[5เหตุผล]ที่สาวๆบางคนชอบกระโปรงสั้นมาก มาดูคำตอบจากชาว Pantip กัน!

[5เหตุผล]ที่สาวๆบางคนชอบกระโปรงสั้นมาก มาดูคำตอบจากชาว Pantip กัน!

มาดูเหตุผลจากชาว Pantip กันว่าทำไมวัยรุ่นสมัยใหม่ชอบใส่กระโปรงสั้นมาก

กระโปรง สั้น มาก pantip

เสื้อผ้าเครื่องนุ่มห่ม ปัจจัยหลักสำหรับการดำรงชีวิตของมนุษย์ เมื่อเวลาผ่านไป แฟชั่นการแต่งกายก็เปลี่ยนไปด้วย ในแต่ละพื้นที่ ความแตกต่างของการแต่งกายขึ้นอยู่กับ การเมือง เศรษฐกิจ และสภาพภูมิอากาศด้วย ในประเทศไทยที่อากาศร้อน หลายคนนิยมใส่เสื้อผ้าที่บางและระบายอากาศได้ดี และในทุกวันนี้เรายังเห็นได้ว่า สาวๆหลายคนรวมถึงนักเรียนนักศึกษามักใส่กระโปรงกระโปรงที่สั้นมาก บางคนอาจรู้สึกว่านั่นเป็นสิ่งที่ขัดกับวัฒนธรรมไทย มาดูเหตุผลจากชาว Pantip ว่าทำไมสาวๆหลายคนชอบใส่กระโปรงสั้นมาก

[คลีนซิ่ง Sis’s รีวิวอัพเดตปี 2022] ผิวแพ้ง่ายต้องลอง! ชาว Pantip ขอแนะนำ!!

ชาว Pantip ให้คำตอบว่า ทำไมนักเรียน-นักศึกษาบางคนชอบใส่กระโปรงสั้นมาก

กระโปรง สั้น มาก pantip


วันนี้ตอนเย็นผมเดินผ่านรร.หญิงล้วน ก็เห็นเด็กๆบางคนใส่กระโปรงสั้นมากๆ บางคนก็เลยหัวเข่าขึ้นมา ผมก็เลยสงสัยเพราะสมัยก่อนแฟนผมก็พับกระโปรง คำตอบของแฟนผมคือ เธอตัวเตี้ย พอใส่กระโปรงยาวมันยิ่งทำให้ดูเตี้ย

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ


เคยมี ผญ ที่ชอบๆอยู่ใส่กระโปรงสั้นมาก เพิ่งมารู้คำตอบจากกระทู้นี้ว่าทำไมเธอใส่สั้นจัง เพราะเธอคนนั้นเตี้ยเลยใส่กระโปรงสั้นเพื่อให้ดูไม่เตี้ย

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ


เค้าอาจจะชอบใส่สั้นรึป่าววใส่ยาวแล้วมันน่ารำคาญอะมันเดินลำบากส่วนตัวก็ใส่พอดีเข่าไม่ยาวไปกว่าเข่าเพราะรำคาญแบบกระโปรงยาวเกิ้น

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ


อันไหนที่เขาคิดว่าทำแล้วเขามั่นใจเขาก็คงทำแหละค่ะ วัยรุ่นงี้แหละ แต่บางคนเขาก็มีเหตุผลของเขานะคะ เหมือนโรงเรียนเก่าของเราอาจารย์เคยเล่าให้ฟังว่า แกดุพี่คนนึงเรื่องใส่กระโปรงสั้น บ่อยมาก จนวันเยี่ยมบ้านได้ไปเห็นบ้านพี่เขายากจนจริงๆค่ะ กระโปรงที่เขาใส่ก็ขอจากคนอื่นมาจะให้ใส่กระโปรงยาวๆแน่นอนว่าเขาก็ไม่มีเงินซื้อ ตั้งแต่วันนั้นครูก็เข้าใจปล้วซื้อกระโปรงให้ใหม่หรือเอาของลูกเขาไปให้นี่แหละค่ะ คนเราดูผ่านๆไม่ได้จริงๆ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ


คงเป็นความชอบส่วนตัวมั้งค่ะ คนใส่บางทีอาจจะไม่รู้ตัวว่ามันสั้นเกินไปจนน่าเกลียด แต่บางคนก็มั่นใจ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ


