ชาว Pantip มา[รีวิว]Poolvillaหัวหินติดทะเล ที่น่าสนใจปี 2020-2022

ชาว Pantip มา[รีวิว]Poolvillaหัวหินติดทะเล ที่น่าสนใจปี 2020-2022

ชาว Pantip ขอบอก Poolvilla หัวหินติดทะเล ปี 2020-2022 ที่ไหนที่หน้าโดนใจบ้าง

poolvillaหัวหินติดทะเลpantip2020
ภาพจาก https://pantip.com/topic/37869554

ไปเที่ยวหัวหินทั้งที ไปกับครอบครัวกับหมู่คณะก็อยากจะมีพื้นที่เป็นส่วนตัว Poolvillaหัวหินติดทะเล เป็นตัวเลือกที่อยู่ในความคิดอันดับแรก ติดทะเลมีสิ่งอำนวยความสะดวก บรรยากาศดี ได้ทำกิจกรรมกับเพื่อนและครอบครัว ถึงแม้ว่าจะราคาแพงหน่อยแต่ก็คุ้มค่ากับช่วงเวลาที่ได้ไปเที่ยวกับครอบครัว ลองมาฟังประสบการณ์ของชาว Pantip ที่ได้ไปมาแล้วว่ามีที่ไหนน่าสนใจที่หัวหินบ้าง จะได้แนะนำเมื่อผ่านไปจะได้ลองพักดู ตามมาอ่านกันเลย

10 ร้านอาหารทะเล ณ หัวหิน ราคาไม่แพง แถมอร่อยปัง! [แนะนำโดยชาว Pantip]

ชาว Pantip แนะนำ Poolvilla หัวหินติดทะเล ปี 2020-2022 V Villas Hua Hin

poolvillaหัวหินติดทะเลpantip2020
ภาพจาก https://pantip.com/topic/37869554

ห้องพักของที่นี่ทุกห้องจะเป็น Pool Villas ทั้งหมด แต่แยกประเภทวิลล่าด้วยจำนวนห้องนอน โดยห้องที่พักสำหรับทริปนี้จะเป็นแบบหนึ่งห้องนอน “One-Bedroom Pool Villa” เหมือนครั้งก่อน ซึ่งห้องนี้ถูกออกแบบมาสำหรับคู่รักที่ต้องการความโรแมนติกโดยเฉพาะ หากกำลังวางแผนสำหรับฮันนีมูน รับรองได้เลยว่าจะเป็นช่วงเวลาที่สุดพิเศษเก็บไว้เป็นความทรงจำที่ดีกลับไป อย่างไรก็ตาม ถ้ามาเที่ยวเป็นครอบครัวพร้อมกับลูกน้อยก็ตอบโจทย์ไม่แพ้กัน เนื่องจากห้องพักพื้นที่กว้างมาก รวมถึงเตียงนอนก็มีขนาดใหญ่

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำ ทางโรงแรมเลือกใช้ของระดับพรีเมี่ยมจากแบรนด์ดังอย่าง Hermès เพื่อให้แขกที่มาพักรู้สึกได้ถึงการใส่ใจในทุกรายละเอียด แม้กระทั่งเครื่องใช้ภายในห้องน้ำ

ในส่วนของพื้นที่ด้านนอกภายในบริเวณวิลล่าก็จะมีสระว่ายน้ำขนาด 9 x 3.75 เมตร ซึ่งเพียงพอต่อการว่ายน้ำจริงๆ ไม่ใช่แค่ลงไปแช่เล่นเฉยๆ รวมไปถึงเก้าอี้อาบแดด และโต๊ะสำหรับรับประทานอาหารกลางแจ้ง ซึ่งสามารถจัดบาร์บีคิวอาหารทะเลปิ้งย่างทำทานกันสดๆ แบบส่วนตัวได้ด้วย

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ช่วงบ่ายของทุกวัน ทางโรงแรมจะเสิร์ฟ “Afternoon Tea” ให้แขกที่มาพักได้ทานขนมอร่อยๆ ระหว่างช่วงเวลาที่ผ่อนคลายในห้องพักหรือริมสระว่ายน้ำ โดยสามารถทานคู่กับชาและกาแฟที่ทางโรงแรมจัดไว้ภายในห้อง เป็นเครื่องชงกาแฟแบบแคปซูลที่สดใหม่และมีเติมให้ทุกวัน

