รวม 5 ทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูก คุณภาพดี โดนใจที่ชาว Pantip อยากแนะนำ

รวม 5 ทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูก คุณภาพดี โดนใจที่ชาว Pantip อยากแนะนำ

อยากไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยทัวร์ราคาถูกไม่ยาก มารู้จักทัวร์ที่ชาว Pantip ไว้ใจกันเลย!

ทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูก pantip

 

  หลายคนชอบการเดินทางไปเที่ยวยังต่างประเทศด้วยบริการทัวร์… เพราะมีความสะดวกสบาย และสามารถไปเที่ยวหลายสถานที่ได้โดยไม่ต้องวางแผนการเดินทางให้วุ่นวาย โดยเฉพาะกับประเทศญี่ปุ่นที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามมากมาย อย่างไรก็ตามเชื่อว่าทุกคนคงอยากที่จะเดินทางไปทัวร์ญี่ปุ่นแบบราคาถูก แต่มีคุณภาพคับแก้วอย่างแน่นอน ส่วนทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูกที่น่าสนใจจะมีที่ไหนกันบ้างนั้น มาติดตามอ่านคำแนะนำของชาว Pantip ได้จากบทความชิ้นนี้กันได้เลย

 

ชาว Pantip ชวนเที่ยวฮิเมจิ (Himeji) กับ 4 สถานที่สุดชิค! ต้องห้ามพลาด!

 

ชาว Pantip แนะนำวิธีเลือกทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูกให้ได้ของดี!?

ทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูก pantip

 

ในการเลือกทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูกนั้น ชาว Pantip แนะนำว่า มีสิ่งที่ควรพิจารณาทั้งหมด 4 ข้อ ดังต่อไปนี้

มาฟังความเห็นจากสมาชิกชาว Pantip กัน!!!

  1. ควรไม่ต่ำกว่า 3 คืน

โดยไม่รวมที่นอนในเครื่องบินนะ

 

2.เดินทางด้วยสายการบิน Full Service

คือ ที่จริง จะเป็น Low Cost หรือ Full Service มันก็ถึงเหมือนกัน ใช้เวลาพอ ๆ กันก็จริง แต่ลึก ๆ แล้ว ผมก็คิดว่า Full Service คงจะดีกว่า ผมเองเดินทางด้วย TG ในทุกทริปที่ไปญี่ปุ่น ก็เลยไม่รู้ว่าสายการบินอื่นเป็นอย่างไร

 

3.โรงแรมควรจะอยู่ในย่านศูนย์การค้าในตัวเมือง

ยิ่งอยู่ในละแวกสถานีรถไฟสาย Yamanote Line อย่างชินจูกุ ชิบูย่า หรืออย่างน้อยก็อูเอโนะ แต่ทัวร์ราคาประหยัดหลายเจ้า จะพักในย่านนาริตะ ซึ่งห่างจากย่านใจกลางเมืองร่วมชั่วโมงนึงเชียวนะ เรื่องการเดินทางและที่พักนี้ ผมให้ความสำคัญลำดับต้น ๆ เพราะไม่ชอบเที่ยวแบบทรหด ขอเที่ยวสบาย ๆ ได้พักผ่อน ไม่ซีเรียสกับการเที่ยว อยากไปก็ไป แต่ถ้าเหนื่อย ก็นอนต่อละกัน ไว้หายเหนื่อยแล้วค่อยไปก็ได้ งั้นไม่ทัน ไม่เป็นไร ไม่ไปก็ได้ ไว้เที่ยวหน้าค่อยไปละกัน เลยไปกับทัวร์ไม่ได้ไง

 

4.เรื่องอาหารการกิน

ผมว่ามันก็ไม่น่าทิ้งกันมากมาย หลัก ๆ จึงน่าจะเป็นเรื่องสายการบินและที่พักมากกว่าที่มีผลกับราคา สำหรับเรื่องพาไปเที่ยวไหนบ้าง อันนี้ คงต้องเปรียบเทียบเอาเองจากโปรแกรมน่ะครับ

 

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

#8 ความสวยงามน่าชมใน Koyasan แนะนำโดยชาว Pantip

 

มารู้จักกับ 5 บริษัททัวร์ญี่ปุ่นราคาถูก ที่ชาว Pantip แนะนำ มีที่ไหนประทับใจกันบ้าง!?

