ชาว Pantip นำเสนอที่พักบนเกาะเต่า จ.สุราษฎร์ธานี 2022 มีที่ไหนบ้าง?

ชาว Pantip นำเสนอที่พักบนเกาะเต่า จ.สุราษฎร์ธานี  2022 มีที่ไหนบ้าง?

ชาว Pantip บอกที่พักบนเกาะเต่า จ.สุราษฎร์ธานี ร้อนนี้ไม่ควรพลาด

ที่พักเกาะเต่าpantip
ภาพจาก https://www.checkinchill.com/wp-content/uploads/checkinchill-1-6-2020-59.png

อยากหนีร้อนไปเที่ยวเกาะเต่า จะได้เล่นน้ำดูปะการัง พักผ่อนอย่างเต็มที่กับบรรยากาศ ธรรมชาติบนเกาะ คิดถึงเกาะเต่าเพราะว่าอยู่ใกล้ และเคยไปมาแล้ว แต่ก็ยังสงสัยว่ามีที่พักบนเกาะเต่า จ.สุราษฎร์ธานี มีที่ไหนอีกไหมที่น่าสนใจที่ไปแล้วต้องไปพักสักครั้งหนึ่ง เพื่อทำให้บรรยากาศการท่องเที่ยวในครั้งนี้ น่าจดจำ จดจำแต่สิ่งดีๆด้วย ลองมาฟังประสบการณ์ของชาว Pantip ที่ได้ไปและหาที่พักที่น่าสนใจบนเกาะเต่า เพื่อการพักผ่อนและการท่องเที่ยวที่มีระดับด้วย จะมีที่ไหนที่น่าสนใจบ้างตามมาอ่านกันเลย

รวมรีวิว 4 กระทู้ Pantip พาเที่ยวจังหวัดสุราษฎร์ธานี

ชาว Pantip แนะนำที่พักบนเกาะเต่า จ.สุราษฎร์ธานี ทรายแดงรีสอร์ท

ที่พักเกาะเต่าpantip
ภาพจาก https://pantip.com/topic/36160962

ห้องที่ผมจะได้พักจะเป็นโซนที่พึ่งจะเปิดใหม่ และนี่คือทางเชื่อมระหว่างสองโซนนี้ วันนี้อากาศดี ไม่ร้อนมาก มาดูภายในห้องพักของเรากันบ้าง ได้ห้องแจ่มมากกกก เป็นแบบปูนเปลือย เน้นกระจกบานใหญ่ มองออกไปข้างนอกก็เจอทะเลเลย แถมมีระเบียงให้ได้ออกไปยืนชมวิวอีกด้วย ความรู้สึกตอนนี้คือฟินมาก ทุกห้องจะมีระเบียง พร้อมเปลเอาไว้นอนโง่ๆชมวิว มุมนี้ผลาญเวลาไปได้เยอะเลยทีเดียว

อีกอย่างหนึ่งที่ผมอยากจะบอก ก็คือ บริเวณหาดส่วนตัว หากโชคดีเราจะเห็นฝูงฉลามมาวนเวียนอยู่แถวๆนี้อีกด้วย มาเป็นฝูงเลย แต่เป็นฉลามตัวเล็กๆที่ไม่ทำอันตราย สามารถลงเล่นน้ำได้ปกติ แต่ถึงยังไงก็เหอะ ขึ้นชื่อว่าฉลาม ยังไงก็ดูน่ากลัวอยู่ดี บริเวณชายหาดจะมีบาร์เล็กๆไว้คอยบริการด้วย

ถึงจะอยู่แค่ในรีสอร์ทก็ยังคุ้มสำหรับทริป2วันที่เกาะเต่าของเรา ใครอยากได้บรรยากาศเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวสูง แนะนำให้ลองมาพักที่นี่ดู

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip แนะนำที่พักบนเกาะเต่า จ.สุราษฎร์ธานี Mango Bay Boutique Resort

ที่พักเกาะเต่าpantip
ภาพจาก https://pantip.com/topic/34430842

บรรยากาศจากเตียงมองเห็นทะเล บรรยากาศข้างนอก มีโต๊ะข้างนอกให้ชมวิว บริกรที่นี่ใจดีมาก แต่เขาพูดภาษาไทยไม่ได้นะ พูดแต่ภาษาอังกฤษ ใจดีถ่ายรูปให้  ด้วย หลังจากนั้น ก็ไปดำน้ำ  เราสามารถดำหน้าได้จากหน้ารีสอร์ทเลยนะ ที่รีสอร์ทมีสนอกเกอร์กับเสื้อชูชีพให้เช่า ขอบอกว่า ปลาเยอะมากๆ และก็ด้วยความเพลียขอตัดไปตอนเช้าเลยแล้วกันนะ ตอนจอง จองผ่านเว็บ sawadee.com ได้ในราคา 1660 บาท  รวมภาษีแล้ว จขกท คิดว่าเหมาะสำหรับคนต้องการคนที่อยากจะไปพักผ่อนนะ ไม่มีแสงสี ไม่มีเสียงดัง แล้วก็ออกไปไหนไม่ได้ด้วย ชอบ ได้พักผ่อนแบบจริงๆ หลังจากที่เราทำงาน เรียนมาตลอด ยังเรียนอยู่ และก็หาเงินจากงานพาร์ทไทม์ไปเที่ยวเอง รู้สึกภูมิใจมากๆ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

6 กระทู้ Pantip รีวิวเที่ยวเกาะเต่า

ชาว Pantip แนะนำที่พักบนเกาะเต่า จ.สุราษฎร์ธานี มีที่อื่นอีกไหม?

