เบต้ากลูแคน อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ยี่ห้อไหนดี? ชาว Pantip มีคำตอบ

เบต้ากลูแคน อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ยี่ห้อไหนดี? ชาว Pantip มีคำตอบ

ยี่ห้อไหนดี? ชาว Pantip แนะนำยี่ห้อเบต้ากลูแคนจากประสบการณ์จริง

เบต้า ก ลู แคน ยี่ห้อ ไหน ดี Pantip

เพื่อจะมีสุขภาพดีอย่างยั่งยืน สิ่งสำคัญที่มีผลต่อสุขภาพของเรามากคืออาหารการกิน ถ้าเรากินอาหารที่มีประโยชน์ก็จะสามารถมีสุขภาพที่ดีได้ในระยะยาว นอกจากอาหารที่กินในแต่ละวันแล้ว บางคนยังเลือกกินอาหารเสริมเพื่อช่วยบำรุงร่างกายด้วย เบต้ากลูแคน เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจของอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ เบต้ากลูแคน ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันที่เหมาะกับทุกวัย มาดูกันว่าชาว Pantip ที่กิน เบต้ากลูแคนแนะนำว่ายี่ห้อไหนดี ไปดูกันเลย!

ชาว Pantip ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการใช้ยา lorazepam 0.5 mg เม็ด สี ฟ้า

เลือกซื้อเบต้ากลูแคนยี่ห้อไหน: ชาว Pantip ให้คำตอบว่า เบต้ากลูแคนคืออะไร?

เบต้า ก ลู แคน ยี่ห้อ ไหน ดี Pantip

สงสัยว่า Beta Glucan มันเป็นสารชนิดหนึ่ง สามารถป้องกันและยับยั้งโรคได้หลายอย่าง มันทำงานอย่างไร ถึงยับยั้ง ป้องกันโรคได้ และป้องกันโรคอะไรได้บ้าง

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

เบต้ากลูแคน เป็นคาร์โบไฮเดรต กลุ่ม hemicellulose (ไฟเบอชนิดหนึ่ง) พบในข้าวโอ๊ต ข้าวบาเลย์
การทำงาน
1.ลดคลอเรสเตอรอลในเลือด มันจะจับน้ำดีแล้วก็พาไปถ่ายออก พอน้ำดีลด ร่างกายต้องสร้างเพิ่ม เพราะต้องใช้เป็นตัวช่วยย่อยไขมัน  เซลเลยดึงคลอเรสจากเลือดไปสร้างน้ำดี (คลอเลสเป็นสารตั้งต้นในการผลิตน้ำดี)
2.ลดระดับกลูโคสในเลือด สารนี้มันดูดน้ำเพิ่มความหนืด เลยค่อยๆเคลื่อนผ่านลำไส้เล็ก กลูโคสค่อยๆถูกดูดซึม ระดับกลูโคสในเลือดกับในเซลมันก็คงที่ และไม่อ้วนเพราะดูดซึมน้อยก็สะสมน้อย
3.ช่วยเรื่องขับถ่าย จับสารนั่นนี่ ดูดน้ำ เลยไปเพิ่มปริมาตรอุนจิ ต้องถ่ายออกบ่อย กลายเป็นกิจวัตร
4.เพิ่ม probiotic สารนี้มันเป็น prebiotic ร่างกายเราไม่ย่อยแต่ probiotic (เชื้อดีๆ) มันชอบ พอมันเจริญดี เพิ่มจำนวนก็จับจองพื้นที่ในลำไส้ ตัวเลวก็โดนเด้ง ไม่มีที่เกาะ
5.ลดเสี่ยงมะเร็งลำไส้ ส่วนที่ไม่จับน้ำนี่จะไปจับพวกสารพิษ สารก่อมะเร็ง (carsinogen) ลดโอกาสที่จะไปเจอกับผนังลำไส้ ถูกหมัก สร้างพวกกรดขึ้น พีเอชลดก็ไปทำลายเอนไซม์ เชื้อก่อโรค

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

อาหารเสริมตัวนี้จะช่วยเรื่องกระเพาะอาหารทำงานได้ดีขึ้น กระเพาะดูดซึมสารอาหารได้ดี และช่วยในเรื่องการหลั่งของน้ำย่อย
เมื่อร่างกายดูดซึมสารอาหารได้ดี จึงทำให้สุขภาพดีตาม
ไม่แน่ใจเรื่องรักษามะเร็งนะคะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

เลือกซื้อเบต้ากลูแคนยี่ห้อไหน: ชาว Pantip ให้คำตอบว่า เบต้ากลูแคนดียังไง?

