เที่ยวแบบตัวเปล่า 1 วัน ก็สนุกได้ ณ สุพรรณบุรี กับ 20 ที่เที่ยวยอดฮิตของชาว Pantip!!!

เที่ยวแบบตัวเปล่า 1 วัน ก็สนุกได้ ณ สุพรรณบุรี กับ 20 ที่เที่ยวยอดฮิตของชาว Pantip!!!

 

เที่ยวตัวเปล่า เดินตัวปลิว ชิมของอร่อยแบบ 1 วัน ณ สุพรรณบุรี โดยชาว Pantip!

เที่ยวสุพรรณบุรี 1 วัน Pantip

 

สุพรรณบุรี.. เป็นจังหวัดที่อยู่ใกล้กับกรุงเทพอย่างมาก เนื่องจากความใกล้ชิดแบบสุดๆนี้เอง ที่ทำให้หลายคนมองข้าม แล้วใช้สุพรรณบุรีเป็นเพียงทางผ่านในการเดินทางไปท่องเที่ยว ณ จังหวัดอื่นๆ แต่ที่จริงแล้วสุพรรณบุรีเอง ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากหลายแห่งเลยทีเดียว แถมยังอยู่ใกล้จนสามารถวางแผนไปเที่ยวแบบ 1 วัน เช้าไป – เย็นกลับได้อย่างง่ายดายอีกด้วย ส่วนสุพรรณบุรีจะมีที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ น่าวางแผนไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างนั้น ลองมาติดตามอ่าน 20 สถานที่ท่องเที่ยวใน 1 วัน จากชาว Pantip ได้จากบทความชิ้นนี้กันได้เลย…

 

มาฟัง 2 [[รีวิว]] Pantip เที่ยวเขาใหญ่แฟนตาซี ดีไหม น่าเช็กอินหรือเปล่า!?

 

มาฟังกันดีกว่าว่าชาว Pantip คนสุพรรณบุรีแท้ๆ เขาแนะนำให้ไปเที่ยวที่ไหนกันบ้าง!?

เที่ยวสุพรรณบุรี 1 วัน Pantip

 

มาลองฟังสถานที่ท่องเที่ยวแนะนำจากชาว Pantip ที่อาศัยอยู่ในจังหวัดสุพรรณบุรีกันดีกว่าว่า มีที่ไหนที่อยากแนะนำให้ไปท่องเที่ยวกันบ้าง!?

 

สมาชิก Pantip : vivi&pixies

อ.บางปลาม้า ตลาดเก้าห้องอ.สองพี่น้อง วัดไผ่โรงวัว

อ.เมือง ไหว้พระหวงพ่อโต วัดป่าเลไลย์ ศาลหลักเมือง วัดแค วัดพระธาตุ วัดพระนอน วัดพระลอย (เส้นนี้วัดทั้งเส้นค่ะ เยอะ จำไม่หมด) หอคอยบรรหารแจ่มใส่

อ.ศรีประจันต์ บ้านควาย

อ.สามชุก ตลาดร้อยปี

อ.เดิมบางนางบวช บึงฉวาก วัดเขานางบวช

อ.ด่านช้าง อุทยานแห่งชาติ พุเตย ตะเพินคี่ น้ำตกตะเพินคี่ น้ำตกพุกระทิง เขื่อนกะเสียว อ่างเก็บน้ำหุบเขาวง อ.อู่ทอง พิพิธภัณฑ์แห่งชาติอู่ทอง วัดเขาดีสลัก วัดเขาพระ วนอุทยานพุม่วง วัดเขาทำเทียม (พระพุทธรูปแกะสลัก)

อ.หนองหญ้าไซ ไม่รู้แหะ

 

สมาชิก Pantip : 1850522

สวัสดีเหน่อ(ขออนุญาตเพิ่มเติมจ้า) ไปเช้า-เย็นกลับ ถ้าเป็นสถานที่ที่เปิดใหม่ประมาณ3ปีมานี้ก็มีคือ(ที่พอจะทราบมานะ ระยะไม่ไกลมาก)1.ศูนย์เรียนรู้วิถีชีวิตและจิตวิญญาณชาวนาไทย(นาเฮียใช้) ห่างจากตัวเมือง 10 กม.

