ฟื้นพลังให้หายล้า ณ หาดป่าตอง พร้อม 7 ที่พักราคาถูก แนะนำโดยชาว Pantip

ฟื้นพลังให้หายล้า ณ หาดป่าตอง พร้อม 7 ที่พักราคาถูก แนะนำโดยชาว Pantip

เที่ยวหาดป่าตองแบบสบายใจ งบไม่บานปลาย ด้วยที่พักราคาถูกที่ชาว Pantip การันตี!!!

หาดป่าตอง ที่พัก ราคาถูก Pantip

 

 

สำหรับคนที่กำลังวางแผนเดินทางไปท่องเที่ยวที่จังหวัดภูเก็ต.. รับรองว่าหนึ่งในสถานที่ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงก็คือ “หาดป่าตอง” ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความสวยงามเป็นอย่างมากนั่นเอง แต่สำหรับคนที่เดินทางไปยังหาดป่าตองเป็นครั้งแรก อาจเกิดคำถามกวนใจขึ้นมาว่า เอ.. แล้วที่พักราคาถูกแถวหาดป่าตอง ที่สามารถเดินทางไปเล่นน้ำได้อย่างสะดวกมีที่ไหนกันบ้าง!? ถ้าหากใครกำลังมองหาที่พักหาดป่าต้อง ราคาถูก ลองมาฟังที่พักแนะนำจากชาว Pantip ที่บทความชิ้นนี้ได้ทำการรวบรวมมาฝากกันเลย

 

 

รีวิว 4 ที่พัก-บ้านพักหัวหินติดทะเล by ชาว Pantip

 

 

ทำไมหาดป่าต้องถึงเป็นสถานที่พักผ่อนที่ถูกชาว Pantip พูดถึงบ่อยกันนะ!?

หาดป่าตอง ที่พัก ราคาถูก Pantip

 

หาดป่าตอง.. เป็นหนึ่งในสถานที่พักผ่อน เล่นน้ำ และทำกิจกรรมทางทะเลที่ขึ้นชื่ออย่างมากของจังหวัดภูเก็ต เพราะมีทะเลที่สวยงาม ติดอันดับต้นๆของโลก นอกจากนี้ยังเป็นหาดที่สามารถเดินทางไปเที่ยวด้วยเครื่องบินได้อย่างง่ายดาย แถมราคาของตั๋วเครื่องบินในปัจจุบันก็ยังถูกลงเป็นอย่างมาก ยิ่งจองล่วงหน้านานก็ยิ่งถูก ทำให้การท่องเที่ยว ณ หาดป่าตอง มีความน่าสนใจมากขึ้นอย่างมากนั่นเอง

 

 

รวม 8 [[รีวิว]] ค้างคืน นับดาวริมทะเลที่เกาะไหง โดยชาว Pantip

 

รวม 7 ที่พักราคาถูกใกล้หาดป่าตอง การันตีโดยชาว Pantip!

 

สำหรับคนที่งบไม่เยอะ แต่อยากพักใกล้ทะเล ที่สามารถเดินเท้าไปเล่นน้ำแบบไปกลับได้อย่างง่ายดายด้วยการเดินเท้า มาลองทำความรู้จักกับที่พักราคาถูก ที่ชาว Pantip ต่างพากันยกนิ้วให้กัน!!

 

1.ที่พักราคาถูก ณ หาดป่าต้อง ที่ชาว Pantip แนะนำ: Ibis Phuket Patong

            โรงแรม Ibis Phuket Patong เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมใกล้กับชายหาดป่าตอง  เงียบสงบ โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ รวมไปถึงกิจกรรมความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบ นอกจากนี้ยังมีบริการให้เช่ารถจักรยาน หรือรถเช่า สำหรับท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ตได้อย่างง่ายดายมากขึ้นอีกด้วย

 

 

สมาชิก Pantip : 1305581

เราเคยพักไอบิส ป่าตอง เดินไปหาด 3 นาที ไม่ติดหาดนะคะ แต่สะดวกดี ราคาพันต้นๆ เองค่ะ

 

 

ที่พักราคาถูก ณ หาดป่าต้อง ที่ชาว Pantip แนะนำ: อมารี คอรัล บีช

            อมารี คอรัล บีช เป็นรีสอร์ตขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ริมสุดของหาดป่าตอง มีความน่าสนใจด้วยทัศนียภาพอันงดงามของทะเล มีโซนของห้องพักที่เงียบสงบ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายที่ครบครันเป็นอย่างมาก ทำให้กลายมาเป็นหนึ่งนสถานที่พักที่ครองใจชาว Pantip หลายคนเลยทีเดียว

 

มาชิก Pantip : 4797592

เคยพักที่คอรัล บีช สวยมาก วิวกว้าง

 

 

 

