[รีวิว]ที่พักขนอมติดทะเลราคาถูกปี 2022 ที่ชาว Pantip อยากแนะนำ

[รีวิว]ที่พักขนอมติดทะเลราคาถูกปี 2022 ที่ชาว Pantip อยากแนะนำ

ชาว Pantip บอกที่พักขนอมติดทะเลราคาถูก มีให้เลือกหลายที่

ที่พักขนอมติดทะเลราคาถูกpantip
ภาพจาก https://pantip.com/topic/40125959?msclkid=eb5489d7baf311ecabd8458225bf27ad

อยากไปเที่ยวทะเลอ่าวไทยที่ภาคใต้ก็ต้องนึกถึงนครศรีธรรมราช อยากไปขนอมและหาบ้านพักติดทะเล ที่ราคาถูก แต่ไม่รู้ว่าจะหาได้จากที่ไหน เพื่อที่จะมี ความเป็นส่วนตัวกับครอบครัวและบริเวณสำหรับการพักผ่อนอย่างเต็มที่เมื่อได้ไปเที่ยวทะเล ลองมาฟังประสบการณ์ของชาว Pantip ได้ไปเที่ยวทะเลภาคใต้ที่นครศรีธรรมราช มีที่พักแถวขนอมที่ไหนบ้างที่ราคาถูกและน่าสนใจ ลองมาติดตามดูแล้วจะรู้ว่าที่พักราคาถูกไม่ได้หาง่ายๆแต่ก็หาได้ริมชายหาด ตามมาอ่านกันเลย

6 ที่พักหัวหินราคาถูกติดทะเลทำอาหารได้แนะนำโดยชาว Pantip

ชาว Pantip แนะนำที่พักขนอมติดทะเลราคาถูก บ้านศิวิไลซ์ รีสอร์ท

ที่พักขนอมติดทะเลราคาถูกpantip
ภาพจาก https://pantip.com/topic/40125959?msclkid=eb5489d7baf311ecabd8458225bf27ad

Pool Villa Sea View บนชายหาดส่วนตัว เพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำส่วนตัว หรือจะวิ่งลงทะเลก็สนุกอีกแบบ ที่พักส่วนตัวเงียบสงบเหมาะแก่การมาพักผ่อน ชายหาดที่มีความสวยงามและเป็นส่วนตัว อีกทั้งตอนเช้ายังสามารถชมพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงาม บนหาดบ้านหน้าด่าน ที่มีความยาวกว่า 9 กิโลเมตร อีกด้วย สำหรับที่พักเราเลือกที่นี่ Baan Civi Lize Resort |

บ้านศิวิไลซ์ รีสอร์ท ขนอม นครศรีธรรมราช สำหรับห้องนี้ คือ Pool Villa Sea View ราคา 2,241 บาท (ราคาห้องพักนี้รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน) เปิดประตูออกมา สามารถโดดลงสระได้เลย ชอบมากๆ เดี๋ยวพาไปชมบรรยากาศรอบๆ ของรีสอร์ท กันครับ Pool Villa ตรงนี้จะมีแค่ 3 ห้องเท่านั้น ถ้ามากับเพื่อนๆ กลุ่มเพื่อน 6-7 คน จะสนุกมากๆ ปาร์ตี้ริมสระ แล้วโดดลงน้ำ โซนร้านอาหาร เนื่องจากรีสอร์ทอยู่ติดริมทะเล สงบ เงียบ แต่บริเวณข้างๆ ไม่มีร้านอาหาร เพราะฉะนั้นใครหิวฝากท้องไว้ที่นี่ได้เลยนะครับ เดินมาอีกฝั่งหนึ่งของร้านอาหาร เราจะเจอสระว่ายน้ำส่วนกลาง ขนาดใหญ่ สามารถมาใช้บริการได้เช่นกันครับ นอกจากห้อง Pool Villa Sea View บ้านศิวิไลซ์ รีสอร์ท (Baan Civi Lize Resort) ยังมีห้องพักประเภทอื่นๆ ไว้ค่อยให้บริการด้วยนะครับ