เบต้า ก ลู แคน ยี่ห้อ ไหน ดี Pantip

ประสิทธิภาพของเบต้ากลูแคนที่สำคัญ คือ เพิ่มพลังต้านทานโรคให้ร่างกาย, ฟื้นฟูภูมิคุ้มกันที่ผิดปกติ, ลดระดับคอเลสตอรอลและน้ำตาลในเลือด และยังเป็นสารต้านอะนุมูลอิสระที่ช่วยชะลอความเสื่อมของเชลล์ต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ส่วนประกอบสำคัญที่ร่างกายต้องการคือ โปรวิตามินเอ, บี1, บี2, บี6, บี12, อี, ดี3, โปรตีนจากถั่วเหลือง, ไนอาซีน (NIACIN), แคลเซียม, แพทโทติเนส, ไบโอติน, โฟลิค แอ๙ค และกรดสำคัญต่างๆ

มีเอ็นไซม์ย่อยอาหาร (digestive enzyme), เอ็นไซม์เร่งการเผาผลาญ (metabolic enzyme), เอ็นไซม์ย่อยไขมัน, เอ็นไซม์ช่วยกระบวนการสังเคราะห์กรดอะมิโนขึ้นใหม่, เอ็นไซม์ช่วยดูดซับไขมัน, เอ็นไซม์ช่วยให้อ่อนเยาว์ ผิวนุ่มกระชับขึ้น และเอนไซม์ช่วยลดการบูดของอาหาร ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของเซลล์ในร่างกายให้ดียิ่งขึ้น.. ด้วยการช่วยเร่งการทำปฎิกิริยาเคมีในร่างกายให้เร็วขึ้นได้ถึง 100,000,000,000,000

ช่วยย่อยอาหารให้สมบูรณ์ เพราะมีเอนไซม์ช่วยย่อยอาหารคือ เอนไซม์โปรติเอส (enzyme Protease) ย่อยโปรตีน, เอนไซม์ไลเปส (enzyme Lipase) ย่อยไขมันและน้ำมัน, เอนไซม์อะไมเลส (enzyme Amylase) ย่อยแป้งและน้ำตาล

beta-glucan เป็นคาร์โบไฮเดรตประเภทพอลิแซ็กคาไรด์ (polysaccharide) ประกอบด้วยโมเลกุลของกลูโคส (glucose) มีโครงสร้างคล้ายเซลลูโลส (cellulose) คือโมเลกุลของน้ำตาลกลูโคสมาต่อกันด้วยพันธะไกลโคไซด์ (glycosidic bond) แบบบีตา 1-4 และทุก 3 โมเลกุลจะมีพันธะ ระหว่างออกซิเจน กับ hydroxyl

beta-glucan สกัดได้จากผนังเซลล์ของยีสต์ (yeast) รา (mold) เมล็ดธัญพืช (cereal grain) เช่น ข้าวโอ๊ต ข้าวบาร์เลย์ ขนมปัง เห็ดหลินจือ ฯลฯ

ช่วยลดการดึงเอนไซม์เผาผลาญพลังงาน (Metabolic Enzyme) มาใช้งานในการย่อยอาหารในแต่ละมื้ออาหาร

