ชาว Pantip ขอรีวิวและแนะนำ [บ้านพักหาดเจ้าสําราญติดทะเล] ที่มาแล้วห้ามพลาด! ปี 2022

ชาว Pantip ขอรีวิวและแนะนำ [บ้านพักหาดเจ้าสําราญติดทะเล] ที่มาแล้วห้ามพลาด! ปี 2022

มาดู ที่พักหาดเจ้าสำราญติดทะเล วิวสวยๆที่ชาว Pantip แนะนำ!

บ้านพักหาดเจ้าสําราญติดทะเลpantip

ทุกวันนี้หลายคนให้ความสำคัญกับการท่องเที่ยวเนื่องจากสภาวะตึงเครียดที่หลายคนต้องรับมือไม่ว่าจะมาจากโรคระบาด เศรษฐกิจ งานอาชีพ หรือเรื่องอื่นๆที่ต้องรับมือในแต่ละวัน สิ่งเหล่านี้ทำให้เกิดความเครียดซึ่งอาจทำให้เกิดปัญหาสุขภาพตามมาในภายหลังได้ คงจะเป็นเรื่องดีหากเราจะหาเวลาสักหน่อยหนึ่งเพื่อพักผ่อนหรือให้เวลากับตัวเองให้เวลากับครอบครัวได้ใช้เวลาด้วยกัน และที่ท่องเที่ยวหนึ่งที่คนกรุงฯ นิยมไปคือ หาดเจ้าสำราญ หากจะไปที่นี่จะไปพักที่ไหนดี มีที่พักติดทะเลวิวสวยๆมั้ย ในบทความนี้ชาว Pantip ที่มีประสบการณ์ได้แนะนำที่พักที่น่าสนใจไว้แล้ว จะมีที่ไหนบ้าง ไปดูเลย!

ชาว Pantip [รีวิว]เที่ยวระยองปี 2022 มีที่ไหนบ้างที่ไม่ควรพลาด

ที่พักหาดเจ้าสำราญติดทะเล ที่ชาว Pantip ขอแนะนำ!

บ้านพักหาดเจ้าสําราญติดทะเลpantip

ไปพักที่ The Beach House  บรรยากาศติดชายทะเล ราคาก็ไม่แพง
บริการดีอีกด้วย ไปพักมา 2 รอบแล้วครับ แนะนำที่นี่แหละ

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

https://www.facebook.com/SeamanResort ลองดูอันนี้ครับ มีบ้านแบบ ติดหาดเลยครับ เปิดใหม่ สวยมากกกกกกกก สระใหญ่

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

แนะนำบ้านพักลุงโจ๊ยหาดเจ้าสำราญ 0800866604 เราไปพักมาแลัวเราว่าโอเคเลยค่ะ สะอาด เจ้าของบ้านใจดีเดินลงหาดใกล้นิดเดียวเองค่ะ

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip บอกต่อ[เที่ยวไทย] จะไปไหนดี 20 สถานที่ควรไป

รีวิว ที่พักหาดเจ้าสำราญติดทะเล 2วัน1คืน จากชาว Pantip

บ้านพักหาดเจ้าสําราญติดทะเลpantip
ภาพจาก : https://pantip.com/topic/40615010

Family Trip 2วัน1คืน ริมทะเลหาดเจ้าสำราญที่ Blue Sky Resort

ผู้สูงอายุนั่งวีลแชร์&หนุ่มสาววัยทำงาน&เด็กน้อยพลังล้น ต่างรีเควสขอ ที่พักที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ…บ้านพักต้องเป็นหลังๆ…อยู่ติดทะเลที่เล่นน้ำเล่นทรายได้…มีสระว่ายน้ำ… =_=! ว่าแล้วก็ลงมือหาข้อมูลโดยด่วน

หาไปหามา โป๊ะเช๊ะที่นี่เลยจ้าาาา  ‘Blue Sky Resort หาดเจ้าสำราญ จ.เพชรบุรี’  เรียกได้ว่าตอบสนองความต้องการของสมาชิกบ้านเราได้ทุกเวอร์ชั่นเลย ประทับใจกันตั้งแต่ก้าวขาลงจากรถจริงๆ ขอย้ำ…ว่าตั้งแต่ก้าวขาลงจากรถจริงๆ เลยต้องขอนำมาเล่าสู่กันฟังให้เผื่อบ้านไหนที่กำลังมองหา..ที่พักที่เที่ยว..ทริป2วัน1คืน ตามโจทย์ของบ้านเราได้มีตัวเลือกเพิ่มกันนะจ๊ะ ทริปนี้มากันทั้งหมด8ชีวิต เดินทางจากกรุงเทพเพียง 2 ชั่วโมงนิดๆ ก็มาถึงจุดหมายของเรา “หาดเจ้าสำราญ จ.เพชรบุรี” ครั้งนี้บ้านเราเลือกพักที่ “Blue Sky Resort” อยู่ติดทะเลเลยจ้าาา… พอจอดรถปุ๊บ น้องๆทีมบริการของที่นี่จะรีบมาต้อนรับเราด้วยรอยยิ้มทันที…เรียกได้ว่า ‘ประทับใจตั้งแต่แรกพบ’ (ความเห็นส่วนตัวล้วน..อิอิ) ที่นี่เป็นรีสอร์ทติดทะเลที่มีพื้นที่กำลังพอดี