2.ตลาดชุมชนที่ วัดพระลอย มีเฉพาะวันเสาร์และอาทิตย์ ห่าง 6 กม.

3.ศาลเจ้าพ่อหลักเมือง(ทำอะไรเพิ่มเติมอีก) ห่าง 2 กม.

4.บ้านยะมะรัชโช(ปรับปรุงใหม่) ห่าง 0 กม.

5.ถ้าอยากรู้จักจังหวัดสุพรรณบุรีให้ทั่วถึงหน่อย ผมแนะนำ พิพิธภัณฑ์จังหวัดสุพรรณบุรี มีวันเปิด-ปิด ห่าง 8 กม.

6.นอกนั่นก็เป็นสถานที่ๆ ทุกท่านทราบกันดีแล้วครับผม

 

สมาชิก Pantip : 907768

ถ้าเป็นช่วงนี้กำลังมี ทุ่งดอกทานตะวัน(อ.อู่ทอง) กับ ทุ่งดอกเวอร์บีน่า(อ.เดิมบางนางบวช) ครับ แต่ถ้าเป็นสายลุย ๆ หน่อย และอยากสัมผัสอากาศหนาว+ทะเลหมอก ก็ต้องเขาเทวดา(อ.ด่านช้าง)ครับ แต่อันนี้จะโหดมาก บนเขาไม่มีสัญญาณโทรศัพท์ ไฟฟ้ามีจำกัด ต้องไปนอนค้างคืนบนเขา

 

สมาชิก Pantip : 1233971

ยังเหลือ สวนเฉลิมภัทรราชินี วัดป่าเลไลย์ บึงฉวากเฉลิมพระเกียรติ ครั้งหน้าไปเที่ยวนะครับ

 

สมาชิก Pantip : 907768

ตลาดสามชุกถ้าไปเสาร์-อาทิตย์ร้านค้าจะเยอะหน่อย แต่คนจะเยอะด้วย

 

ุรวม 6 กระทู้ Pantipพาเที่ยวหมู่บ้านคีรีวง

 

 

มารู้จักกับ 20 สถานที่เหมาะกับการเที่ยวแบบ 1 วัน ณ สุพรรณบุรี ที่ชาว Pantip แนะนำ!!

เที่ยวสุพรรณบุรี 1 วัน Pantip

 

ก่อนที่จะวางแผนเที่ยวแบบ 1 วัน โดยไม่ต้องค้างคืน ณ สุพรรณบุรี ลองมาทำความรู้จักกับ 10 สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมกันดีกว่าว่ามีที่ไหนกันบ้างที่ไม่ควรพลาด

 

ที่เที่ยวสุพรรณบุรี 1 วัน ที่ชาว Pantip แนะนำ: อุทยานมังกรสวรรค์ อ.เมือง

ที่นี่เปรียบเสมือน landmark ของจังหวัดสุพรรณบุรี ที่ทุกคนควรไป check-in ค่ะ ภายในบริเวณนี้มีหลายสถานที่อยู่ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ศาลเจ้าพ่อหลักเมือง, พิพิธภัณฑ์ลูกหลานพันธุ์มังกร, หมู่บ้านมังกรสวรรค์ และ อุทยานพุทธบัญชา (พระยูไล) ค่ะ

 

ที่เที่ยวสุพรรณบุรี 1 วัน ที่ชาว Pantip แนะนำ: ศาลเจ้าพ่อหลักเมือง อ.เมือง

ศาลเจ้าพ่อหลักเมือง เป็นที่เคารพสักการะของชาวไทยเชื้อสายจีน ความสวยงามของศาลเจ้าพ่อหลักเมือง จ.สุพรรณบุรีแห่งนี้แปลกตาไปจากที่อื่นๆด้วยสถาปัตยกรรมแบบจีน มีผู้คนแวะเวียนมากราบไหว้ ขอพรโชคลาภกันมากมาย

ที่เที่ยวสุพรรณบุรี 1 วัน ที่ชาว Pantip แนะนำ: พิพิธภัณฑ์ลูกหลานพันธุ์มังกร อ.เมือง