ประโยชน์ของเอนไชม์
-บรรเทาอาการภูมิแพ้ขั้นหอบหืด
-ปรับปรุงระบบร่างกายสำหรับผู้ที่ เป็นแผลแล้วหายช้า ให้หายเร็วเป็นปกติ
-บรรเทาอาการความดันโลหิตสูง
-บรรเทาอาการเหน็บชา อาการอัมพฤกษ์ อาการอัมพาต
-บรรเทาอาการพาร์กินสัน
-บรรเทาอาการไมเกรน
-บรรเทาอาการผู้เป็นโรคมะเร็ง
-บรรเทาอาการท้องผูกเรื้อรัง
-บรรเทาอาการตับอ่อนบวม
-บรรเทาอาการไขข้ออักเสบ (Arthritis)
-แก้ปัญหาภาวะน้ำตาลกลูโคสต่ำในเลือด
-บรรเทาอาการอัลไซเมอร์

เบต้ากลูแคนจากยีสต์  กับ เบาหวาน
เบต้ากลูแคนจัดเป็นใยอาหารที่ละลายน้ำชนิดหนึ่ง การรับประทานเบต้ากลูแคนในปริมาณที่ เหมาะสมจะช่วยผู้ป่วยโรคเบาหวานได้เพราะความหนืดของใยอาหารทำให้การดูดซึมของอาหารใน เลือดช้าลง ซึ่งจะลดระดับความต้องการของอินซูลินได้ และเบต้ากลูแคนยังมีส่วนช่วยในการฟื้นฟู การทำงานของตับอ่อน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตอินซูลินได้ดีขึ้น

เบต้ากลูแคนจากยีสต์  กับ โรคไต
โดยทั่วไป  ผู้ป่วยโรคไตจะต้องมีข้อปฏิบัติที่ต้องทำตามอย่างเคร่งครัดเพื่อลดความเสี่ยงของ อาการจากโรคไต  เบต้ากลูแคนสามารถช่วยให้ผู้ป่วยควบคุมสภาพร่างกายให้อยู่ในสภาพที่ พร้อมรับการบำบัดได้ เช่นผู้ป่วยโรคไตที่มีระดับน้ำตาลในเลือดสูง จะทำให้หลอดเลือดแดง แข็งตัวและทำให้เลือดไม่สามารถเดินทางไปเลี้ยงเนื้อเยื่อไตได้ เบต้ากลูแคนจะช่วยลดระดับ น้ำตาลในเลือดได้ (ดูที่โรคเบาหวาน) หรือ หากผู้ป่วยสามารถเพิ่มระดับการทำงานของภูมิ ต้านทานร่างกายให้มีการตื่นตัวอยู่เสมอ จะช่วยลดการติดเชื้อที่ทางเดินปัสสาวะ ทำให้ ร่างกายสามารถจัดการกับเชื้อโรคที่เข้ามาได้อย่างรวดเร็ว และลดความเสี่ยงในการติดเชื้อที่ อวัยวะอื่นๆ

เบต้ากลูแคนจากยีสต์  กับ ภูมิแพ้
เบต้ากลูแคนทำหน้าที่ปรับระดับภูมิต้านทานโรคที่รวนผิดปกติ ยับยั้งปริมาณการสร้างสาร แอนติบอดี้ เมื่อเบต้ากลูแคนถูกดูดซึมที่เยื่อบุผนังลำไส้ ส่งผลให้ระบบประสาทสั่งการและ เซลล์ภูมิต้านทานจะเริ่มทำงานกำจัดเชื้อโรคและสิ่งแปลกปลอม ช่วยเซลล์เม็ดเลือดขาว ไม่ให้ทำงานหนักและยับยั้งการปล่อยอนุมูลอิสระออกมาทำร้ายเซลล์ร่างกาย จึงบรรเทาการ ตอบสนองที่ผิดปกติและฟื้นฟูภูมิต้านทานได้ นอกจากนี้เบต้ากลูแคนในรูปเจลที่มีน้ำมาก จึง มีประสิทธิภาพสูงในการให้ความชุ่มชื้น รักษาผิวจากความแห้ง และกระตุ้นการเกิดใหม่ของ เซลล์ผิว ทั้งยังสามารถทาบริเวณบาดแผลจะบรรเทาอาการ ผื่น คัน ผิวหนังอักเสบได้