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

เสร็จจากแนะนำห้องพักคืนนี้กันแบบคร่าวๆ เพราะเคยนำมาลงไว้พอสมควรจากทริปแรกเมื่อประมาณ 4-5 ปีที่แล้วช่วงที่เปิดเฟส “1-Bedroom Pool Villa” ใหม่ๆ วันนี้ขออนุญาตพาไปชมโซนใหม่ล่าสุดที่ทางโรงแรมได้ขยายจนเต็มพื้นที่ โดยห้องพักจะเป็นแบบ “3-Bedroom Pool Villa” เหมาะมากสำหรับครอบครัวใหญ่ หรือมาเฮฮาสังสรรค์กับเพื่อนสนิท รวมไปถึง Pool Party ก็บันเทิงไม่แพ้กัน เนื่องจากพื้นที่รวมกว้างขวางมาก และสระว่ายน้ำก็ขนาดใหญ่

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip แนะนำ Poolvilla หัวหินติดทะเล ปี 2020-2022 V Villas Hua Hin ห้องอาหาร

poolvillaหัวหินติดทะเลpantip2020
ภาพจาก https://pantip.com/topic/37869554

ถัดมาเป็น “ห้องอาหารวิลลาซโซ่ (Villazzo Restaurant)” ซึ่งบรรยากาศดีน่านั่งมาก โดยเฉพาะส่วนที่เป็นกลางแจ้งเวลากลางคืน แขกที่มาพักนิยมมานั่งส่วนที่อยู่ริมสระว่ายน้ำ นั่งทานมื้อเย็นพร้อมกับฟังเสียงคลื่นชมวิวทะเลริมหาดหัวหินยามค่ำคืน พิเศษสุดเห็นจะเป็นโต๊ะที่นั่งอยู่ในศาลาส่วนตัว ซึ่งจะอยู่จมลงไปต่ำกว่าระดับน้ำที่รายล้อมอยู่ โซนนี้จะโรแมนติกมากและมีเพียง 3 ที่เท่านั้น จึงต้องมีการจองล่วงหน้าเพื่อไม่ให้พลาดมื้อเย็นอันแสนประทับใจ ยังไงก็ตาม โดยส่วนตัวมากับครอบครัวพร้อมเด็กจึงขอหลบร้อนและหนียุงไปอยู่ในห้องแอร์อันเย็นฉ่ำดีกว่า

ห้องอาหาร Villazzo บริเวณริมสระว่ายน้ำ เป็นห้องอาหาร Thai-International ได้รับรางวัล “Thailand Best Restaurant” 3 ปีซ้อน จาก “Thailand Tatler” นิตยสารชั้นนำด้าน Luxury Lifestyle ของเมืองไทย

ค่ำคืนนี้เรามีโอกาสได้ทานอาหารมื้อเย็นกันที่นี่อีกครั้ง ทริปที่มาพักครั้งแรกมีโอกาสได้ลองสเต็กเนื้อวากิวนำเข้าที่อร่อยมาก ถ้าชอบเนื้ออยากแนะนำให้ลองชิมดูครับ มาคราวนี้ขอลองเปลี่ยนเมนูเป็นอย่างอื่นดูบ้าง สั่งมาหลายอย่างแล้วก็แชร์กันครับ

ห้องอาหาร Villazzo Restaurant เป็นห้องอาหารหลัก ให้บริการทุกมื้อรวมไปถึงอาหารเช้ามื้อสำคัญของวัน ซึ่งจากประสบการณ์ที่ได้ลองทาน Breakfast มาจากหลายแห่ง ต้องบอกเลยว่า ถึงแม้ที่นี่ไลน์อาหารจะไม่ใหญ่นัก แต่อัดแน่นด้วยคุณภาพและความอร่อย จนต้องยกให้เป็นอันดับต้นๆ ของอาหารเช้าที่เคยทานมาเลยทีเดียว

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา มาเดินดูไลน์อาหารเช้าไปพร้อมกันเลยดีกว่าครับ ขอเริ่มจากจานเด็ดอย่างปลาดิบรวมที่จัดใส่จานมากำลังพอดีคำ สามารถเติมได้เรื่อยๆ ไม่มีหมด เห็นแล้วรีบเดินไปคว้ามาชิมก่อนเลยเป็นอันดับแรก นอกจากนี้ ยังมีซูชิหลากชนิดวางไว้บริเวณเดียวกันด้วย

