คลิกที่นี่ที่เดียว!!

 

 

“สถานที่ท่องเที่ยวจาก 6 กระทู้pantipเที่ยวฮานอย” … ไม่หวั่นแม้วันลาน้อย!

รวม 7 กระทู้ Pantip พาเที่ยวโตเกียวแบบไม่มีเบื่อ

แจกลายแทงจากชาว Pantip 10 ที่พักยอดฮิตในโตเกียว

6.อ่านหนังสือที่คั่งค้างอ่านไม่จบสักที หรืออ่านหนังสือเพิ่มเติมความรู้เล่มใหม่ๆ

 

 

 

 

หนังสือที่อยู่ในชั้นหลายๆเล่มที่เราเคยคิดจะอ่านหรืออ่านไปได้แค่ครึ่งหนึ่งก็ปิดมันลงเพราะไม่มีเวลา..จะอ่านต่อ ช่วงเวลานี้นี่แหละเป็นช่วงเวลาที่เหมาะเจาะที่จะหยิบเอาหนังสือเหล่านั้นขึ้นมาเปิดอีกครั้งและอ่านมันให้จบ จากที่มีอาการเบื่อหน่ายกับการอยู่บ้านานๆ อาจจะสร้างแรงบรรดาลใจให้เราลุกขึ้นมาทำอะไรหลายๆอย่างที่เป็นประโยชน์และก่อเกิดผลออกมาเป็นไอเดียแห่งการทำเงินหรือการใช้ชีวิตก็ได้นะ

 

สำหรับใครที่ไม่ใช่หนอนหนังสือ นี่ก็เป็นอีกช่วงเวลาแห่งการขวนขวายหรือลองอ่านหนังสือดีดีดูสักเล่ม เปลี่ยนจากการจ้องหน้าจอสมาร์ทโฟนหรือคอมพิวเตอร์ตัวเก่ง มาเป็นหนังสือที่ถูกตีพิมพ์บนกระดาษอ่านง่ายสบายตา และได้ความรู้สึกที่อินกว่าเหมือนย้อนกลับไปในยุค 90s

 

 

แชร์ปสก.WORK FROM HOME
กักตัวช่วงโควิด-19


หลังจากที่ได้รู้วิธีการกักตัวอยู่บ้านอย่างมีประสิทธิภาพกันไปแล้ว เรามาดูสถานการณ์จริงจากคนที่ต้องอยู่บ้านทั้งวันแม้แต่วันธรรมดาเพราะพวกเขาต้อง Work From Home แต่ละคนมีประสบการณ์ที่น่าสนใจและเคล็ดลับในการ Work From Home ให้ได้ประสิทธิภาพอย่างไรบ้างไปดูกัน

 

แชร์ประสบการณ์
Work From Home
จากคุณ  ภัทรินญา บุปผาโรจน์ (อาย)
ตำแหน่ง : ผู้ประสานงานฝ่ายขาย

 

 

 

 

 

นักศึกษาสาวจบใหม่หมาดๆ เธอเพิ่งได้ทำงานในตำแหน่งผู้ประสานงานฝ่ายขายในบริษัทต่างประเทศชื่อดังแห่งหนึ่งในเมืองศรีวิไลอย่างกรุงเทพ  หลังจากเริ่มทำงานในอาทิตย์แรกของชีวิต บริษัทก็มีมาตราการให้ Work From Home มาดูกันดีกว่าว่าเธอมีการปรับตัวและรับมือกับสถานการณ์รวมถึงเธอมีเคล็ดลับอะไรที่สามารถทำงาน Work From Home ให้ได้ประสิทธิภาพกันบ้าง

 

ทำงานที่บ้านหรือทำงานที่ออฟฟิศดีกว่ากัน?

 

 

สำหรับเด็กจบใหม่อย่างอาย ก็ต้องบอกเลยว่าเรายังใหม่มากๆกับทั้งเนื้องานและบริษัทด้วย ใจจริงๆก็อยากจะทำงานที่ออฟฟิศมากกว่า แต่ก็ทำไงได้เนอะ ช่วงนี้มันเกิดเหตุการณ์แบบนี้เราก็ต้องปรับตัว คิดเสียว่าทำรายงานอยู่ที่บ้านเหมือนตอนอยู่มหาลัยก็แล้วกัน

 

เจออุปสรรคอะไรบ้างกับการ Work From Home ?

