8 ที่พักราคาประหยัดที่ชาว Pantip นิยมไปพัก ณ ลำปาง

8 ที่พักราคาประหยัดที่ชาว Pantip นิยมไปพัก ณ ลำปาง

กำลังมองหาที่พักลำปางอยู่หรือเปล่า!? ชาว Pantip มีคำตอบ

 

ที่พักลำปาง Pantip

ทุกการเดินทางท่องเที่ยว.. สิ่งที่สำคัญมากที่สุดคือ “ที่พัก” ที่จะช่วยผ่อนคลายความเหนื่อยล้า และเติมเต็มพลังให้พร้อมที่จะออกเดินทางไปท่องเที่ยวในวันถัดไปได้อย่างสนุกสนานอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะในจังหวัดลำปางเอง ก็มีสถานที่พักในตัวเมืองที่น่าสนใจหลายแห่ง แต่ถ้าหากใครยังไม่รู้ว่าควรไปเข้าพักที่ใดดีนั้น ขอแนะนำให้อ่านบทความแนะนำที่พักลำปางจากชาว Pantip ได้จากบทความชิ้นนี้กันได้เลย..

 

รวม 4 กระทู้ Pantip เที่ยวเกาะไม้ท่อน

 

 

มารู้จักกับ 8 ที่พักลำปางราคาประหยัดที่ชาว Pantip อยากแนะนำ

 

ที่พักลำปางที่ชาว Pantip แนะนำ: Karpenter Lampang
ที่พักลำปางที่ชาว Pantip แนะนำ: Karpenter Lampang
โรงเเรมนี้ตั้งอยู่ในชุมชนเล็กๆ ไม่ไกลจากสถานีรถไฟลำปางมากนัก ยอมรับเลยว่าจองที่นี่เพราะตัวอาคารมันเท่ห์ดี เหมาะเอาไว้ถ่ายรูปมากๆ ป้ายหน้าทางเข้าดูดิบๆดี ชอบครับ ล่วนตัวรีสอร์ทมีขนาดไม่ใหญ่มาก มีห้องพักอยู่ราว 6 ห้องครับ ตัว Lobby จะอยู่ตรงโถงชั้นล่าง โปร่งๆดี เเต่เเอบอยากให้มีมุมนั่งสบายๆบ้าง เพราะเฟอร์ที่มี ออกเเนวเน้นเท่ห์ เเต่ไม่เหมาะที่จะนั่งชิลๆเลย ที่โรงเเรมมีโรงม้า เเละมีเลี้ยงไก่ คนรักสัตว์น่าจะชอบ ห้องพักเเต่งเเบบเรียบๆ ความสะอาดเเละความนอนสบายของเตียงถือว่าดีทีเดียว ห้องน้ำมีแบ่งส่วนเปียกส่วนเเห้ง กว้างดีครับ
ที่พักลำปางที่ชาว Pantip แนะนำ:  Hotel des Artists Ping Silhouette
ที่พักลำปางที่ชาว Pantip แนะนำ:  Hotel des Artists Ping Silhouette
โรงเเรมสุดเท่ห์ที่คราวที่เเล้วผมมาทานอาหารที่นี่เเล้วชอบงานดีไซน์ เลยพยายามหาโอกาสมาพัก ในที่สุดก็หาโอกาสมาพักจนได้ ตัวโรงเเรมตั้งอยู่เเถววัดเกตุ ติดกับเเม่น้ำปิง เรื่องทำเลถือว่าดีงาม เเวดล้อมไปด้วยร้านเก๋ๆมากมาย ในส่วนของโรงเเรม ตกเเต่งสไตล์Modern Chinese ซึ่งผมโคตรชอบ มุมสวยๆให้ถ่ายรูปเยอะมาก เดินผ่าน Lobby เข้ามาก็จะเจอคอร์ทตรงกลางอาคาร ที่มีบ่อปลาเล็กๆ ซึ่งเอาเข้าจริงๆ นั่งดูปลาได้เพลินๆได้อยู่นะเออ
ที่พักลำปางที่ชาว Pantip แนะนำ:  Buri Siri Boutique Hotel
ที่พักลำปางที่ชาว Pantip แนะนำ:  Buri Siri Boutique Hotel
ตั้งอยู่เเถวถนนศิริมังคลาจารย์ ทำเลดีไม่เเพ้ Hotel des Artists Ping Silhouette ตัวอาคารสวยคลาสสิคดีครับ Lobby ตกเเต่งเเบบคลาสสิค ดูสบายๆดีจัง ตัวโรงเเรมมี2 อาคาร ระหว่างอาคารจะมีสระว่ายน้ำตั้งอยู่ตรงกลาง ตัวห้องพักเเต่งเเบบเรียบๆ สบายตาดี เเต่ห้องน้ำ ธรรมดาาาาาาามากกกกกกก
ที่พักลำปางที่ชาว Pantip แนะนำ: ร่มไม้กรีนปาร์ค
ที่พักลำปางที่ชาว Pantip แนะนำ: ร่มไม้กรีนปาร์ค
วันนี้ผมขอเสอนที่พักหลักร้อย ไม่ไกลจากตัวเมืองมาก ชื่อร่มไม้กรีนปาร์ค ด้านในของโรงแรมคับ    ห้องพักผมได้ชั้น2คับ   ดูภายในห้องคับ ราคาของห้องอยู่ที่500บาทต่อคืไม่มีอาหารเช้านะคับ ผมหวังว่ากระทู้นี้จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของเพื่อนๆทุกคนนะคับ
ที่พักลำปางที่ชาว Pantip แนะนำ: โรงแรมพิณ
ที่พักลำปางที่ชาว Pantip แนะนำ: โรงแรมพิณ
ที่พักที่น่าสนใจในตัวเมืองลำปาง ตั้งอยู่ใกล้กับกาดกองต้า ที่เป็นแหล่งถนนคนเดินยอดนิยมของจังหวัดลำปาง โรงแรมแห่งนี้สามารถเลือกได้ว่าจะเข้าพักในราคาที่รวมอาหารเช้าด้วยหรือไม่ก็ได้ อย่างที่คนเข้าพักต้องการ อย่างไรก็ตามโรงแรมแห่งนี้ค่อนข้างเก่าเล็กน้อยเนื่องจากถูกสร้างมาอย่างยาวนา แต่ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายที่ได้มาตราฐานของโรงแรมทั่วไป

