10 โรงแรมติดทะเลพัทยา ราคาสบายกระเป๋า ที่ชาว Pantip อยากแนะนำ

10 โรงแรมติดทะเลพัทยา ราคาสบายกระเป๋า ที่ชาว Pantip อยากแนะนำ

เที่ยวพัทยา เล่นน้ำสบายใจกับโรงแรมติดทะเล มีที่ไหนน่าสนใจบ้าง มาฟังชาว Pantip กัน!

โรงแรมพัทยาติดทะเล Pantip

 

พัทยา.. เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะเดินทางได้อย่างสะดวกสบายจากหลายจังหวัด พัทยายังเต็มไปด้วยแสง สี และกิจกรรมสันทนาการในวันพักผ่อนต่างๆที่น่าสนใจมากมาย อย่างไรก็ตาม จุดเด่นที่น่าสนใจมากที่สุดก็คือ “ทะเล” นั่นเอง ทำให้หลายคนมองหาโรงแรมติดกับทะเล เพื่อที่จะได้ไปเล่นน้ำ คลายอารมณ์ร่วมกับเพื่อนๆ หรือครอบครัวได้อย่างง่ายดายมากขึ้นกว่าเดิม บทความในวันนี้ จึงได้ทำการรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับโรงแรมติดทะเลพัทยา โดยชาว Pantip มาฝาก เผื่อว่าใครกำลังมองหาโรงแรมติดทะเลพัทยาดีๆ จะได้มีคัมภีร์ไว้ใช้สำหรับเลือกจองโรงแรมที่น่าสนใจกัน…

 

12 ร้านน่าโดนในดอยแม่สลองการันตีโดยรีวิว Pantip

 

มาฟังความเห็นของชาว Pantip กันดีกว่าว่าโรงแรมติดทะเลพัทยา ราคาสบายกระเป๋า มีที่ไหนกันบ้าง!?

โรงแรมพัทยาติดทะเล Pantip

 

 

มาลองฟังความเห็นของชาว Pantip ที่เคยเดินทางไปท่องเที่ยว ณ พัทยา แล้วได้ทำการเข้าพักโรงแรมติดทะเลพัทยากันดีกว่าว่า มีที่ไหนที่น่าสนใจกันบ้าง!?

 

สมาชิก Pantip : et009

เอาจากประสบการส่วนตัวผม ถ้างบไม่จำกัดแล้วไม่ได้อยากอยุ่ใกล้แสงสีของพัทยามากนัก ไป U Pattaya เลยครับ คุ้มค่ามาก  หรือถ้าอยากอยู่ในพัทยาใกล้ห้างใกล้อะไร ก็ Wave Pattaya ครับ ถ้างบจำกัดลงมาหน่อย ที่เคยไปแบบเดินลงหาดได้แต่น้ำไม่น่าเล่นเท่าไร Garden criff resort & spa Pataya , เบลล่าวิลล่าคาบาน่า , ดีวารีจอมเทียน

 

 

สมาชิก Pantip : ซูเฟล่เนยแข็ง กับซอสปู

Pattaya modus beachfront ค่ะ อยู่ซอยนาเกลือ16 ติดทะเล ลงเล่นน้ำทะเลได้ มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก

 

 

สมาชิก Pantip : wasabi girl

ชอบ Modus เหมือนกันค่ะ เลยไปหน่อยชอบ ราวิทรา เป็นสระน้ำเกลือ Dee Varee หาดจอมเทียน มีถนนขั้น ห้องเก่าหน่อย แต่สระว่ายน้ำ ok เลยค่ะ ล่าสุดไปพัก The Zign สระว่ายน้ำสวย อาหารอร่อย แต่ทะเลเล่นไม่ได้ค่ะ ดุสิตก็ดีนะคะ โรงแรมอาจจะเก่าหน่อย แต่สะอาด สระว่ายน้ำสวย น้ำทะเลเล่นได้ค่ะ

 

สมาชิก Pantip : 4286694

อะลาดินทูโก พัทยา เข้าไปหาในกูเกิ้ลโล้ดดดดดดด

 

 