พิพิธภัณฑ์ลูกหลานพันธุ์มังกร อยู่บริเวณด้านล่างของตัวมังกรสวรรค์เลยค่ะ ก่อตั้งเมื่อปี 2539 เพื่อเป็นการฉลองความสัมพันธ์ทางการทูตไทย-จีน ครบ 20 ปี ด้านหน้ามีรูปหล่อร่วมสมัยท่ามวยวัดเส้าหลิน

ที่เที่ยวสุพรรณบุรี 1 วัน ที่ชาว Pantip แนะนำ: อุทยานพุทธบัญชา (พระยูไล)

อุทยานพุทธบัญชา (พระยูไล) อยู่บริเวณทางเข้าอุทยานมังกรสวรรค์ มีเจดีย์ทรงแปดเหลี่ยมแบบจีน 5 ชั้น เป็นที่ประดิษฐานองค์พระยูไลค่ะ

ที่เที่ยวสุพรรณบุรี 1 วัน ที่ชาว Pantip แนะนำ: หมู่บ้านมังกรสวรรค์ อ.เมือง

หมู่บ้านมังกรสวรรค์ เป็นหมู่บ้านที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความสวยงามของเมืองลีเจียง ประเทศจีน บริเวณนี้มีร้านอาหาร ร้านขายของที่ระลึก ตกแต่งสวยงามสไตล์จีน ขนาดร้านกาแฟอเมซอนยังเป็นแนวจีนเกร๋ไปอีก… และโซนนี้ก็ยังมีโรงภาพยนตร์ 4 มิติให้เราได้เข้าชมเรื่องราวความเป็นมาของอุทยานมังกรสวรรค์ ค่าบัตรคนละ 100 บาท มีฉายเป็นรอบๆค่ะ ที่ด้านหน้าหมู่บ้านมีหอชมวิว 4 ชั้น เราสามารถขึ้นไปชมวิวมุมสูงของ อุทยานมังกรสวรรค์ ได้อย่างสวยงาม

ที่เที่ยวสุพรรณบุรี 1 วัน ที่ชาว Pantip แนะนำ: อุทยานมัจฉาแห่งชาติ อ.เมือง

“อุทยานมัจฉาแห่งชาติ” วัดพระนอน ต.พิหารแดง  อ.เมือง จังหวัดสุพรรณบุรี ไม่ไกลจากที่แรก เราขับรถต่อมาอีกแค่ประมาณ 15 นาที ก็จะเจอกับวัดพระนอน ค่ะ วัดแห่งนี้อยู่ติดกับแม่น้ำท่าจีน มีปลาหลากหลายชนิดนับแสนตัว เช่น ปลาสวาย ปลาตะเพียน ปลาแรด เราสามารถทำทานด้วยการให้อาหารปลา ซึ่งที่โป๊ะเรือบริเวณริมน้ำหน้าวัดจะมีบริการขายอาหารปลาทั้งแบบเม็ดและขนมปัง ราคาก็หลากหลายตามขนาดค่ะ อย่างครั้งนี้เราซื้อแบบถัง ราคา 100 บาท ให้อาหารกันได้เพลินๆยาวๆ ปลาเยอะมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

ที่เที่ยวสุพรรณบุรี 1 วัน ที่ชาว Pantip แนะนำ: หมู่บ้านอนุรักษ์ควายไทย อ.ศรีประจันต์

“หมู่บ้านอนุรักษ์ควายไทย” จังหวัดสุพรรณบุรี หรือเรียกสั้นๆว่า “บ้านควาย” ค่ะ จังหวัดสุพรรณบุรี เป็นจังหวัดที่ทำการเกษตรกรรมเป็นหลัก โดยเฉพาะการทำนา ซึ่งในปัจจุบันเครื่องจักรต่างๆได้เข้ามาแทนที่ “ควาย” ซึ่งเคยได้รับหน้าที่หลักในการทำนา… หมู่บ้านอนุรักษ์ควายไทย ที่นี่เราได้เรียนรู้ชีวิตชาวนาชนบทไทยสมัยดั้งเดิม ได้ทำความรู้จักกับ “ควาย” พันธุ์ต่างๆอย่างใกล้ชิด มีพิพิธภัณฑ์ชาวนา มีบ้านทรงไทยและสวนสวยๆ มีบ้านต้นไม้ให้เราได้เดินชม และอีกหนึ่งไฮไลท์ของที่นี่ก็คือ ร้าน “กินแฟ…ดูฟาย” ร้านกาแฟและอยู่ริมบ่อน้ำที่มีควายมาแช่น้ำโชว์เรา 555 ด้วยอากาศที่ร้อนขนาดนี้ ควายก็ชอบจะแช่น้ำเหมือนกันนะ (วันที่เราไปร้านนี้ยังไม่ได้เปิดบริการค่ะ แต่ใกล้แล้วๆ ถ้าใครได้ไปอย่าลืมถ่ายรูปมาให้ดูบ้างนะคะ)