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

พูล วิลล่าแบบ 3 ห้องนอน (405 ตารางเมตร) เป็นวิลล่า 2 ชั้น ประกอบด้วยห้องนอนขนาดใหญ่ 3 ห้องแต่ละห้องมีเตียงขนาดคิงไซส์ห้องน้ำในตัวพร้อมด้วยเรน ชาวเวอร์ และอ่างจากุซซี่แบบคู่ ท่านสามารถพักผ่อนในห้องนั่งเล่นที่กว้างขวางพร้อมระบบความบันเทิงภายในบ้านจากแบรนด์ Bose ตู้เก็บไวน์ เครื่องชงกาแฟแบบแคปซูลที่สดใหม่และพื้นที่รับประทานอาหารที่สะดวกสบาย

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

สวนส่วนตัวที่มีสระว่ายน้ำขนาด 9 x 4 เมตร พร้อมเก้าอี้อาบแดดและโต๊ะสำหรับการรับประทานอาหารกลางแจ้งและการตกแต่งในสไตล์ทรอปิคอลอันทันสมัยพร้อมด้วยไม้ปาล์ม และ butler บริการตลอด 24 ชั่วโมง

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip แนะนำ Poolvilla หัวหินติดทะเล ปี 2020-2022 V Villas Hua Hin มีอาหารอะไรบ้าง?

poolvillaหัวหินติดทะเลpantip2020
ภาพจาก https://pantip.com/topic/37869554

อาหารเช้าที่นี่เป็นแบบ “Champagne Breakfast” คือ ให้บริการแชมเปญรวมในบุฟเฟ่ต์สำหรับแขกที่มาพักเพื่อเพิ่มบรรยากาศยามเช้าไปพร้อมกับรสชาติอาหาร และทำให้อาหารเช้าของ Villazzo Restaurant พิเศษกว่าและไม่เหมือนที่อื่น

จากที่ได้มีโอกาสทานบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าทั้งสองวัน เมนูหลักๆ เช่น ตระกูลไข่ สลัด น้ำผลไม้ ก็จะมีครบเหมือนกัน ยกเว้นจะมีเมนูอาหารตามสั่งบางชนิดที่เตรียมไว้จะเปลี่ยนไปตามความเหมาะสม เพื่อไม่ให้แขกที่มาพักหลายวันรู้สึกเบื่อจำเจ

ชอบตรงมุมอาหารสั่งทำร้อนๆ ที่ทางโรงแรมเตรียมไว้ให้แทบทุกอย่าง เช่น เมนูซุปเห็ดที่มาเสิร์ฟพร้อมกับไข่ดาวน้ำ (Poached Egg) อันนี้หากวันไหนมีเสิร์ฟแนะนำต้องลองเด็ดขาด

นอกจากปลาดิบ หากชอบอาหารญี่ปุ่นก็จะมีข้าวหน้าไก่เทอริยากิให้ทำใหม่ๆ แต่ชอบของวันที่สองมากกว่าเป็น “ข้าวหน้าปลาไหล” ซึ่งจัดมาเป็นจานน้อยๆ ทานได้ 2-3 คำหมดพอดี ชอบมากจนต้องสั่งถึงสามรอบ อันนี้คงต้องวัดดวงกันอีกทีว่าวันไหนจะได้ทานอะไร

สำหรับมื้อเที่ยง (ถ้ายังทานไหว) หากขี้เกียจออกไปไหนก็จะมีพวกเมนูอาหารจานเดียวง่ายๆ ทานเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น ข้าวราดกะเพรา ผัดไทย หรือ ผัดซีอิ๊ว เป็นต้น

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ในส่วนของ Bakery นี่ทางโรงแรมทำเองทั้งหมด รวมไปถึงชุด Afternoon Tea ยามบ่ายที่ทางรีสอร์ทจัดให้กับแขกที่มาพักทุกห้องอีกด้วย ขนมหวานอร่อยทุกอย่างจนเลือกไม่ถูก รวมไปถึง Scones ที่ทาครีมชีสกับแยมพร้อมจิบชาก็ลงตัวสุดๆ เช่นกัน

