ชี้เป้า 15 ที่พักราคาถูก ณ ภูเก็ต โดยชาว Pantip ในเมือง ใกล้ทะเล ชิดแหล่งท่องเที่ยว เลือกได้ตามใจ!!

ชี้เป้า 15 ที่พักราคาถูก ณ ภูเก็ต โดยชาว Pantip ในเมือง ใกล้ทะเล ชิดแหล่งท่องเที่ยว เลือกได้ตามใจ!!

อยากประหยัดงบเมื่อมาเที่ยวภูเก็ตไม่ยาก
มารู้จัก 15 ที่พักราคาแสนถูก ที่ชาว
Pantip แนะนำกัน!

ที่พักภูเก็ตราคาถูก Pantip

 

   ภูเก็ต.. เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่หลายคนอยากมาเยือนสักครั้ง เพราะนอกจากจะมีหาดทราย ทะเลสวยงาม และสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้เพลิดเพลินไปกับวันหยุดพักผ่อนแล้ว ภูเก็ตก็ยังสามารถเดินทางมาได้อย่างง่ายดาย เพียงนั่งเครื่องอึดใจเดียว ยังไม่ทันงีบหลับก็เดินทางมาถึงแล้ว! แต่สำหรับคนที่อยากประหยัดงบในการมาท่องเที่ยว ณ ภูเก็ตให้น้อยลง ก็สามารถทำได้ไม่ยาก ด้วยการเข้าพักในที่พักราคาถูก ที่มีให้เลือกกันอย่างมากมาย ส่วนจะมีที่พักใดที่ชาว Pantip แนะนำว่าดี แถมยังมีราคาแสนถูกกันบ้างนั้น สามารถติดตามอ่านได้จากบทความแนะนำชิ้นนี้กันได้เลย..

 

รวมรีวิว 4 กระทู้ Pantip เที่ยวเกาะมันนอก

 

มารู้จักกับ 15 ที่พักราคาถูกน่าสนใจ ที่ชาว Pantip แนะนำว่าควรไปพักเมื่อมาเที่ยวภูเก็ต

ที่พักภูเก็ตราคาถูก Pantip

 

เมื่อเดินทางมาท่องเที่ยว ณ จังหวัดภูเก็ต มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เหมาะกับการพักผ่อนอยู่ทั้งหมด 3 ที่ ได้แก่ ตัวเมืองภูเก็ต หาดป่าตอง และแหลมพันวา โดยในแต่ละเขตมีที่พักราคาถูกที่น่าสนใจให้เลือกกันอย่างมากมาย แต่ถ้าหากถามชาว Pantip ก็จะมีสถานที่พักราคาถูกที่น่าสนใจชวนแนะนำ ดังต่อไปนี้

 

 

สถานที่พักภูเก็ตราคาถูกโดยชาว Pantip : เขตตัวเมือง

ที่พักภูเก็ตราคาถูก Pantip

 

ที่พักภูเก็ตราคาถูกที่ชาว Pantip แนะนำ: Fullfill Phuket Hostel

 มีทั้งแบบพักรวมและห้องแยก ห้องแยกก็มีทั้งห้องน้ำรวมและห้องน้ำในตัว อยู่ในเมืองไม่ไกลจากซอยรมณีย์ ใกล้ย่านที่มีตึกสวย ๆ ใกล้ร้านหมี่อ่าวเก หาของกินง่าย

ที่พักภูเก็ตราคาถูกที่ชาว Pantip แนะนำ:  Memory @ On on Hotel

Memory @ On on Hotel เป็นโรงแรมเก่าที่ปรับปรุงใหม่ ห้องสวยมาก แนวชิโนโปรตุกีสกันเลยทีเดียว อยู่ใกล้ซอยรมณีย์​ หาของกินง่าย

ที่พักภูเก็ตราคาถูกที่ชาว Pantip แนะนำ: Blu Monkey Hub & Hotel

เป็นโรงแรมสไตล์โมเดิร์น ใกล้ ๆ กับท่ารถ บขส. เดินทางง่าย ถ้าจะมาซอยรมณีย์​หรือหาของกินก็เดินหน่อย หรือถ้าขับมอเตอร์ไซค์​แข็งก็เช่าใกล้ ๆ กันได้

ที่พักภูเก็ตราคาถูกที่ชาว Pantip แนะนำ: โรงแรมอ้นหยา

เป็นโรงแรมใหม่แถว ๆ เซ็นทรัล ตกแต่งแนวชิโนโปรตุกีส หวาน ๆ ผู้หญิงพักก็จะเหมาะมาก แต่อาจจะต้องเช่ารถเพื่อใช้เดินทางหน่อย