  สมาชิก Pantip : แฟนจุงโบ

  ห้องพักก็ใช้ได้  ราคาประมาณ 700-900 บาท รวมอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ห์ ทำเลดี ใกล้กาดกองต้า (ถุนนคนเดินวันเสาร์ อาทิตย์)  มีร้านอาหารอร่อยๆ อยู่ใกล้ๆโรงแรมหลายร้านเลยค่ะ

   

  สมาชิก Pantip : 1000517

  โรงแรม พิณ ใกล้กาดกองต้ามาก แต่เก่าหน่อย

   

   

  ที่พักลำปางที่ชาว Pantip แนะนำ:  Le Neuf Nakorn Lapang
  ที่พักลำปางที่ชาว Pantip แนะนำ:  Le Neuf Nakorn Lapang
  แนะนำ Le Neuf Nakorn Lapang เคยไปพักกับครอบครัว มาครับ ห้องพักสะอาด ห้องน้ำสะอาด ราคาห้องพักไม่แพง เจ้าของ ยิ้มแย้ม อัธยาศัยดีมากกก ของกินหาง่าย ไม่ไกลจากถนนคนเดิน แต่…..ตอนไปพัก อากาศร้อนมาก แล้วได้ห้องริมสุด เลยทวีความร้อนเข้าไปใหญ่ แอร์ทำงานไม่พอ
  ที่พักลำปางที่ชาว Pantip แนะนำ: ข้าวหอมเรสซิเด้นท์
  ที่พักลำปางที่ชาว Pantip แนะนำ: ข้าวหอมเรสซิเด้นท์
  ข้าวหอมเรสซิเด้นท์ เป็นหนึ่งในที่พักที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยห้องพักที่สะอาดทั้งห้องพัก และของกิน ที่ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น เตียงนอนหลับสบาย ปราศจากความปวดหลัง และยังสามารถทำการเลือกผ้าห่มได้ด้วยตัวเอง บริการเป็นกันเอง นอกจากนี้ยังมีราคาที่ประหยัดอีกด้วย

   

  สมาชิก Pantip : ครอบครัวสุขสันต์

  ข้าวหอมเรสซิเด้นท์ ค่ะ
  ที่พักลำปางที่ชาว Pantip แนะนำ: เอื้องคำ รีสอร์ท
  ที่พักลำปางที่ชาว Pantip แนะนำ: เอื้องคำ รีสอร์ท
  บรรยากาศร่มรื่น เต็มไปด้วยต้นไม้ และตกแต่งด้วยเครื่องเรือนเก่า สบายตา จักรยาน นี่จำไม่ได้ว่า ให้ยืม หรือให้เช่า เพราะที่นี่อยู่ไม่ไกลจากตลาดของกิน และกาดกองต้า อันลือชื่อค่ะ สามารถขี่จักรยานไปเที่ยวได้ ที่นี่แบ่งเป็น 2 ตึก คือ ตึกเหลือง กะ ตึกเขียว ต่างกันที่ ตึกเหลืองจะดูผู้ใหญ่หน่อย อยู่ด้านหน้า และตึกเขียวจะลอดผ่านตึกเหลืองไปด้านใน สีสันจัดจ้านกว่าค่ะ

   

  รวม 9 กระทู้ Pantip เที่ยวตลาดนัดรถไฟ เกษตรนวมินทร์ เดินเล่นกลางคืนแถมของกินเพียบ

   

  บทสรุปส่งท้าย : ที่พักลำปางที่ชาว Pantip แนะนำน่าไปพักหรือเปล่า!?

  ที่พักลำปาง Pantip

   

     ถ้าหากใครอยากที่ประหยัดเงินในกระเป๋า.. แต่ในขณะเดียวกันก็ได้พักในที่พักคุณภาพดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อย่าลืมเลือกห้องพักที่ชาว Pantip แนะนำ ได้จากคำแนะนำในข้างต้นกันได้เลย..

   

  ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ Pantip

   

  [CR] ที่พัก ลำปาง จ้า

  [CR] LAMPANG & CHIANGMAI RESORT

  ที่พักหลักร้อย ใกล้ตัวเมืองลำปาง

  ช่วยด้วย … หาห้องพักที่ลำปาง

  นอนเมืองลำปาง เที่ยวกาดกองต้า นอนไหนดี?

  หาที่พักสำหรับครอบครัวเที่ยวลำปางค่ะ

  Review เอื้องคำ รีสอร์ต เล็กพริกขี้หนู… ( มาช้ายังดีกว่าไม่มา .. ครึ่งปีค่อยมารีวิว)

   

   

  ท่องเที่ยวLatest articles in the category