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ทริปนี้กินอิ่มนอนหลับจริงๆ ทานอาหารเช้าเสร็จยังไม่ทันย่อยดี สายหน่อยมีโอกาสได้มาลองชิมขนมหวานชุด High Tea ซึ่งจัดเตรียมไว้ได้น่าทานจริงๆ เห็นแล้วต้องรีบถ่ายรูปเก็บไว้ก่อนที่สมาชิกคนอื่นจะอดใจไม่ไหวครับ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip แนะนำ Poolvilla หัวหินติดทะเล ปี 2020-2022 V Villas Hua Hin กิจกรรมนันทนาการ

poolvillaหัวหินติดทะเลpantip2020
ภาพจาก https://pantip.com/topic/37869554

กิจกรรมที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเที่ยวหัวหิน คงหนีไม่พ้นการตื่นเช้ามาดูพระอาทิตย์ขึ้น และก็ตักบาตรริมชายหาดหัวหิน อันนี้แนะนำว่าควรตื่นประมาณตีห้าแล้วมาลุ้นพระอาทิตย์กัน จากนั้นพอได้เวลาประมาณหกโมงเช้าก็ตักบาตรได้ทันที ซึ่งทางโรงแรม V Villas Hua Hin จะจัดเตรียมชุดตักบาตรไว้สำหรับแขกที่มาพักอยู่แล้ว เนื่องจากเป็นการส่งเสริมประเพณีไทย และร่วมช่วยอนุรักษ์กิจกรรมทางพุทธศาสนาการตักบาตรริมชายหาดซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของเมืองหัวหินอีกด้วย หากสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ตอนเช็คอินได้เลยครับ

หากใครชอบออกกำลังกาย ไม่ต้องกลัวเหงาเช่นกัน มีคนมาเดินและวิ่งออกกำลังกายริมหาดจนถึงช่วงสายกันเลยทีเดียว บรรยากาศดีแล้วอากาศก็สดชื่น

นอกจากห้องพักที่พึ่งเปิดโซนใหม่ มาทริปนี้จะพาไปจิบชาหอมๆ พร้อมกับขนมอร่อยกันที่ “La Vie” ร้านกาแฟที่เปิดใหม่ของโรงแรม ส่วนนี้จะอยู่ติดถนนใหญ่ หากใครมาเที่ยวหัวหินแล้วมองหาร้านกาแฟบรรยากาศดีๆ ก็สามารถมาแวะลองทานได้เช่นกัน

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ถึงแม้ว่าทริปนี้เป็นการกลับมาพักที่  V Villas Hua Hin เป็นครั้งที่สอง แต่ว่าความตื่นเต้นและความรู้สึกดีๆ กลับไม่น้อยไปกว่าตอนมาเยือนครั้งแรกเมื่อ 4 ปีที่แล้วแม้แต่น้อย ช่วงเวลาที่พักอยู่รู้สึกได้ถึงความผ่อนคลาย สบายไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ห้องพักกว้างขวาง บรรยากาศร่มรื่น อาหารอร่อย และพนักงานน่ารักเป็นกันเองมาก เป็นความรู้สึกที่ประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่มาจนถึงนาทีสุดท้ายที่ขับรถออกไป ดีใจมากที่ได้กลับมาเยือนที่นี่อีกครั้งครับ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

แนะนำ[10 ร้าน]ร้านอาหารหัวหิน!!!ที่ไหนบ้าง?? ที่ชาว Pantip ไปกินมาแล้ว

ชาว Pantip แนะนำ Poolvilla หัวหินติดทะเล ปี 2020-2022 รวมความเห็นไว้ว่า

poolvillaหัวหินติดทะเลpantip2020
ภาพจาก https://pantip.com/topic/37869554

เราเพิ่งกลับมาจากที่นี่  Villa S huahin เป็นบ้าน 4ห้องนอน 5ห้องน้ำ มีสระส่วนตัวในบ้านเลย

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ปลายปีที่ผ่านมา ครอบครัวผมพักที Chaam Haus ไม่ติดทะเลนะครับ แต่ก็เป็นบ้านพัก มีสระเล็ก ๆ มีเตาปิ้งย่างให้ ราคาเกือบ ๆ 6000 สภาพบ้านดีมาก พักได้ 8 คน (ผู้ใหญ่ 6 เด็ก 2) 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ อยู่ใกล้สะพานปลาชะอำแบบขับรถซัก 5 นาที ถ้าไปผู้ใหญ่ 8 คน อาจจะแน่นไปนิด 6 คนกำลังสวยครับ ถ้าอยากได้รายละเอียด ก็หลังไมค์มาได้ครับ ไม่อยากเอาข้อมูลออกสื่อ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