ที่พักภูเก็ตราคาถูกที่ชาว Pantip แนะนำ: ชิโน อิมพีเรียล ภูเก็ต

ห้องพักกลางตัวเมืองภูเก็ต ที่มีเครื่องอำนวยความสะดวกสบายอย่างครบครัน มีที่จอดรถ ระบบการรักษาความปลอดภัย และระบบการต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อในเมืองภูเก็ตอีกหลายแห่งอีกด้วย

 

  สมาชิก Pantip : กิ่งแก้วชอบเที่ยว

  เคยไปพักที่ ชิโน อิมพีเรียล ภูเก็ต อยู่แถวแหล่งท่องเที่ยวตรงชิโนโปรตุกีสค่ะ คืนละ 7xx กว่าบาท ฟรีมินิบาร์ในห้องด้วย

   

  ที่พักภูเก็ตราคาถูกที่ชาว Pantip แนะนำ: Hop inn

  โรงแรมที่ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียงเล็กน้อย ทำให้ผู้ที่เข้าพักสามารถไปเที่ยวยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆได้อย่างรวดเร็ว และง่ายดายมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ในห้องพักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน และกิจกรรมสันทนาการที่น่าสนใจมากมาย

  สมาชิก Pantip : ปืนใหญ่นางพญาตานี

  Hop inn ไม่เกิน 650 บาท อีก 2 วันมีโปรคืนละ 99 บาทด้วยค่ะ

   

   

  รวม 9 กระทู้ [[รีวิว]] Pantip ขยับกล้องบิดมุม รูปสวยไม่มีซ้ำ ณ สามพันโบก จ.อุบลราชธานี

   

  สถานที่พักภูเก็ตราคาถูกโดยชาว Pantip : เขตหาดป่าตอง

  ที่พักภูเก็ตราคาถูกที่ชาว Pantip แนะนำ: Ibis Phuket Patong

              โรงแรม Ibis Phuket Patong เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมใกล้กับชายหาดป่าตอง  เงียบสงบ โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ รวมไปถึงกิจกรรมความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบ นอกจากนี้ยังมีบริการให้เช่ารถจักรยาน หรือรถเช่า สำหรับท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ตได้อย่างง่ายดายมากขึ้นอีกด้วย

   

  สมาชิก Pantip : 1305581

  เราเคยพักไอบิส ป่าตอง เดินไปหาด 3 นาที ไม่ติดหาดนะคะ แต่สะดวกดี ราคาพันต้นๆ เองค่ะ

   

  ที่พักภูเก็ตราคาถูกที่ชาว Pantip แนะนำ: อมารี คอรัล บีช

              อมารี คอรัล บีช เป็นรีสอร์ตขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ริมสุดของหาดป่าตอง มีความน่าสนใจด้วยทัศนียภาพอันงดงามของทะเล มีโซนของห้องพักที่เงียบสงบ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายที่ครบครันเป็นอย่างมาก ทำให้กลายมาเป็นหนึ่งนสถานที่พักที่ครองใจชาว Pantip หลายคนเลยทีเดียว

   

  สมาชิก Pantip : 4797592

  เคยพักที่คอรัล บีช สวยมาก วิวกว้าง

   

  ที่พักภูเก็ตราคาถูกที่ชาว Pantip แนะนำ: โรงแรม Hyatt Place ป่าตอง

  สวัสดีครับ วันนี้จะขอมารีวิวที่พักที่ภูเก็ตครับ อมยิ้ม04อมยิ้ม04 พอดีได้มีโอกาสไปเที่ยวที่ภูเก็ตครับไปด้วยตัวเอง  ตอนเลือกที่พัก ก็นั่งดูรีวิวในพันทิปอยู่นาน แต่พอเปิดเวปจะจองโรงแรม ดันมาสะดุดโรงแรมนี้อยากลองพักดูแต่ไม่เห็นรีวิวในพันทิปเท่าไรเลย ผมเลยขอโอกาสมาตั้งกระทู้ รีวิวไว้ เผื่อเป็นแนวทางให้กับคนที่สนใจอยากลองเข้าพักที่นี่ดูครับ ที่พักที่นี่อยู่ บริเวณชายหาดป่าตองครับ เดินออกมาประมาณ 200 เมตรก็ลงทะเลได้

   

