ชาว Pantip [รีวิว]ที่พักหาดเตยงาม ชลบุรีปี 2022 มีที่ไหนน่าพักบ้าง?

ชาว Pantip [รีวิว]ที่พักหาดเตยงาม ชลบุรีปี 2022 มีที่ไหนน่าพักบ้าง?

ชาว Pantip บอกที่พักหาดเตยงาม ชลบุรี แหล่งท่องเที่ยวที่น่าไป

หาดเตยงามpantipที่พัก
ภาพจาก https://tripth.com/wp-content/uploads/2016/03/%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B8%99%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%97-3.jpg

หาดเตยงามอยู่ในความดูแลของทหารเรือ อ่าวนาวิกโยธิน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี การเดินทางก็สามารถขึ้นมอเตอร์เวย์ ยาวมาได้เลยค่ะ เมื่อเข้าสัตหีบ สังเกต โรงเรียนสิงห์สมุทร  ทางเข้าหน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน อยู่ติดกับโรงเรียน ภาคตะวันออกมีทะเลให้ท่องเที่ยวหลายๆที่ และที่หนึ่งที่ผู้คนให้ความสนใจที่พักหาดเตยงาม ชลบุรี จะหาที่พักอย่างไรที่เหมาะ กับราคาที่เราต้องการ และมีที่พักแบบไหนบางที่ชาวPantip ส่วนใหญ่ให้ความยอมรับและแนะนำกัน ลองมาฟังประสบการณ์ของชาว Pantip ที่ได้ไปมาแล้ว กับหาดเตยงามชลบุรี จะมีที่ไหนบ้างที่น่าพัก และราคาไม่แพงเกินไปจะได้เป็นตัวเลือกสำหรับการเดินทางไปพักผ่อนในช่วงวันหยุด กับครอบครัว

ไปภูเก็ตต้องไปให้ถึง! [10 เกาะทะเลใส..หาดสวย!!] ชาว Pantip ชวนขึ้นเรือ!!

ชาว Pantip แนะนำที่พักหาดเตยงาม ชลบุรี หาดเตยงาม มารีนรีสอร์ท

หาดเตยงามpantipที่พัก
ภาพจาก https://pantip.com/topic/38767684?msclkid=f8d608d4baff11ecb816b97a339fac68

ที่พักที่มารีนรีสอร์ท มีจำนวนไม่มากค่ะ มีแค่ 9 หลัง ราคาและจำนวนผู้เข้าพักแต่ละหลังตามภาพเลยค่ะ เราจองได้บ้านหลังที่ 7 ช่วงเทสกาลต้องโอนเงินเต็มจำนวน และแจ้งทางรีสอร์ททาง Line

ข้อปฏิบัติต่างๆ ในการเข้าพัก รวมถึงราคาข้าวของหากชำรุดเสียหาย เจ้าหน้าที่จะแจ้งว่าที่นอกผ้าเช้ดตัวต่างๆ หากทำเลอะจนซักไม่ออกจะต้องเสียค่าปรับ จึงขอให้ระวังรักษาความสะอาดด้วย และมีค่ามัดจำกุญแจ 500 บาทรับคืนได้เมือเช็คเอาท์ ที่นี่สงสัยลิงจะดุนะคะ ห้ามตัวโตเชียว เจ้าหน้าที่เตือนว่าถ้ามีเด็กอย่าให้ถือขนมเดินกินเพราะอาจโดนแย่งด้วย

มาดูห้องพักกันดีกว่าค่ะ ห้องพักน่าอยู่มากค่ะ เราได้อาคาร 7 อยู่ด้านล่างใกล้ชายหาดเลย  อาคาร 5 6 7 สามหลังที่จะอยุ่บริเวณนี้ ห้องพักเป็นกระจกเลื่อนเปิดม่านชมวิวได้ มีแอร์ ทีวี ตู้เย็น ครบค่ะ มีกาน้ำร้อน ราวตากผ้า ให้ด้วยค่ะ ห้องน้ำ มีสบู่และแชมพูให้กด แบ่งส่วนอาบน้ำเป็นสัดส่วน มีตู้เสื้อผ้า มีปลีกสำหรับใช้งานหรือชาร์ตแบต พร้อมเลยค่ะ เตียงกว้าขวางดีค่ะ นอนได้สบายๆ หากต้องการที่นอนเสริม ชุดละ200บาทค่ะ ที่นอนเสริมเป็นเบาะ ขนาด 3.5 ฟุต มีหมอน ผ้าห่ม ผ้าเช็ดตัว มาให้

ชมวิวทะเลสวยๆกันค่ะ ชายหาดมีชิงช้าผูกให้นั่งเป็นระยะๆ มีฝักบัวล้างตัวเวลาขึ้นจากทะเล ที่จริงแต่ละบ้านด้านหลักมีที่ล้างตัวให้นะคะ ตอนเย็นมีเรือใบจากสโมสรเรือใบมาแล่นฝึกที่ทะเลด้านนี้ด้วยค่ะ เช้าๆ มีทหารเรือ นำเรือมาลงไว้ที่ชายหาดแต่ไม่แน่ใจว่าไว้ทำอะไร

