ภูเก็ตแฟนตาซี ดีไหม น่าไปดูหรือเปล่า!? มาฟังความเห็นจาก 8 กระทู้ Pantip กัน!

ภูเก็ตแฟนตาซี ดีไหม น่าไปดูหรือเปล่า!? มาฟังความเห็นจาก 8 กระทู้ Pantip กัน!

 

ภูเก็ตแฟนตาซี โชว์ดีๆที่ชาว Pantip แนะนำว่าห้ามพลาด!!

ภาพจาก : https://pantip.com/topic/37833644

 

ภูเก็ตแฟนตาซี.. เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงอย่างมากของจังหวัดภูเก็ต ถึงขนาดที่ชาว Pantip หลายคนออกปากเลยว่า เมื่อมาเที่ยว ณ ภูเก็ต ภูเก็ตแฟนตาซี เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ห้ามพลาดกันเลยทีเดียว ซึ่งภูเก็ตแฟนตาซีมีดีอย่างไร ทำไมถูกอกถูกใจชาว Pantip หลายคน ที่ได้มีโอกาสมาเยือนแล้วกลับไปเยือนอีกหลายต่อหลายครั้ง ถ้าหากใครอยากรู้ มาติดตามอ่านรวมข้อมูลรีวิวที่น่าสนใ จากสมาชิกชาว Pantip ในบทความชิ้นนี้กันได้เลย..

 

แบกกระเป๋าใบเดียว เที่ยว 17 ที่ใกล้กรุงเทพแบบไม่ต้องมีรถ ที่ชาว Pantip แนะนำ!!!

 

 

มาทำความรู้จักกับภูเก็ตแฟนตาซีกันก่อนดีกว่า!

 

ภาพจาก : https://pantip.com/topic/33449371

 

 

          ก่อนที่จะทำการตัดสินใจไปท่องเที่ยว ณ ภูเก็ตแฟนตาซี มาลองทำความรู้จักเกี่ยวกับภูเก็ตแฟนตาซีกันก่อนดีกว่าว่ามีจุดเด่น และความน่าสนใจอย่างไรกันบ้าง โดยอ้างอิงจากประสบการณ์จริงของสมาชิกชาว Pantip ดังต่อไปนี้

 

มาฟังความเห็นจากสมาชิกชาว Pantip กัน!!!

ภูเก็ตแฟนตาซี เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแบบ ธีมปาร์ค ที่มีทั้งสถานที่ที่สวยงาม มีอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ให้บริการ และมีการแสดงให้ชม ตั้งอยู่บริเวณหาดกมลา มีจุดเด่น คือ การแสดงชุด “มหัศจรรย์กมลา” ซึ่งเป็นการแสดงที่ผสามผสานระหว่างศิลปวัฒนธรรมไทย และ เทคนิคพิเศษแสงสีเสียงทันสมัย

 

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

 

 

มาฟังความเห็นจากสมาชิกชาว Pantip กัน!!!

ถ้าภูเก็ตแฟนตาซีก็ประมาณ…การแสดงสไตล์ลาสเวกัส และเป็นการรวมกันของวัฒนธรรมไทย ผสานเทคโนโลยี การแสดงระดับโลก จนกลายเป็นเอกลักษณ์สุดยอดการแสดงเพียงหนึ่งเดียว ในโลก สัมผัสประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นตะลึงกับเทคนิคอิลลูชั่น (illusion) กับการแสดงมิติ มายากล การแสดงคาราวานช้างหลายสิบเชือกยิ่งใหญ่บนเวที ส่วนตัวชอบภูเก็ตแฟนตาซีมากกว่าค่ะ  สยามนิรมิตจะเหมาะกับต่างชาติที่ศึกษาวัฒนธรรมไทยอย่างลึกซึ้ง แต่ก็นานาจิตตังนะคะ

 

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

 

 

เวลาทำการของภูเก็ตแฟนตาซี

 

ภูเก็ตแฟนตาซี Pantip

 

 

📍เปิดให้บริการทุกวัน ยกเว้นวันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 17.30 – 23.30 น.

 

 

วิธีการเช็กอิน เพื่อเข้าเยี่ยมชมภูเก็ตแฟนตาซี โดยชาว Pantip

ภาพจาก : https://pantip.com/topic/37833644

มาฟังความเห็นจากสมาชิกชาว Pantip กัน!!!

เดินทางถึงแฟนตาซีแล้ว ก็รีบเดินไปที่เคาเตอร์ นำใบวอเชอร์เพื่อแลกตั๋วชมโชว์ เอกสารไม่ต้องปริ้นมานะคะ สามารถโชว์ผ่านมือถือได้เลย ง่ายยมาก รวดเร็วมาก ตื่นเต้นน ชอบบบ 555555.