  สมาชิก Pantip : 890688

  แนะนำโรงแรม Hyatt Place ป่าตองเลยครับ ตอบโจทย์มากๆ โรงแรมเปิดใหม่ สวย สะอาด พนักงานบริการดี สุภาพ โรงแรมอยู่ใกล้หาดป่าตอง และ จังซีลอน (มีรถไปส่งฟรี)

   

  สมาชิก Pantip : 2665795

  แนะนำโรงแรม Hyatt Place ป่าตองเลยครับ ตอบโจทย์มากๆ โรงแรมเปิดใหม่ สวย สะอาด พนักงานบริการดี สุภาพ โรงแรมอยู่ใกล้หาดป่าตอง และ จังซีลอน (มีรถไปส่งฟรีด้วย) มีอาหารเช้าให้ฟรี และที่สำคัญ ราคาไม่แพงด้วยครับ ไปพักมาแล้ว ประทับใจมากๆ ^^

   

  ที่พักภูเก็ตราคาถูกที่ชาว Pantip แนะนำ: โรงแรมอมารี ภูเก็ต 

  โรงแรม อมารี ภูเก็ต  เป็นโรงแรม 5 ดาวตั้งอยู่ปลายสุดของหาดป่าตอง มีพื้นที่ทั้งหมด 80 ไร่  ตัวโรงแรมไม่มีถนนกั้นระหว่างชายหาด  ประกอบด้วยห้องพักแบบซูพีเรียร์  ดีลักซ์ และสวีท รวม 380 ห้อง  ซึ่งแต่ละห้องสามารถมองเห็นวิวทะเล พร้อมระเบียงส่วนตัว  มีชายหาดส่วนตัวหน้าโรงแรมเลยครับ  และสระว่ายน้ำ 3 สระใหญ่ๆ  ห้องอาหารวิวสวยงาม โรแมนติก และอาหารอร่อย   พูดได้ว่าเป็นโรงแรมที่เห็นวิวอ่าวป่าตองสวยที่สุดโรงแรมนึงก็ว่าได้

  ที่พักภูเก็ตราคาถูกที่ชาว Pantip แนะนำ: M Narina Hotel

              ที่พักราคาประหยัดบริเวณหาดป่าตอง พร้อมอาหารเช้า ที่สามารถเดินเท้าไปเที่ยวยังหาดป่าตองได้อย่างง่ายดาย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนที่ครบครันไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ และบริการซักรีดสำหรับผู้ที่เข้าพักอาศัย

  สมาชิก Pantip : จากใจจริง

  M Narina Hotel แถวหาดป่าตอง ตอนนั้นไปหน้าฝน โลว์ซีซั่น เหมือนตอนนี้ราคาพิเศษ 2ร้อยกว่าบาท แต่เป็นห้องเดียว เหมือนโรงแรม 3-4 ดาวเลย มีสระว่ายน้ำด้วย ถูกเอามากๆเมื่อเทียบกับสภาพห้อง

  ที่พักภูเก็ตราคาถูกที่ชาว Pantip แนะนำ: Club Bamboo Boutique Resort

  โรงแรมที่ป่าตอง จองผ่าน Booking.com ราคาโอเคมากๆไม่ถึงพัน โรงแรมที่ผมพักคือ Club Bamboo Boutique Resort โรงแรมเล็กๆตั้งอยู่บนเชิงเขา ไกลจากหาดพอสมควร แต่เงียบสงบดี .. ทีแรกจองไว้เป้นห้อง Standard ธรรมดา แต่พอไปเช็คอินเจ้าหน้าที่ที่ฟร้อนท์อัพเกรดให้เป็นห้อง Deluxe ห้องกว้างมากกกก พัก 5 คนเป็นครอบครัวได้สบายๆ ห้องกว้างจริงอะไรจริง ทีแรกแอบหลอนๆเล็กน้อยเพราะพักกันแค่สองคน อยู่สักพักเริ่มชิน เริ่ดก็ตรงมีแพนทรี่เล็กๆในห้องด้วย เอาไว้ทำอะไรทานกัน แต่ทริปนี้คงไม่มีเวลาเพราะโปรแกรมแน่นมาก

  สมาชิก Pantip : ว่าที่ลูกเรือ

  ผมเพิ่งกลับจากภูเก็ต ไปพักที่ป่าตองเหมือนกัน โรงแรม Club Bamboo Boutique Resort โรงแรมเล็กๆบนเชิงเขา เงียบสงบไม่พลุกพล่าน บริการดีครับราคาไม่แพงด้วย ลองเข้าไปดูในรีวิวครับ