ถ้าเข้าพัก อาทิตย์ – พฤหัสบดี ราคาจะถูกลง ต่อไปเราไปดูอาหารเช้ากันดีกว่าครับ ซึ่งอาหารเช้า ของบ้านศิวิไลซ์ รีสอร์ท เป็นแบบบุฟเฟ่ต์ เรากินแค่นี้พอ ไดเอทอยู่ ช่วงนี้อ้วนมาก อ้วนจนตัวจะแตกอยู่แล้ว มาดูอาหารกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง มาเริ่มกันที่ ถาดแรก คือ ใส้กรอกนึ่ง อันนี้ คือ ผัดหมี่ อันนี้ ขนมปัง เคาน์เตอร์สลัด มีให้เลือกหลากหลายชนิดมาก เอาที่สะดวกแล้วกันครับ ต้มจืดฟักใส่ไก่ ข้าวต้ม ร้อนๆ ตอนเช้าเป็นอะไรที่ฟินมากๆ ถ้าใครอยู่ไม่อยู่ท้อง ยังไม่อิ่ม ต้องจัด ข้าวผัดไข่ ผลไม้ก็มี แตงโมสีแดงฉ่ำ อร่อยและหวานมาก การเดินทาง การเดินจากสนามบินนครศรีธรรมราช หรือเมืองนครศรีธรรมราช ไปยังรีสอร์ท ใช้เวลาประมาณ 1.30 ชั่วโมง สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง – วัดเจดีย์ ไอ้ไข่ – ล่องเรือดูโลมาสีชมพู – จุดชมวิวเนินเทวดา/เนินนางฟ้า – ถนนใหม่เส้นทาง ขนอม-สิชล ถนนที่ได้รับคำขนานนามว่า​ เป็นถนนเลียบชายทะเล​ฝั่งทะเลอ่าวไทย​ ที่สวยที่สุด

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip แนะนำที่พักขนอมติดทะเลราคาถูก ขนอม ฮิลล์ รีสอร์ท

ที่พักขนอมติดทะเลราคาถูกpantip
ภาพจาก https://pantip.com/topic/34263413

ที่พักที่สะดวกสบาย  บรรยากาศดี  ชายหาดกว้างขวางเป็นส่วนตัว คนไม่พลุกพล่าน   มีต้นไม้รายล้อมรอบบ้านพักเยอะ  ให้ความรู้สึกร่มรื่นมากทั้งๆ ที่อยู่ติดทะเล   และที่ชอบมากคือมีต้นไม้ดอกหอม เช่น จำปี และโมก อยู่ข้างๆ บ้าน  หอมทั้งวันค่ะ   อีกอย่างคือเจ้าของรีสอร์ท (คุณตุ้ม) และพนักงานมีอัธยาศัยดี  ดูแลลูกค้าอย่างดี  น่ารักมากๆ ค่ะ  เราประทับใจมาก  ถ้าว่างก็จะไปพักที่นี่อีก

เริ่มต้นจากขับรถเข้าไป อ. ขนอมแล้วเลี้ยวขวาไปทางที่จะไปราชาคีรี ตรงไปเรื่อยๆ จะเจอขนอม ฮิลล์ ตรงบริเวณเนินสูงๆ อยู่ทางซ้ายมือ ป้ายรีสอร์ทเล็กๆ หน่อยนะคะ อย่าขับเลยไป เราไปถึงเย็นๆ ราว 5 โมงครึ่ง จอดรถเรียบร้อยแล้วเดินลงไปเช็คอินกันเลย มองจากบริเวณเช็คอินออกไปต่อเนื่องเป็นร้านอาหารของรีสอร์ท และชายหาดค่ะ รีสอร์ทได้รับ Winner Certificate จาก Travellers’ Choice Tripadviser ปี 2015 ด้วย

