4 กระทู้รีวิวเทียวเกะช้างสไตล์ Pantip

 

เที่ยวทะเลจะไปที่ไหน..ต้องไปเกาะช้าง!?

เกาะช้าง ใครจะรู้ว่าที่เกาะช้างคืออุทยานแห่งชาติ!!ซึ่งตั้งอยู่ในจังหวัดตราดของประเทศไทยนี่เอง ซึ่งจังหวัดตราดอยู่บริเวณตะวันออกของประเทศไทยเดินทางจากกรุงเทพก็ไม่ไกลมากเหมือนไปทะเลทางภาคใต้ที่ต้องใช้เวลาเดินทางหลายต่อหลายชั่วโมง ในส่วนของความใสของน้ำทะเลนั้นรับรองว่าใสไม่แพ้ทะเลอันดามันแน่นอน

 

เกาะช้าง pantip

 

อ่านกันมาขนาดนี้หลายคนคงอยากลองไปเที่ยวเกาะช้างดูแล้วใช่ไหม? แต่จะไปเที่ยวเกาะล้านทั้งทีกิจกรรมที่ขาดไม่ได้ ที่พักน่าโดนต้องที่ไหนคำถามเหล่านี้คงเต็มหัวทุกคนหมดแล้วจนอยากจะเอาไปเสิร์ชดูรีวิวใน Pantip กันแล้วล่ะสิ นี่เลยเรารวบรวมรีวิวเที่ยวเกาะช้างจากชาว Pantip มาไว้ให้ที่นี่แล้ว!!!

 

เที่ยวเกาะช้างดำน้ำดูปะการังนอนเต้นท์กระโจม

 

เกาะช้าง pantip
ภาพจากคุณ 1st-DayDreamer

 

 

มาที่กระทู้ pantip กระทู้แรกที่เราอยากจะนำเสนอกันก่อนเลย บอกเลยว่าเป็นการแชร์ประสบการณ์ที่แปลกแหวกแนวกับการเที่ยวทะเลอีกแบบหนึ่งโดยเฉพาะเกาะช้าง นั่นเป็นเพราะว่าเจ้าของกระทู้ Pantip นี้จะพาเราไปนอนเต้นท์! ซึ่งไม่ใช่เต้นท์แบบธรรมดานะแต่เป็นเต้นท์กระโจมที่ชาวฮิปสเตอร์กำลังฮิตไปพักกัน ซึ่งการนอนเต้นท์ของกระทู้ Pantip ไม่ได้นอนในป่าแต่นอนริมทะเล จะฟินแค่ไหนไปอ่านต่อกันที่กระทู้ฉบับจริงได้เลยคลิกที่นี่

 

 

เที่ยวเกาะช้างพาเดินป่าว่ายน้ำใน Infinity pool

 

 

เกาะช้าง pantip
ภาพจากคุณสมาชิกหมายเลข 4465308

 

 

มาถึงกระทู้ Pantip กระทู้ที่ 2 บอกเลยว่าแหวกแนวไม่แพ้กระทู้แรกกันเลยที่เดียวเพราะเจ้าของกระทู้นี้จะพาเราไปเดินป่าที่เกาะช้าง! อ่านไม่ผิดนะเดินป่าที่ทะเลอย่างเกาะช้างจริงๆ  เจ้าของกระทู้บอกว่าเมื่อเดินป่าไปจนถึงจุดหมายแล้วเห็นวิวในเกะช้างแล้วล่ะก็บอกเลยว่าหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง! และยังไม่พอแค่นั้นเจ้าตัวยังรีวิวโรงแรมที่พักในเกาะช้างที่ต้องร้องอื้อหือออ เพราะสระว่ายน้ำเป็นแบบ infinity pool จะอลังการงานสร้างขนาดไหนไปติดตามอ่านกันต่อที่กระทู้ได้เลย คลิกที่นี่

 

 

เที่ยวเกาะช้างพาชิมคาเฟ่ลับเที่ยวกลางคืน
อนุรักษ์ธรรมชาติเดินชมป่าชายเลน

 

เกาะช้าง pantip
ภาพจาก สมาชิกหมายเลข 2173035

 

กระทู้นี้บอกเลยว่าไม่แพ้ 2 กระทู้ Pantip ข้างบนกันเลยนะจะบอกให้ เพราะกระทู้นี้พารีวิวแบบจัดเต็มมากๆ ขึ้นบกลงทะเลไปกันให้สุดด้วยงบจำกัดในแบบที่คนไม่มีรถก็เที่ยวเกาะช้างได้ แถมยังพากินชิมเมนูเด็ดๆในคาเฟ่ลับๆที่ไม่ค่อยมีใครรีวิวอีกด้วย ยังไม่หมดแค่นั้นยังพาไปอนุรักษ์ธรรมชาติเดินเข้าป่าชายเลนที่ต้องบอกว่าวิวดีมากถึงมากที่สุด สวยแบบตะลึงกันไปเลย พอตกดึกใครที่เป็นสายตื๊ดไม่ต้องห่วงหรอกนะว่าจะเหงาเพระาเจ้าของกระทู้ Pantip นี้จะพาเราไปเปิดโลกแสงสียามราตรีในเกาะช้างด้วย! จะเป็นอย่างไรบ้างไปอ่านกระทู้ฉบับเต็มกัน! คลิกที่นี่เลย

 

 

 

เที่ยวเกาะช้างทั้งทีมานอนโรงแรมสุดฟินแล้วไปดำน้ำกันดีกว่า!

 

เกาะช้าง pantip
ภาพจากคุณ หมีอ้วนแตงโม

 

กระทู้นี้มีดีที่โรงแรม! บอกเลยว่าใครที่เหนื่อยล้าจากการทำงานมาหนักๆต้องขอแนะนำให้ตามเจ้าของกระทู้ Pantip นี้ไปเที่ยวเกาะช้างกันดีกว่าเพราะเจ้าของกระทู้นี้พาไปนอนแต่ละโรงแรมฟินๆทั้งนั้น ฟินยันอาหารเช้าเลยนะ! และโปรแกรมดำน้ำที่กระทู้นี้พาไปนั้นก็แสนฟินเพราะเจ้าของกระทู้ถ่ายรูปตัวปลาพร้อมกับน้ำอันใสกริ๊งด้วยกล้องสุดชัดมาให้เราดูกันด้วย จะดีเด็ดและน่าไปตามแค่ไหนเข้าไปดูกระทู้จริงกันเลยดีกว่า คลิกที่นี่

 

 

สรุปเที่ยวเกาะช้างแบบฉบับ Pantip

 

จากการรีวิวของชาว Pantip จะเห็นได้ว่าเกาะช้างไม่ได้มีดีเพียงแคทะเลเพียงเท่านั้น แต่ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมอื่นๆให้ทำอีกมากมาย รวมถึงที่พักก็มีแบบหลากหลายไม่ว่าจะสายลุยอยากนอนเต้นท์หรือสายรักสบายอยากพักผ่อนก็มีโรงแรมที่น่านอนในราคาน่ากอดให้เลือกอีกมากมาย ใครอยากลองเที่ยวเกาะช้างในแบบฉบับ unseen ก็ลองไปเที่ยวตามกระทู้ Pantip ที่เราแนะนำได้เลย!!

ท่องเที่ยวLatest articles in the category