ชาว Pantip ได้ให้ข้อมูลแนะนำใน [การล่องเรือเจ้าพระยา] ในปี 2018-2022 !!

ชาว Pantip ได้ให้ข้อมูลแนะนำใน [การล่องเรือเจ้าพระยา] ในปี 2018-2022 !!

ชาว Pantip ได้แนะนำการล่องเรือเจ้าพระยาในปี 2018-2022 ว่า??

ล่องเรือเจ้าพระยาpantip2018

สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยว บรรยากาศดีๆ วิวสวย หรือจะหาที่รับประทานอาหารแต่ให้เลือกก็เลือกไม่ถูก แนะนำลองเปลี่ยนบรรยากาศมาล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา ชื่นชมบรรยากาศที่ชดชื่นชมวิวสองฟากฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นประสบการณ์ดีๆ ที่ควรต้องลองสักครั้งกิจกรรมล่องเรือเจ้าพระยา อาจตอบโจทย์หลายที่ประสบปัญหาการหากิจกรรมพิเศษ หรือประทับใจในวันพิเศษชาว Pantip จึงแนะนำการล่องเรือเจ้าพระยาในปี2018-2022

[ดุสิตธานี..หัวหิน ปี 2022] โรงแรมหรูติดทะเลชาว Pantip ขอรีวิว!!

ล่องเรือเจ้าพระยาจองทานอาหารบนเรือร้านไหนดีชาว Pantip มีคำตอบในปี2018-2022

ล่องเรือเจ้าพระยาpantip2018

มีแพลนไปล่องเรือที่เจ้าพระยาแต่อยากจองทานอาหารอร่อยบนเรือมีเจ้าไหนแนะนำไหมค่ะ??

ถ้างบถึง แนะนำเรือโรงแรมค่ะ (พวกมโนราห์ ครุยส์ ของ Anantara, Horizon ของ Shangri-la) หรือเรือ Hi-end พวก Pruek ค่ะ
แต่ถ้างบจำกัด แนะนำเรือ A-La Carte แบบสั่งอาหารขึ้นไปทานดีกว่าค่ะ (เช่น เรือสองฝั่งคลอง ของร้านกินลมชมสะพาน คิดค่าขึ้นเรือ 99 บาท/ท่าน ส่วนอาหารก็ราคาตามเมนูของทางร้าน ต้องจองและสั่งอาหารและชำระเงินมัดจำล่วงหน้าก่อน) อาหารจะอร่อยกว่าเรือบุฟเฟ่ต์ทั่วไป(มาก)ค่ะ
หรือถ้าไม่คิดมาก เน้นวิว ก็เรือทั่วๆ ไปค่ะ (แต่อาหารแย่ คนเยอะ เสียงดัง ไม่สงบ อย่าคาดหวังความโรแมนติกใดๆ จาก option นี้ค่ะ)

คลิ๊ก!! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

ส่วนตัวชอบนั่งของ The Riverside Bangkok
เหตุผล
1.เรือลำใหญ่ ดาดฟ้าเปิดโล่ง  นั่งสบาย
2.ค่าใช้จ่าย มีค่าขึ้นเรือ + อาหารตามที่สั่ง
3.ใกล้บ้าน

คลิ๊ก!! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

ไปเรือบุฟเฟ่ต์
อาหารเย็นชืด ไม่อร่อย
จะไม่ไปอีกแล้ว

คลิ๊ก!! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

ล่องเรือ อย่าหวังเรื่องอาหารอร่อย
เกือบทุกเจ้าไม่ค่อยอร่อย
แถมแย่งกันมาตัก
แนะนำว่าเน้นเรือที่นั่งสบายๆไปชมวิว
ราคาไม่ต้องแพงครับ

คลิ๊ก!! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

เราเคยของ River Side Cruise ออกเดินทางจากโรงแรมริเวอร์ไซด์ อาหารธรรมดา แต่วิวดีมาก ดาดฟ้าเรือแบบเปิดโล่ง เราเน้นรูป บรรยากาศดี ไม่เน้นอาหารเท่าไหร่