ที่พักมี 2 ฝั่งฝั่งติดชายหาดเป็นบังกาโลเรือนไทย มีหลายแบบหลายราคา ส่วนอีกฝั่งข้ามถนนไปจะเป็น Pool Villa สไตล์โมเดิร์น ที่เราพักเป็นแบบ Pool Villa ค่ะ รายละเอียดและราคาดูได้ตามลิงค์นี้นะคะ http://khanom.de/en/ หรือโทร. เบอร์คุณตุ้ม 0819563101 ค่ะ เราออกจากที่เช็คอินไปที่พักอีกฝั่งกันค่ะ…. ฝั่ง Pool Villa จะมีสระเล็กๆ 3 สระค่ะ สระแรกเป็นจากุชชี่ สระที่ 2 เป็นสระเด็ก สระที่ 3 เป็นสระผู้ใหญ่ค่ะ บ้านพักของเราอยู่ตรงหน้าสระผุ้ใหญ่พอดี เมื่อมองลงไปด้านล่างที่เดินมาจะเห็นวิวนี้

บ้านพักสำหรับ 2 ท่าน ไม้แกะสลักประดับเหนือเตียง แต่ถ้าต้องการพักครอบครัว 4 คน ก็ปรับส่วนนั่งพักผ่อนเป็นเตียงเสริมให้ค่ะ มีค่าใช้จ่ายเพิ่มพร้อมอาหารเช้าด้วย (รูปแรกขณะยังเป็นส่วนนั่งเล่นพักผ่อน , รูปหลังเป็นหลังเตรียมสำหรับพัก 4 คนค่ะ) มุมถัดหัวเตียงใหญ่เป็นมุมชากาแฟ โต๊ะเครื่องแป้งตรงข้ามเตียง พร้อมโทรทัศน์แอบเล็กหน่อยค่ะ แต่ไม่เป็นปัญหาสำหรับพวกเรา ถัดไปที่เป็นประตูทำเป็นที่เก็บเสื้อผ้าค่ะ ด้านในสุดเป็นห้องน้ำค่ะ ด้านบนประดับไม้แกะสลักสวยอีกแล้ว ชมด้านใน

ตื่นมาเช้าอีกวัน มาชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นริมชายหาดกันค่ะ เวลาเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ความงามก็เปลี่ยนไปเรื่อยๆ เช่นกัน สำหรับเราทะเลก็ยังสวยงามเสมอ อาจเพราะเรายังไม่เคยเจอตอนทะเลโหดร้ายเกรี้ยวกราดรุนแรงกระมัง โอว… ก็รำพึงรำพันกันไป ถ้ามองไปทางซ้ายจะเป็นเนินหินใหญ่ สวยงามอีกแบบค่ะ มองจากชายหาดเข้าไปที่ร้านอาหารของรีสอร์ท

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

3 ที่พักที่ชาว Pantip ยกนิ้วให้ ณ เกาะแสมสาร

ชาว Pantip แนะนำที่พักขนอมติดทะเลราคาถูก รวมความเห็นไว้ว่า

ที่พักขนอมติดทะเลราคาถูกpantip
ภาพจาก https://pantip.com/topic/34263413

เคยไปพักที Ava resort ค่ะ และพี่ชายเคยไปจัดงานแต่งที่นั่น บรรยากาศดีมาก แต่3 ปีมาแล้วไม่แน่ใจเรื่องราคาปัจจุบันค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

เคยไปขนอมเมื่อ2อาทิตย์ก่อนนี่เอง ถ้าที่พักตามที่คุณต้องการก็ที่นี่เลย บ้านศิวิไลซ์ รีสอร์ท (แอบเห็นภายนอกว่าดีเลยแหละ) แต่…เราไม่รู้นะว่าภายในดีหรือไม่ดีเพราะเราไม่ได้พักที่นี่ แต่พัก รร ใกล้ๆ อ่ออ ขนอมจะค่อนข้างเงียบสงบส่วนตัวดี เราชอบมาก