 

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

 

อาหารภายในภูเก็ตแฟนตาซี อร่อยไหม มาฟังความเห็นชาว Pantip กัน

ภาพจาก : https://pantip.com/topic/33449371

 

ภูเก็ตแฟนตาซี มีบริการอาหารบุฟเฟ่ต์ ทำให้หลายคนเกิดความสงสัยว่า เอ.. ควรที่ฝากท้องเอาไว้กับอาหารภายในงานหรือเปล่า อร่อยไหม รสชาติดีหรือเปล่า!? ถ้าหากใครกำลังสนใจอยากไปเที่ยวชม ภูเก็ตแฟนตาซี ลองมาฟังชาว Pantip กันดีกว่าว่ามีการพูดถึงอาหารภายในงานอย่างไรกันบ้าง!?

 

มาฟังความเห็นจากสมาชิกชาว Pantip กัน!!!

หิวแล้วววว เดินมาถึงห้องอาหาร ” The Golden Kinnaree Buffet Restaurant ” ภัตตาคารมโนห์ราทอง หรือเรียกกันว่าห้องอาหารกินรี หรูหราอลังการ สร้างขึ้นด้วยสถาปัตยกรรมไทยสมัยอยุธยา แยกเป็นภัตตาคารอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ซึ่งให้บริการอาหารไทย จีน ฝรั่ง อาหารฮาลาล อาหารอินเดีย และ อาหารมังสวิรัติ ภัตตาคารอาหารซีฟู้ดสุดหรุ เรียกชื่อว่าห้อง ” สุริยมาศ ” ให้บริการอาหารนานาชาติ และ อาหารทะเล อัพเกรดอาหารบุฟเฟต์ซีฟู้ด + เพิ่ม 300 บาท ส่วนตัวถือว่าคุ้มคะ

 

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

 

 

 

การแสดงโชว์ที่ภูเก็ตแฟนตาซีดีไหม โดนใจชาว Pantip หรือเปล่า!?

 

 

มาฟังความเห็นจากสมาชิกชาว Pantip กัน!!!

เตรียมพร้อมเข้าชมโชว์ เก็บภาพบรรยกาศทางเข้ามาฝากกันนะคะ ภายในเค้าห้ามนำมือถือเข้าไปคะ แอบเสียดาย ส่วนตัวคิดว่าคุ้มนะ เกิดมาครั้งนึงได้ชมโชว์ วัฒนธรรมไทยแบบผสม ผสาน และชอบการถ่ายทอดให้ชาวต่างชาติได้เข้าใจ วัฒนธรรมไทย ผ่านตัวแสดง การแสดงตัวละคร อันทรงคุณค่า เต็ม 10 ให้10เลยคะ สนุกมากกกก

 

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

 

มาฟังความเห็นจากสมาชิกชาว Pantip กัน!!!

การแสดงของภูเก็ตแฟนตาซี ธีมหลักของมันคือ มีเรื่องราวให้คนได้ติดตามเหมือนเป็นนิทานเรื่องหนึ่งที่ผสมผสาน ระหว่างความเป็นไทยและแฟนตาซีเข้าไป เช่น หนังใหญ่ โขน ประเพณีลอยกระทง การเกษตรกรรม รวมไปถึงการสู้รพ และกายกรรม กับมายากล มาขั้นระหว่างเปลี่ยนฉาก พิมมองว่าคนที่คิดโชว์นี้เก่งมาก ที่สอดแทรกวัฒนธรรมไปกับความสนุกได้อย่างลงตัว ชาวต่างชาติก็ยังรู้สึกเข้าใจและสนุก เด็กๆก็ชอบมากค่ะ ได้กลับมาดูโชว์เป็นครั้งที่ 2 พิมก็ยังชอบมากๆ ส่วนเพื่อนสาวพิมและครอบครัว ทุกคนก็ชอบมากเช่นกัน  กับค่าบัตรแล้วถือว่าคุ้มมากค่ะ ทั้งโชว์ อาหาร และสถานที่สวยๆในการถ่ายภาพ

 

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

 

 

สมาชิก Pantip : dewnus

เคยไปดู การแสดงก็โอเคน่ะครับ แต่ถ้าพาคนต่างชาติไป อาจจะต้องอธิบายเค้าหน่อยครับ เพราะเป็นเรื่องเกี่ยวกับไทย ๆ ส่วนเรื่องบัตร ถ้าเป็นข้าราชการต่อหัวจะเหลือ 1000 หรือ 1100 รึเปล่าไม่แน่ใจครับ แถมใช้สิทธิ์พาคนอื่นเข้าได้อีกกี่คน จำไม่ได้แล้ว แต่ผู้ที่เป็นข้าราชการต้องไปยืนยัน เมื่อเวลาซื้อบัตรก่อนเข้าชมด้วยครับ ลองสอบถาม call center ของเค้าดูละกัน ปล. รู้สึกจะมีรถตู้บริการด้วย แต่อาจจะไม่ฟรีครับ

