ชาว Pantip ชวนเปลี่ยนบรรยากาศไปพักที่ [เต็นท์ติดแอร์ที่เขาใหญ่] 2022!!

ชาว Pantip ชวนเปลี่ยนบรรยากาศไปพักที่ [เต็นท์ติดแอร์ที่เขาใหญ่] 2022!!

ชาว Pantip แนะนำที่พักเต็นท์ติดแอร์เขาใหญ่

เต็นท์ติดแอร์เขาใหญ่ Pantip
ภาพจาก: http://www.painaidii.com/diary/diary-detail/002389/lang/th/?fbclid=IwAR21a1wjT57GLQjc5S9_8WLl8iz6GZfTAFdMURViL50oTmY411x-IV4bS8/lang/en/

เขาใหญ่ถือเป็นสถานที่สุดฮิตที่หลายคนเลือกจะไปเพื่อพักผ่อน หรือเติมพลังเวลาเหนื่อยๆจากการทำงานหรือเหนื่อยกับการใช้ชีวิต เพราะว่าเขาใหญ่นั้นมีบรรยากาศธรรมชาติ ภูเขา ต้นไม้ ดอกไม้ ที่สามารถช่วยเยียวยาจิตใจคนเราได้ เห็นด้วยหรือไม่ ถ้าเห็นด้วยคุณต้องชอบบทความนี้อย่างแน่นอน เพราะในบทความนี้กำลังจะพาทุกคนไปรู้จักกับที่พัก ที่จะทำให้ทุกคนเข้าใกล้ธรรมชาติไปอีกขั้น แต่ก็ไม่ได้แลกมาด้วยความลำบากอะไร นั้นคือ ที่พักที่เป็นเต๊นท์ติดแอร์ จะเป็นยังไง น่าสนใจหรือดีมากขนาดไหน ไปดูชาว Pantip ที่ไปพักมาบอกเล่ากันได้เลย

ชาว Pantip [รีวิว]ที่พักหาดเตยงาม ชลบุรีปี 2022 มีที่ไหนน่าพักบ้าง?

ชาว Pantip รีวิว ที่พักเต็นท์ติดแอร์ piromrat glamping tents เขาใหญ่

เต็นท์ติดแอร์เขาใหญ่ Pantip
ภาพจาก: https://pantip.com/topic/40091226

พาไปเที่ยวเขาใหญ่ ที่ piromrat glamping tents เต้นท์ติดแอร์ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติสวยๆค่ะ ปกติเวลาไปเขาใหญ่ก็จะพักเป็นรีสอร์ท หรือกางเต้นท์ที่อุทยานค่ะ แต่ในช่วงวันหยุดยาวนักท่องเที่ยวก็จะเยอะๆหน่อยค่ะ เลยต้องการหาที่พักที่ดูธรรมชาติ แต่ยังได้ Relaxได้อย่างเต็มที่ หลังจากที่ได้หาข้อมูลมาจากใน internet ก็มาเจอกับ piromrat glamping tents แค่ดูจากรูปก็ตื่นเต้นแล้วค่ะเพราะการตกแต่งรีสอร์ตดูเป็นสไตล์คาวบอยผสมผสานได้ดี

บรรยากาศเต้นท์ในห้องพักคือดีมากมองเห็นป่า เห็นภูเขาค่ะ เป็นเต้นท์ที่ครบไปด้วยทุกอย่างค่ะ มีโทรทัศน์ ตู้เย็น โซฟา ที่ชงน้ำร้อน กาแฟซอง น้ำดื่ม ที่ลงตัว วัสดุอุปกรณ์ดีเก็บรายละเอียดดีมาก และที่สำคัญคือเตียงเค้านอนสบายมากๆ อ่างอาบน้ำไม้โอ๊ค นอนแช่มีน้ำร้อนและน้ำเย็นพร้อมค่ะฟังเสียงนกชมวิวสวยๆป่าเขียวชะอุ่มยามเช้าค่ะ ในเต้นท์มีห้องน้ำในตัวสะอาดแยกโซนแห้งโซนเปียก น้ำอุ่นปรับง่าย มีครีมอาบน้ำแชมพูอย่างดีที่รีสอร์ยังมีย่ามให้ทุกห้องในห้องมีกุญแจ ไฟฉายที่ชาจน์แบต ไว้ส่องสัตว์ยามค่ำคืนได้ค่ะ

บริเวณทานอาหารมี2จุดค่ะและมีบริเวณทานอาหารที่แสนโรแมนติกชมป่าเขาได้อย่างเพลิดเพลินค่ะ ที่รีสอร์ท มีเตาย่างไฟฟ้าให้เช่า ย่างหมูกระทะ มีที่เสียบปลั๊กเรียบร้อยค่ะ มีต้นไม้ประดับไฟสวยๆวันที่ไปฟ้าเปิดมองเห็นดาวระยิบระยับสวยมากๆที่

