รวม 7 กระทู้ Pantip พาเที่ยวโตเกียวแบบไม่มีเบื่อ

รวม 7 กระทู้ Pantip พาเที่ยวโตเกียวแบบไม่มีเบื่อ

เที่ยวโตเกียวตามรอยรีวิว Pantip

 

โตเกียว เมืองหลวงอันเลื่องชื่อของประเทศญี่ปุ่นที่ขึ้นชื่อเรื่องความปลอดภัยและการคมนาคมที่แสนสะดวกสบาย ไม่ว่าจะพาเที่ยวแบบลุยๆ ฮายๆ แบบเที่ยวเดี่ยว  จะมาเป็นคู่มุ้งมิ้งหรือแม้แต่มากับครอบครัวก็ต้องประทับใจกับการเที่ยวโตเกียวกันทุกราย และก่อนการเดินทางท่องเที่ยวไม่ว่าจะประเทศไหนคนไทยเราคงจะอดที่จะเปิดดูรีวิวจากชาว Pantip ดูก่อนไม่ได้ เราไปดูกันดีกว่าว่าชาว Pantip รีวิวการเที่ยวในโตเกียวไว้ว่าอย่างไรบ้าง

 

 

 

เที่ยวโตเกียว 4 วัน 3 คืนพร้อมพากินซูชิโอมากาเสะ Manten Sushi

 

 เที่ยวโตเกียว Panyip
ภาพจากคุณ Food Addicts

 

 

มาเริ่มกระทู้แรกกันก่อนเลย เจ้าของกระทู้ Pantip ได้รีวิวสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆแต่ละจุดแต่จะเน้นไปที่อาหารการกินเสียส่วนใหญ่ซึ่งอาหารญี่ปุ่นที่กระทู้ Pantip นี้พาไปโดนคือ ซูชิโอมากาเสะ !! ในราคา 6,000 เยนหรือ ประมาณ 1,800 บาทนี่เอง จะเป็นอย่างไรอร่อยถูกปากคนไทยแค่ไหน อ่านกระทู้เพิ่มเติมคลิกที่นี่ !

 

 

เที่ยวโตเกียวตะลุยวัด Asakusa และ Akihabara

 

 

 เที่ยวโตเกียว Panyip
ภาพจากคุณสมาชิกหมายเลข 4719914

 

 

มาถึงกระทู้ Pantip กระทู้นี้บอกเลยว่าพาไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยววัดดังอย่างเซ็นโซจิในย่าน Asakusa ต้องแอบบอกนิดนึงว่าใครอยากตามกระทู้นี้ต้องเดินเก่งหน่อยนะ เพราะเจ้าของกระทู้เน้นพาท่องญี่ปุ่นแบบสายแข็งเดินดูบรรยากาศเก็บความทรงจำ และใครเป้นสายโอตาคุหรือชอบอนิเมะการ์ตูนญี่ปุ่นล่ะก็ต้องตามเจ้าของกระทู้นี้ไปให้ได้! เพราะนางได้พาไปชมบรรยากาศแห่งย่านอนิเมะอย่าง Akihabara ด้วย อยากรู้ว่าเป็นอย่างไรกันต้องอ่านกระทู้ฉบับจริงกันแล้วคลิกที่นี่!

 

 

เที่ยวโตเกียว Disney Sea แบบหนาวๆ 2019

 

 

 

 

 เที่ยวโตเกียว Panyip
ภาพจากคุณ สมาชิกหมายเลข 5206587

 

กระทู้ Pantip นี้พาไปเที่ยวโตเกียวแบบละเอียดมากๆเพราะเจ้าของกระทู้ถึงกับบอกวิธีการขึ้นรถไฟต่างๆได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่องแถมยังรีวิวที่พักชื่อดังอย่างโรงแรม APA ไว้ให้ด้วย และแน่นอนเธอพาไปลุยถึง Tokyo Disney…..! แต่ไมใช่ Disney land นะ เป็น Disney Sea ต่างหาก!!  บอกเลยว่าใครที่เคยไปแต่ Tokyo Disney land ล่ะก็พอได้มาอ่านกระทู้นี้ต้องอยากไป Disney Sea แน่ๆ

คลิกที่นี่เพื่อไปดูกระทู้ Pantip ฉบับ 

เที่ยวรอบโตเกียวดูฟูจิซัง

 

 เที่ยวโตเกียว Panyip
ภาพจากคุณ

 