 

ทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูก ที่ชาว Pantip แนะนำ: compax
ทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูก ที่ชาว Pantip แนะนำ: compax
เคยไปกับคุณแม่ตอน เม.ย. ที่ผ่านมาค่ะ โปรแกรมดูซากุระ 3 สวน ช่วงสงกรานต์  บริการตั้งแต่การขายก็ดีมากค่ะ การติดต่อ-จอง-รับเอกสาร-รับของแถมก็สะดวก รวดเร็ว  การจัดส่งของแถมก็มี messenger มาถึงที่  ตอนนั้นยังมีเรื่องรบกวนขอพาสปอร์ตคืนหลังทำวีซ่าญี่ปุ่นแล้ว เนื่องจากมีทริปต่อที่อื่นอีก ก็ยังนำเอกสารมาส่งให้  ช่วงทัวร์เอง ก็ไม่มีอะไรให้ติ มีแต่ต้องชมจริงๆว่ามืออาชีพมากค่ะ  ไกด์(คุณโรส)บริการดี ยิ้มแย้ม อัธยาศัยดีมาก ความรู้แน่นปึ้ก  คุณลุงขับรถก็น่ารัก  อาจจะมีปัญหานิดหน่อยช่วงที่จะขับรถขึ้นไปหุบเขาโอวาคุดานิ เพราะเป็นช่วง high season แถมคนญี่ปุ่นเองก็ออกเที่ยวกัน  รถติดยาวเหยียดเลยค่ะ (ทั้งที่กรุ๊ปทัวร์ก็รักษาเวลาดีมากๆ ไม่มีเลท)  แต่รถติดไม่ขยับ  ก็เลยจำเป็นต้องยกเลิกรายการนี้ไป เพื่อจะได้เดินทางไปเก็บอีกโปรแกรมที่เหลือตามทัวร์ได้ครบในวันนั้นค่ะ เนื่องจากคาดว่า กว่าจะขึ้นไปถึง กว่าจะลงมาก็คงอดเที่ยวที่เหลือแน่นอน     อาหารการกินดี โรงแรมที่พักดี  โปรแกรมที่เราไปไม่อัดแน่นมาก สบายๆ ได้ชมซากุระ 3 สวน โดยคุณแม่ไม่เหนื่อย   ถ้าเคยเดินทาง ตปท. ครั้งแรก คิดว่าน่าจะประทับใจค่ะ  เพราะไกด์แนะนำหมดเลย ประวัติความเป็นมา ประเพณีอะไรที่ต้องทำในการไหว้พระ อะไรน่าซื้อ ฯลฯ

 

สมาชิก Pantip : ~ตอ.เต่า~

เคยไปกับcompaxค่ะ  กลางเดือนเมษายน  japan alp ไม่ควรพลาดนะคะ

สมาชิก Pantip : windy_lucy

compax อีกเสียงค่ะ

สมาชิก Pantip : Metalsheet

โอ้ compax หลายคนเลย และเราก็เป็นหนึ่งในนั้น บริการดี
ทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูก ที่ชาว Pantip แนะนำ: apple japan
ทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูก ที่ชาว Pantip แนะนำ: apple japan
เคยไปกับ apple japan ค่ะ อาหารดี โรงแรมดี ไกด์ดูแลดี ส่วนเวลาที่เที่ยวแต่ละแห่งก็ทั่วไปค่ะ ถ้าอยากอยู่ที่ไหนนานๆ ไปอยากไปเที่ยวบางที่ ไปเองเลยค่ะ มีรีวิวเยอะแยะ หนังสือท่องเที่ยวมีขายหลายเล่ม ไม่ยากนะคะ จากประสบการณ์ครั้งแรกไปทัวร์ ครั้งที่สองไปเอง เราว่าไปเองฟินกว่าเยอะค่ะ

 