สมาชิก Pantip : 4114228

แนะนำ movenpicks กับ เรเนอซองส์ พัทยาครับ ห้องสวย สระว่ายน้ำใหญ่ ติดหาดส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อนครับ movenpicks อาหารเช้าเลิศเลอมาก และห้องอาหาร steakhouse ด้านล่างนี่สุดยอดเลย เรเนอซองส์ อาหารเช้าธรรมดาไปหน่อย แต่กิจกรรมที่โรงแรมจัดให้ ทั้งโยคะ พิลาทีส นี่ก็หลากหลายมากเลย และห้องอาหารข้างล่างก็อร่อยมากๆ

 

 

สมาชิก Pantip : ความคิดติดลบ

Sunshine residence  ในพัทยาซอย 7,8 มีหลายโรงแรมเลย ลองหาจาก traveloka

 

สมาชิก Pantip : 4568774

ที่พักติดทะเลมีเยอะครับมีหลายราคาครับถ้าจะเป็นคอนโดก็ลุมพินีจอมเทียน ถ้าเป็นโรงแรมส่วนใหญ่ก็จะประมาณ 2,000 – 4,000 บาทครับ เช่น Holiday inn วิวสวยมาก , A-One ห้องพักสวยดี, Royal Cliff มีสระว่ายน้ำใหญ่ครับ พวกนี้ครับ ถ้าอยากได้ราคาไม่ถึง 1000 แต่ก็ไม่ถึงกับติดทะเลที่เคยดูก็มี SnoozZotel พัทยา เดินทางสะดวกครับ ,Pace Residence แต่งห้องมีเอกลักษณ์ดีครับ, The Right Resort ที่พักสวยดีครับ ประมาณนี้ครับเผื่อเป็นตัวเลือก

 

สมาชิก Pantip : comeDD

ถ้าเพิ่มงบได้อีกหน่อย ผมว่า U Jomtien ก็น่าจะโอเค หรือ The Zign ก็น่าจะเป็นตัวเลือกได้ครับ

 

สมาชิก Pantip : RZENON

Pinnacle ครับ

 

 

สมาชิก Pantip : การเป็นคนดีบางทีก็ปวดร้าว

โรงแรม Garden Cliff Resort & Spa  นาเกลือ 2 พัน/ห้อง น่าจะอยูในงบครับ

 

สมาชิก Pantip : 4943466

แนะนำที่ๆ เคยไป ราคาก็เฉียดๆ 2พัน โรงแรม แกรนด์ เรสซิเดนซ์ , rodina beach hotel , Jomtien Garden Hotel & Resort ติดทะเล มีสระ ครับ

 

 

รวม 6 กระทู้ Pantip เล่าเรื่องเกาะคําชะโนด

 

มารู้จักกับ 10 โรงแรมติดทะเลพัทยา ราคาประหยัดที่ชาว Pantip หลงรัก

 

โรงแรมติดทะเลพัทยา ที่ชาว Pantip แนะนำ: White sand Beach Pattaya

❤️ เป็นที่พักโรแมนติกเหมาะสำหรับคู่รักที่อยากสวีท หรือจะเป็นแก๊งเพื่อนนัดมานอนปาร์ตี้บนห้องสนุกๆก็ได้ 🥘 ครัวที่นี่ก็มีอาหารแนวฟิวชั่น และอาหารไทยอร่อยๆมากมายทั้งพิซซ่า ไปจนถึงผัดไทก็รสชาติอร่อย White Sand Beach เราให้ 10 เต็ม 10 ให้เกิน 10 เลยก็ได้ คือมีดีจริงๆ ห้องพักการันตีความกว้าง ส่วนในเรื่องของสิ่งอำนวนความสะดวก บอกเลยจัดครบ ทั้งสระน้ำ ฟิตเนส โต๊ะพลู บ้านลูกบอล สนามเทนนิส คือจะดีอะไรขนาดนี้ คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

โรงแรมติดทะเลพัทยา ที่ชาว Pantip แนะนำ:  Ocean Wing Pattaya

ถ้าต้องการเรทไม่เกินสองพันห้าต่อคืน เกรดประมาณ 3 ดาว มีแนะนำอยู่ที่หนึ่งครับ ติดทะเล มีสระว่ายน้ำให้เลือกว่ายหลายสระ มีที่ให้เดินเล่นช๊อปปิ้งในโรงแรม มีลานกว้าง สนามหญ้าให้เด็กวิ่งเล่นได้ โรงแรมแอมบาสเดอร์ซิตี้จอมเทียนพัทยา มีให้เลือกพักหลายตึกแต่แนะนำ Ocean Wing ครับ