ที่เที่ยวสุพรรณบุรี 1 วัน ที่ชาว Pantip แนะนำ: นาเฮียใช้ อ.เมือง

ศูนย์เรียนรู้วิถีชีวิตและจิตวิญญาณชาวนาไทย แหล่งเรียนรู้วิถีชีวิตและคุณค่าของ “อาชีพชาวนา” กระดูกสันหลังของชาติไทยที่ทำงานอย่างเหน็ดเหนื่อยให้เราทุกคนได้มีข้าวทาน นอกจากนี้เรายังได้เรียนรู้วิธีการปลูกข้าวสายพันธุ์ต่างๆ และการทำนาอย่างยั่งยืน จะว่าไปจะเรียกว่าเป็นพิพิธภัณฑ์ของชาวนาไทย

ที่เที่ยวสุพรรณบุรี 1 วัน ที่ชาว Pantip แนะนำ: วัดป่าเลไลยก์ อ.เมือง

ถ้าหากใครมาท่องเที่ยวเมืองสุพรรณบุรี แล้วยังไม่ได้แวะมากราบไหว้หลวงพ่อโตวัดป่าไลไลยก์ ก็เหมือนกับมาไม่ถึงเมืองสุพรรณบุรี เพราะวัดแห่งนี้เป็นวัดสำคัญที่อยู่คู่บ้านคู่เมืองสุพรรณบุรีมาอย่างยาวนาน และเป็นวัดที่คนนิยมมาไหว้เพื่อขอพร และขอความเป็นสิริมงคลเป็นอันดับต้นๆของจังหวัดสุพรรณบุรีอีกด้วย

ที่เที่ยวสุพรรณบุรี 1 วัน ที่ชาว Pantip แนะนำ: ตลาดสามชุก อ.สามชุก

ตลาดสามชุก” เป็นตลาดเก่าอายุนานนับ 100 ปี ที่มีของขายมากมายทั้งอาหาร เสื้อผ้า ไปจนถึงของที่ระลึก ตั้งอยู่ริมแม่น้ำท่าจีน ตัวตลาดเป็นไม้เก่าที่เรียงติดกัน ทำให้ตลาดแห่งนี้ได้รับการประกาศให้อนุรักษ์เอาไว้ในฐานะของการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ทำให้วิธีชีวิตของคนในชุมชนยังคงความคลาสสิก เหมาะกับการเดินทางไปท่องเที่ยวเรียนรู้ที่น่าสนใจ

ที่เที่ยวสุพรรณบุรี 1 วัน ที่ชาว Pantip แนะนำ: วัดไผ่โรงวัว อ.สองพี่น้อง

วัดไผ่โรงวัว เป็นหนึ่งในวันที่มีชื่อเสียงอย่างมากของประเทศไทย มีความโดดเด่นด้วยพระพุทธรูปปูนปั้นกลางแจ้งที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของโลก นามว่า “พระกุกุสันโธ” ซึ่งเป็นพระพุทธรูปปางมารวิชัย นอกจากนี้ยังมี ฆ้อง และบาตร ที่ใหญ่ที่สุดในโลก รวมไปถึงพระพุทธรูปโลหะที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย ทำให้มีนักท่องเที่ยวมาเยือนวัดไผ่โรงวัวเป็นประจำทุกวันเป็นจำนวนมาก