สมาชิก Pantip : Skybaby

Apple Japan
ทัวร์ญี่ปุ่นทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูก ที่ชาว Pantip แนะนำ:  HIS
ทัวร์ญี่ปุ่นทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูก ที่ชาว Pantip แนะนำ:  HIS
เคยไปกับ HIS 3 ครั้ง ก็โอเค นะคะ ค่อนข้างจะมืออาชีพ มีทริปหนึ่งทาง ผจก.คนญี่ปุ่นประจำประเทศไทย คุมทัวร์ไปด้วยก็ดีมาก ทำงานรวดเร็ว ไกด์เก๋าดี เรื่องนำทัวร์ บางเรื่องออกตัวไว คือประมาณรู้หลบเป็นหลีกกับลูกทัวร์ อย่างการเข้าทานอาหารแต่ละมื้อ หรือ เช็คอิน รร. ไม่เสียเวลามาก ลูกค้าได้เช็คอิน ห้องพัก ค่อนข้างรวดเร็ว แต่ญี่ปุ่นนะคะ ส่วนใหญ่ต้องช่วยเหลือตัวเอง การยกกระเป๋า ลากจากรถ เข้า รร. จากลอบบี้ขึ้นห้องพัก หรือ ตอนเช้าต้องลากลงมาเอง (อาจจะมีบางที่ให้ดรอปหน้าห้องได้ แล้วบริการเอาลง แต่น้อยมาก) หลังสุดไปคิวชู เจอแผ่นดิน 3 วันสุดท้าย ทางทัวร์ HIS ก็รับผิดชอบดีมาก ๆ ในแง่ของการแก้ปัญหา การคืนเงินในส่วนที่เราไม่ได้นั่งชินกังเซน (ทั้งที่ขากลับนั่งรถบัสอ้อมมากๆ และชินกังเซนปิดไม่วิ่ง) โดยมาตรฐานของ HIS กลุ่มเป้าหมายคือ กลาง ๆ ไม่เน้นถูก แต่ก็ไม่ได้เน้นพรีเมี่ยมมาก ถ้ามีคนสูงวัยไปด้วย ก็พยายามเลือกทริปที่ โตเกียว เกียวโต มีบ้านเมืองเก่า ๆ วัด ช้อปปิ้งบ้าง กระเป๋าใบใหญ่ใส่ของทั้งของคุณและผู้ใหญ่จะได้ลากแค่ใบเดียว ซึ่งเที่ยวญี่ปุ่นไม่ลำบากเท่าไหร่ เพราะสาธารณูปโภคเพียบพร้อม อากาศช่วงสงกรานต์ก็กำลังดีหนาวไม่มาก เตรียมเสื้อหนา ๆ ไว้ ถุงมือ ถุงเท้าให้พร้อม ก็สนุกสนานได้แล้วค่ะ

 

สมาชิก Pantip : 710142

HIS บริษัททัวร์สัญชาติญี่ปุ่น บริการสุดยอด แนะนำเพื่อนไป Happy ทุกคน เค้าจัดเอง ราคาสูงนิดนึง

 

 

สมาชิก Pantip : 903915

HIS ทัวร์กรุ๊ปเล็ก สมาชิกน้อยและเจอคนดีๆ น่ารักทุกคน ไกด์ก็ดีมากค่ะ ที่พักดี แต่อาหารออกแนวญี่ปุ่นแท้ ไม่ถูกปากเราเท่าไหร่
ทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูก ที่ชาว Pantip แนะนำ: JTB
ทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูก ที่ชาว Pantip แนะนำ: JTB
คยไปกับ JTB เมื่อตอนเมษาที่ผ่านมาค่ะพาคุณแม่ไปเที่ยว  ทั้งกรุ๊ปมีทั้งผู้สูงอายุและเด็กตัวเล็กๆ ไกด์ดูแลดีมากค่ะ อาหารดีมาก ใครไม่ทานอะไรก็บอกทาง จนท ก่อนออกเดินทางค่ะ ในกรุ๊ปมีคนไม่ทานปลาดิบ เค้าก็หาอย่างอื่นมาทดแทนให้ โรงแรมจะมีให้พักที่เรียวกังสไตล์ญี่ปุ่นและ business hotel  ซึ่งไม่ค่อยชนกับกรุ๊ปทัวร์ไทยอื่น มาตรฐานโรงแรมดีมากค่ะ ประทับใจการบริการมากๆ กับเจ้านี้ เราลืมพระไว้ที่โรงแรมในโตเกียว ทาง JTB ก็ประสานงานให้จนส่งพระกลับคืนมาให้เราที่บ้าน โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ

 