อันนี้เอาเหตุผลจริงๆเลยนะ (เพราะใส่บ้าง) คือ ใส่กระโปรงทรงเอ แล้วลมพัดประโปรงไม่เปิดค่ะ ต้องข้ามถนนไปมอ บ้างทีรถขับเร็วๆนี้ กระโปรงปลิวพลิ้วเลยค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ


บางคณะให้อิสระกับนักศึก นักศึกษาจึงคิดว่าจะทำหรือใส่แบบไหนก็ได้ที่ตัวเองชอบ และส่วนมาก เด็กที่ขึ้นมหาลัย มีค่านิยมแบบผิดๆ คือ เข้ามหาลัยใส่สั่นหรือพีชจะดูดีกว่าใส่กระโปงยาวแบบทรงA เพราะคิดว่าตัวเองโตมากพอแล้วเลยทำแบบนี้ แต่ส่วนตัวนะ ใส่ประมาณเข่าน่าจะดีสำหรับทุกคณะและทุกมหาลัย ไม่ก็ยาวถึงตะตุ่มแบบทรงAได้จะสวยมาก

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ


อีกเหตุผลนึงคงใส่ตามความมั่นใจมั้งคะ บางคนคิดว่าขาคือจุดเด่นของเค้า ใส่กระโปรงโชว์ขาหน่อยอาจจะรู้สึกมั่นใจมากขึ้น
บางคนใส่กระโปรงยาวเพราะต้องการปกปิดขาหรือบางทีมันก็เป็นสไตล์วินเทจๆไรงี้

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ปี 2022 ชาว Pantip มีอะไรจะบอก!! [เกี่ยวกับยารักษาข้อเข่าเสื่อม]

สาวๆที่ชอบใส่กระโปรงสั้นมาก เขามีวิธีเซฟตัวเองยังไงกันบ้างมาดูคำตอบชาว Pantip เลย!

กระโปรง สั้น มาก pantip


แล้วแต่คน บางคนก็ใส่กางเกงไว้ กางเกงปกติ (ส่วนใหญ่จะเป็นเด็ก) ส่วนผู้ใหญ่ก็ใส่กางเกงรัด บางคนก็เรียกว่า กางเกงกันโป๊ บางคนก็ใส่เกงในเฉย ๆ และบางคนก็ไม่ใส่อะไรเลย

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ


แล้วแต่คนค่ะ ส่วนเราใส่สเตย์สีดำ ให้รู้กันไปเลยว่าชั๊นเซฟนะ ถ้าไม่ใส่จะหวิวๆสยิวกิ้ว ตอนเดิน เหิน ย่าง ก้าว ยื้อ กระโดด หรือแม้กระทั่งนั่ง จะรู้สึกไม่มั่นใจ (เคยใส่สีเนื้อ ก็รู้สึกไม่มั่นใจ คิดว่าคนอื่นแลมาก็คงเหมือนไม่ได้ใส่อยู่ดี)

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ


ใส่สเตย์ ถ้ากระโปรงสีเข้มก็ใส่สเตย์สีดำ ถ้าสีอ่อนก็ใส่สีเนื้อ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชอบใส่กระโปรงสั้นมาก! ชาว Pantip แชร์ประสบการณ์ที่น่าสนใจ