 

สมาชิก Pantip : jamnoi

ไปชมแล้ว ก็ไม่เสียดายค่าตั๋วนะครับ  จัดได้ดีทีเดียว  แนะนำให้เลือกที่นั่งแบบดีไปเลย เพราะคงจะไม่ชมซ้ำอยู่แล้ว    ถ้าไม่ชมโชว์เข้าไปเดินถ่ายรูปภายนอกก็ได้นะ มีการแสดงเล็กๆน้อยๆ ด้านนอก

 

สมาชิก Pantip : ในความเป็นคน มันมีหัวใจ

น่าชมค่ะ การแสดงอลังการดี ไปชมเถอะค่ะ คุ้มมากๆ เวลาเราเสียเงินไปเที่ยวต่างประเทศ เราไม่ค่อยเสียดาย ( เฮาก็เป็น..หัวเราะ ) เสียค่าเข้าชมงานของคนไทย เราแอบนอยด์ว่าแพง ( ยืนยันว่าเฮาก็เป็น  อมยิ้ม07 ) ดูช้างฝึกที่เก่งมากๆ ดูแสงสี ดูเทคนิคคนไทย วันที่เราเข้าไปชม นทท. ต่างชาติยืนปรบมือเลยหล่ะ ประทับใจมาก เราว่าคุ้มมากๆนะ สวย แล้วก็ตื่นตาตื่นใจดี เชียร์ให้เข้าไปชมจริงๆค่ะ แล้วจะติดใจ เราไปล่าสุดเมื่อ 4 ปีเกือบ 5 ปีแล้ว 2013 นี้ เชื่อว่าเขาต้องมีเทคนิคอะไรเพิ่มเติมให้ประทับใจกว่าเดิมแน่นอนค่ะ..

 

สมาชิก Pantip : da-o-mi

น่าดูค่ะ เราดูตั้งหลายรอบก็ยังโอเค

 

สมาชิก Pantip : The_PooM

เราเพิ่งไปมาเมื่อ 18 มค ค่ะ การแสดงมีทั้งหมด 11 ชุดค่ะ การแสดงถือว่าใช้ได้ อาจจธรรมดาสำหรับคนไทย แต่น่าตื่นตาสำหรับต่างชาติค่ะ ฉากอลังการ แต่นักแสดงน่อยไปหน่อย อย่างตัวเด่น มีแค่ตัวเดียวเองค่ะ (ผู้ชาย) เป็นทั้งคนธรรพ์ เป็นหนุ่มนาข้าว เป็นเค้าเรียกว่าไรกว่า ราชา ประมาณนี้ค่ะ ยังเป็นอีก 5555  อะไร ๆ ก็ไอยรา อิอิ. แต่ก็คุ้มค่ะครั้งนึง ถ้าไปให้เลือกที่นั้งชั่น 1 หรือ ชั้น 2 นะคะ นอกนั้นจะเริ่มไกลแล้วค่ะ ตอนที่หนิงไปให้มง รร จองให้ได้ราคา 1200 รวมอาการค่ะ อาหารหนิงถือว่าใช้ได้เลยนะคะ ถึงจะไม่อร่อยมากแต่ก็มีให้เลือกหลายอย่างค่ะ ทั้งสเตชั่น และซุ้ม เดินให้ทั่วนะคะ เพราะค่าอาหารเพิ่มมาแต่หัวละ 200 เอง คุ้มค่ะไปทานข้างนอกราคานี้ไม่ได้แน่ อิอิ โดยรวมถือว่าสอบผ่านค่ะ ไปดูเถอะไม่เสียดายตังค์ 555

 

 

8 ที่เที่ยวหน้าฝน ใกล้กรุงเทพ ใครไม่กลัวเปียกมาตามรอยชาว Pantip กัน!!!

 

ภูเก็ตแฟนตาซี ระหว่างเที่ยวชมอย่างเดียวกับทานอาหารข้างในแบบไหนคุ้มค่ากว่ากัน!?