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip รีวิว ที่พักเต็นท์ติดแอร์ของ Lalamukha เขาใหญ่

https://pantip.com/topic/40091226
ภาพจาก: https://pantip.com/topic/34602186

เนื่องจากว่าอยากเที่ยวมาก อยากออกไปพักผ่อนหนีความวุ่นวาย แต่ด้วยความที่ได้วันพักร้อนแบบปุปปัป เราเลยเลือกที่จะไปที่ใกล้ๆกับกรุงเทพ ก็สรุปได้ว่าไปสัมผัสอากาศเย็นที่เขาใหญ่ละกันที่พักนี้แหละยากๆสุด เอาไงดี จะไปแบบไหนดี แบบชิคๆคูลๆ หรือแบบหรูหรา หรือจะวิลล่า หรือแบบธรรมดาๆดี หรือถ้ากางเต้นท์ก็จะร้อนมั้ยฟ่ะ เปิดไปเปิดมาหาไปหามาสามชั่วโมงกว่าๆไปเจอนี้ !!!!  ” Lalamukha resort ” ชิคคูล หรูหรา สระว่ายน้ำก็มี เป็นเต็นท์ซาฟารีติดแอร์อีกต่างหาก

ภาพรวมของที่พักด้านหน้าโรงแรมตกแต่งสไตล์แอฟริกา ต้อนรับด้วย welcome drink เป็นน้ำใบเตยหอมหวานชื่นใจ สระว่ายน้ำไม่ใหญ่มากแต่วิวและสิ่งแวดล้อมคือดีงามมาก สิ่งที่ทางโรงแรมเตรียมให้ มียากันยุง คียการ์ดเข้ารั้ว กุญแจห้อง ที่อุดหู และกระเป๋าสำหรับเก็บของต่างๆ ไวไฟก็ฟรีนะคะ

ลักษณะที่พักเราเลือกแบบ eco safari tent คือจะเป็นเต็นท์ไซส์เล็กห้องน้ำรวม ตัวเต็นท์จะมีสองส่วนด้วยกัน คือห้องนอนและห้องนั้งเล่น สามารถรูดซิปปิดกั้นแยกสองห้องได้จ้า ภายในห้องมีอุปกรณ์อำนวนความสดวกครบครันมาก แอร์ ทีวี พัดลม ตู้เย็น รองเท้าแตะ กระเป๋าผ้า ผ้าเช็ดตัว ตู้เซฟ หมวก 2 ใบ ร่ม ราวแขวนผ้า บลาๆเยอะแยะไปหมดในตู้เย็นก็มีน้พอัดลม 2 กระป๋อง น้ำผลไม้ 2 กล่อง น้ำเปล่า 4 ขวด กาแฟโอวันติน และชา ฟรีหมดเลยจ้า

ห้องน้ำแยกหญิงและชายเป็นอย่างดีห้องน้ำติดแอร์ แยกโซนเป็นอย่างดี ในห้องอาบน้ำแต่ละห้องแบ่งเป็นส่วนเปียกกับส่วนแห้งลงตัวมีประตูมิดชิด มีห้องโถงแต่งหน้าอ่างล้างหน้าแยกอีก 1 โถง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เช่น ไดร์เป่าผม ครีมอาบน้ำ ยาสระผม หมวกคลุมผม คิวทิปส์ ตู้เก็บของพร้อมกุญแจ บลาๆ ที่สำคัญโคตรรรรรรรรสะอาด สะอาดมากกกก

บรรยากาศกลางคืน รีสอร์จนี้ตอนกลางคืนโรแมนติกสุดๆประดับประดาด้วยไฟสีส้มๆ แต่ไม่รกตา มีที่นั้งรอบกองไฟเฉพาะวันเสาร์ มีดนตรีสดเป็นดนตรีแจ๊สเฉพาะวันเสาร์เช่นกันเด็ดๆสุดๆคือมีกิจกรรมปาตี้บาบีคิว 2 ท่าน 2100 บาทที่ห้องอาหาร หรือ ถ้าอยากจะโรแมนติกก็มีจัดเซ็ทโต๊ะดินเนอร์จุดเทียนหน้าเต็นท์พร้อมอาหารให้ ราคาคู่ละ 2500 บาท แต่ต้องจองล่วงหน้า 1  วัน

สำหรับราคารีสอร์ทนี้

  1. ห้องพัก ECO SAFARI TENT มีเรทราคาอยู่ที่ประมาณ  2800 – 3800 บาทปรับขึ้นลงตามวันค่ะ (สำหรับ 2 ท่าน รวมอาหารเช้า) + เพิ่มท่านละ 1000 บาท
  2. ห้องพักแบบ  DELUXE SAVANNA TENT เรทราคาอยู่ที่ประมาณ 3800 – 4800 บาทปรับขึ้นลงตามวันค่ะ (สำหรับ 2 ท่านรวมอาหารเช้า) + เพิ่มท่านละ 1000 บาทค่ะ

