รวม [[ 5 รีวิว Pantip ]] ขึ้นภูสอยดาว

 

 

ภูสอยดาว หรืออุทยานแห่งชาติภูสอยดาวตั้งอยู่ทั้งในจังหวัดพิษณุโลกและอุตรดิตถ์ของประเทศไทย ซึ่งบนภูสอยดาวนั้นมีอะไรทำไมใครๆถึงอยากไปเราไปตามรอยรีวิวเที่ยวภูสอยดาวจากสมาชิก Pantip ห้องบลูแพลเน็ตกัน

 

 

กระทู้ Pantip ① ภูสอยดาวเที่ยวชิวชิวสไตล์สาวออฟฟิศ

 

 

ภูสอยดาว pantip
ภาพจาก สมาชิกหมายเลข 2466633

 

 

 

เป็นการท่องเที่ยวแบบคนเมืองชวนเพื่อนที่ทำงานไปเที่ยวภูสอยดาว โดยนั่งรถจากหมอชิตไปกัน เจ้าของกระทู้เป็นปผู้หญิงพากันไปพิชิตเนินต่างๆบนภูสอยดาวจนสำเร็จ กระทู้ฉบับเต็มจะสนุกสุดมันส์ขนาดไหนคลิกอ่านกระทู้รีวิวเที่ยวภูสอยดาวฉบับจริงคลิกที่นี่

 

กระทู้ Pantip ② เที่ยวภูสอยดาวแบบระเอียดยิบ วิบวับ

 

ภูสอยดาว pantip
ภาพจาก สมาชิกหมายเลข 5557260

 

 

ใครเป็นคนชอบรายละเอียด เก็บทุกเม็ด อ่านทุกวิธีการต้อตามเจ้าของกระทู้ที่ 2 นี้ไปได้เลยเพราะเขาจะพาเราไปเที่ยวภูสอยดาวแบบระเอียดยิบจนถึงขั้น บอกขั้นตอนการลงทะเบียนแบบฟอร์มสำหรับการเช่าเต้นท์นอนบนภูสอยดาวด้วย เรียกได้ว่าตามเจ้าของกระทู้ไปไม่มีพลาดไม่มีหลงไม่งุนงงกับการเที่ยวภูสอยดาวแน่ๆ ติดตามอ่านกระทู้รีวิว Pantip ฉบับเต็มคลิกที่นี่

 

กระทู้ Pantip ③ เที่ยวภูสอยดาวด้วยงบประหยัด

 

 

ภูสอยดาว pantip
ภาพจาก สมาชิกหมายเลข 3436444

 

 

สำหรับใครที่มีงบจำกัดต้องบอกเลยว่าตามกระทู้นี้แล้วล่ะก็ไม่มีผิดหวังแน่นอน เพราะเจ้าของกระทู้ได้แจกแจงค่าใช้จ่ายการเดินทางไปภูสอยดาวแบบละเอียด ซึ่งรวมทั้งหมด 2 คนเจ้าของกระทู้ใช้เงินไปทั้งหมดเพียง 4,100 บาท ในระหว่างการเดินทางจะมีอะไรน่าตื่นเต้นและบรรยากาศจะสวยงามขนาดไหนติดตามอ่านกระทู้ Pantip รีวิวเที่ยวภูสอยดาวฉบับเต็มคลิกที่นี่

 

กระทู้ Pantip ④ การเดินทางไปภูสอยดาว

 

ภูสอยดาว pantip
ภาพจาก preuk13 

 

 

 

การเดินทางไปภูสอยดาวทำได้หลายวิธีทั้งแบบรถประจำทางและแบบรถยนตร์ส่วนตัว ซึ่่งรีวิวกระทู้ Pantip นี้ไม่แนะนำให้มาโดยรถประจำทางเนื่องจากค่อนข้างลำบาก ดังนั้นเจ้าของกระทู้จึงแนะนำให้นำรถยนตร์มาเองและได้บอกเส้นทางแบบละเอียด จะเป็นอย่างไรไปติดตามได้จากกระทู้ Pantip ฉบับจริงคลิกที่นี่

 

 

กระทู้ Pantip ⑤ ภูสอยดาวไปกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ

 

ภูสอยดาว pantip
ภาพจาก สมาชิกหมายเลข 1110045

 

 

 

บางคนอาจจะคิดว่าการเที่ยวแต่ละสถานที่ไปที่ละครั้งก็คงเพียงพอ แต่สำหรับเจ้าของกระทู้แล้ว ภูสอยดาวครั้งเดียวไม่เพียงพอเพราะเจ้าของกระทู้ไปถึง 4 ครั้ง!ซึ่งแต่ละครั้งได้อารมณ์ความรู้สึกที่แตกต่างกันไป และล่าสุดการไปเที่ยวภูสอยดาวครั้งที่ 4 ของเจ้าของกระทู้เป็นอย่างไรเราไปดูกัน คลิกอ่านกระทู้ฉบับเต็มได้ที่นี่

สรุปเที่ยวภูสอยดาวกระทู้ Pantip

 

 

เที่ยวอ่างทอง Pantip ภูสอยดาว pantip

 

 

 

ภูสอยดาวเป็นการท่องเที่ยวที่ต้องเดินทางเท้าขึ้นไปเพื่อชื่นชมความงามของธรรมชาติ จะคล้ายๆภูกระดึงและม่อนจอง ส่วนทีพักก็จะเป็นการนอนเต้นท์ ซึ่งการเที่ยวภูสอยดาวจึงไม่ต้องเปลืองค่าที่พักสักเท่าไหร่และใครที่เป็นคนรักธรรมชาติชอบเดินป่าจะพลาดการเที่ยวภูสอยดาวไปไม่ได้เลย

 

 

ท่องเที่ยวLatest articles in the category