กระโปรง สั้น มาก pantip

วันนี้ได้ไปถกเถียงกับเพื่อนคนนึงมา เรื่องคนสมัยนี้ใส่กางเกงสั้นมาก ทั้งๆเมื่อก่อนคนที่ใส่สั้นๆแบบนี้มีแต่สก๊อยทั้งนั้น ยอมรับว่าเราค่อนข้างหัวโบราณ เรายังคิดไปเองโดยไม่ต้องมีใครมาเป่าหู เรายังรู้สึกว่า ผู้หญิงเหล่านี้น่าจะง่าย ใส่ล่อตะเข้ชัดๆ (ขอพูดตรงๆไปเลย เพราะอยากให้ทราบว่าเรามีความคิดแบบนี้ตั้งแต่แว่บแรกที่เห็น)
ผู้ชายบางคนก็อาจจะไม่ได้คิดแบบนั้นก็มี  เราคุยเรื่องนี้กับเพื่อน เพราะเราไม่สามารถหาเหตุผลมาสนับสนุนได้เลยว่า การใส่สั้นๆมันดี เพื่อนเราคนนี้เมื่อก่อนก็เรียบร้อย แต่ตอนนี้พอเข้ามหาวิทยาลัยก็เริ่มใส่สั้นๆ ทั้งๆที่เมื่อก่อนบอกว่าให้ตายก็ไม่ใส่
เพื่อนเราบอกว่า ถึงใส่แบบนี้ มันก็สิทธิส่วนบุคคล ไม่ผิด เราก็คิดแบบนั้นอยู่หรอก แต่พอเราเข้าเรื่องว่า แต่งตัวล่อแหลมมันอันตรายนะ เพื่อนเราก็ตอบว่า พวกผู้ชายนั่นแหละที่ผิด ควบคุมตัวเองไม่ได้ เป็นเรื่องจริงที่ว่าต่อให้แต่งตัวเรียบร้อยบางทีก็ไม่รอด แต่อย่างไรก็ดูปลอดภัยกว่าถ้าแต่งตัวมิดชิด เข้าใจว่าอยากแต่งตัวกัน แต่มันอันตราย ไม่กลัวคนรอบข้างเป็นห่วงบ้างเหรอ
พูดตรงๆว่าห่วงมาก ไม่ใส่กันไม่ได้เหรอคะ เราพูดกับเพื่อนเราบ่อยมากว่า ใส่ยาวสักหน่อยสิ มันล่อแหลมมาก
มีครั้งนึง เราต้องไปนั่งคุมเพื่อนที่ไปผับเพราะเห็นการแต่งตัวมัน เพราะเป็นห่วง แล้วก็เกิดเรื่องจริงๆ โดนฉุด ถ้าเราไม่ไปตามคงโดนหิ้วไปแน่ๆ จากเรื่องแบบนี้เราก็โทษทั้งหญิงชาย อยากทราบข้อดีของการใส่ขาสั้น มันดียังไง?

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ


ง่ายๆเลยคืออยากโชว์
แต่มันก็ไม่ได้หมายความว่าเขาจะง่ายทุกคน คนแต่งตัวโป๊อาจแค่ต้องการโชว์แต่ไม่ต้องการ sex อีกอย่างเราคิดว่า ผู้หญิงแต่งตัวไม่ได้คิดลึกขนาดนั้น (เรื่องความปลอดภัย) ไม่ได้สนใจด้วยซ้ำใครจะมองตรงส่วนไหน ซึ่งคนที่มองอาจจะคิดไปต่างๆนาๆ
ไม่ว่าจะอ้างด้วยเหตุผลอะไร การข่มขืนก็ไม่ใช่สิ่งที่ควรทำอย่างยิ่ง

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ


คล่องตัวดีค่ะ แต่ไม่ใช่สั้นเสมอหูนะคะ บางคนก็แต่งอวดเรียวขาสวยๆ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ


เราว่ามันอยู่ที่ลุคคนใส่นะ จะใส่ออกมาให้มันดูธรรมดาหรือออกมาเป็นสก๊อย คนทั่วๆไป กับสก๊อย มันแยกกันได้ไม่ยากหรอกค่ะ
เราก็ใส่จะกระโปรงสั้นหรือกางเกงสั้นๆ ก็ใส่ได้หมดนะ ก็ตามประสาผู้หญิง คิดว่ากระโปรงตัวนี้สวย กางเกงตัวนี้น่ารัก
ใส่แล้วออกมาดูดีเราก็ใส่ ไม่มีเจตนาจะไปล่อตาล่อใจใครหรอกคะ เอาจริงๆก็ใส่เพราะชอบเท่านั้น ไม่ได้คิดอะไรไปไกลกว่านั้น
ทั้งนี้ทั้งนั้น เราดูตามกาลเทศะทั้งสถานที่และตัวคนที่เราต้องไปพบเจอด้วย

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ


ส่วนตัวชอบใส่แต่ขาสั้น เพราะทั้งตัวนี่ขาสวยสุดแล้วค่ะ แล้วใส่ขายาวไม่สวยเลยเพราะเตี้ยมาก แต่ไม่ได้สั้นเป็นกางเกงในขนาดใบเตยนะคะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ


อะไรที่สุดโต่งมากไปก็ไม่ดีนะคะ…ความคิดคนเราก็เหมือนกัน เชื่ออะไรด้านใดด้านเดียวอยู่ยากน่ะชีวิตนี้