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

เราเคยไปพัก อาว่า รีสอร์ท ขนอม ที่พักน่ารักดีนะคะ พนักงานดูแลต้อนรับดีค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ขนอมโกลเด้นบีช เป็นตึกใหญ่เลย มีสระว่ายน้ำริมหาด เค้าดูแลโรงแรมดีค่ะ สะอาด ที่นอนนอนสบาย (ใช้หมอนยางพาราของปาเท็กซ์ด้วยอ่ะ)

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

เคยแต่ ขนอมฮิลไซด์ครับ ห้องใหญ่โต อยู่ 4-5 คนสบาย มีสระว่ายน้ำ แต่เดินลงหาดไปนิดนึงครับ อยากกลับไปอีกเหมือนกันครับ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

เคยพักที่ ตาลคู่ ติดทะเล แต่ห้องค่อนข้างเก่า ตอนกลางคืนเงียบๆเปลี่ยว แปลกๆ  ห้องน้ำมีคราบเหลืองๆไม่ค่อยประทับใจค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip ขอสรุปที่พักขนอมติดทะเลราคาถูก หาได้จากไหนไว้ว่า

ที่พักขนอมติดทะเลราคาถูกpantip
ภาพจาก https://pantip.com/topic/34263413

หาที่พักขนอมติดทะเลราคาถูก ทะเลอ่าวไทยนครศรีธรรมราชแล้วยังมีคุณภาพดีด้วย จะทำให้ทริปการท่องเที่ยวสนุกและ มีพื้นที่ส่วนตัวสำหรับการทำกิจกรรมแต่วิธีการเลือกชาว Pantip ได้แนะนำเอาไว้ว่า

1. วอล์กอินไปหาเอาตามหน้างาน เนื่องจากเราไม่รู้ว่าโควิดทำให้ ที่พักติดทะเลที่ไหนบ้างที่ปิดกิจการ ก็ไปขับรถวนดูเลย

2. หาข้อมูลจากกูเกิลแมปหรืออ่านรีวิวของคนที่เข้าไปพักก่อน เพราะเนื่องจากเดี๋ยวนี้คนที่เข้าใช้บริการที่พักติดทะเลมักจะมีการบอกคุณภาพการให้บริการไว้

3. ที่พักติดทะเลราคาถูกมักจะมีปัญหาหลายอย่างตามมา คุณภาพที่พัก ความสะอาด จึงจำเป็นต้องหาข้อมูลอย่างละเอียดเพื่อที่จะ มีที่พักที่นอนหลับได้อย่างเต็มที่

ชาว Pantip มาเล่า[บ้านพักระยองติดทะเลราคาถูก]ปี 2022 มีที่ไหนบ้างมาดูกัน?

สรุปสุดท้าย : ชาว Pantip อยากบอกที่พักขนอมติดทะเลราคาถูก ทำให้การพักผ่อนสบายมากขึ้น

ที่พักขนอมติดทะเลราคาถูกpantip
ภาพจาก https://pantip.com/topic/34263413

ที่พักติดทะเลแถวขนอม นครศรีธรรมราช ในราคาที่ถูกหาได้จริงแต่จำเป็นต้องใช้เวลาในการหาข้อมูล เนื่องจากเป็นราคาที่ถูก จึงอาจจะมีข้อบกพร่องบางอย่างที่ทำให้เราพักได้อย่างไม่ค่อยสะดวก ชาว Pantip ที่มีประสบการณ์ในการหาที่พักริมทะเล จึงอยากแนะนำว่าให้เราไปดู ก่อนถึงจะแน่ใจได้จริงๆว่าคุณภาพที่พักเป็นยังไงในราคาที่ถูก หรือไม่อย่างนั้นก็ทำการลองพักดูสักคืนนึงก่อนแล้วค่อยตัดสินใจที่จะพักต่อก็ได้ แต่อย่าลืมว่าช่วงนี้ ผู้คนเริ่มออกเที่ยวกันแล้ว หาที่พักว่างว่างในช่วงไฮซีซั่นก็อยากด้วย

ไทยเที่ยวไทยLatest articles in the category