 

ภาพจาก : https://pantip.com/topic/33449371

 

เป็นหนึ่งในประเด็นที่ชาว Pantip ให้ความสนใจถามกันเป็นอย่างมากคือ การเที่ยวที่ภูเก็ตแฟนตาซี ระหว่างเที่ยวชมอย่างเดียวกับทานอาหารข้างในแบบไหนคุ้มค่ากว่ากัน!? หลังจากที่ทำการเก็บข้อมูลความเห็นจากชาว Pantip โดยส่วนใหญ่จะให้ความเห็นว่า “เที่ยวชมอย่างเดียวคุ้มค่ากว่า” โดยขอทำการยกตัวอย่างความเห็นมาประกอบเป็นข้อมูลดังต่อไปนี้

 

สมาชิก Pantip : MrCuriosity

เคยทั้งสองอย่าง ทั้งแบบไม่กิน และแบบกิน  ปรากฏว่าไม่กินคุ้มกว่า เพราะวันนั้นแพลนว่าจะไปกินข้างนอกให้อิ่มแล้วค่อยเข้ามาดูโชว์ แล้วมันก็คุ้มกว่าจริงๆ รู้สึกว่า ข้าราชการจะได้ลดนะ ลองถามเอเย่น ดูนะ

 

 

สมาชิก Pantip : Naomichan

ดูอย่างเดียวค่ะ

 

สมาชิก Pantip : artat

ถ้าไปครั้งแรก แนะนำให้กินครับ อาหารไม่ได้อร่อยแบบสุดๆ แต่ก็ไม่ได้แย่อย่างที่คิด แต่ที่แนะนำ คืออยากให้เข้าไปเห็นข้างใน อยากให้ดูสักครั้ง ว่าประเทศไทย ก็มีแบบนี้ ปล. บุฟเฟ่ต์แบบอร่อยๆหรูๆก็มีน่ะ แต่อีกราคานึง แยกออกจากบุตเฟ่ปรกติ

 

สมาชิก Pantip : อ้วนตันแต่ทันคน

ภูเก็ตอีกเสียงครับ ส่วนอาหารไม่แนะนำ ซื้อแต่ตั๋วโชว์น่าจะดีกว่า อาหารส่วนใหญ่ผมว่าทานไม่ถูกปากคนไทยครับ ทั้งสยามนิรมิต และภูเก็ตแฟนตาซี

 

 

 

ปีใหม่เที่ยวไหนดี มารู้จัก 6 ที่เที่ยวสุดชิล ถ่ายรูปสวย ไม่ต้องกลัวเบียด ชาว Pantip การันตี!!!

 

 

บทสรุปส่งท้าย : ความเห็นของสมาชิก Pantip ภูเก็ตแฟนตาซีดี น่าไปหรือเปล่า!?

ภาพจาก : https://pantip.com/topic/33449371

 

จากการสำรวจความเห็นโดยรวมของสมาชิกชาว Pantip ..ที่มีโอกาสได้ไปสัมผัสกับบรรยากาศของภูเก็ตแฟนตาซี จะเห็นได้ว่าส่วนใหญ่แล้วบอกว่า ภูเก็ตแฟนตาซีอยู่ในขั้น “ดี” และ “ไม่เสียดายเงิน” ที่จ่ายไป เพื่อเป็นค่าเข้าเยี่ยมชม ทั้งในเรื่องของบรรยากาศที่ดี พนักงานต้อนรับที่ยิ้มแย้ม อาหารที่อร่อยใช้ได้ และที่สำคัญคือการจัดแสดงโชว์ ที่มีแสงสีเสียงอลังการเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ดังนั้น ถ้าหากใครเดินทางมาเที่ยว ณ จังหวัดภูก็ต เชื่อว่าภูเก็ตแฟนตาซี เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ควรดำเนินรอยตามชาว Pantip กันอย่างแน่นอน..

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ Pantip

 

[CR] รีวิว ” ภูเก็ตแฟนตาซีโชว์ ” เชื่อว่าใครที่มาเยือนภูเก็ตต้องมาชมโชว์นี้

[CR] PimmyMars จะพาไป #4 Phuket Fantasea ถ่ายรูป กินข้าว ดูโชว์

ภูเก็ตแฟนตาซี น่าชมไหมคะ

หากไปดูภูเก็ตแฟนตาซี+บุฟเฟต์ คุ้มไหมคะ อาหารโอเครึเปล่า? หรือว่าดูอย่างเดียวไม่รวมอาหารคุ้มกว่า?

phuket fantasea

โชว์ภูเก็ตแฟนตาซีกับสยามนิรมิต(ภูเก็ต)

ขอคำแนะนำ ภูเก็ตแฟนตาซี ซื้อตั๋วที่ไหนถูกฝุดๆ

Phuket FantaSea Show | ภูเก็ตแฟนตาซีโชว์ ราคาพิเศษสำหรับคนไทย

 

 

ท่องเที่ยวLatest articles in the category