[คลีนซิ่ง Sis’s รีวิวอัพเดตปี 2022] ผิวแพ้ง่ายต้องลอง! ชาว Pantip ขอแนะนำ!!

[คลีนซิ่ง Sis’s รีวิวอัพเดตปี 2022] ผิวแพ้ง่ายต้องลอง! ชาว Pantip ขอแนะนำ!!

คลีนซิ่ง Sis’s รีวิว…คลีนซิ่งตัวช่วยที่สำคัญของสาวๆ! ชาว Pantip อยากให้คุณรู้จัก!!

คลีนซิ่ง sis's รีวิว Pantip

ไม่ได้แต่งหน้าไม่กล้าออกจากบ้าน…เป็นประโยคที่สาวๆส่วนใหญ่มักจะพูดติดปากไปแล้ว เพราะทุกวันนี้การแต่งหน้ากลายเป็นเรื่องใหญ่สำคัญสำหรับสาวๆหลายๆคน ปัจจุบันมีเครื่องสำอางผลิตออกมาให้เลือกใช้เยอะแยะมากมายหลายแบบ…หลายยี่ห้อ ทำให้การแต่งหน้านั่นสนุกมากยิ่งขึ้น ทำให้คนคุณผุ้หญิงทั้งหลายดูดีขึ้น…แล้วยังเพิ่มความมั่นใจให้สาวๆทุกวัยได้มากเลยทีเดียว! แต่ใครจะแต่งหน้าได้ตลอดเวลาหล่ะ? ก็ต้องมีเวลาที่ต้องปล่อยให้หน้าของเราหายใจหายคอกันบ้าง! อย่างเช่น เวลาอยู่บ้าน เวลานอนหลับ ดังนั้นการล้างเครื่องสำอางจึงเป็นขั้นตอนที่่สำคัญที่ไม่ควรมองข้าม เพราะการดูแลผิวหน้าเกี่ยวข้องกับการทำความสะอาดผิวหน้าด้วยนะ การล้างหน้าเป็นขั้นตอนหนึ่ง แต่เครื่องสำอางที่อยู่บนใบหน้าแค่ล้างออกคงไม่พอ ชาว Pantip จึงอยากให้คุณได้รู้จักกับคลีนซิ่งตัวช่วยที่สำคัญเหมาะสำหรับคนชอบแต่งหน้า คลีนซิ่งจะช่วยทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ สะอาดล้ำลึก ช่วยให้ผิวหน้าของคุณสดชื่น…พร้อมสำหรับการบำรุงผิวหน้าด้วยสกินแคร์ต่อไป บทความนี้ชาว Pantip อยากจะมารีวิวคลีนซิ่งที่เหมาะสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่ายให้คุณได้รู้จัก คือ คลีนซิ่ง Sis’s น้ำนมแพะอ่อนโยนไม่ทำร้ายผิว…มารู้จักกับคลีนซิ่งตัวนี้มากขึ้นกันเถอะ!!

อยากผิวขาวต้องดู! ชาว Pantip รีวิว [ซาคานะคอลลาเจน] ปี 2022

คลีนซิ่ง Sis’s รีวิว…ประสบการณ์ที่ดีจากสาวๆชาว Pantip!! 