   

  สมาชิก Pantip : รักปาฏิหาริย์

  พักที่นี่เหมือนกัน เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน แต่ห้องไม่หรูหรามาก แต่ก็เหมาะสมแก่ราคาครับ ไปมาเมื่อ 29~31 พค

  ที่พักภูเก็ตราคาถูกที่ชาว Pantip แนะนำ: หลับดี โฮสเทล

              โฮสเทล ราคาประหยัด ที่ตั้งอยู่ในทำเลที่น่าสนใจของหาดป่าตอง และยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวต่างๆที่อยู่ใกล้เคียงได้อย่างง่ายดาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอย่างครบครัน ระบบการดูแลรักษาความปลอดภัยเยี่ยม ทำให้ที่พักแห่งนี้ จึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจของผู้ที่ต้องการพักผ่อนหลังจากที่มาเที่ยว ณ หาดป่าตองได้เป็นอย่างดี

   

  สมาชิก Pantip : เจ้าน้อยอนันดา

  หลับดี โฮสเทล มีที่พักหลายแบบ ทั้งห้องรวม และห้องส่วนตัว ราคาประมาณหนึ่ง แต่สิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีสระว่ายน้ำ บาร์ มีเวทีมวยด้วย หุหุ ใกล้หาดป่าตอง เดินออกจากซอยไม่ไกลก็ถึงแล้ว

   

   

  ชาว Pantip แนะนำ 9 โรงแรมที่พักสุดหรูที่ไม่ควรพลาด ณ เขาหลัก จ.พังงา

   

  สถานที่พักภูเก็ตราคาถูกโดยชาว Pantip : เขตแหลมพันวา

  ที่พักภูเก็ตราคาถูก Pantip

   

  ที่พักภูเก็ตราคาถูกที่ชาว Pantip แนะนำ:  Mangrove Panwa Phuket Resort

  น่าจะเป็นรีสอร์ทบนแหลมพันวาที่ดูโอเค สิ่งอำนวยความสะดวกครบ แต่ราคาอยู่ประมาณ 2,000 บาท (บางช่วง 1,200) หาดที่นี่จะเป็นป่าโกงกางตามชื่อเลย เล่นน้ำไม่สะดวกแต่มีเรือคายักให้พาย เห็นทะเลกว้าง ๆ วิวสวย แต่อาจจะต้องเช่ารถ

   

  ที่พักภูเก็ตราคาถูกที่ชาว Pantip แนะนำ:  Phuket Boat Quay

  ตั้งอยู่อีกฝั่งของแหลมพันวาซึ่งไม่มีหาดทราย แต่โรงแรมมีสระว่ายน้ำที่มองเห็นทะเล วิวดี ห้องดี ราคาไม่ถึง 2,000

   

  ตามรอย 10 [[รีวิว]] Pantip เที่ยวเขากระโจม จ.ราชบุรี ชื่อนี้มีแต่ธรรมชาติที่สวยงาม

   

  บทสรุปส่งท้าย : ที่พักภูเก็ตราคาถูก ที่ไหนดีสุดในสายตาชาว Pantip!?

  ที่พักภูเก็ตราคาถูก Pantip

   

    ถ้าหากถามว่าที่พักภูเก็ตราคาถูกที่ไหนดีที่สุด!? ก็คงเป็นสิ่งที่ยากจะสามารถตอบได้ เพราะที่พักแต่ละแห่งมีจุดเด่น และสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงที่แตกต่างกัน ดังนั้น สิ่งแรกที่ควรทำก่อนทำการจองห้องพักที่พักภูเก็ตราคาถูกคือ ต้องถามตัวเองก่อนว่าชอบที่พักแบบไหน ใกล้หาด เดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสะดวก หรือใกล้กับร้านอาหาร บาร์ สถานที่ท่องเที่ยวกลางคืน จากนั้นค่อยทำการจองห้องพัก เพียงเท่านี้ก็จะสามารถเข้าพักในที่พักราคาถูกได้อย่างคุ้มค่าเงินอย่างสุดๆเลยทีเดียว..

   

   

   

  ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ Pantip

   

  แนะนำที่พักในภูเก็ตหน่อยค่ะ

  แนะนำที่พักภูเก็ตราคาถูกหน่อยครับ

  สอบถามที่พักภูเก็ตหน่อยค่ะ (อยากได้ติดหาด+ สระว่ายน้ำใหญ่ๆ)

   

  ท่องเที่ยวLatest articles in the category