 

 

 

อย่างแรกเลยคือเรื่องการสื่อสาร เรายังเป็นน้องใหม่ด้วยก็อาจจะกล้าๆกลัวๆที่จะถามคำถามกับพี่ๆที่ออฟฟิศบ้างเพราะเราก็เจอหน้าพวกเขาเพียงไม่กี่ครั้ง ก็มีปรึกษารุ่นพี่ที่มหาลับบ้าง พยายามถามถ้าเราไม่เข้าใจแต่ก็เลือกภายใต้เวลาของการทำงานด้วย ไม่ได้ติดต่อไปพร่ำเพื่อเพราะในเรื่องของ Work Life Balance ก็สำคัญ

 

 

 

 

อย่างที่สองก็คือเรื่องของพื้นที่หรืออุปกรณ์อย่างเช่นโต๊ะทำงานอะไรพวกนี้มันก็ไม่ค่อยพร้อมหรอกเนอะที่บ้านเรา มีโต๊ะเขียนหนังสือที่มีเอาไว้ทำการบ้านสมัยเรียนกับเก้าอี้นั่งแบบธรรมดาทีมันไม่ได้ถูกออกแบบมาสำหรับนั่งทำงานนานๆ เราก็จะมีปวดหลังบ้าง แล้วด้วยความมี่เราเป็นสาวไซซ์บิ้กซะด้วยอาจจะลำบากกว่าคนอื่นหน่อย

 

 

 

 

พอคุณแม่เห็นอายเป็นแบบนี้เข้า เขาก็เลยซื้อเบาะรองนั่งมาให้จาก Bewell พอลองใช้ปุ๊ปคือดีมากกก อาการปวดหลังคือค่อยๆดีขึ้น อารมณ์มันแบบนั่งทำงานได้ยาวๆสบายๆทั้งวันเลย และนั่นมันก็ทำให้ประสิทธิภาพการทำงานเราดีขึ้นด้วย แล้วของยี่ห้อนี้มันดีตรงที่เลือกไซซ์ได้ด้วย มีทั้งไซซ์ M และ L คือเลือกขนาดให้เข้ากับรูปร่างเราได้ บอกเลยว่าเลิฟมาก เห็นว่าคุณแม่สั่งมาจากออนไลน์นะ เดี๋ยวอายแชร์ลิงค์ไว้ให้

 

นี่เลยๆสั่งออนไลน์มาได้ไม่ต้องออกไปซื้อให้เสี่ยงติดเชื้อ :)

 

www.bewellstyle.com

 

เห็นว่าตอนนี้มีลดราคาอยู่ด้วยน๊า และสินค้าของเขาก็ไม่ได้มีแค่เบาะรองนั่ง แต่มีอย่างอื่นที่เป็นประโยชน์ต่อสาวๆออฟฟิศอย่างเราด้วย

 

ใส่โค้ด BWNEW100 รับส่วนลดทันที 100 บาท

รับส่วนลดคลิกที่นี่

 

 

ข้อดีของการ Work From Home ?

 

เหมือนที่เล่ามาทั้งหมดจะมีแต่ข้อเสียเลยเนอะ ไม่เลยๆข้อดีก็มีเยอะอยู่ เช่นทำให้เรามีเวลาดูแลตัวเองมากขึ้นไม่ต้องตื่นแต่เช้าไปเจอรถติด โตในรถวันละหลายช่วงโมง ทีนี้พอมีเวลาว่างอายก็เอาเวลาไปออกกำลังกายบ้าง ทำอาหารให้คุณแม่ทานบ้าง ชีวิตก็แฮปปี้ดี

 

 

แชร์ประสบการณ์
Work From Home
จากคุณ  นฤมล เลี่ยมสกุล (ออย)
ตำแหน่ง : Client Service

 

 

 