คลิ๊ก!! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

แชร์ประสบการณ์การล่องเรือเจ้าพระยาของชาว Pantip ในปี 2018-2022

ล่องเรือเจ้าพระยาpantip2018

จากการได้สัมผัสบรรยากาศ ล่องเรือดินเนอร์ที่สุดแสนโรแมนติกและคลาสสิค ที่ น่านน้ำ เจ้าพระยา นั่นก็คือ Horizon Cruise by Shangri-La Hotel ค่ะ Horizon Dinner Cruise คือหนึ่งใน Dinner Cruise ที่ถูกพูดถึงกันอย่างมากในเรื่องของความหรูหราและบรรยากาศที่แสนโรแมนติก  มีบริการประทับใจ โดยเรือ 2 ชั้น ชั้นบนเป้น open air Zone  ส่วน ขั้นล่างจะเป็น แบบ ห้องแอร์ เรือ ลำนึง สามารถ รับรองแขกได้ ประมาณ 100-130 คนโดยประมาณ เป็เรือที่มีขนาดใหญ่ กว้างขวาง และมีการ setup ในส่วนต่างๆเป้นอย่างดี  , คนที่ มาใช้บริการส่วนมาก จะ เป็นชาวต่างชาติ สะส่วนใหญ่ น้อยครั้งนักที่จะเห้นคนไทย อย่างเราๆ ไปใช้บริการคะ ด้านการจอง ดิฉัน แนะนำให้เพื่อนๆ จองล่วงหน้าประมาณ 1 สัปดาห์ นะคะ  เพราะคนใช้บริการเยอะมากๆค่ะ บางที ถ้าช้า อาจจะต้องจองล่วงหน้ากันเป็นเดือน ทีเดียวเชียวค่ะHorizon Dinner Cruise จะให้บริการ 19.30 – 21.30 น แต่ประมาณ 18.30 ก็จะต้องมารอขึ้นเรือที่ท่าเรือของโรงแรมแชงกรีล่าแล้วนะคะ  ซึ่งคนที่มาดินเนอร์ส่วนใหญ่ที่เห็น จะเป็นชาวต่างชาติ ผสม ผสาน กับคนไทยค่ะ

แต่ถ้า ขึ้นไป บนเรือ แล้ว เราสามารถ เลือกได้คะ ว่าต้องการ เครื่องดื่มชนิดใดบ้าง นอกจากที่ทางเรือได้จัดเตรียมไว้ให้
ไปดูภาพ รัวๆกันเลยคะ หิววววแล้วววเส่ จิบอก
คลิ๊ก!! เพื่ออ่านกระทู้ต้นฉบับ

สรุปเกี่ยวกับการล่องแม่น้ำเจ้าพระยาที่ชาว Pantip ได้ให้ข้อมูลในปี 2018-2022

ล่องเรือเจ้าพระยาpantip2018

– ชาว Pantip บอกว่าหากไปล่องเรื่อเจ้าพระยาชาวPantipแนะนำให้เลือกเรือที่นั่งสบายไม่ต้องแพงส่วนเรื่องอาหารนั้นไม่ค่อยจะดีมากเท่าที่ควรแต่จะเน้นไปทางบรรยาการและวิวที่สวยงามมากกว่า

– ชาว Pantip บอกด้วยว่าหากจะไปล่องเรื่องชาวPantipแนะนำให้โทรจองก่อนเพราะต้องดูสภาพอาการด้วยว่าควรจะออกไปล่องเรือหรือไม่เพื่อไม่ให้คุณไปเสียเที่ยว

ชาว Pantip แนะนำ [4 สไตล์การแต่งตัวเที่ยวเขาค้อ] ไม่พลาดได้รูปสวยๆแน่นอน!!

บทสรุปส่งท้าย : เกี่ยวกับการล่องเรือเจ้าพระยาในปี 2018-2022 จากประสบการณ์ชาวPantip

ล่องเรือเจ้าพระยาpantip2018

หลายคนรู้จักการ ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา คือกิจกรรมการรับประทานอาหารเย็นบนเรือ นั่นคือ การที่เราได้นั่งเรือโดยสารสุดหรู นั่งชมวิวทิวทัศน์สองข้างทางของแม่น้ำเจ้าพระยาที่เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมที่งดงามคลาสิค บนโต๊ะมีอาหารที่หลากหลายและรสชาติชั้นเยี่ยม ขับกล่อมด้วยดนตรีเพราะๆฟังสบายๆก็ฟินเหมาะแกการพักผ่อนหลังเลิกงานหรือพาครอบครัวมานั่งชิลๆ

ซึ่งการล่องเรือเจ้าพระยามีหลายรูปแบบไม่ว่าจะล่องเรือไปตามแม่น้ำเจ้าพระยาในตอนกลางวัน อาจจะมีแวะไหว้พระเป็นทริปเล็กๆหรือการล่องเรือตอนกลางคืน กับดินเนอร์สุดโรแมนติค ผสมกับความงดงามและเสียงดนตรีเกือบลืมไป โดยมากเป็น ล่องเรือบุฟเฟ่ต์ การนั่งเรือหางยาว ชมวิวกลางวันก็มีบทความนี้จึงรวบรวมข้อมูลจากประสบการณ์ของชาวPantipมาให้ได้อ่านกัน

ชาว Pantip แนะนำ [10 โฮมสเตย์จันทบุรีปี 2563-2565] นอนฟังเสียงคลื่น..สัมผัสบรรยากาศริมทะเล!!

ไทยเที่ยวไทยLatest articles in the category