8 ที่พักราคาประหยัด ทิวทัศน์ทะเลหมอกงดงาม ณ ภูทับเบิก ที่ชาว Pantip อยากแนะนำ!!!

8 ที่พักราคาประหยัด ทิวทัศน์ทะเลหมอกงดงาม ณ ภูทับเบิก ที่ชาว Pantip อยากแนะนำ!!!

เที่ยวภูทับเบิกสบายใจ เช็กอิน 8 ที่พักที่ชาว Pantip ขอแนะนำ!!

แนะนำที่พักภูทับเบิก Pantip

 

ภูทับเบิก.. จ.เพชรบูรณ์ เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในช่วงหน้าหนาวแห่งหนึ่งของประเทศไทย ด้วยทิวทัศน์ของทิวเขา ที่สามารถมองเห็นทะเลหมอกอันงดงามได้ในตอนเช้า อีกทั้งยังสามารถเดินทางมาเที่ยวได้อย่างง่ายดาย ทำให้มีนักท่องเที่ยวจำนวนมากมากเที่ยว จนทำให้ที่พัก ณ ภูทับเบิก มีราคาสูงมากขึ้นไปด้วย แถมยังจองยากแบบสุดๆเลยทีเดียว ถ้าหากใครกำลังมองหาที่พักภูทับเบิก ที่มีราคาไม่แรง บริการดี แถมห้องพักสะอาด ชาว Pantip ขอแนะนำให้ลองเลือกเข้าพัก 8 ที่พักดังต่อไปนี้ รับรองว่าจะจ่ายเพียงหลักร้อย แต่ได้เห็นทิวทัศน์ที่งดงามในระดับร้อยล้านกันอย่างแน่นอน…

 

ชี้เป้า 15 ที่พักราคาถูก ณ ภูเก็ต โดยชาว Pantip ในเมือง ใกล้ทะเล ชิดแหล่งท่องเที่ยว เลือกได้ตามใจ!!

 

มารู้จักกับ 8 ที่พักราคาประหยัด ที่น่าสนใจ ณ ภูทับเบิก ที่ชาว Pantip อยากแนะนำกันเถอะ!

แนะนำที่พักภูทับเบิก Pantip

 

มาทำความรู้จักกับที่พัก ที่ชาว Pantip แนะนำว่าควรไปเช็กอินพักกันสักครั้ง รับรองว่าจะช่วยทำให้การท่องเที่ยวภูทับเบิก กลายเป็นเรื่องที่สนุก มีความสุขมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน…

 

ที่พักที่ชาว Pantip แนะนำ : ไร่สุวิทย์ ภูทับเบิก

เพิ่งไปพักไร่สุวิทย์มาครับ เป็นห้องพัก กระจกบานใหญ่ ค่อนข้างใหม่ นอนดูวิวข้างนอกได้สบาย ไม่มีแอร์ ไม่มีตู้เย็น ราคา 1500 รวมอาหารเช้า หน้าห้องเป็นแปลงกะหล่ำ ที่พักมีร้านอาหารบริการด้วย

 

สมาชิก Pantip : 1122987

แนะนำไร่สุวิทย์ครับ ราคาเริ่มตั้งแต่ 500 บาท รวมอาหารเช้า (ผมไปช่วง ส.ค.)

 

สมาชิก Pantip : บะหมี่เกี๊ยวและข้าวมันไก่

พักที่ไร่สุวิทย์หลายรอบแล้ว เป็นร้านอาหารด้วย สะดวกดีค่ะ

 

ที่พักที่ชาว Pantip แนะนำ : กื้อตี้ รีสอร์ท ภูทับเบิก

ห้องพักสะอาด ที่มาพร้อมกับบริการที่ประทับใจ สามารถตื่นขึ้นมามองทะเลหมอกในตอนเช้าจากหน้าต่างของห้องได้เลย โดยไม่ต้องออกไปโต้ลมหนาวด้านนอก นอกจากนี้บริเวณที่พักยังมีจุดถ่ายรูปสวยๆหลายแห่ง ทำให้คนที่เข้าไปพักแล้วหลายคนอยากกลับไปพักกันอีกครั้ง

 

สมาชิก Pantip : อาซิ่มที่ยังไม่แก่

กื้อตี้รีสอร์ทค่ะ

 

 

ที่พักที่ชาว Pantip แนะนำ : เมืองหนาว รีสอร์ท ภูทับเบิก

ห้องพักบรรยากาศดี ที่บริเวณด้านหน้าของห้องพักทีไร่กะหล่ำปลีสีเขียวที่สวยงาม ราคาประหยัด และยังสามารถมองเห็นทะเลหมอกได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญคือต้อนรับการเข้าพักของสัตว์เลี้ยง ทำให้กลายมาเป็นหนึ่งในที่พักที่ครองใจคนรักสัตว์หลายคนเลยทีเดียว

 

สมาชิก Pantip : 1757757

เมืองหนาวรีสอร์ตค่ะ ติดกับไร่สุวิท

 

