รวมรีวิว 4 กระทู้ Pantip เที่ยวเกาะมันนอก

รวมรีวิว 4 กระทู้ Pantip เที่ยวเกาะมันนอก

 

เกาะมันนอก ตั้งอยู่ในจังหวัดระยองของประเทศไทย ซึ่งบนเกาะมันนอกที่มีที่พักแค่ที่เดียวเท่านั้นให้เลือกคือ Koh Munnork Private Island by Epikurean Hotels & Lifestyle ซึ่งโดยส่วนใหญ่จะขายเป็นแพ็คเก็จรวมอาหาร 3 มื้อหรืออื่นๆแล้วแต่เลือกและกิจกรรมทางน้ำให้ร่วมสนุก ซึ่งการท่องเที่ยวในเกาะมันนอกจะมีหลากหลายสไตล์แล้วแต่คนที่ไปร่วมทริป เรามาดูรีวิวการเที่ยวเกาะมันนอกแต่ละสไตล์ตามรอยรีวิว Pantip กันดีกว่า

 

 

เกาะมันนอก pantip

 

ข้อควรรู้ก่อนไปเกาะมันนอก
  • ไฟฟ้าในเกาะมันนอกจะเปิดปิดตั้งแต่ 9.00-13:00

 

รีวิว Pantip 1 : เที่ยวเกาะมันนอกสไตล์ครอบครัว
พักที่ Epikurean Hotels & Lifetsyle

 

เกาะมันนอก pantip
ภาพจาก Kaew_Putt 

 

 

มาเริ่มกันที่กระทู้ Pantip กระทู้แรกกันก่อนเลย ซึ่งเจ้าของกระทู้พาไปเที่ยวในแบบครอบครัว “พ่อแม่ลูก” ครอบครัวหรรษา น้ำใสมากๆแถมที่พักนี่น่ารักน่านอนสุดๆ  ซึ่งในเรื่องอาหารการกินบนเกาะมันนอกเจ้าของกระทู้ก็ได้รีวิวไว้ให้เราดูด้วย เกาะมันนอกน้ำจะใสขนาดไหน อาหารจะน่ากินประมาณไหนติดตามอ่านกระทู้ฉบับจริงคลิกที่นี่

 

 

รีวิว Pantip 2 : พาแม่เที่ยวเกาะมันนอก 2 ต่อ 2

 

เกาะมันนอก pantip
ภาพจาก สมาชิกหมายเลข 847242 

 

กระทู้นี้ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณลูกที่น่ารักมากๆพาคุณแม่ไปเที่ยวทะเลสุดฮิตอย่างเกาะมันนอก ซึ่งรีวิวตั้งแต่การขับรถและที่จอดรถก่อนข้ามเรือไปยังเกาะมันนอก รีวิวเที่ยวเกาะมันนอกนี้จะน่ารักน่าเอ็นดูกตัญญูขนาดไหนติดตามอ่านกระทู้ฉบับจริงคลิกที่นี่

 

รีวิว Pantip 3 : ดำน้ำเกาะมันนอก

 

เกาะมันนอก pantip
ภาพจาก สมาชิกหมายเลข 2736146

 

 

กระทู้ Pantip นี้ก็จะคล้ายๆ กับกระทู้ทั้ง 2 ด้านบนแต่จะมีการเพิ่มดีเทลตรง การดำน้ำดูปะการังมาให้ดูโลกใต้ทะเลที่เกาะมันนอกกันหน่อย ซึ่งการดำน้ำดูปะการังสามารถขอรับอุปกรณ์ได้จากที่พักในเกาะมันนอกได้เลย สามารถใช้อุปกรณ์ได้ฟรีๆ ติดตาามรีวิวกระทู้ฉบับจริงคลิกที่นี่

 

 

รีวิว Pantip 4 : ดูดาวเกาะมันนอก

 

เกาะมันนอก pantip
ภาพจาก สมาชิกหมายเลข 3518871

 

 

มาต่อกันที่รีวิวสุดท้าย เจ้าของกระทู้พาไปชมบรรยากาศยามค่ำคืนของเกาะมันนอกที่ท้องฟ้าเต็มไปด้วยดวงดาว ระยิบระยับเต็มท้องฟ้า เป็นความสวยงามที่หาชมได้ยากในเมืองอันแสนวุ่นวาย แล้วลองคิดดูสิว่า ก้มหน้าเจอทะเลน้ำใสเงยหน้าไปเจอดาวเต็มท้องฟ้า มันจะเป็นมันหยุดพักผ่อนที่สุดแสนจะฟินแค่ไหนติดตามอ่านกระทู้ฉบับเต็มคลิกที่นี่

 

 

สรุปพักผ่อนที่เกาะมันนอกสไตล์Pantip

 

ที่พักเขาหลัก Pantip เกาะมันนอก pantip

 

 

ใครที่คิดอยากจะไปพักผ่อนวันหยุดที่เกาะมันนอก ไม่ต้องเสียเวลาเลือกที่พักให้ยุ่งยากเนื่องจากที่เกาะมันนอกมีที่พักแค่ที่เดียวซึ่งราคาก็อาจจะไม่ได้มีให้เลือกหลากหลายเหมือนสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ แต่ความสวยงามของเกาะมันนอกนั้นต้องบอกเลยว่า เงียบ สงบ สวยงามไม่แพ้เกาะดังอื่นๆเลย

 

ท่องเที่ยวLatest articles in the category