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip แนะนำที่พักหาดเตยงาม ชลบุรี บ้านพักสัตหีบ Jkmarinehouse

หาดเตยงามpantipที่พัก
ภาพจาก https://pantip.com/topic/36556330

บ้านพักน่ารัก
1. วิวเขาใกล้ทะเลและสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย

2. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ตกแต่งสีสันสวยงามภายใต้สีของท้องทะเล  กระติก น้ำแข็ง 3,500 บาท เฉลี่ยแล้ว 350บาท/10 ท่าน

3. สิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ต, เครื่องทำน้ำอุ่น, กาแฟ, กาน้ำร้อน, ทีวี, ที่จอดรถ, คาราโอเกะ เตาปิ้งย่าง  อุปกรณ์ครัว

4. พิกัดการเดินทาง ถนนเส้น –331 สัตหีบ – พนมสารคาม

5. ที่อยู่ 124/30 หมู่ 4 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี /20180

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip บอกบ้านพักหาดเจ้าสําราญติดทะเลปี 2022 มีที่ไหนน่าพักบ้าง?

ชาว Pantip แนะนำที่พักหาดเตยงาม ชลบุรี รวมความเห็นไว้ว่า

หาดเตยงามpantipที่พัก
ภาพจาก https://pantip.com/topic/36556330
ลองดูที่นี่ค่ะ

Bluepoolvilla   เป็นบ้านเป็นหลัง มีสระว่ายน้ำ ทำอาหารปิ้งย่างได้ค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

มีที่ไหนอกไหมคะ

บ้านพักรับรองหาดเทียนทะเล ปลายสุดอ่าวดงตาล ชายหาดร่มรื่นด้วยแนวต้นสน
“บ้านไร่กาแฟ” ขนาด 4 ท่าน จำนวน 1 หลัง (เสริมได้ 2 ท่าน พร้อมเครื่องปรับอากาศ และเครื่องทำน้ำอุ่น) และให้บริการบ้านพักรับรอง ขนาด 2 ท่าน “บ้านเทียนทะเล” จำนวน 5 หลัง บรรยากาศติดชายหาดที่สวยงามและสโมสรหาดเทียนทะเล ที่อยู่ : หน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip ขอสรุปที่พักหาดเตยงาม ชลบุรี ไว้ว่า

หาดเตยงามpantipที่พัก
ภาพจาก https://meunlan.com/wp-content/uploads/2020/06/6-768×515.jpg

เนื่องจากช่วงนี้โรคระบาดโควิด ทำให้บ้านพักหาดเตยงามบางที่ปิดตัวไป สถานการณ์แบบนี้ต้องไปดูที่หน้าหาดจริงหรือตามเว็บไซต์ ชาว Pantip ที่มีประสบการณ์ในการหาบ้านพักหาดเตยงามแนะนำเอาไว้ว่า

1. ไม่ดูแค่ราคาถูกเท่านั้น ต้องดูที่ความสะอาดและความปลอดภัยด้วย เพื่อช่วยให้การท่องเที่ยวของเรามีความสนุกไม่ต้องมาคอยทำความสะอาดหรือกังวลเรื่องความสะอาดอยู่ 

2. ความปลอดภัย ต้องมีความปลอดภัยที่ดีในระดับหนึ่งเพื่อ ป้องกันความปลอดภัยของตัวเราและทรัพย์สินที่เรานำมาด้วย จะได้ไม่ต้องคอยระแวง

3. การบริการที่ดีและสิ่งอำนวยความสะดวก เนื่องจากเป็นบ้านพัก ติดท โดยเวลาวัดศรี อ๊ายอาย ะเล จำเป็นต้องมีอุปกรณ์สำหรับทำกิจกรรมสำหรับคนในครอบครัวที่ไปด้วยกันได้

[รีวิว]ที่พักขนอมติดทะเลราคาถูกปี 2022 ที่ชาว Pantip อยากแนะนำ

สรุปสุดท้าย : ชาว Pantip บอกเลยที่พักหาดเตยงาม ชลบุรี ท่องเที่ยวแบบมีที่พักดีๆ

หาดเตยงามpantipที่พัก
ภาพจาก https://static.siammaya.com/2019/04/20190414122806-0.jpg

สำหรับใครที่อยู่ทางภาคตะวันออก คงต้องหาเวลาไปพักหรือเที่ยวชายหาดเตยงามบ้างแล้ว เนื่องจากเป็นชายหาดที่ขาวและสวยงาม จึงเป็นที่นิยมของชาว Pantip ที่ได้ทำการเดินทางไปท่องเที่ยวกัน มีบ้านพักราคาถูกที่พักได้หลายคนทำให้มีบริเวณสำหรับกิจกรรมส่วนตัวด้วย ถ้ามีการปลดล็อค โควิดแล้วก็ไปเป็นหมู่คณะนะจะสนุกมาก ชาว Pantip ที่มีประสบการณ์จึงอยากแนะนำวิธีการเลือกบ้านพัก ที่ติดทะเล และทำกิจกรรมร่วมกัน โดยที่ไม่ต้องมาคอยกังวลเกี่ยวกับปัญหาอื่นที่จะตามมาด้วย

ไทยเที่ยวไทยLatest articles in the category