คลีนซิ่ง sis's รีวิว Pantip

สวัสดีค่าเพื่อนๆ วันนี้เรามาแบ่งปัน Skincare ที่ใช้แล้วตอบโจทย์เรื่องสิวที่ลดลง และไม่แพ้แสบไม่คันจ้า ส่วนตัวเราเป็นคนผิวแพ้ง่าย สิวขึ้นง่ายนะคะ ใครผิวแบบเราอ่านกระทู้นี้ได้เลย !! ผิวที่ดีเริ่มต้นจากการทำความสะอาดได้ไม่มีสิ่งสกปรกอุดตันทำให้เกิดสิวเน้อเราใช้ คลีนซิ่งนมแพะ Sis’sThailand Cleansing Water Goat Milk Mountain Extract ในการเช็ดเครื่องสำอางแม้กันน้ำ ใช้ได้กับทุกส่วนบนใบหน้า และใช้ทำความสะอาดผิวหน้าก่อนล้างหน้าแม้ในวันไม่ได้แต่งหน้าด้วยจ้า ปราศจากพาราเบน, สี, น้ำมัน, แอลกอฮอล์, ซิลิโคน, ซัลเฟต แพ้ง่ายใช้ได้ Sis’s Cleansing มีสารสกัดน่าสนใจหลายตัวเลยเช่น Goat Milk Mountain Extract + Chamomile Floral Extract + Daymois CLR ลดการอักเสบของผิว รักษาแผลรอยสิว และให้ความชุ่มชื้น เพิ่มความเรียบเนียน, Hyaluronic acid ช่วยเรื่องริ้วรอย ป้องกันน้ำออกจากผิว, Micella ดูดซับสิ่งสกปรกมลภาวะที่ตกค้างบนผิว และ Selastin สร้างคอลลาเจนให้กับผิว ยังไม่พอ ซิสส์คลีนซิ่ง ตัวนี้ยังแจ๋วได้อีกแบบใช้มาส์กหน้าได้ด้วย ใช้แปะกับสำลีค่า ทิ้งไว้ 15 นาทีผิวหน้านิ่มมาก บอกเลยตัวนี้ ได้ทั้งความสะอาด และบำรุงในตัวเลย แถมหอมกลิ่นนมมากกกก เป็นคลีนซิ่งวอเตอร์ที่น่ากินจริงๆ..5555

วิธีใช้ เช็ดได้ทุกวันได้เลยนะ พร้อมบำรุงในตัวทันทีที่เช็ดจ้า ส่วนตัวคือตัวนี้ใช้เช็ดเครื่องสำอางออกได้ง่ายมากจริง แม้พวกทนๆอย่างมาสคาร่ากันน้ำ อายไลน์เนอร์กันน้ำก็ออก ไม่แสบตา สะอาด หน้านุ่มนิ่มมากหลังใช้ทันทีด้วย

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

สวัสดีค่า วันนี้กลับมาแล้วหลังจากหายไปนานมาก วันนี้จะมาป้ายยาเพื่อนๆกันต่อค่ะ ตัวนี้จะเป็น คลีนซิ่งนมแพะ แบรนด์ไทยเห็นในไอจีบ่อยๆจนตอนนี้ได้มาลองแล้วค่ะ  ความนมแพะจะมีความหอมแนวละมุนๆ ไปดูกันได้เลยค่ะ น้องคลีนซิ่งอันนี้จะมีสำลีของแบรนด์เขาด้วยน้า เราจัดมาทั้งสองตัวเลยค่ะ ปกติเราใช้คลีนซิ่งแบบน้ำตลอด พอมาเจอคลีนซิ่งน้ำนมตัวนี้คิดว่าน่าลองแฮะ ด้วยความที่เราผิวอักเสบบ่อยๆ คลีนซิ่งนมแพะ ตัวนี้อ่อนโยนมาก สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยทำให้เราไม่ลังเลเลยค่ะ
Sis’s Cleansing Water
คลีนซิ่งตัวนี้ ส่วนผสมดีงามมากก หลังจากเราใช้มาสักพัก น้องคนนี้เขาอ่อนโยนจริงๆค่ะ เพราะไม่มีสี ไม่มีน้ำมัน ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน ไม่มีซิลิโคน ไม่มีสารซัลเฟต และมีส่วนผสมของนมแพะช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว เช็ดทำความสะอาดได้แล้วยังบำรุงผิวไปในตัว แถมเอาสำลีแปะทิ้งไว้เป็นการมาส์กผิวได้ด้วยนะ
หลังจากการลองใช้มาสักพัก รู้สึกได้ว่าสิวลดลง ผิวอักเสบลดลง ผิวมีความนุ่มชุ่มชื้นขึ้นแบบฉ่ำน้ำ ผิวดูกระจ่างใสขึ้น แต่ชอบความคลีนผิวได้ดีมากๆของน้องคลีนซิ่งนมแพะมากๆ กลิ่นนมหอมติดผิวดีงาม เราชอบแบรนด์นี้นะ ใช้แล้วไม่ผิดหวัง แถมราคาคือน่ารักมาก คลีนซิ่งขวดใหญ่ 200ml ราคา 250 บาท เป็นทั้งคลีนซิ่ง มาส์กผิว ราคานี้คือคุ้มเพราะใช้ได้นานมากกก!!