สาวสวยวัยมั่นยุค 2020 เธอทำงานอยู่ที่บริษัทเอเจนซี่โฆษณาสัญชาติญี่ปุ่นตั้งอยู่ใจกลางถนนสุขุมวิท โดยปกติงานหลักๆของเธอคือต้องประสานงานกับลูกค้าซึ่งมีทั้งลูกค้าที่เป็นคนไทยและต่างชาติ แต่ที่แน่ๆภายในองค์กรเองหัวหน้าของเธอก็มีที่เป็นคนญี่ปุ่นอยู่หลายคน หลังจากที่บริษัทประกาศให้ทำงาน Work Form Home แน่นอนว่าการสื่อสารหลายๆอย่างจากที่เคยคุยกัน ประสานงานกันแบบตัวเป็นๆ ทุกอย่างก็จะเปลี่ยนเป็นการโทรคุยผ่านออนไลน์หรือส่งอีเมลล์แทน

 

ทำงานที่บ้านหรือทำงานที่ออฟฟิศดีกว่ากัน?

 

 

 

อันนี้เป็นคำถามที่ออยต้องบอกเลยว่ามันตอบยากมากๆ คือจริงๆการทำงานที่ออฟฟิศคือจะมีข้อดีตรงที่ตารางงานและเวลาจะชัดเจน เสร็จจบกลับบ้าน เหมือนเรามีเป้าหมายว่าเราต้องทำงานให้เสร็จเพื่อกลับบ้านให้ทันก่อนเวลารถติดนะ หรือเหตุผลอื่นๆต่างๆนานาที่เราจะคิดได้เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้เรารีบทำงานให้เสร็จ 555 แต่พอมันเปลี่ยนมาเป็นการทำงานที่บ้านก็นั่นแหละ นั่งทำงานกันยาวไปเหมือน Non Stop เพราะเราอยู่ที่บ้านไม่ต้องเดินทางรีบไปไหน บางทีก็คิดนะว่านี่ตัวเองทำงานหนักกว่าเดิมหรือเปล่า555

 

เจออุปสรรคอะไรบ้างกับการ Work From Home ?

อุปสรรคที่คิดว่าเป็นปัญหาที่เป็นเรื่องใหญ่สุดเลยตอนนี้ก็คือ การสื่อสาร เพราะองค์กรเรามีต่างชาติก็คือคนญี่ปุ่น แน่นอนว่าออยเองพูดภาษาญี่ปุ่นไม่ได้โดยปกติเราจะใช้ภาษาอังกฤษเป็นสื่อกลางในการสื่อสาร ซึ่งตอนอยู่ออฟฟิศเจอหน้ากันมันก็ยังพอสื่อสารกันเข้าใจด้วยน้ำเสียง สีหน้า อารมณ์ หรือแม้แต่ภาษากายใช้มือใช้ไม้อะไรก็ว่ากันไป

 

 

 

แต่พอมา Conference call กันเท่านั้นแหละ ไอ้เราก็ไม่ได้เก่งภาษาอังกฤษอะไรมากมาย คือกว่าจะจับใจความแต่ละคำได้มันลำบากมากๆ ทำให้การประชุมบางทีมันจะล่าช้าไปอีก แล้วไม่ใช่แค่เราฟังเขาไม่เข้าใจอย่างเดียว บางทีเขาก็ไม่เข้าใจสำเนียงบ้านๆของเราอีกต่างหาก

 

คิดว่าจะจัดการกับปัญหานี้อย่างไร ?

 

ออยคิดว่าสถานการณ์มันคงยังไม่ดีขึ้นในเร็วๆนี้แน่ๆ เราคงยังต้อง Work From Home ไปอีกสักระยะ ออยเลยคิดว่าอยากจะลองเรียนภาษาอังกฤษผ่านออนไลน์ที่บ้านดู อย่างน้อยมันจะได้เอามาใช้ได้จริงแบบวัดผลกันชัดๆเลย แล้วคือลองเสิร์ชเล่นๆใน Google ก็เจออยู่สถาบันหนึ่ง คือไม่จำกัดอายุแล้วเพิ่งเปิดคอร์สอนแบบออนไลน์ด้วย แถมยังมีให้ทดลองเรียนฟรี นี่ออยก็เพิ่งจะสมัครไป ถ้าลองเริ่มเรียนแล้วได้ผลยังไงบ้างจะมาเล่าให้ฟังนะ

 

 

พัฒนาภาษาอังกฤษอย่างไรให้พูดกับนายฝรั่งรู้เรื่อง?
ทดลองเรียนฟรีได้แล้ววันนี้!คลิกเลย~

รับสิทธิ์เรียนฟรี คลิก!