  ที่เที่ยวสุพรรณบุรี 1 วัน ที่ชาว Pantip แนะนำ: ตลาดเก้าห้อง อ.บางป้าม้า

  ตลาดเก้าห้อง เป็นชื่อของตรอกแห่งหนึ่ง ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ของเรือนไม้เก่าอายุกว่า 100 ปี ที่ตั้งอยู่ใกล้กับริมแม่น้ำท่าจีน ภายในตลาดจะมีชาวบ้านที่นำสิ่งของมาวางจำหน่าย โดยมีของใช้แบบคลาสสิก อาหาร และขนมโบราณที่หลายคนอาจไม่เคยเห็นมาก่อน เหมาะกับการเดินชมบรรยากาศมากเพราะค่อนข้างเงียบคนไม่พลุกพล่านเท่าใดนัก

  ที่เที่ยวสุพรรณบุรี 1 วัน ที่ชาว Pantip แนะนำ: สวนเฉลิมภัทรราชินี อ.เมือง

  สวนที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ เนื่องในวโรกาสพระชนมายุครบ 60 พรรษา ซึ่งภายในสวนจะมีจุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่ง เช่น อุโมงค์น้ำ ลานน้ำพุดนตรี ที่เต็มไปด้วยสีสันที่น่าตื่นตาตื่นใจในช่วงกลางคืน ประติมากรรมต่างๆที่น่าสนใจ และสวนน้ำขนาดเล็ก เป็นต้น

  ที่เที่ยวสุพรรณบุรี 1 วัน ที่ชาว Pantip แนะนำ: หอคอยบรรหารแจ่มใส อ.เมือง

  หอคอยสูง 4 ชั้น สามารถเข้าชมด้านล่างโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม โดยจะมีการจัดแสดงภาพจิตรกรรมเรื่องราวของ “ขุนช้าง ขุนแผน” และมีร้านจำหน่ายของที่ระลึก ศิลปหัตถกรรมพื้นบ้าน และถ้าหากอยากขึ้นไปชมวิวด้านบนต้องเสียค่าเข้าชมทิวทัศน์ชั้น 4 ที่มีกระจกล้อมทุกด้านก็จะได้เห็นทิวทัศน์อันสวยงามของสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของจังหวัดสุพรรณบุรีอีกหลายแห่งอีกด้วย

  ที่เที่ยวสุพรรณบุรี 1 วัน ที่ชาว Pantip แนะนำ: บึงฉวากเฉลิมพระเกียรติ อ.เดิมบางนางบวช

  บึงน้ำธรรมชาติขนาดใหญ่ ที่มีพื้นที่มากถึง 2,700 ไร่ ที่ได้รับการจัดตั้งเป็นพื้นที่ชุ่มน้ำที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก ในขณะเดียวกันบริเวณโดยรอบของบึงก็ได้ถูกจัดแบ่งสัดส่วนออกเป็นแหล่งการเรียนรู้ และสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจสำหรับประชาชนทั่วไป อาทิเช่น สวนสัตว์ สวนสัตว์น้ำ อุทยานผักพื้นบ้าน และสถานที่แสดงพันธุ์สัตว์น้ำ เป็นต้น

  ที่เที่ยวสุพรรณบุรี 1 วัน ที่ชาว Pantip แนะนำ: ทุ่งทานตะวัน ณ ไร่วนกิจสัมพันธ์ อ.อู่ทอง

  ถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ของจังหวัดสุพรรณบุรี มีพื้นที่ประมาณ 40 ไร่ เป็นที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่มีความงดงามของทุ่งดอกทานตะวันที่บานสะพรั่งที่สำคัญคือ เปิดให้เข้ารับชมกันแบบฟรี! อย่างไรก็ตาม ก่อนเดินทางไปชมทุ่งดอกทานตะวัน ขอแนะนำให้ทำการตรวจสอบให้ดีเสียก่อนว่าในช่วงเวลาใดบ้างที่ดอกทานตะวันจะบานเต็มที่ เพื่อที่จะได้เห็นทุ่งดอกทานตะวันที่เต็มไปด้วยความสวยงามนั่นเอง..