  โรงแรมติดทะเลพัทยา ที่ชาว Pantip แนะนำ: Jomtien garden hotel & resort

  โรงแรมที่อยู่ใกล้กับทะเล เพียงเดินชั่วอึดใจเท่านั้น มีความโดดเด่นในการผสมผสานระหว่างความเป็นไทย กับความทันสมัยได้อย่างลงตัว ห้องพักเฟอร์นิเจอร์ทำจากไม้จริง และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสันทนาการที่น่าสนใจ เพื่อช่วยให้การพักผ่อนมีความสุขมากขึ้น เช่น สปา สนามเทนนิส เป็นต้น

  โรงแรมติดทะเลพัทยา ที่ชาว Pantip แนะนำ: Grand Residence Jomtien

  โรงแรมที่ตั้งอยู่ ณ หาดจอมเทียม ที่มีร้านอาหารมากมายที่พร้อมให้บริการ ห้องพักกว้างขวาง สะอาด มีระเบียงส่วนตัว รวมไปถึงอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องพักที่ครบครัน นอกจากนี้ยังมีบริการซักรีดอบแห้งเสื้อผ้า และสเน็คบาร์ภายในโรงแรมอีกด้วย

  โรงแรมติดทะเลพัทยา ที่ชาว Pantip แนะนำ:  Rodina beach hotel

  ห้องพักสะอาด มีการตกแต่งที่สวยงาม  อาหารเช้าอร่อย และยังมีบรรยากาศที่เงียบสงบ ทำให้เหมาะอย่างมากกับการพักผ่อน พนักงานต้อนรับน่ารัก ยิ้มแย้ม สุภาพ เป็นอย่างมาก ทำให้โรงแรมแห่งนี้ เป็นอีกหนึ่งในตัวเลือกที่ไม่ควรพลาดอย่างมากเลยทีเดียว

  โรงแรมติดทะเลพัทยา ที่ชาว Pantip แนะนำ:  Garden Cliff Resort & Spa Pattaya

  ตัวโรงแรมในความรู้สึกของผม แม้จะดูเก่าไปนิด เนื่องจากคงจะสร้างมานานแล้ว แต่โดยรวมทุกส่วนของโรงแรมก็ยังคงสภาพที่ดีอยู่  ตัวห้องพักก็สะอาดสะอ้าน  พนักงานทุกท่านตั้งแต่พี่ยาม พนักงานต้อนรับ พนักงานห้องอาหาร ไปจนถึงแม่บ้าน ก็บริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส เมื่อแรกผมก็คิดว่าเพราะผมเป็น SR หรือเปล่า แต่เท่าที่ลอบสังเกตุดูพนักงานก็ปฏิบัติกับแขกท่านอื่นเช่นเดียวกันกับผม ก็เป็นอีกตัวเลือกนึงนะครับ กับโรงแรมพัทยาแถบนาเกลือ  คงจะเหมาะกับคนที่ไม่ชอบแสงสี ความวุ่นวาย ที่ย่านพัทยา เหนือ กลาง และใต้ อยากมาพักผ่อน ชมทะเลที่เงียบสงบ

  โรงแรมติดทะเลพัทยา ที่ชาว Pantip แนะนำ:  Pinnacle Grand Jomtien Resort

  สำหรับที่พักมีห้องพักให้เลือกหลายแบบรอบนี้เราไปแบบครอบครัวเลยพักทางโซน Villa
  – Pool Villa บ้านพักแบบส่วนตัว อยู่ในโซนสวน และมีสระว่ายน้ำด้านหน้าของบ้าน โซนที่เด็กๆ ชอบ
  – Garden Villa บ้านพักแบบส่วนตัวที่อยู่ในโซนเดียวกัน แต่จะไม่ติดกับสระว่ายน้ำ