เบต้ากลูแคนจากยีสต์  กับ โรคกรดไหลย้อน
เบต้ากลูแคนสามารถช่วยลดภาวะกรดไหลย้อน โดยเบต้ากลูแคนจะไปจับกรดเกลือ(HCL) ใน กระเพาะอาหาร เพื่อป้องกันไม่ให้กรดไหลย้อนขึ้นมาที่บริเวณหลอดอาหารและมีส่วนช่วยยับยั้งการ เจริญของเชื้อ H. pylori ที่สามารถเจริญและทนสภาวะกรดในกระเพาะอาหาร อันเป็นสาเหตุของการ ติดเชื้อนำไปสู่โรคกระเพาะอาหารอักเสบ แผลในกระเพาะอาหารและลำไส้ มะเร็งหลอดอาหาร และ มะเร็งกระเพาะอาหาร สำหรับผู้ป่วยที่รักษาด้วยวิธีการรับประทานยากลุ่ม PPIs แนะนำให้เว้นช่วง ระยะเวลาการรับประทานเบต้ากลูแคนห่างกับยา PPIs นานประมาณ 1 ชั่วโมง ทั้งนี้เพื่อ ป้องกันการจับ ตัวกันระหว่างเบต้ากลูแคนกับยา PPIs และให้ยาออกฤทธิ์ได้

เบต้ากลูแคนจากยีสต์  เพื่อสุขภาพผิว
เบต้ากลูแคนมีคุณสมบัติในการปรับสภาพเม็ดสีเมลามีนได้ดีดังนั้นจึงสามารถเก็บกักและอุ้มน้ำไว้ใน โครงสร้างของมัน ช่วยให้เซลล์ผิวชุ่มชื้น มีน้ำหล่อเลี้ยง ปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน ป้องกันการติด เชื้อจุลินทรีย์ที่ผิวหนัง การเกิดมะเร็งไฝ ช่วยลดการซึมซาบของรังสียูวีเข้าสู่ผิวหนัง ป้องกันการสร้าง เม็ดสีเมลานินซึ่งทำให้ผิวหมองคล้ำและเกิดจุดด่างดำป้องกันการแข็งตัวและกระตุ้นการสร้างเส้นใย คอลลาเจน และอิลาสติน และทำงานร่วมกับเซลล์เม็ดเลือดในผิวหนังช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่
ช่วยลดและกำจัดอนุมูลอิสระ อนุมูลอิสระเป็นตัวทำลายเซลล์ในอวัยวะภายในให้เสียหาย อวัยวะที่อ่อนแอหรือเริ่มเสื่อมสภาพ เป็นสาเหตุทำให้เกิดโรคความเสื่อมร่างกาย เช่น ความดันโลหิตสูง/ต่ำ, เบาหวาน, คลอเลสเตอรอลสูง, มะเร็ง, ตับอ่อนบวม เป็นต้น
ช่วยให้ผิวพรรณดูอ่อนกว่าวัย เบต้ากลูแคนช่วยให้เซลล์ได้รับสารอาหารที่สมบูรณ์ ทำให้เซลล์นุ่มกระชับ ลดริ้วรอยเนืองจากคลอลาเจนและอิลาสตินได้รับการซ่อมแซมและฟื้นฟู
ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ภูมิคุ้มกันคือ เครื่องจักรอัจฉริยะของร่างกายมนุษย์ที่สร้างมาเพื่อปกป้องและดูแลความปลอดภัยให้เซลล์ในร่างกายทุกๆอณูเซลล์ เม็ดเลือดขาวและเอนไซม์โปรติเอส คือสองสิ่งที่ต้องทำงานร่วมกันเพื่อกำจัดผู้รุกราน ถ้าขาดเอนไซม์โปรติเอสการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันจะไม่สมบูรณ์เป็นเหตุให้เชื้อโรคสามารถเล็ดรอดเข้าร่างกายได้ ดูง่ายเมื่อคุณเป็นหวัดคัดจมูกนั่นเป็นสัญญาว่าระบบภูมิคุ้มกันของคุณขาดประสิทธิภาพในการป้องกันตัวเอง
ช่วยทำให้ระบบเส้นเลือดสะอาด  เมื่อกินในขณะท้องว่าง จะทำให้เบต้ากลูแคนถูกดูดซึมเข้ากระแสเลือด และทำหน้าที่แทนเมตา    บอลิคเอ็นไซม์ในการย่อยสลาย เศษซากโปรตีนจาการตายของเซลล์  ต่างๆ ไขมันตกค้าง คลอเลสเตอรอล น้ำตาลส่วนเกิน ทำให้การขนส่งสารอาหารไปเลี้ยงเซลล์ในอวัยวะต่างๆได้อย่างสมบูรณ์