ขออนุญาตพาชมแค่เฉพาะบ้านพัก VIP Sea view น๊า…บ้านพักtypeนี้ จะมีทั้งหมด4หลัง ครั้งนี้เราได้พักที่ VIP1และVIP2..ห้องพักประเภทนี้จะอยู่ด้านในสุดของรีสอร์ท หันหน้าสู่ทะเล…สมาชิก สว.ของที่บ้านสามารถนอนชิวๆชมวิวทะเลได้จากบนที่นอนเลยจ้า ซึ่งทั้ง2ท่านชอบมากๆเลยทีเดียว
เปิดประตูบ้านเข้ามาก็พบกับ Welcome Drink จ้าาาา เป็นน้ำส้มเย็นๆ ชื่นใจที่สุด ห้องนี้มี 1ห้องนอน และ 1ห้องนั่งเล่น ส่วนห้องน้ำมีห้องเดียวซึ่งสามารถเปิดเข้าได้จากทั้ง2ห้องเลย

ในส่วนของอาหารมื้อเย็นนั้น บ้านเราสั่งไว้กับทางรีสอร์ทเลย เนื่องจากสมาชิกสว.ของเรานั้นไม่ค่อยสะดวกในการเดินซักเท่าไหร่ ทางรีสอร์ทจึงได้จัดโต๊ะทานข้าวให้เราในจุดที่ใกล้ห้องพักที่สุด บรรยากาศเลยส่วนตั๊ว…ส่วนตัว ในเรื่องรสชาติอาหารนั้นถือว่าโอเคเลยค่ะ ราคาไม่แรง อาหารทะเลสดใหม่ และน้องๆพนักงานก็คอยดูแลให้อย่างดี

ได้ทานข้าวริมทะเลกับครอบครัว พูดคุยกัน หัวเราะกัน…อยากจะบอกว่า “มีความสุข สุดๆเลยจ้า” ลมทะเลพัดเย็นสบาย ไม่มียุงเลย บรรยากาศอย่างชิว…กินเสร็จก็เข้านอน เก็บพลังงานเตรียมขับรถกลับบ้านกัน

คลิก! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

สรุป ที่พักหาดเจ้าสำราญติดทะเลที่ชาว Pantip อยากแนะนำ!

บ้านพักหาดเจ้าสําราญติดทะเลpantip

3 ที่พักหาดเจ้าสำราญติดทะเล ที่ชาว Pantip แนะนำ

– ที่พักหาดเจ้าสำราญติดทะเลอย่างน้อย 3 ที่มีดังนี้…

1.The Beach House

2.บ้านพักลุงโจ๊ยหาดเจ้าสำราญ

3.Blue Sky Resort

ชาว Pantip มา[รีวิว]Poolvillaหัวหินติดทะเล ที่น่าสนใจปี 2020-2022

บทสรุปส่งท้าย : ชาว Pantip ให้คำตอบจากประสบการณ์ว่า ที่พักหาดเจ้าสำราญติดทะเล ที่ไหนน่าสนใจบ้าง?

บ้านพักหาดเจ้าสําราญติดทะเลpantip

เห็นไหมว่ามีผู้คนจำนวนไม่น้อยเลยที่กำลังให้ความสนใจในการท่องเที่ยวหาดเจ้าสำราญ เนื่องจากความสวยงามของทะเลที่สามารถหาได้โดยไม่ต้องข้ามไปภาคอื่น และที่หลายคนสนใจคือ ที่พักติดทะเล เพื่อชื่นชมบรรยากาศดีๆได้จากที่พักโดยไม่ต้องเดินทางออกมาไกล

ในบทความนี้ชาว Pantip ที่มีประสบการณ์ได้แนะนำที่พักที่น่าสนใจซึ่งเป็นที่พักติดทะเลที่หาดเจ้าสำราญอย่างน้อย 3 ที่พัก สุดท้ายนี้ หวังว่าบทความที่รวบรวมกระทู้และความเห็นจากชาว Pantip นี้จะมีประโยชน์กับผู้ที่กำลังมองหาข้อมูล หากผิดพลาดประการใดก็ขออภัยมา ณ ที่นี้…

ไทยเที่ยวไทยLatest articles in the category