ที่พักเกาะเต่าpantip
ภาพจาก https://www.chilljourney.com/wp-content/uploads/2020/02/BlueHeaven_koh_tao_013-1536×1025.jpg
มีที่อื่นแนะนำอีกไหมค่ะ

อ่าวม่วงรีสอร์ท ค่ะ ไปมา2ครั้งแล้ว ทั้งเป็นจุดดำน้ำและวิวสวยมากๆค่ะ หน้าหาดเป็นแหล่งดำน้ำตื้นของเกาะเลย รีสอร์ทอื่นๆต้องซื้อแพ๊กเกจมาดำที่นี่กัน

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

มีแบราคาถูกไหมค่ะ

เคยไปจามจุรีค่ะ ไม่รู้วิวไหน แต่เป็นแบบที่ราคาถูกสุดค่ะ ห้องสวย ไม่น่ากลัวนะค่ะ ยังติดใจอยากไปอีก แต่งบไม่พอ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

มีแบบที่คนไม่แน่นมากไหมค่ะ

หาดเทียน ห้องพักดีชายหาดส่วนตัวแต่ตอนเย็นเดินชิลๆคงได้แต่ที่หาดเท่านั้น จุดดำน้ำตื้นมีเยอะรอบเกาะสองคนกับแฟนเช่าเรือหางทั้งวันประมาณ 2500 ไม่เกินนี้ปกติเรือจุ 8 คนอาหารอร่อยหายากต้องทำใจเพราะที่นี่คนตกปลาเหลือไม่กี่บ้านแล้วต้องส่งมาจากฝั่ง  คุณลองดูที่พักชื่อ”เกาะเต่าคาบาน่า”อยู่หาดทรายรี ดูห้องแบบบังกะโลมีสระเล็กๆระเบียงห้องพักวิวดีกว่าและเย็นๆเดินเลือกร้านอาหารได้ทั้งสองรีสอร์ทมีบีริการรับส่ง ท่าเรือ ลองดูข้อมูล ปกติพฤษ เกาะเต่าไม่แน่นมาก

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

มีราคารวมกับทัวร์ไหมค่ะ

เคยไปพักเกาะเต่าฮิลล์ไซด์ อยู่บนเขา ดูวิวพระอาทิตย์ตกสวยมากค่ะ ราคาไม่แพง ไปกับลมพระยาทัวร์แค่คนละ 5900 บาท 3 วัน 2 คืน มีพาเที่ยวเกาะนางยวน อาหารเย็นนั่งทานบนเขา อร่อยค่ะ ส่วนดำน้ำรอบเกาะขอบาย เพราะไปช่วงกค. กลัวฝนค่ำ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip ขอสรุปที่พักบนเกาะเต่า จ.สุราษฎร์ธานี ไว้ว่า

ที่พักเกาะเต่าpantip
ภาพจาก https://www.chillpainai.com/src/wewakeup/scoop/img_scoop/ben_study_2016/Nov/kohtao/clearview/5.jpg

มีที่หลากหลายที่ๆน่าไปพักบนเกาะเต่าจังหวัดสุราษฎร์บุรี ทั้งราคาถูกและราคาแพง เพื่อพักผ่อนและดื่มดำกับบรรยากาศบนเกาะเต่า สำหรับคนที่วางแผนอยากจะไปชาว Pantip ที่มีประสบการณ์ไปมาแล้วจึงอยากจะแนะนำในการเลือกที่พักไว้ว่า

1. เลือกสถานที่ที่ผู้คนไม่พลุกพล่านเยอะ เพื่อความเป็นส่วนตัวในการพักผ่อน เงียบสงบจะทำให้เราได้พักผ่อนอย่างเต็มที่

2. เพื่อคุ้มกับราคาเลือกบริการของทัวร์ เพื่อจะได้มีกิจกรรมครบรส มีโปรแกรมการท่องเที่ยวที่แน่นอน มีตัวเลือกในการท่องเที่ยวเกาะเต่ามากกว่า

3. ไปเองก็ต้องศึกษาเส้นทางและบริการการขนส่ง งบประมาณอาจจะบานปลายด้วย อาจจะเจอกับที่พักไม่ดี ต้องศึกษาหาสถานที่และจองด้วยตัวเอง

ชาว Pantip [รีวิว]งบ 5000 เที่ยวเกาะเต่าจะพอไหม? มาดูกัน

สรุปสุดท้าย : ชาว Pantip อยากบอกที่พักบนเกาะเต่า จ.สุราษฎร์ธานี ช่วยคลายร้อน

ที่พักเกาะเต่าpantip
ภาพจาก https://www.chillpainai.com/src/wewakeup/scoop/img_scoop/scoop/A_Toon%202016/JAN/5%20Resort%20Kohtao%20Seaview%202016/Dusit_4.jpg

เป็นทริปการท่องเที่ยวที่ดีที่จะไปพักร้อนที่เกาะเต่า มีสถานที่ที่พักที่ช่วยให้เราผ่อนคลายกับบรรยากาศร้อน และกิจกรรมมากมายใน ท้องทะเลที่จะช่วยให้เราได้ทำกิจกรรมคลายร้อน ถ้าเราได้ที่พักที่สะดวกสบายและนอนหลับได้อย่างเต็มที่ จะทำให้เราไม่เหนื่อยมากเกินไปในการท่องเที่ยว ชาว Pantip ที่มีประสบการณ์และได้มาแนะนำเกี่ยวกับที่พักที่เกาะเต่าจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้บอกเลยว่าสถานที่พักดีๆก็มี แถมราคาถูกและอาหารกลางวัน อาหารเช้าให้ด้วย รู้แบบนี้แล้วไม่ไปไม่ได้

 

ไทยเที่ยวไทยLatest articles in the category