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

[คลีนซิ่ง Sis’s รีวิวอัพเดตปี 2022] ผิวแพ้ง่ายต้องลอง! ชาว Pantip ขอแนะนำ!!

เลือกซื้อเบต้ากลูแคนยี่ห้อไหนดี? ชาว Pantip ให้คำตอบ

เบต้า ก ลู แคน ยี่ห้อ ไหน ดี Pantip


แนะนำ YOUR Betaglucan ราคาเบากว่ามาก ถ้าเทียบกับยี่ห้อในท้องตลาด ใช้สารสกัดจายีสต์สายพันธุ์ที่ได้รับการวิจับว่ามีประสิทธิภาพสูงสุด ณ ตอนนี้ วัตถุดิบนำเข้าและใช้เทคโนโลยีสกัดจากสวิตเซอร์แลนด์ ได้รับการรับรองจากสถาบันในสหภาพยุโรป

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ


ลองเบต้ากลูแคนของ Your อยู่ตอนนี้ เพราะหาข้อมูลเรื่องนี้อยู่ แล้วในเด้งโฆษณาบน Facebook พอดี ไม่เป็นมะเร็งนะแค่เป็นภูมิแพ้ ตอนนี้กินเบต้ากลูแคนแทนวิตามินซี คู่กับวิตามินบีรวม ความรู้สึกเหมือนจะดีขึ้น

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ


เราทาน”เบต้ากลูแคน”Vinarax (ไวนาแร็ก) เป็นมะเร็งกระเพาะอาหาร อาการดีขึ้น น้ำหนักเพิ่มขึ้น ที่สำคัญ ราคาไม่แพงทานได้ต่อเนื่อง

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ


เราไม่รู้หรอกนะว่ายี่ห้ออื่นเป็นไงตอนนี้ตัวเราเองกินยี่ห้อ IMMUNE LAB เพราะพี่ซื้อให้กิน เรากินก่อนนอนทุกคืน เรารู้สึกดีนะขนาดเราเป็นภูมิแพ้ที่เคยเป็นเริ่มดีขึ้น มะได้คิดไปเองต้องลองกันเองนะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ


ผมเคยกิน Transfer point ครับ ราคาก็ได้อยู่อย่างที่เค้าบอกๆ กันว่าสูงนะครับ ว่าจะลองเปลี่ยนยี่ห้อดูบ้างเหมือนกันครับ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ


เราเคยกินยี่ห้อ VISTRA ก็ดีนะ ไม่แพงด้วย เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้ จขกท คับ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ


ISONITY ตัวที่เราทานอยู่ค่ะ เบต้ากลูแคนช่วยเสริมภูมิต้านทาน บรรเทาอาการภูมิแพ้

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ


ตอนนี้กินเบต้ากลูแคนของ​ your อยู่ค่ะ เพราะพ่อของเพื่อนที่เป็นมะเร็งทานแล้วผลตรวจมันดีขึ้นเลยลองดูบ้าง กินมาได้ประมาณ 2 เดือนแล้ว​ค่ะ รู้สึกดีกว่าตอนกินวิตามิน C มากนะ กินแล้วไม่แสบคอหรือคัดจมูกตอนเช้าเลยค่ะ​ ก็จะทานไปเรื่อยๆ​ ​แต่จะหายขาดหรือเปล่ายังไม่รู้ค่ะ​

