[ที่พักหาดเจ้าสําราญ] มีที่ไหนบ้างชาว Pantip มีคำตอบในปี 2022 !!

[ที่พักหาดเจ้าสําราญ] มีที่ไหนบ้างชาว Pantip มีคำตอบในปี 2022 !!

ที่พักหาดเจ้าสำราญที่ชาวPantipได้ให้คำแนะนำ

ที่พักหาดเจ้าสําราญpantip

หาดเจ้าสำราญ ตั้งอยู่ใน ตำบลหาดเจ้าสำราญ อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตไว้สำหรับพักผ่อนแห่งหนึ่งเลยค่ะ มีบรรยากาศเงียบสงบ อากาศเย็นสบาย และมีสัตว์ทะเลนานาชนิดที่อุดมสมบูรณ์ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ปูเสฉวน หอย แมงกะพรุน นอกจากนี้รอบๆ ยังมีที่พักที่อยู่ติดกับหาดเจ้าสำราญมีที่ไหนบ้างชาวPantipมีคำตอบในบทความนี้

7 สิ่งที่ชาว Pantip อยากให้รู้ ก่อนเดินทางไปเที่ยววัดพระแก้ว

รีวิวที่พักใกล้หาดเจ้าสำราญจากประสบการณ์ของชาวPantip

ที่พักหาดเจ้าสําราญpantip
ภาพจาก : https://pantip.com/topic/40615010

ทริปนี้มากันทั้งหมด8ชีวิต เดินทางจากกรุงเทพเพียง 2 ชั่วโมงนิดๆ ก็มาถึงจุดหมายของเรา “หาดเจ้าสำราญ จ.เพชรบุรี” ครั้งนี้บ้านเราเลือกพักที่ “Blue Sky Resort” อยู่ติดทะเลเลยจ้าาา…มีจุดคัดกรองตามสถานการณ์ในช่วงนี้ด้วยนะคะ

บ้านพักที่นี่มีด้วยกัน 2 แบบ คือ Deluxe (พักได้2ท่าน)และ แบบที่เราพัก VIP Sea view (พักได้4ท่าน) ที่นี่รวมอาหารเช้าด้วยค่ะ

ครั้งนี้เราได้พักที่ VIP1และVIP2..ห้องพักประเภทนี้จะอยู่ด้านในสุดของรีสอร์ท หันหน้าสู่ทะเล…สมาชิก สว.ของที่บ้านสามารถนอนชิวๆชมวิวทะเลได้จากบนที่นอนเลยจ้า ซึ่งทั้ง2ท่านชอบมากๆเลยทีเดียว
เปิดประตูบ้านเข้ามาก็พบกับ Welcome Drink จ้าาาา เป็นน้ำส้มเย็นๆ ชื่นใจที่สุดห้องนี้มี 1ห้องนอน และ 1ห้องนั่งเล่น ส่วนห้องน้ำมีห้องเดียวซึ่งสามารถเปิดเข้าได้จากทั้ง2ห้องเลย

“Models Beach Cafe”…ร้านกาแฟริมทะเล(อีกแล้ว^^) อยากบอกว่าร้านนี้จัดร้านได้น่ารักมากๆๆๆๆ สายชิค สายแฟ สายอัพรูป สายเชคอิน รับรองไม่ผิดหวัง ภายในร้านจัดมุมไว้ให้ถ่ายรูปกันแบบจุกๆเลยทีเดียวขอแค่ไม่กลัวแสงจากพี่พระอาทิตย์เค้าเท่านั้นแหล่ะ ท่านจะได้รูปที่แสงสวย วิวดีมากๆแน่นอนจ้าาาส่วนของเครื่องดื่มและอาหารเค้าก็มีบริการน๊า..อันนี้แล้วแต่ความชื่นชอบส่วนบุคคลได้เลย แต่บ้านเราขอจัดกันเบาๆก่อน เพราะสั่งมื้อเย็นไว้กับทางรีสอร์ทแล้ว

คลิ๊ก!! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

ที่พักแถวหาดเจ้าสำราญมีที่ไหนบ้างชาวPantipมีคำแนะนำ

ที่พักหาดเจ้าสําราญpantip

ไปพักที่ The Beach House ดีกว่าครับ บรรยากาศติดชายทะเล ราคาก็ไม่แพง
บริการดีอีกด้วย ไปพักมา 2 รอบแล้วครับ แนะนำที่นี่แหละ