  ที่เที่ยวสุพรรณบุรี 1 วัน ที่ชาว Pantip แนะนำ: ทุ่งดอกเวอร์บีน่า อ.เดิมบางนางบวช

  ในช่วงฤดูหนาว ถ้าอยากชมทุ่งดอกเวอร์บีน่าก็ไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงภาคเหนือ เพียงแค่เดินทางมาที่ร้านกาแฟ Coffee Today By Zunsannlyn Farm ก็จะได้พบกับบรรยากาศดอกเวอร์บีน่าสวยๆ เบ่งบานเต็มปรงปลูก พร้อมทิวทัศน์ด้านหลังเป็นแนวต้นสน บรรยากาศเหมาะสำหรับคนที่อยากถ่ายรูปสวยๆอย่างมากเลยทีเดียว

  ที่เที่ยวสุพรรณบุรี 1 วัน ที่ชาว Pantip แนะนำ: พิพิธภัณฑ์จังหวัดสุพรรณบุรี อ.เมือง

  สถานที่รวบรวมเรื่องราวประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจมากมายของจังหวัดสุพรรณบุรี ตั้งแต่สมัยยุคหิน มาจนกระทั่งถึงปัจจุบัน ถ่ายทอดผ่านงานปั้น รูปปั้น และสื่อสมัยใหม่ที่เต็มไปด้วยความน่าตื่นตาตื่นใจ การมาเยี่ยมชมทำให้ได้รับทั้งความรู้ และความบันเทิงกลับไปด้วยอย่างเต็มอรรถรสเลยทีเดียว ที่สำคัญค่าเข้าชมถูกมาก เพียงแค่ 20 บาทเท่านั้น โดยให้บริการตั้งแต่เวลา 09.00 – 16.00 น. หยุดให้บริการเฉพาะวันจันทร์ และอังคารเท่านั้น

  ที่เที่ยวสุพรรณบุรี 1 วัน ที่ชาว Pantip แนะนำ: วัดเขานางบวช อ.เดิมบางนางบวช

  วัดพระอาจารย์ธรรมโชติ พระเกจิชื่อดังที่มีบทบาทอย่างมากในสมัยศึกบางระจัน ที่ตั้งอยู่บนเขานางบวช มีความโดดเด่นในเรื่องของทิวทัศน์ที่มีความงดงามเป็นอย่างมาก มีรอยพระพุทธบาทอยู่ภายในวิหาร และบริเวณด้านหลังเป็นเจดีย์แผ่นหิน รูปปั้นพระอาจารย์ธรรมโชติอีกด้วย

  ที่เที่ยวสุพรรณบุรี 1 วัน ที่ชาว Pantip แนะนำ: อุทยานแห่งชาติพุเตย อ.ด่านช้าง

  ดินแดนแห่งขุนเขาชายป่าของห้วยขาแข้ง ที่มีความอุดมสมบูรณ์เพียงหนึ่งเดียวของ จ.สุพรรณบุรี ที่ดึงดูดเหล่านักเดินทางที่มีความหลงใหลในธรรมชาติ ให้เข้ามาเยี่ยมเยือน ที่มีความเงียบสงบ และงดงาม นอกจากนี้ยังได้เรียนรู้วิถีชีวิตของชาวกะเหรี่ยงที่อาศัยอยู่ในอุทยานแห่งชาติอีกด้วย

   

   

   

  ตามติด 5 กระทู้ Pantip รีวิวเกาะขาม

   

  บทสรุปส่งท้าย : เที่ยวสุพรรณบุรีแบบ 1 วัน น่าไปไหม ควรลอกลายชาว Pantip หรือเปล่า!?

  เที่ยวสุพรรณบุรี 1 วัน Pantip

   

  สุพรรณบุรี.. มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย ดั่งที่ได้กล่าวถึงกันไปแล้วในตอนต้น อีกทั้งยังเดินทางไป-กลับ ได้อย่างสะดวกสบาย โดยใช้เวลาเดินทางเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ถ้าหากใครอยากที่จะท่องเที่ยวพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศ แต่ไม่อยากเดินทางนานๆ รับรองว่าสุพรรณบุรีจะเป็นตัวเก็งในการวางแผนเดินทางท่องเที่ยวแบบ 1 วัน โดยไม่จำเป็นต้องแบกของไปให้หนักอย่างแน่นอน…

   

  ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ Pantip

   

  [CR] เที่ยวรัวรัว : สุพรรณฯ…วันเดย์

  [CR]  “สุพรรณ” 1 DAY TRIP

  สุพรรณบุรี มีสถานที่ท่องเที่ยวอะไรบ้างค่ะ ที่เปิดใหม่หรือน่าสนใจ

   

   

  ท่องเที่ยวLatest articles in the category