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ


ให้แฟนกิน Natures balance beta glucan ตัวนี้อยู่นะคะกินมาได้สามเดือนแล้วก็โอเคนะคะ อยากให้เค้าเสริมภูมิต้านทาน ตอนนี้สุขภาพเค้าดีขึ้นไม่ค่อยป่วยเหมือนก่อนลองเข้าไปหาข้อมูลหรือสรรพคุณก่อนนะคะว่าใช่ที่ต้องการป่าว

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ


แบรนด์ใหม่ ๆ เยอะเลยเดี่ยวนี้  ลองเข้าไปดูข้อมูลในเพจ Facebook ถึงเจอเต็มเลย
พิมพ์ว่า beta glucan ก็ได้ แต่ถ้าไม่เจอหลังไมค์มา
Hi-Balanz, มะโฮ, Nature’s Balance, Your, 1-3D, Vistra Glucan เต็มไปหมดเปรียบเทียบเอา

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ


1. มะโฮ เบต้ากลูแคน เป็นของญี่ปุ่น เคยเห็นมาในรูปแบบเจล ไม่คุ้นไม่กล้ากิน
2. Vistra Glucan เป็นแคปซูลกินง่าย เคยลองกินดูเพราะเป็นยี่ห้อที่คุ้นเคยจากตอนกินวิตามินซี
3. YOUR Beta Glucan เป็นแคปซูลเหมือนกัน แต่มีความบริสุทธิ์ของเบต้ากลูแคนสูงสุดที่ 91% คนไทยนำเข้าจากสวิตเซอร์แลนด์ (ตอนนี้กินตัวนี้อยู่ ไม่ถูกไม่แพงเกินไป)

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

สรุป: ชาว Pantip แนะนำว่าเบต้ากลูแคนยี่ห้อไหนดี?

เบต้า ก ลู แคน ยี่ห้อ ไหน ดี Pantip

ชาว Pantip แนะนำว่าเบต้ากลูแคนยี่ห้อไหนดี : YOUR Betaglucan , เบต้ากลูแคนVinarax (ไวนาแร็ก), IMMUNE LAB, Transfer point,VISTRA,ISONITY, Natures balance beta glucan

[ตัวเรือด] แมลงร้ายที่ซ่อนอยู่ใต้เตียง ชาว Pantip แชร์ประสบการณ์และวิธีกำจัด! ปี 2022

บทสรุปส่งท้าย : เบต้ากลูแคน อาหารเสริมที่ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันชาว Pantip แนะนำว่ายี่ห้อไหนดี

เบต้า ก ลู แคน ยี่ห้อ ไหน ดี Pantip

เบต้ากลูแคน อาหารเสริมที่ชาว Pantip ให้คำตอบว่าช่วยในเรื่องของ ระบบการย่อยอาหาร ระบบขับถ่าย และลดสารที่ก่อมะเร็ง มีสรรพคุณมากมายเลยทีเดียว ชาว Pantip ได้ให้คำแนะนำหลายเรื่องเกี่ยวกับสรรพคุณของเบต้ากลูแคน และยี่ห้อไหนดี ความรู้ที่มีประโยชน์มากเพื่อประกอบการตัดสินใจสำหรับใครที่กำลังคิดอยากจะซื้อเบต้ากลูแคน

อย่างไรก็ตาม เบต้ากลูแคนเป็นเพียงอหารเสริมที่ช่วยแก้อัญหาที่ปลายเหตุเท่านั้นสำหรับคนที่มีปัญหาสุขภาพ แต่สำหรับคนที่สุขภาพดี จะกินเบต้ากลูแคนเพื่อเสริมภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงขึ้นก็ได้ แต่ก็ควรพิจารณาเรื่องราคาด้วย การรักษาสุขภาพให้ยั่งยืนควรเริ่มแต่เนิ่นๆ กินอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกาย และพักผ่อนให้เพียงพอ

未分類Latest articles in the category