คลิ๊ก!! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

เราพักที่หาดเจ้าสำราญ ราคา1500ต่อคืนอยู่ไ
เป็นบ้านชั้นเดียวคะ แต่อยู่ได้ครบ 8คน ลุงใจดี ชื่อบ้านพักมาลี ไม่ติดทะเล แต่เดินไปไม่ไกล่คะ สนใจลองหาในเน็ตได้คะ มีเครื่องครัวครบ ลองโทรสอบถามได้คะ 0886593516 ทะเลลงเล่นได้มีหอย ปลาให้จับ เราชอบคะ

คลิ๊ก!! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

เราพักที่หาดเจ้าสำราญ ราคา1500ต่อคืนอยู่ไ
เป็นบ้านชั้นเดียวคะ แต่อยู่ได้ครบ 8คน ลุงใจดี ชื่อบ้านพักมาลี ไม่ติดทะเล แต่เดินไปไม่ไกล่คะ สนใจลองหาในเน็ตได้คะ มีเครื่องครัวครบ ลองโทรสอบถามได้คะ 0886593516 ทะเลลงเล่นได้มีหอย ปลาให้จับ เราชอบคะ ที่บ้านไปกัน8คนคะ ผู้ใหญ่นอนเตียงเด็กนอนพื้น ลุงมีที่นอนปูให้ครบคะงง

คลิ๊ก!! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

แนะนำบ้านพักลุงโจ๊ยหาดเจ้าสำราญ 0800866604 เราไปพักมาแลัวเราว่าโอเคเลยค่ะ สะอาด เจ้าของบ้านใจดีเดินลงหาดใกล้นิดเดียวเองค่ะ

คลิ๊ก!! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

ขอแนะนำบ้านพักลุงโจ๊ยค่ะ

คลิ๊ก!! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

แนะนำ Seaman Resort ครับ ผมเพิ้งไปมา สวยมากครับ ติดชายหาดเลยครับ สระว่ายน้ำก็ใหญ่ สวยแปลกใหม่มาก ราคาคุ้มมากครับกับที่พัก ลองเข้าไปดูในเฟสครับ ผมก็เจอมาจากเฟสบุ๊ค Seaman Resort

คลิ๊ก!! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

สรุปเกี่ยวกับที่พักแถวหาดเจ้าสำราญจากประสบการณ์ของชาวPantip

ที่พักหาดเจ้าสําราญpantip

– ชาว Pantip บอกว่าหากต้องการที่จะไปเที่ยวทะเลควรมีที่พักรองรับไว้ซึ่งต้องดูด้วยว่าที่พักนั้นๆมีกิจกรรมหรือบริหารอะไรที่สามารถใช้ได้บ้างเพื่อให้ตอบโจทย์กับรูปแบบในการพักผ่อนของคุณ

– ชาว Pantip บอกด้วยว่าการเลือกที่พักหลายคนอาจต้องการวิวสวยๆเพื่อถ่ายรูปหรืออาจจะไปพักผ่อนนั่งชิลๆต้องเลือกที่พักให้เหมาะสมกับสไตล์ของคุณด้วย

รวม 4 [[รีวิว]] โบนันซ่า เขาใหญ่ โดนใจชาว Pantip หรือเปล่า!?

บทสรุปส่งท้าย : เกี่ยวกับที่พักแถวหาดเจ้าสำราญที่ชาว Pantip ได้แนะนำมา

ที่พักหาดเจ้าสําราญpantip

หาดเจ้าสำราญ ชายหาดที่มีชื่อเสียงของเพชรบุรี มีหาดทรายขาวทอดยาว เงียบสงบ เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว เพราะเดินทางสะดวกไม่ไกลจากกรุงเทพ  รวมถึงยังมีร้านอาหารทะเลในราคาไม่แพงที่ตั้งอยู่ตลอดเส้นทาง มีที่พักบรรยากาศดีริมชายหาดให้เลือกพักผ่อนหลายแห่ง แถมยังแวะเที่ยวยังสถานที่ใกล้เคียงอย่างเส้นบางตะบูน และแหลมผักเบี้ยได้อีกด้วย

แต่หากคุณต้องการมาเที่ยวหรือพักผ่อนเป็นเวลานานก็ควรหาที่พักไว้เพื่อให้คุณได้พักผ่อนได้เต็มที่เพื่อใช้เวลาอันแสนมีค่าให้คุ้มที่สุดไม่ว่าจะมาถ่ายรูปหรือมาพักสมองบทความนี้ได้รวบรวมประสบการณ์จากชาวPantipเกี่ยวกับที่พักแถวหาดเจ้าสำราญ

รวม 10 [[รีวิว] Pantip สัมผัสธรรมชาติ ตะลุยสายหมอก ณ ทุ่งแสลงหลวง

ไทยเที่ยวไทยLatest articles in the category