ตามติด 5 กระทู้ Pantip รีวิวเกาะขาม

ตามติด 5 กระทู้ Pantip รีวิวเกาะขาม

 

เกาะขาม เป็นเกาะธรรมชาติที่ตั้งอยู่ ตำบล แสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหัวดชลบุรี ใช้เวลาในการเดินทางจากกรุงเทพหรือเมืองหลวงของไทยเพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมงก็ถึง และเกาะขามมีอะไรน่าสนใจ สถานที่เที่ยวอะไรน่าไปเช็คอิน  ไปติดตามรีวิว Pantip กัน

 

กระทู้ Pantip 1 : รีวิวเกาะขามสวยจริงแต่ไม่อิน

 

ภาพจากเกาะขาม pantip
ภาพจาก สมาชิกหมายเลข 5269844 

 

 

เกาะขามมีทะเลสวยน้ำใสจริง แต่ไม่ค่อยถูกใจเจ้าของกระทู้ Pantip นี้สักเท่าไหร่เนื่องจากมีนักท่องเที่ยวจำนวนแออัดค่อนข้างมาก และการทิ้งขยะที่ไม่เป็นที่ดูเหมือนจะเป็นการทำลายสิ่งแวดล้อม อีกทั้งน้ำจืดบนเกาะก็ไม่เพียงพอต่อความต้องการของจำนวนนักท่องเที่ยวที่เพิ่มมากขึ้น และในส่วนของรีวิวอื่นๆบนเกาะขามจะเป็นอย่างไรลองคลิกอ่านกระทู้ฉบับจริงได้ที่นี่

 

 

กระทู้ Pantip 2 : เที่ยวเกาะขามฉบับละเอียดยิบ

 

 

เกาะขาม pantip
ภาพจาก Travel and Again 

 

สำหรับใครที่ไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับการท่องเที่ยวเกาะขามเลยเริ่มอ่านกระทู้นี้ก่อนจะเป็นอะไรที่ดีมากๆ เพราะเจ้าของกระทู้ Pantip นี้ได้บอกข้อมูลเกี่ยวกับเกาะขามอย่างละเอียดไม่ว่าจะเป็น

 

กระทู้ Pantip 3 : เที่ยวเกาะขามเชิงอนุรักษ์

 

เกาะขาม pantip
ภาพจาก ลุงยาม สายโหด 

 

 

หากใครได้อ่านกระทู้ที่ 1 ไปแล้วจะเห็นได้ว่าเนื่องจากมีนักท่องเที่ยวหลั่งไหลมาเที่ยวที่เกาะขามเป็นจำนวนมาก ขยะก็มีจำนวนมากตามไปด้วย กระทู้ Pantip นี้จึงพาเราไปเที่ยวเกาะขามเชิงอนุรักษ์พาไปเก็บขยะรอบเกาะด้วย ซึ่งจะเป็นอย่างไรคลิกอ่านกระทู้ฉบับเต็มได้ที่นี่

 

กระทู้ Pantip 4 : เที่ยวเกาะขามแบบทำใจกับจำนวนฝูงชน

 

 

เกาะขาม pantip
ภาพจาก SandyHappy

 

 

กระทู้นี้พาไปเที่ยวเกาะขามในวันหยุด ซึ่งเนื่องจากเป็นวันที่ทุกคนออกมาเที่ยวจำนวนคนที่ไปเที่ยวเกาะขามก็ล้นหลามตามมาเข่นกัน จะล้นขนาดไหนดูได้จากรูปรีวิวของเจ้าของกระทู้ Pantip ได้เลย คลิกที่นี่

 

 

กระทู้ Pantip 5 : เที่ยวเกาะขามอย่างเดียวไม่พอขอแวะไปแสมสารด้วย

 

เกาะขาม pantip
ภาพจาก สมาชิกหมายเลข 3399367

 

กระทู้ Pantip นี้ไม่ได้ไปเที่ยวแค่เกาะขามแบบ 1 day trip แต่เธอพาเราไปตะลอนเที่ยวและนอนค้างเกาะแสมสารด้วย เป็นอีกรีวิวที่ละเอียดแม้กระททั่งร้านอาหาร ใครอยากเที่ยวตามเจ้าของกระทู้คลิกที่นี่เลย

 

 

สรุปพาเที่ยวเกาะขามตามรอยกระทู้ Pantip

 

จากกระทู้ทั้งหมดค่อนข้างจะสรุปได้ว่าเกาะขามไม่สามารถนอนค้างคืนบนเกาะได้ ต้องเที่ยวแบบเช้า-เย็นกลับ น้ำทะเลที่เกาะขามสวยและใสจริงๆซึ่งหากไปวันหยุดคนจะเยอะมากเป็นพิเศษ ดังนั้นนักท่องเที่ยวควรช่วยกันรักษาความสะอาดด้วย

 

 

ท่องเที่ยวLatest articles in the category