ที่พักที่ชาว Pantip แนะนำ : สเตชั่น ภูทับเบิก

พึ่งเคยไปเที่ยวครั้งแรก วันที่ 30 สค.58 ทางชั้นค่ะแต่ถนนลาดยางนะขับง่าย โชคดีวันที่ไปได้เห็นทะเลหมอกสวยมากค่ะ หมอกฟุ้งๆอยู่รอบตัวเราตลอดเวลา อากาศเย็นแล้วค่ะ โชคดีได้ไปพักรีสอร์ทที่พึ่งเปิดใหม่ “สเตชั่นภูทับเบิก” ที่นอนสะอาด ลายการ์ตูนน่าร๊ากมาก อิอิอิ เป็นบ้านแคปซูลขนมชั้น สีสันสวยดี แปลกตาดี ตกแต่งน่ารัก ทีวีก็สีสันสวยดี มีเครื่องทำน้ำอุ่น  ที่สำคัญอยู่ในแคปซูลอุ่นดีค่ะ ราคาไม่แพงมากค่ะ มีอาหารเช้าในห้องพักเลย เป็นกาแฟ โจ๊ก มาม่า ยูโร่เค้ก(ประมาณนี้) สะดวกดี พี่เจ้าของรีสอร์ทน่ารักมาก ใครจะไปเปลี่ยนบรรยากาศพักบ้านแคปซูลขนมชั้นดูบ้าง ติดต่อ พี่โจ้ พี่น้องได้เลยนะคะ 089-1798610, 083-8358650 ออ พี่เค้ามีรีสอร์ท 2 ที่เนอะ อัมพวา กับ ภูทับเบิก สนใจตรงไหนโทรหาพี่เค้าเลยแล้วกัน ปล.ไปพักภูทับเบิกต้องดูน้ำด้วยนะจ๊ะบางที่ใช้น้ำโดยตรงจากเขาอาจมีสีเหลืองขุ่นๆ เราอาจแพ้ได้ แต่รีสอร์ทที่เราไปพักติดเครื่องกรองน้ำ น้ำใสสะอาดดี ไม่แพ้ช๊อบชอบ

สมาชิก Pantip : 5531550

แนะนำสเตชั่น ภูทับเบิกค่ะ  บริการดี ที่พักสะอาด ที่นอนหอมนุ่มหลับสบาย เช้ามาเห็นหมอแบบไม่ต้องเดินเลยค่ะ ใกล้จุดชมวิว ผาหัวสิง เดินไปนิดเดียว

 

ที่พักที่ชาว Pantip แนะนำ : บ้านพัก อุทยานแห่งชาติภูหินร่องเกล้า

อุทยานแห่งชาติภูหินร่องเกล้า มีบริการให้เช่าบ้านพัก และเต็นท์สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการใช้บริการหลายหลัง โดยสามารถทำการจองได้ผ่านทางเว็บไซต์ หรือโทรศัพท์เข้าไปยังที่ทำการอุทยานอีกครั้ง

 

สมาชิก Pantip : manora

เป็นผม เลือกนอนที่ อช.ภูหินร่องกล้า บ้านพัก 800-1000 บาท วันธรรมดาลดไปอีก 30% หรือจะนอนเต็นท์ ก็จะประหยัดลงไปอีกไม่ถึง 500 บาท  เช้าๆค่อยขับรถไปเที่ยวภูทับเบิก…

 

ที่พักที่ชาว Pantip แนะนำ : ไร่ริมผา ภูทับเบิก

วันนี้เราได้จองที่พัก ที่ไร่ริมผา ห้อง A1 เป็นห้องในตำนาน ห้องที่จองยากมากๆ ห้องที่หลายๆคนก็อยากมาพักที่นี่ค่ะ ห้อง A1 จะเป็นห้องเดียวที่แยกออกมาจากห้องอื่นๆ วิวดีมากๆ และอยู่ริมผาสมชื่อเลยค่ะ ภายในห้องพัก A1 ค่ะ ที่พักอาจจะธรรมดา แต่วิวอลังการค่ะ