Cartoon House Pool Villa บ้านพัก ชะอำ หัวหิน พร้อมสระว่ายน้ำ แนะนำที่นี่ครับ ลองหาดูในเฟสบุ้ก นะครับ หรือสอบถามผมได้ทาง อินบล็อกครับ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

V Villas Palayana น่าจะพักได้ 4 คน

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ทิวา B พูลวิลล่าค่ะ สระใหญ่ มี 4 ห้องนอน โต๊ะสนุ๊กใหญ่  ห้องคาราโอเกะ  ปิ้งย่าง ราคา 12500 วันเสาร์ค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

มีที่หัวหิน บ้านสวยใกล้ทะเลเดินไปได้ 4ห้อง มีสระ ปิ้งย่างดื่มแอลกอฮอร์ได้ คืนละ 8500

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

แนะนำอิมเอิ่มพลูวิลล่าเลยครับ บริการดีบ้านสะอาด สระว่ายน้ำ คาราโอเกาะ โต๊สนุก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip ขอสรุป Poolvilla หัวหินติดทะเล ปี 2020-2022 ไว้ว่า

poolvillaหัวหินติดทะเลpantip2020
ภาพจาก https://pantip.com/topic/37869554

Poolvilla หัวหินติดทะเล มีให้เลือกหลากหลายที และสำหรับที่แนะนำและที่อยากให้ไปชาว Pantip บอกเลยว่ามีไม่กี่ที่เท่านั้น และที่ได้ทำการรีวิวก็เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่ประทับใจ ทั้งกิจกรรมการพักผ่อนและการท่องเที่ยวที่หัวหินไปในตัว เมื่อจะทำการเลือก Poolvilla หัวหินติดทะเล สิ่งที่ต้องคิดถึงมีดังนี้

1. ความคุ้มค่ากับราคา ราคาแพงเกินไปมากกว่าที่เราจะรับไหวมั้ย โดยทำการเปรียบเทียบราคากับวิลล่าอื่นๆที่อยู่ใกล้เคียงก็ได้

2. พื้นที่ความเป็นส่วนตัว มีพื้นที่ให้เราทำกิจกรรมกับครอบครัว และสิ่งอำนวยความสะดวกพรบครัน มากน้อยแค่ไหน 

3. เส้นทางหรือการเดินทางหาง่ายแค่ไหน ถ้าอยู่ในพื้นที่ที่ไม่ค่อยสะดวกหรือเดินทางลำบากก็อยากที่จะเดินทางเข้าออก และหายากด้วย 

[10 บ้านพักหัวหิน] ติดทะเลทำอาหารได้…เที่ยวสนุกมันส์ยกแก๊งค์สไตล์ชาว Pantip!!

สรุปสุดท้าย : ชาว Pantip อยากบอก Poolvilla หัวหินติดทะเล ปี 2020-2022 ไปเที่ยวต้องพักให้ได้

poolvillaหัวหินติดทะเลpantip2020
ภาพจาก https://pantip.com/topic/37869554

เมื่อทำการเลือก Poolvilla หัวหินติดทะเล ที่ตรงกับใจเราแล้วการท่องเที่ยวกับครอบครัวจะสร้างความประทับใจให้กับเราอย่างแน่นอน บางคนคิด เกี่ยวกับราคาของ Poolvilla หัวหินติดทะเล แพงเกินไป แต่ถ้าเปรียบเทียบกับความสะดวกสบายและการท่องเที่ยวกับครอบครัวกิจกรรมที่ตามมา ก็มีความคุ่มค่าเนื่องจาก ไม่ได้มาเที่ยวแบบนี้บ่อยๆ ชาว Pantip ที่มีประสบการณ์จึงได้แนะนำ Poolvilla หัวหินติดทะเล เป็นตัวเลือกที่หน้าเลือกจะได้ไม่ต้อง เจอกับตัวเลือกที่ไม่น่าปรารถนาน่านั่นเอง

ไทยเที่ยวไทยLatest articles in the category