 

แชร์ประสบการณ์
Work From Home
จากคุณ เบญจพร ประสิทธิ์พันธ์(ตาล)
ตำแหน่ง : Managing Director

 

 

สาวสวยมากความสามารถที่พูดได้ถึง 3 ภาษา ดีกรีจบปริญญาโทจากประเทศอังกฤษ เธอทำงานช่วยที่บ้านดูแลกิจการครอบครัวมาตั้งแต่เรียนจบใหม่ๆ ซึ่งบ้านกับออฟฟิศเธอเรียกได้ว่าอยู่ติดกันเพียงแค่ก้าวเดียว ดังนั้นปัญหา Work from home ไม่ได้เป็นปัญหากับเธอสักเท่าไหร่

 

แต่ด้วยความที่เธอเป็นคนรักสุขภาพ หมั่นดูแลรูปร่างอยู่เสมอเธอมักจะเข้าฟิตเนสเพื่อออกกำลังกายอยู่เป็นประจำ แต่ในช่วงนี้ฟิตเนสปิดหมดมาดูกันว่าเธอมีวิธีการดูแลตัวเองอย่างไร

 

 

เมื่อไม่ได้ไปฟิตเนสแล้วออกกำลังกายที่ไหนแทน ?

 

ตอนแรกตาลก็เครียดมากเพราะปกติเราอยู่บ้านตลอด เพราะออฟฟิศก็อยู่ติดกับบ้านเพียงไม่กี่ก้าวแล้วเราก็เป็นคนติดบ้าน ในชีวิตปกติก่อนโควิดระบาดไปไกลสุดคือฟิตเนส555 พอมันเกิดเรื่องขึ้นเราก็ออกไปข้างนอกไม่ได้ ก็พยายามหาท่าออกกำลังกายที่สามารถทำได้ที่บ้าน เพราะจะไม่ยอมปล่อยให้ตัวเองอ้วนเด็ดขาด!วิดิโอด้านล่างก็จะเป็นท่าออกกำลังกายง่ายๆที่ตาลใช้ออกกำลังในช่วงนี้

 

 

 

อยากมีชุดออกกำลังกายสวยๆแบบตาล
คลิกเลย!!!

รับส่วนลดสำหรับ
การสั่งซื้อชุดออกกำลังกาย
ครั้งแรก

 

คลิกที่นี่!

 

เป็นอย่างไรกันบ้างจบกันไปแล้วกับการแชร์ประสบการณ์ Work From Home จากสาวสวย 3 สไตล์ที่มีไลฟ์สไตล์เป็นคนออฟฟิศ หวังว่าเคล็ดลับของพวกเธอจะช่วยให้คุณๆที่ได้อ่าน สามารถนำไปปรับใช้ให้เข้ากับสภานการณ์ของตัวเองกันได้และต้องอย่าลืม Work Life Balance ใส่ใจเรื่องงานแล้วก็อย่าลืมใส่ใจสุขภาพตัวเองกันด้วย และก่อนจากกันเราขอทิ้งท้ายไว้ด้วยภาพความฮาจาก Facebook ทางบ้านที่กำลัง Work From Home

 

 

 

 

สั่งซื้ออุปกรณ์โยคะคลิกที่นี่

 

 

เบื่อเสื่อโยคะเมื่อไหร่
ลองเปลี่ยนมาเป็นเสื่อดีไซน์เก๋ดูไหม?

เปลี่ยนบ้านธรรมดา
ให้กลายเป็นบ้านดีไซน์เก๋ไม่เหมือนใคร

คลิกที่นี่!

未分類Latest articles in the category