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

[4 ยี่ห้อ ยาสีฟัน ฟัน ขาว] ที่ชาว Pantip นำเสนอ

คลีนซิ่ง Sis’s รีวิว..ส่วนใหญ่ใช้แล้วรู้สึกอย่างไร? ชาว Pantip คิดอย่างไร?

คลีนซิ่ง sis's รีวิว Pantip

คลีนซิ่งนมแพะ ใช้แล้วไม่แพ้แน่นอนค่ะ น้องเป็นออแกนิค100% หอมจากน้ำนมแพะ ไม่มีแอลกอฮอล์ พาราเบน สิริโคลน น้ำมันปิโตรเลียม สูตรอ่อนโยนไม่ทำร้ายผิวแน่นอน

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

เราก็ใช้อยู่เหมือนกันค่ะ กลิ่นหอมมากก เราผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

น่าใช้มากกกกก ต้องลองแล้ววววว!!!

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

คลีนซิ่ง Sis’s รีวิว…สรุปจุดเด่น – จุดด้อย…จากความคิดเห็นชาว Pantip!!

คลีนซิ่ง sis's รีวิว Pantip

คลีนซิ่ง Sis’s เป็นคลีนซิ่งธรรมชาติจากน้ำนมแพะ…ชาว Pantip รีวิวประสบการณ์การใช้งานเอาไว้มากมายพอสมควรและอยากให้คุณได้ลองใช้ มาดูจุดเด่น – จุดด้อยกันดีกว่า!

จุดเด่น 

คลีนซิ่ง Sis’s น้ำนมแพะอ่อนโยนต่อผิวด้วยสารสกัดธรรมชาติไม่ทำร้ายผิว เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย ขวดใหญ่ราคาไม่แพง

จุดด้อย

อาจจะไม่เหมาะกับคนที่ผิวแพ้น้ำนม 

[เซรั่มไฮยาลูรอนยี่ห้อไหนดี?] ชาว Pantip ขอเสนอ 7 ยี่ห้อนี้!!

บทสรุปส่งท้าย : คลีนซิ่ง Sis’s รีวิว…ชาว Pantip แต่งหน้าได้เต็มที่…รับรองผิวแพ้ง่ายใช้ได้!!

คลีนซิ่ง sis's รีวิว Pantip

ผิวแพ้ง่าย…ปัญหาใหญ่ของหลายๆคน เป็นอุปสรรคในการเลือกใช้สกินแคร์อย่างมาก สำหรับคลีนซิ่งก็เป็นอะไรที่เลือกยากมาก คลีนซิ่งที่อ่อนโยนต่อผิวจะเลือกยี่ห้อไหนดี? ชาว Pantip จึงได้แนะนำคลีนซิ่ง Sis’s น้ำนมแพะที่อ่อนโยนต่อผิวให้คุณได้รู้จัก หวังว่าคงถูกใจสาวๆที่ผิวแพ้ง่ายแน่นอน!! จากประสบการณ์ และความคิดเห็นจากชาว Pantip ทำให้มั่นใจได้ว่าคลีนซิ่ง Sis’s น่าลองใช้จริงๆ!

ผิวหน้า…ต้องดูแลเป็นอย่างดี สาวๆคนไหนชอบแต่งหน้าเมื่อเจอคลีนซิ่งที่ดีก็ทำให้แต่งหน้าได้อย่างสนุกมากขึ้น เต็มที่มากขึ้น เครื่องสำอางจะกันน้ำ และล้างออกยากแค่ไหรก็ไม่เป็นปัญหา เมื่อใช้คลีนซิ่ง Sis’s เป็นตัวช่วย!!

รักสวยรักงาม-ดูแลสุขภาพLatest articles in the category