รวม 4 รีวิว Pantip โรงแรมดัง U pattaya ฉบับ [CR]

รวม 4 รีวิว Pantip โรงแรมดัง U pattaya ฉบับ [CR]

 

 

U Pattaya โรงแรมที่โด่งดังขึ้นชื่อเรื่องการบริการที่คุ้มค่าเข้าพักได้เต็มอิ่มถึง 24 ชั่วโมง ซึ่งเพิ่งเปิดตัวเมื่อไม่กี่ปีมานี้เองแต่กลับเป็นที่รู้จักในวงกว้าง U Pattaya มีห้องพักแบบไหน ข้อดีข้อเสียตรงไหน เราไปดูรีวิว แบบ [CR] จัดเต็มกับชาว Pantip กันดีกว่า

 

 

กระทู้ที่ 1 รีวิว U Pattaya โดยสมาชิก  Pantip คุณBlissOutThere

 

 

u pattaya pantip
ภาพจาก BlissOutThere

 

 

คุณ BlissOuthere  เลือกนอนห้องพัก Garden Villa ของ U Pattaya โดยเสียค่าใช้จ่ายไป 5,024 บาท  เธอเล่าว่าโรงแรม U Pattaya สวยมากเหมือนแยู่บาหลีแถมในห้องพักยังมีอ่างอาบน้ำให้ด้วย! การเดินทางมาโรงแรม U Pattay ก็ทำได้แสนง่าย….ถึงแม้ไม่มีรถก็มาได้แบบเจ้าของกระทู้กันเลย

 

 

วิธีเดินทางไป U Pattaya โดยไม่ใช้รถยนตร์
1. ขึ้นรถตู้ กรุงเทพ – พัทยา ที่สถานีขนส่งหมอชิต 2 / เอกมัย มาลงที่พัทยาใต้ ( 92 บ. )
2. ต่อรถตู้ พัทยา – สัตหีบ ขอลงตรงแยกบางเสร่ ( 40 บ. )
3. เรียกมอไซค์เข้าที่พัก ( 30 บ. )
ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่ง ถึง 3 ชั่วโมง
ถ้าเพื่อนๆจะเอารถยนต์ส่วนตัวมา ทางโรงแรมก็มีที่จอดรถเหลือเฟือเลยค่ะ
ไฮไลท์น่าถ่ายรูปใน  U Pattaya
1. สระว่ายน้ำที่ขนานกับเส้นขอบฟ้า
2. ที่นั่งชิลบนดาดฟ้าของส่วนกลาง / La Vela
3. บันไดวนอันใหญ่ตรงล็อบบี้
4. ที่นั่งตรงห้องอาหาร ส่วนหนึ่งทำเป็นชิงช้า
อ่านกระทู้ Pantip รีวิวU Pattaya ฉบับเต็มคลิกที่นี่

กระทู้ที่ 2 รีวิว U Pattaya โดยสมาชิก  Pantip คุณ กะละมังใบสุดท้าย

 

 

u pattaya pantip
ภาพจากกะละมังใบสุดท้าย

 

เหตุผลที่คุณกะละมังใบสุดท้ายเลือกเข้าพักที่ U Pattaya เป็นเพราะว่าโรงแรมที่นี่สามารถเข้าพักได้แบบเต็มๆคุ้มค่าถึง 24 ชั่วโมง ซึ่งแตกต่างจากโรงแรมอื่นๆที่มีเวลาเช็คเอ้าท์และเช็คอิน และห้องพักที่คุณกะละมังเลือกพักคือ Delux Sea View รวมค่าเสียหายเข้าพัก 2 คืนทั้งสิ้นในราคา 10,500 บาท

 

ความพิเศษของ U Pattaya

    – U hotel ทุกที สามารถเข้าพักได้ 24 ชั่วโมง เข้าพักตอนไหน เช็คเอาท์ตอนนั้น เมื่อทำการแจ้งล่วงหน้าก่อนจะมาเช็คอิน เช่นมา วันนี้มาสาย 5 โมงเย็น พรุ่งนี้ก็เช็คเอาท์ 5 โมงเย็น แต่ต้องขึ้นอยู่กะห้องพักวันเราเชคเอาท์ถ้ามีคนจองเต็มเราก็อาจจะต้องเชคเอา บ่าย3 นาจา โดนมาแย้วว ดันไปเชคเอ้าท์วันเสาร์ไงละ พ่อคุ้นน ลค.เช็คอินเต็ม อดเลยย

     – U hotel ทุกที่เสริฟอาหารเช้าให้คุณทุกทีๆ ทุกเวลาที่คุณต้องการ ยกตัวอย่างฉันจะกินข้าวเช้าบ่ายโมง ที่ระเบียงห้องพัก ก็สามารถทำได้นะครับ หรือจะกินริมหาดตอน เที่ยงก็ทำได้ จะจัดเซตมาให้เลยย (ตอน U Zenmaya ลองมื้อเช้าที่ห้องฟินมากก เอาไว้จะรีวิวให้ชมนะครับ)