ที่พักที่ชาว Pantip แนะนำ : บ้านไร่ภูทะเลหมอก ภูทับเบิก

ภายในห้องพักมีที่นอนกับผ้าห่มให้ ค่อนข้างโอเค มีผ้าเช็ดตัวด้วยนะ ตอนแรกนึกว่าไม่มีอุตสาห์เตรียมมาด้วย ราคาอยู่ที่หลังละ 1500 หน้าไฮ แต่ถ้าวันธรรมดาขอลดได้เหลือ 1200 บาทค่ะ ถ้าหน้าโลเห็นว่า 800 เองนะ แก้ไขข้อความเมื่อ 31 ตุลาคม 2556 เวลา 09:41 น. ตอบกลับ 0 1 สมาชิกหมายเลข 736830 30 ตุลาคม 2556 เวลา 12:36 น. เพราะรัก จริง จริง ถูกใจ ∨ดู 1 ความเห็นย่อย∨ ความคิดเห็นที่ 72 มีที่วี มีเคเบิ้ลด้วยนะ ตอบกลับ 0 0 สมาชิกหมายเลข 736830 30 ตุลาคม 2556 เวลา 12:37 น. ความคิดเห็นที่ 73 ที่นี้มีเครื่องทำน้ำอุ่นด้วยนะคะ แต่ น้ำอุ่นจากแก๊ส ดูแล้วน่ากลัว ลองเปิดดู ที่เปิดก็หลุดพังออกมา สรุปไม่กล้าใช้ ล้างหน้าด้วยน้ำเย็น และก็ไม่อาบน้ำดีกว่า อิอิ

 

สมาชิก Pantip : 736830

เราไปพัก บ้านไร่ภูทะเลหมอก เพิ่งไปมาวันที่ 24 ตุลาคมนี้เองค่ะ

 

ที่พักที่ชาว Pantip แนะนำ : บ้านกลางหมอก ภูทับเบิก

ที่พักราคาประหยัด ที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของทะเลหมอกได้ ห้องพักสะอาด พนักงานดูแลให้การบริการที่ดีสร้างความประทับใจกับผู้ที่เข้าพักเป็นอย่างมาก หมูกระทะอร่อยมาก และอาหารเช้ายังอร่อย เรียกได้ว่าเป็นที่พักที่ครองใจสายกินอย่างมากเลยทีเดียว

 

 

 

เที่ยว 1 วัน แสนใกล้ สุขใจ ณ เขาใหญ่ กับ 12 สถานที่ไม่ควรพลาดที่ชาว Pantip แนะนำ!

 

ถ้าหากไม่สามารถจองที่พัก ณ ภูทับเบิกได้ ชาว Pantip มีเคล็ดลับเด็ดมาฝาก!!!

แนะนำที่พักภูทับเบิก Pantip

 

ภูทับเบิก เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการจองที่พักในช่วงฤดูท่องเที่ยวได้ยากมาก เพราะมีจำนวนของนักท่องเที่ยวจากทั่วประเทศต่างพากันหลั่งไหลมาชมความงดงามของทะเลหมอกนั่นเอง ดังนั้น ถ้าหากใครไม่สามารถจองที่พักได้จริงๆ ขอแนะนำว่าควรทำการติดต่อที่พักที่สามารถทำการตั้งเต็นท์ได้ ซึ่งอาจจะไม่สะดวกสบายเท่ากับบ้านพัก แต่รับรองว่าจะได้รับบรรยากาศการผจญภัยที่น่าสนใจอย่างมากเช่นกัน

 

ตามรอย 10 [[รีวิว]] Pantip เที่ยวเขากระโจม จ.ราชบุรี ชื่อนี้มีแต่ธรรมชาติที่สวยงาม

 

บทสรุปส่งท้าย : ที่พัก ณ ภูทับเบิกที่ชาว Pantip แนะนำดีไหม ราคาประหยัดจริงหรือเปล่า!?

แนะนำที่พักภูทับเบิก Pantip

 

  การมองหาที่พักราคาถูก ณ ภูทับเบิก.. เป็นหนึ่งในสิ่งที่ค่อนข้างยาก เนื่องจากเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในช่วงไฮซีซั่นที่มีคนติดต่อจองที่พักกันเป็นจำนวนมากนั่นเอง ดังนั้น หากใครวางแผนจะไปเที่ยวที่ภูทับเบิก ชาว Pantip แนะนำว่าควรทำการจองที่พักล่วงหน้านานๆ เพื่อที่จะได้ไม่ต้องนก เมื่อเดินทางไปถึงนั่นเอง…

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ Pantip

 

สอบถามที่พักภูทับเบิกค่ะ

แนะนำที่พัก ภูทับเบิกให้หน่อยครับ หาไม่ได้แล้วเสาร์ อาทิตย์นี้

ช่วยเเนะนำที่พักภูทับเบิก ราคาไม่เกิน 1000 บาทหน่อยครับ

[CR] พาเที่ยวเขาค้อ-ภูทับเบิก ตามล่าหาทะเลหมอก 22-25 มิ.ย. 2562 (เขาค้อสวิส รีสอร์ท – ไร่ริมผา A1 ห้องในตำนาน)

ใครที่ไปภูทับเบิกมาแล้วแนะนำที่พักดีๆราคาถูกๆให้ทีคร้าาา 😂😂

ใครที่ไปภูทับเบิกมาแล้ว ช่วยแนะนำที่พักที่ดีๆให้หน่อยค่า

[CR] 300 ลุยกิน เที่ยวเขาค้อ ทับเบิก เขาใหญ่ พัก บลูสกาย สวนเมืองพร ฯลฯ

แนะนำที่พัก ภูทับเบิก ถูกๆหน่อยคับ

 

 

ท่องเที่ยวLatest articles in the category