  โรงแรมติดทะเลพัทยา ที่ชาว Pantip แนะนำ: U Jomtien Pattay

  โรงแรม  ยู จอมเทียน พัทยา U Jomtien Pattaya  เป็นโรงแรม 4 ดาวแห่งใหม่ล่าสุดของพัทยาตกแต่งอย่างสวยงาม ทันสมัย ในแบบคอนเทมโพรารีอาร์ต  ริมชายหาดจอมเทียน    มีห้องพักที้งหมด 64 ห้อง และแน่นอนว่า ต้องมีบริการพิเศษตามมาตราฐานของโรงแรมยูทุกที่  คือ 1.บริการอาหารเช้าทุกที่ทุกเวลา (Breakfast Whenever/Wherever)  คือจะทานอาหารเช้าเมื่อไหร่  ที่ไหน  ก็ได้ทั้งนั้นครับ  แต่ทานได้ 1 ครั้งต่อ 1 วัน การใช้ห้องพักได้ 24 ชม.(หมายความว่าเช็คอินเมื่อไหร่ ก็เช็คเอาท์เมื่อนั้น  คือสามารถใช้ห้องพักให้ครบได้ถึง 24 ชั่วโมง) U Choose Programme ที่ลูกค้าสามารถเลือกเครื่องใช้ตามความชอบส่วนตัวได้ อาทิ หมอน กลิ่นสบู่ ชา และเพลงในห้องพัก

  โรงแรมติดทะเลพัทยา ที่ชาว Pantip แนะนำ: Holiday Inn Pattaya

  สำหรับ Holiday Inn Pattaya ผมว่าคุ้มค่านะ สำหรับการเข้าพัก ด้วยทำเลแล้ว ยิ่งเป็นช่วง พลุ นานาชาติ เนี้ย Must Be ต้องโรงแรมนี้ วิวนี้เลย สุดยอดมากๆ

  โรงแรมติดทะเลพัทยา ที่ชาว Pantip แนะนำ: Pattaya Modus Beachfront Resort

  pattaya modus beachfront resort เป็นโรงแรม ระดับ 5 ดาว อยู่ฝั่งพัทยาเหนือ ที่มีการตกแต่งด้วยโทนสีดำ สไตล์อินดัสเทรียลลอฟท์ แรงบันดาลใจจากหน้าผาริมทะเล ผสมผสานเข้ากับความทันสมัย จุดเด่นที่น่าสนใจที่สุดของโรงแรมแห่งนี้คือสามารถชมวิวของพระอาทิตย์ตกด้านหน้าของโรงแรมที่เป็นชายหาดส่วนตัว ที่มีความสวยงามอย่างมากเลยทีเดียว

   

   

   

  ตามรอย 4 กระทู้ Pantip พาเที่ยวห้วยน้ำดัง

   

  บทสรุปส่งท้าย : โรงแรมติดทะเลพัทยาที่ชาว Pantip แนะนำ น่าเข้าพักหรือเปล่า!?

  โรงแรมพัทยาติดทะเล Pantip

   

    โรงแรมติดทะเลพัทยา.. ที่ชาว Pantip แนะนำไปแล้วในตอนต้น ล้วนแล้วแต่เป็นโรงแรมที่พักที่มีความสวยงาม นอกจากนี้ราคายังไม่แรงมากจนเกินไปนักอีกด้วย ดังนั้น ถ้าหากใครกำลังวางแผนที่จะไปท่องเที่ยว ณ พัทยา แล้วยังไม่มีที่พักติดทะเลในใจ ก็ลองเลือกโรงแรมติดทะเลสวยๆ ที่ชาว Pantip รีวิวจากข้างต้นกันได้เลย เพราะการตามรอยคนที่เคยไปพักมาก่อนย่อมเป็นสิ่งที่ดีกว่าอย่างแน่นอน…

   

   

  ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ Pantip

   

  โรงแรมพัทยา โรงแรมพัทยา PANTIP ? ที่ไหนดี 2019

  โรงแรมพัทยา ติดหาด มีสระ งบ 2,000/ห้อง

  [SR] White Sand Beach ที่พักวิวทะเลหลักล้าน พัทยา

  ช่วยแนะนำที่พักพัทยาแบบติดทะเลให้หน่อยครับ คอนโด โรงแรมก็ได้ครับ

  [SR] + + + Review โรงแรม Garden Cliff Resort & Spa Pattaya + + +

  [SR] พัทยากับชายหาดส่วนตัวที่ Pinnacle Grand Jomtien Resort

  [CR] ….ยู จอมเทียน พัทยา U Jomtien Pattaya โรงแรม 4 ดาว สุดเก๋ เปิดใหม่กิ๊กๆ หน้าหาดจอมเทียน พัทยา กับแม่ประนอม จ้า

  [CR] (เที่ยวล่าแต้ม) Holiday Inn Pattaya : 2 Sgl Beds Superior Ocean Nonsmoke แลกแต้มนอนฟรี

  [CR] Review ที่พัก novotel pattaya พร้อมวิวสวยๆ

   

   

  ท่องเที่ยวLatest articles in the category