ที่พักราคาถูก ณ หาดป่าต้อง ที่ชาว Pantip แนะนำ: โรงแรม Hyatt Place ป่าตอง
สวัสดีครับ วันนี้จะขอมารีวิวที่พักที่ภูเก็ตครับ อมยิ้ม04อมยิ้ม04 พอดีได้มีโอกาสไปเที่ยวที่ภูเก็ตครับไปด้วยตัวเอง  ตอนเลือกที่พัก ก็นั่งดูรีวิวในพันทิปอยู่นาน แต่พอเปิดเวปจะจองโรงแรม ดันมาสะดุดโรงแรมนี้อยากลองพักดูแต่ไม่เห็นรีวิวในพันทิปเท่าไรเลย ผมเลยขอโอกาสมาตั้งกระทู้ รีวิวไว้ เผื่อเป็นแนวทางให้กับคนที่สนใจอยากลองเข้าพักที่นี่ดูครับ ที่พักที่นี่อยู่ บริเวณชายหาดป่าตองครับ เดินออกมาประมาณ 200 เมตรก็ลงทะเลได้เล้ยย ^^

 

 

สมาชิก Pantip : 890688

แนะนำโรงแรม Hyatt Place ป่าตองเลยครับ ตอบโจทย์มากๆ โรงแรมเปิดใหม่ สวย สะอาด พนักงานบริการดี สุภาพ โรงแรมอยู่ใกล้หาดป่าตอง และ จังซีลอน (มีรถไปส่งฟรี)

 

 

 

สมาชิก Pantip : 2665795

แนะนำโรงแรม Hyatt Place ป่าตองเลยครับ ตอบโจทย์มากๆ โรงแรมเปิดใหม่ สวย สะอาด พนักงานบริการดี สุภาพ โรงแรมอยู่ใกล้หาดป่าตอง และ จังซีลอน (มีรถไปส่งฟรีด้วย) มีอาหารเช้าให้ฟรี และที่สำคัญ ราคาไม่แพงด้วยครับ ไปพักมาแล้ว ประทับใจมากๆ ^^

 

 

 

ที่พักราคาถูก ณ หาดป่าต้อง ที่ชาว Pantip แนะนำ: โรงแรมอมารี ภูเก็ต 

โรงแรม อมารี ภูเก็ต  เป็นโรงแรม 5 ดาวตั้งอยู่ปลายสุดของหาดป่าตอง มีพื้นที่ทั้งหมด 80 ไร่  ตัวโรงแรมไม่มีถนนกั้นระหว่างชายหาด  ประกอบด้วยห้องพักแบบซูพีเรียร์  ดีลักซ์ และสวีท รวม 380 ห้อง  ซึ่งแต่ละห้องสามารถมองเห็นวิวทะเล พร้อมระเบียงส่วนตัว  มีชายหาดส่วนตัวหน้าโรงแรมเลยครับ  และสระว่ายน้ำ 3 สระใหญ่ๆ  ห้องอาหารวิวสวยงาม โรแมนติก และอาหารอร่อย   พูดได้ว่าเป็นโรงแรมที่เห็นวิวอ่าวป่าตองสวยที่สุดโรงแรมนึงก็ว่าได้

 

ที่พักราคาถูก ณ หาดป่าต้อง ที่ชาว Pantip แนะนำ:  M Narina Hotel

            ที่พักราคาประหยัดบริเวณหาดป่าตอง พร้อมอาหารเช้า ที่สามารถเดินเท้าไปเที่ยวยังหาดป่าตองได้อย่างง่ายดาย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนที่ครบครันไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ และบริการซักรีดสำหรับผู้ที่เข้าพักอาศัย

 

สมาชิก Pantip : จากใจจริง

M Narina Hotel แถวหาดป่าตอง ตอนนั้นไปหน้าฝน โลว์ซีซั่น เหมือนตอนนี้ราคาพิเศษ 2ร้อยกว่าบาท แต่เป็นห้องเดียว เหมือนโรงแรม 3-4 ดาวเลย มีสระว่ายน้ำด้วย ถูกเอามากๆเมื่อเทียบกับสภาพห้อง

 

 

ที่พักราคาถูก ณ หาดป่าต้อง ที่ชาว Pantip แนะนำ:  Club Bamboo Boutique Resort

โรงแรมที่ป่าตอง จองผ่าน Booking.com ราคาโอเคมากๆไม่ถึงพัน โรงแรมที่ผมพักคือ Club Bamboo Boutique Resort โรงแรมเล็กๆตั้งอยู่บนเชิงเขา ไกลจากหาดพอสมควร แต่เงียบสงบดี .. ทีแรกจองไว้เป้นห้อง Standard ธรรมดา แต่พอไปเช็คอินเจ้าหน้าที่ที่ฟร้อนท์อัพเกรดให้เป็นห้อง Deluxe ห้องกว้างมากกกก พัก 5 คนเป็นครอบครัวได้สบายๆ ห้องกว้างจริงอะไรจริง ทีแรกแอบหลอนๆเล็กน้อยเพราะพักกันแค่สองคน อยู่สักพักเริ่มชิน เริ่ดก็ตรงมีแพนทรี่เล็กๆในห้องด้วย เอาไว้ทำอะไรทานกัน แต่ทริปนี้คงไม่มีเวลาเพราะโปรแกรมแน่นมาก