ออกนอกเมืองโตเกียวมานิดหน่อยก็จะได้เจอคุณฟูจิซัง และหากมาช่วงเดือนเมษยน ต้นซากุระก็กำลังผลิบานสะพรั่งพร้อมอากาศเย็นๆเพียง 10 องศา หนีร้อนสงกรานต์ไทยมาสัมผัสอากาศเย็นๆฟุ้งๆที่คาวาคุจิโกะเมืองข้างๆโตเกียวกันแบบเจ้าของกระทู้ Pantip กระทู้นี้ก็เป็นการเที่ยวโตเกียวในอีกมุมหนึ่งนะ คลิกอ่านกระทู้ Pantip ฉบับจริงได้ที่นี่

 

เที่ยวโตเกียวแบบชิวๆยืนกินวากิวที่ชินจูกุ

 

 เที่ยวโตเกียว Panyip
ภาพจาก amchampp

 

 

บอกเลยว่ากระทู้นี้รีวิวของกินแน่นมากๆ ใครสายหิวชอบกินของอร่อยกินได้หมดไม่ว่าของสดหรือเนื้อวัว ต้องตามเจ้าของกระทู้นี้ไปจัดให้ได้ เพราะแต่ละร้านที่เจ้าของกระทู้ Pantip เลือกมานั้น เด็ดๆพาน้ำลายสอทั้งนั้น เรียกได้ว่าแต่ละอย่างนี่ละลายในปากกันเลยทีเดียว คลิกอ่านกระทู้เพิ่มเติมที่นี่

 

 

เที่ยวโตเกียว กินบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างในราคา 5,000 เยน

 

 เที่ยวโตเกียว Panyip
ภาพจาก คุณ DJ.piggypop

 

สายบุฟเฟ่ย์ต้องกรีดร้องเพราะกระทู้ Pantip นี้จะพาเราไปกินเนื้อย่างในญี่ปุ่นแบบเน้นๆ กินได้ไม่อั้นเอาให้จุกในราคา 5,000 เยน!!! บอกเลยว่าคุ้มมากๆ คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้วแถมร้านที่เจ้าของกระทู้เลือกไป พนักงานพูดภาษาอังกฤษได้ด้วยนะ! หมดห่วงเรื่องกำแพงภาษาไปเลย! อยากรู้ว่าร้านไหนตามเจ้าของกระทู้ไปดูได้เลยจ้า!!! คลิกอ่านกระทู้ฉบับเต็มที่นี่

เที่ยวโตเกียว Night life พาตะลุย 4 ผับย่านดัง

 

 เที่ยวโตเกียว Panyip
ภาพจากคุณสาวน้อยโอชิน

 

มาถึงกระทู้นี้นี่บอกเลยว่าผิดแปลกแหวกแนวไปจากชาว Pantip ท่านอื่นๆไปเยอะมาก เพราะเธอคนนี้จะพาเราไปเที่ยวโตเกียวยามค่ำคืน แสง สี แสง กระหึ่มไปด้วยดนตรีหลากหลายแนว แถมแอบมาบอกเคล็ดลับวิธีทำยังไงถึงจะได้คู่กลับโรงแรมด้วยนะ เรียกได้ว่าใครสายปาร์ตี้ต้องห้ามพลาดกระทู้นี้เลย! คลิกอ่านฉบับเต็มได้ที่นี่

 

สรุปเที่ยวโตเกียวในแบบฉบับ Pantip

 

การท่องเที่ยวในโตเกียวแบบฉบับ Pantip นั้นจะเห็นได้ว่าเน้นเที่ยวแบบลุยๆเดินได้เดิน และขึ้นรถไฟเป็นหลัก ไม่นอนโรงแรมหรูหราหมาเห่าแต่เรื่องกินนี่คือเต็มที่! สถานที่ที่ต้องไปในโตเกียวก็คงเป็น วัดเซ็นโซจิ ส่วนรอบโตเกียวนั้นต้องไปดูฟูจิซังให้ได้ และถ้าเป็นของกินล่ะก็ ซูชินี่ต้องลองโอมากาเสะของเจ้าถิ่นสักหน่อย ส่วนเนื้อย่างเนี่ยถ้าไม่กินถือว่ามาไม่ถึงโตเกียวนะเออ! กินอิ่มหมีพลีมันแล้วต้องบอกตัวเองว่าหนังตาอย่าเพิ่งหย่อนเพราะตอนกลางคืนต้องเก็บแรงไปท่องราตรี Night Life ในผับญี่ปุ่นกันด้วยนะ

 

ท่องเที่ยวLatest articles in the category