รวมรีวิว 4 กระทู้ Pantip พาเที่ยวเกาะยาวน้อย

 

เกาะยาวน้อย เป็นเกาะที่ตั้งอยู่ในจังหวัด พังงา ภาคใต้ของไทย ซึ่งเกาะยาวน้อยเป็นเกาะที่มีชายหาดสวยงามจนน่าประทับใจ อีกทั้งเกาะยาวน้อยยังไม่ใช่เมืองท่องเที่ยวจ๋าเหมือนเกาะดังที่อื่นๆ ซึ่งนั่นทำให้เราสามารถเห็นวัฒนธรรมความเป็นอยู่ของชาวบ้านบนเกาะยาวน้อยได้เป็นอย่างดี

 

 

รีวิว 4 กระทู้ เที่ยวเกาะยาวน้อยสไตล์ Pantip

 

กระทู้ Pantip 1 : ขี่มอไซค์เที่ยวเกาะยาวน้อยนอนซีวิวบังกะโล

 

เกาะยาวน้อย pantip
ภาพจาก สมาชิกหมายเลข 1262247

 

 

มาที่กระทู้ Pantip กระทู้แรกบอกเลยว่าสนุกสนานมากๆเพราะเจ้าของกระทู้จะพาเราขี่รถมอเตอร์ไซค์ทัวร์รอบเกาะยาวน้อย พาลัดเลาะไปยังคาเฟ่น่านั่งกลางนาเรียกได้ว่าเกาะยาวน้อยไม่ได้มีดีแค่ทะเลแต่มีครบทุกความเป็นธรรมชาติ ในส่วนของที่พักเจ้าของกระทู้ก็พาไปนอนบังกะโลสุดเลิศในราคาหลักร้อย จะเป็นอย่างไรนั้นคลิกเข้าไปอ่านกระทู้ Pantip ฉบับจริงได้ที่นี่คลิกเลย

 

 

กระทู้ Pantip 2 :  รีวิว 2 ที่พักในเกาะยาวน้อย

 

 

เกาะยาวน้อย pantip
ภาพจาก Khunnoo chiD

 

 

มาถึงกระทู้ที่ 2 บอกก่อนเลยว่าอ่านรีวิวนี้คือคุ้มมากๆเพราะเจ้าของกระทู้ได้รีวิวที่พักในเกาะยาวน้อยไว้ถึง 2 ที่ 2 สไตล์ คือ CAPE KUDU HOTEL และ Khao Bay View รวมถึงร้านอาหารพื้นบ้านชื่อดังอย่างร้าน ลานริมเล รสชาติและหน้าตาอาหารจะฟินแค่ไหนไปติดตามรีวิวต้นฉบับได้ที่กระทู้จริงกันเลย คลิกที่นี่

 

 

กระทู้ Pantip 3 : ชมควาย-กินอาหารใต้ในเกาะยาวน้อย

 

เกาะยาวน้อย pantip
ภาพจาก Seally-Go-Round

 

 

กระทู้ Pantip นี้พาเราไปกินอาหารท้องถิ่มแบบถื่นแท้ในตลาดเกาะยาวน้อยกันเลยทีเดียว เจ้าของกระทู้เลือกที่จะกินขนมจีนน้ำยาใต้กับแกงไตปลากินคู่กับผักสดแซ่บลื๊ม และอาหารอื่นๆอย่างพวกข้าวแกง หรืออ่านอาหารอิสลามอย่างข้าวหมกไก่ก็อร่อยไม่แพ้กันฟินๆกันไป เมื่อท้องอิ่มกำลังมาเจ้าของกระทู้ก็พาเลาะไปชมควายดูพระอาทิตย์ตกดิน ต้องบอกเลยว่าการดูควายที่เกาะยาวน้อยเนี่ย แทบจะทุกกระทู้รีวิวในPantip จะต้อไปที่นี่ และสถานที่ท่องเที่ยวหรือร้านอาหารอื่นๆที่เจ้าของกระทู้พาไปชิมนั้นจะเป็นทีไหนบ้าง คลิกอ่านกระทู้จริงได้ที่นี่คลิกเลย

 

 

กระทู้ Pantip 4 : รีวิวที่พักหลักหมื่นในเกาะยาวน้อย

 

เกาะยาวน้อย pantip
ภาพจาก Lazycoup

 

 

ใครจะตามกระทู้นี้ไปเที่ยวเกาะยาวน้อย บอกเลยว่าไม่รวยทำไม่ได้นะ เพราะที่พักที่เจ้าของกระทู้พาไปราคาค่อนข้างจุกใช้ได้ แต่แลกกับความสวย ความสงบและความฟินนั้นบอกเลยว่าคุ้มมากๆ รีสอร์ทถูกออกแบบมาให้เหมือนคล้ายหลุดเข้าไปอยู่ในจูราสิคพาร์ค บรรยากาศจะโรแมนติกและสวยสุดๆขนาดไปคลิกไปอ่านกระทู้ต้นฉบับที่นี่เลย

 

 

กระทู้ Pantip 5 : รีวิวที่พักอลังมีอ่างให้แช่ในเกาะยาวน้อย

 

 

เกาะยาวน้อย pantip
ภาพจาก สมาชิกหมายเลข 4549816

 

 

 

มาถึงกระทู้สุดท้ายบอกเลยว่าไฮโซไม่แพ้กระทู้ด้านบน ถึงแม้ว่าเจ้าของกระทู้จะไม่ได้บอกราคาที่พักเกาะยาวน้อยที่นี่เอาไว้แต่ดูจากความสวยแล้วราคาต้องไม่เบาแน่ๆ ซึ่งเจ้าของกระทู้พาเราไปดูห้องพักตัวท็อปของที่พักนี้ด้วย จะสวยสุดใจแค่ไหนไม่รู้แต่ที่แน่ๆเขาว่ากันว่าเจ้าของกระทู้หล่อมาก ที่พักจะดีแค่ไหนเจ้าของกระทู้จะหล่อจริงหรือเปล่าคลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

 

สรุปเที่ยเกาะยาวน้อยสไตล์ Pantip

 

เกาะยาวน้อยเป็นเกาะที่เงียบสงบเหมาะแก่การมาพักผ่อน ซึ่งที่พักหลักร้อยวิวหลักล้านก็มีเยอะ ในส่วนของที่พักระดับ Highend ก็มีเยอะไม่แพ้กัน ความพึงพอใจก็ขึ้นอยู่กับกำลังทรัพย์ของแต่ละคน เอาเป็นว่าลองศึกษาดูดีดีแต่การใช้จ่ายเงินในเรื่องการท่องเที่ยวเพื่อชาร์จแบตให้กับตัวเองนั้นบอกเลยว่าคุ้มสุดๆอยู่แล้ว

 

ท่องเที่ยวLatest articles in the category