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ


เราก็เป็นคนนึงที่ชอบใส่กางเกงขาสั้น กระโปรงสั้น ไม่ใช่เป็นพวกชอบโชว์ แต่แค่รู้สึกว่าเราเหมาะกับแบบนี้ มันคล่องตัวกว่า เคยลองใส่กระโปรงพริ้วยาวๆถึงตาตุ่มนะค่ะ รู้สึกว่ามันไม่ใช่ตัวเอง ทำอะไรเก้ๆกังๆไปหมด ที่สำคัญรู้สึกร้อนมากๆ ไม่อยากให้มองว่า คนที่ใส่สั้น คือพวกชอบโชว์เสมอไป เพราะคนเรามีความชอบ มีแฟชั่นในแบบของตัวเองที่แตกต่างกัน อย่างเรา เรารู้ว่าเองเป็นคนไม่สวย แต่คนอื่นมักจะบอกว่าเราหุ่นดี เราสูง 166 หนัก 48 พอใส่ส้นสูงไปด้วยก็รวมเป็น 175 พอดี เราเลยอยากใช้ตรงหุ่นนี้เป็นจุดเด่น คนเรามีจุดเด่นในตัวเองที่แตกต่างกัน ขาก็จะดูยาวมากๆ ยิ่งถ้าใส่กางเกงขาสั้นแล้วด้วย

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

สรุป! ชาว Pantip ให้เหตุผลที่สาวๆหลายคนชอบใส่กระโปรงสั้นมาก

กระโปรง สั้น มาก pantip

ชาว Pantip ให้เหตุผลที่สาวๆชอบใส่กระโปรงสั้นมากว่า : ใส่กระโปรงสั้นแล้วจะทำให้ดูสูงขึ้น

ชาว Pantip ให้เหตุผลที่สาวๆชอบใส่กระโปรงสั้นมาก ว่า : ใส่กระโปรงทรงเอสั้น แล้วลมพัดประโปรงไม่เปิด

ชาว Pantip ให้เหตุผลที่สาวๆชอบใส่กระโปรงสั้นมาก ว่า : เพื่อเพิ่มความมั่นใจ บางคนก็แต่งอวดเรียวขาสวยๆ

ชาว Pantip ให้เหตุผลที่สาวๆชอบใส่กระโปรงสั้นมาก ว่า : มันคล่องตัวกว่า

ชาว Pantip ให้เหตุผลที่สาวๆชอบใส่กระโปรงสั้นมาก ว่า :  ความชอบส่วนตัว

[6 เคล็ดลับจากชาว Pantip]วิธีเลือกเสื้อผ้าสาวอวบ คนอวบแต่งตัวยังไงให้ดูผอม !

บทสรุปส่งท้าย : เพิ่มความมั่นใจด้วยการใส่กระโปรงสั้นมาก ความชอบที่สวนทางกับความเป็นไทย

กระโปรง สั้น มาก pantip

เป็นยังไงกันบ้าง ความนิยมชมชอบของสาวๆแตกต่างกันออกไป บางคนใส่สั้นแล้วมั่นใจ บางคนบอกว่าไม่เหมาะสม ชาว Pantip ส่วนหนึ่งบอกว่า ชอบใส่กระโปรงสั้นมากเพราะกระโปรงหรือกางเกงสั้นทำให้ดูสูงขึ้น คล่องตัว เพิ่มความมั่นใจ แต่ชาว Pantip ก็เตือนด้วยว่า การใส่กระโปรงสั้นมากค่อนข้างล่อแหลม สาวๆที่ชอบใส่กระโปรงสั้นก็อย่าลืมเซฟตัวเองให้ดีและระมัดระวังกันด้วย

ชาว Pantip ให้เหตุผลที่น่าสนใจมาก คนที่ชอบใส่กระโปรงสั้นมากไม่ได้หมายความว่าเป็นผู้หญิงไม่ดี แต่ก็ต้องยอมรับว่าเราไปห้ามความคิดของคนอื่นไม่ได้ โดยเฉพาะในเมืองไทยที่เป็นเมืองแห่งวัฒนธรรม อย่างไรก็ตาม หากอยากใส่กระโปรงสั้น ก็อย่าลืมคิดถึงกาลเทศะและความเหมาะสมด้วย

未分類Latest articles in the category