 

สมาชิก Pantip : ว่าที่ลูกเรือ

ผมเพิ่งกลับจากภูเก็ต ไปพักที่ป่าตองเหมือนกัน โรงแรม Club Bamboo Boutique Resort โรงแรมเล็กๆบนเชิงเขา เงียบสงบไม่พลุกพล่าน บริการดีครับราคาไม่แพงด้วย 

 

 

 

สมาชิก Pantip : รักปาฏิหาริย์

พักที่นี่เหมือนกัน เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน แต่ห้องไม่หรูหรามาก แต่ก็เหมาะสมแก่ราคาครับ ไปมาเมื่อ 29~31 พค

 

 

 

ที่พักราคาถูก ณ หาดป่าต้อง ที่ชาว Pantip แนะนำ: หลับดี โฮสเทล

            โฮสเทล ราคาประหยัด ที่ตั้งอยู่ในทำเลที่น่าสนใจของหาดป่าตอง และยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวต่างๆที่อยู่ใกล้เคียงได้อย่างง่ายดาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอย่างครบครัน ระบบการดูแลรักษาความปลอดภัยเยี่ยม ทำให้ที่พักแห่งนี้ จึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจของผู้ที่ต้องการพักผ่อนหลังจากที่มาเที่ยว ณ หาดป่าตองได้เป็นอย่างดี

 

 

สมาชิก Pantip : เจ้าน้อยอนันดา

หลับดี โฮสเทล มีที่พักหลายแบบ ทั้งห้องรวม และห้องส่วนตัว ราคาประมาณหนึ่ง แต่สิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีสระว่ายน้ำ บาร์ มีเวทีมวยด้วย หุหุ ใกล้หาดป่าตอง เดินออกจากซอยไม่ไกลก็ถึงแล้ว

 

 

 

 

แนะนำ 15 โปรแกรมเที่ยว ณ หัวหิน สำหรับ 2 คืน 3 วัน ราคาประหยัดในสไตล์ชาว Pantip!!

 

บทสรุปส่งท้าย : เลือกที่พัก ณ หาดป่าตองตามคำแนะนำของชาว Pantip อย่างไร ให้เหมาะที่สุด!?

 

หาดป่าตอง ที่พัก ราคาถูก Pantip

 

การเลือกที่พัก ณ หาดป่าตอง.. ราคาที่ถูกอาจไม่ใช่เรื่องที่สำคัญที่สุดเสมอไป ยังมีอีกหลายเรื่องที่ควรให้ความใส่ใจ เช่น ที่พักกับชายหาดห่างกันมากไหม สะดวกในการเดินทางไปกลับเพื่อเล่นน้ำหรือเปล่า สิ่งอำนวยความสะดวกในที่พักเป็นอย่างไร มีร้านอาหารบริการไหม และที่พักมีความปลอดภัยหรือเปล่า!? ถ้าหากที่พักสามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างครบถ้วน เชื่อว่าการเพิ่มค่าที่พักอีกสักนิดจากราคาถูก กลายมาเป็นระดับกลางๆ ก็จะช่วยเพิ่มความสุขในขณะท่องเที่ยวพักผ่อนได้อย่างยอดเยี่ยมที่สุดอย่างแน่นอน..

 

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ Pantip

 

 

ที่พักติดชายทะเล หาดป่าตอง ที่ไหนดีคะ?

แนะนำที่พัก หาดป่าตอง ติดทะเล ราคาน่าคบด้วยค่ะ

[SR] ….สุดทางรักที่ หาดป่าตอง กับ อมารี ภูเก็ต โรงแรมติดหาดป่าตอง ที่เห็นวิวโค้งอ่าวป่าตองเต็มๆ กับแม่ประนอม จ้า

แนะนำที่พักภูเก็ตราคาถูกหน่อยครับ

[CR] [ CR ] รีวิว “Hyatt Place Phuket, Patong” ที่พักใกล้หาดป่าตองนิดเดียว

เมื่อใจอยากพัก…ไปหลงรักภูเก็ต@HyattPlacePatong

ช่วยแนะนำ ที่พัก@ภูเก็ต ป่าตอง

[CR] ::: Jomie Review ::: บินบูติคไปเที่ยวชิคๆที่ “ภูเก็ต”

แนะนำที่พักในภูเก็ตหน่อยค่ะ

 

 

ท่องเที่ยวLatest articles in the category