     – Welcome drink คือ ของที่อยู่ในตู้เย็นนั้นแหละครับ ต้องการทานอะไร หยิบเลย เบียร์ก็ได้ คนละ1/การเข้าพัก ไม่ใช่พัก 2 วัน 2 ชิ้นนาจา

     – สามารถเลือกหมอน กลิ่นชา กลิ่นสบู่ได้ก่อนเข้าพัก ดีงามจริมๆๆ เลือกไปขนเป็ดด ตัวผู้ 5555+

อ่านกระทู้ Pantip รีวิวU Pattaya ฉบับเต็มคลิกที่นี่

กระทู้ที่ 3 รีวิว U Pattaya โดยสมาชิก  Pantip คุณ thechicooper

 

u pattaya pantip
ภาพจากthechicooper

 

 

 

มาถึงกระทู้ Pantip ที่ 3 เจ้าของกระทู้นี้เลือกพัก U Pattaya ในห้องแบบไหนนั้นไม่ได้บอกไว้ แต่แอบกระซิบราคามาว่าประมาณ 4,500-5,500 บาท ซึ่งห้องจะดูแตกต่างกว่า 2 กระทู้แรกด้านบน และการเข้าพัก U Pattaya ครั้งนี้เจ้าของกระทู้ Pantip มีความคิดเห็นอย่างไรไปอ่านกัน

 

 

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ U Pattaya
  แอบกระซิบเบาๆ ไว้นิดนึงว่า อุปกรณ์ใช้สอยในห้องบางอย่างดูเก่าเร็วไปหน่อย มีฝุ่นเป็นบางจุด โดยรวมถือว่าดีค่ะ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ทักทายแขก
โรงแรมชิคและเงียบ ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวมาก เหมาะแก่การพักผ่อนแต่ไม่แน่ใจว่าถ้าเป็นช่วงวันหยุดหรือเสาร์-อาทิตย์จะเงียบแบบนี้รึเปล่านะคะ

 

อ่านกระทู้ Pantip รีวิวU Pattaya ฉบับเต็มคลิกที่นี่

 

 

กระทู้ที่ 4 รีวิว U Pattaya โดยสมาชิก  Pantip คุณ Kaew_Putt

 

u pattaya pantip
ภาพจาก Kaew_Putt

 

ตบท้ายด้วยกระทู้สุดท้าย เจ้าของกระทู้พาไปนอนแบบฮายขั้นสุดนั่นคือ Pool Villa อลังการงานสร้างทั้งสระน้ำส่วนตัวและอ่างจากุซซี่กลางแจ้ง เรียกได้ว่าฟินระเบิดระเบ้อ!

 

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ U Pattaya
ที่นี่เราว่าเค้าเก็บรายละเอียดความใส่ใจของลูกค้าดีนะคะ ตั้งแต่เราพักมาแต่ละที่บางที่แพงกว่านี้ก็ยังไม่เคยเห็นที่ไหนให้เราเลือกกลิ่นของพวกเครื่องใช้อาบน้ำได้เหมือนที่นี่เลยค่ะ พอเราเลือกแล้วของใช้ในห้องไม่ว่าจะเป็นสบูเหลว แชมพู อะไรต่างๆก็จะเป็นกลิ่นนั้นเลยค่ะ อีกทั้งยังมีความพิเศษไม่เหมือนโรงแรมอื่นตรงที่หากเราเช็คอินเวลาไหน เราสามารถเช็คเอาท์ได้ในเวลาที่เท่ากันเลยค่ะอย่างตอนเราไปถึงประมาณบ่าย 2 เราก็สามารถเช็คเอาท์ในวันถัดไปที่เวลาบ่าย 2 เหมือนกันเลยค่ะ ความคุ้มค่าตรงนี้ให้ 10/10 เลยค่ะ
อ่านกระทู้ Pantip รีวิวU Pattaya ฉบับเต็มคลิกที่นี่

สรุปรีวิว U Pattaya จากชาว Pantip

 

U pattaya เรียกได้ว่าเป็นโรงแรมที่แทบจะไม่มีที่ติเลยก็ว่าได้ ทั้งใกล้กรุงเทพเดินทางสะดวก เข้าพักได้แบบคุ้มๆ รับประทานอาหารเช้าตอนไหนก็ได้ เป็นโรงแรมที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ได้ดีจริงๆแบบลูกค้าคือพระเจ้ามากๆ และขนาดรีวิว Pantip  ที่เราเลือกมาเป็นรีวิวแบบ [CR] ล้วนๆ ยังดีซะขนาดนี้ แล้วถ้ารีวิวแบบ [SR] จะอลังการขนาดไหนติดตามอ่านได้จาก 2 กระทู้ Pantip ด้านล่างเลย

 

ท่องเที่ยวLatest articles in the category