สมาชิก Pantip : jeed1144

JTB ค่ะ  แต่ตค.นี้ จะไปกับ Brio ไม่รู้เป็นงัยบ้าง
ทัวร์ญี่ปุ่นราคาญี่ปุ่น ที่ชาว Pantip แนะนำ:  Tourkrub.co
ทัวร์ญี่ปุ่นราคาญี่ปุ่น ที่ชาว Pantip แนะนำ:  Tourkrub.co
Tourkrub.co  อีกเสียงครับ เว็บไซต์โอเคเลย หาทัวร์ที่อยากไปเจอง่าย บางคนอาจจะไม่ชอบไปทัวร์ อยากไปเที่ยวด้วยตัวเอง แต่ถ้าสำหรับคนที่ไปเป็นครั้งแรก ภาษายังไม่คล่องหรือไปกับครอบครัวใหญ่ มีลุงป้าน้าอา ผมแนะนำไปทัวร์ครับ  เพราะเขามีความชำนาญในพื้นที่ และให้คำแนะนำสำหรับสถานที่เที่ยวที่เราอยากไปได้ดี ไม่ต้องกลัวเรื่องไม่อิสระเลยครับ เพราะเราเลือกแพ็คเกจทัวร์ได้  มันมีให้เลือกวันอิสระได้ด้วย

 

สมาชิก Pantip : 2782788

tour krub.co เลยค่ะ บริการดีทั้งตลอดการขายและหลังการขาย คงเป็นบริษัทน้องใหม่ ยังบริการดีอยู่ ไม่เหมือนบริษัทอื่นที่นานๆแล้วไม่ง้อลูกค้า แนะนำให้รีบไปอันนี้ก่อนเค้าดังนะจ้ะ

 

รวม 10 กระทู้ [[รีวิว]] เด็ด Pantip Tokyo Wide Pass คุ้มค่าน่าใช้จริงหรือเปล่า!?

 

บทสรุปส่งท้าย : ทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูก ที่ชาว Pantip แนะนำน่าใช้บริการหรือเปล่า!?

ทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูก pantip

 

  การเดินทางไปเที่ยวด้วยทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูก… ไม่ใช่เรื่องที่แย่อย่างที่หลายคนคิด เพราะมีความสะดวกอย่างมากเลยทีเดียว ส่วนใครชอบบริการของทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูกเจ้าไหน ก็ลองศึกษาจากรีวิวของชาว Pantip ในข้างต้น แล้วเลือกช่วงเวลาในการเดินทางให้เหมาะสมกับตัวเองที่สุดกัน…

 

 

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ Pantip

 

ทัวร์ญี่ปุ่นที่เพื่อนๆประทับใจ

ทัวร์ไปญี่ปุ่น ไม่ถึง 20,000 บาท

ทัวร์ญี่ปุ่นกับบริษัทไหนดีคะ

ไปทัวร์ญี่ปุ่นที่ไหรดี

[CR] รีวิว “เที่ยวญี่ปุ่นกับทัวร์” ครั้งแรกจ้า

ขอคำแนะนำ บริษัททัวร์ญี่ปุ่น

ช่วยแนะนำบริษัททัวร์ญี่ปุ่นที่คุณไปแล้วประทับใจให้ด้วยครับ

[CR] ทริปทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว ฟูจิ summer 2019

มีใครเคยไปทัวร์ญี่ปุ่นกับ JTB , Go Holiday หรือ Vacation Tour Group บ้างมั๊ยคะ รบกวนขอความเห็นหน่อยค่ะ

ทัวร์ญี่ปุ่น : ระหว่าง HIS กับ Compax World Tour เลือกที่ไหนดีคะ

ไปเที่ยวญี่ปุ่นกับทัวร์ compaxworld ดีไหม

หาทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูกค่ะ

ไปเที่ยว ญี่ปุ่น กับ ทัวร์ (โปร 5 วัน 13000 บาท) ถามจริง มันเป็นไปได้หรอ? แล้วเค้าจะพาเราไปไหน กิน3มื้อไหม? งงมาก

[CR] ***ทัวร์ญี่ปุ่น 19,990 บาท 5วัน3คืน ไปได้จริงไม๊ ? เป็นอย่างไร ? มาดูกัน***

แนะนำทัวร์ญี่ปุ่นหน่อยค่ะ เอาที่ราคาไม่แพงมากและมีคุณภาพหน่อยค่ะ

 

 

ท่องเที่ยวLatest articles in the category