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

[รีวิว]ที่พักขนอมติดทะเลราคาถูกปี 2022 ที่ชาว Pantip อยากแนะนำ

ชาว Pantip พูดคุยกันหลังจากเห็นรีวิวที่พักเต๊นท์ติดแอร์ที่เขาใหญ่

เต็นท์ติดแอร์เขาใหญ่ Pantip
ภาพจาก: http://lalamukha.com/photo-gallery-deluxe-savanna-tent.php

สวยมากๆค่ะ ว่าแต่อาหารเช้านี่เพิ่มคนละ 1000 บาทเลยหรอคะ

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

ขอโทษค่ะ พิมพ์กำกวม 555 อาหารเช้าฟรีค่ะสำหรับสองท่าน แต่ถ้ามีผู้เข้าพักเพิ่ม ทางโรงแรมคิดท่านละ 1000 บาทค่ะ รวมอาหารเช้า

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

ภาพอาบน้ำที่เป็น shower outdoor เรียงกัน คือ ยืนแก้ผ้าอาบน้ำรวมกันหรอ

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

อันนี้ไม่มั่นใจค่ะ 555 อาจจะให้ใส่ผ้าถุงมั้งคะ   5555

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

…กลางวันจะร้อนมากมะนี่

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

ไม่ร้อนนะคะต้นไม้เยอะลมพัดตลอด ในเต้นท์แอร์ก็เย็นฉ่ำเลยค่ะ

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

ขอสรุปเกี่ยวกับ ที่พัก เต็นท์ติดแอร์เขาใหญ่ ที่ชาว Pantip รีวิว

เต็นท์ติดแอร์เขาใหญ่ Pantip
ภาพจาก: http://lalamukha.com/photo-gallery-deluxe-savanna-tent.php
  1. ที่พักเต็นท์ติดแอร์ที่เขาใหญ่ที่ชาว Pantip รีวิว นั้นมีอยู่ด้วย 2 ที่ ได้แก่ piromrat glamping tents และ Lalamukha resort จริงๆคิดว่ามีมากกว่านี้แต่ที่ๆมีรีวิวจากชาว Pantip มีแค่ 2 ที่นี้
  2. เรื่องของราคาที่พัก ไม่สามารถบอกแบบเจาะจงได้ เพราะราคาปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา แล้วแต่ช่วงเวลา

ไปเที่ยว [ขนอม] อยากได้ที่พักราคาถูกติดทะเลต้องเลือกที่ไหน? มาดูคำตอบจากชาว Pantip กัน ปี 2022

สรุปส่งท้าย:ลองดูสักครั้งกับเต็นท์ติดแอร์ท่ามกลางธรรมชาติเขาใหญ่แล้วจะไม่ผิดหวังชาว Pantip รับรอง

เต็นท์ติดแอร์เขาใหญ่ Pantip
ภาพจาก: http://lalamukha.com/photo-gallery-deluxe-savanna-tent.php

ร่างกายเหนื่อยลาต้องการพักผ่อน หลีกหนี้ความวุ่นวาย หันหน้าเข้าธรรมชาติ โดยการเลือกไปพักผ่อนที่เขาใหญ่ บอกเลยว่าคุณจะได้ทั้งสองอย่างในคราวเดียวแน่นอน ใกล้ชิดธรรมชาติด้วย แถมยังได้พักผ่อน Relax ได้อย่างเต็มที่ ให้กับร่างกายพร้อมกลับไปเผชิญหน้ากับความวุ่นวายในเมืองกรุงอย่างแน่นอน กับ ที่พักเต็นท์ติดแอร์

โดยปกติแล้วที่พักที่เขาใหญ่ถ้าไม่ไปกางเต็นท์ในอุทยาน ก็จะต้องเลือกพักกับทางรีสอร์ทหรือโรงแรม ซึ่งทั้ง 2 แบบ ก็มีข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกัน พักกางเต็นท์ในอุทยานอาจจะได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากแต่อาจจะทำให้เหนื่อยล้าได้ กับ พักทางรีสอร์ทได้พักผ่อนเต็มที่แต่ก็ไม่ค่อยได้อารมณ์และใกล้ชิดธรรมชาติเท่ากับกางเต็นท์ แต่ต่อไปนี้หมดกังวลไปได้เลย เพราะตอนนี้มีที่พักเต็นท์ติดแอร์ที่มาเป็นตัวตรงกลางระหว่างที่พักทั้งสองแบบแก้ปัญหาให้แล้ว ลองไปพักดูแล้วคุณจะติดใจ

ไทยเที่ยวไทยLatest articles in the category