ตามรอย 4 กระทู้ Pantip พาเที่ยวห้วยน้ำดัง

 

 

ห้วยน้ำดัง เป็นอุทยานแห่งชาติที่ตั้งอยู่ในจังหวัดแม่ฮ่องสอน อำเภอปาย ซึ่งห้วยน้ำดงเป็นอุทยานแห่งชาติที่มีสภาพป่าและธรรมชาติที่สมบูรณ์จึงทำให้เป็นที่นิยมในการท่องเที่ยวอยู่ไม่น้อย

 

กระทู้ Pantip 1 : เที่ยวห้วยน้ำดังชมทะเลหมอก

 

 Pantip พาเที่ยวห้วยน้ำดัง
ภาพจาก naturenote

 

ห้วยน้ำดงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีอากาศค่อนข้างดี เย็นสบายตลอดทั้งปี ส่วนจุดเด่นก็คือทะเลหมอกที่จุดชมวิวห้วยน้ำดง และเจ้าของกระทู้ Pantip นี้จะพาเราไปนอนที่ไหนในห้วยน้ำดง คลิกอ่านกระทู้ฉบับจริงได้ที่นี่

 

กระทู้ Pantip 2 : ขับผ่านห้วยน้ำดังแวะชิมอาหารพื้นเมือง

 

 Pantip พาเที่ยวห้วยน้ำดัง
ภาพจาก สมาชิกหมายเลข 3017625 

 

 

กระทู้นี้ไม่ได้เน้นการเที่ยวห้วยน้ำดงสักเท่าไหร่ แต่ห้วยน้ำดงเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นทางผ่ายของจุดหมายปลายทองหลักของเจ้าของกระทู้  ซึ่งเจ้าของกระทู้ได้เช่ารถและขับไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆดังนี้

 

กระทู้ Pantip 3 : เที่ยวห้วยน้ำดังด้วยงบ 1,000 บาท

 

 

 

 Pantip พาเที่ยวห้วยน้ำดัง
ภาพจาก สมาชิกหมายเลข 886329 

 

 

เที่ยวห้วยน้ำดังนอนเต้นท์ชมธรรมชาติด้วยงบสบายกระเป๋า ซึ่งในระหว่างทางไปห้วยน้ำดังค่อนข้างครึกครื้นมีจุดชมวิวและร้านค้าต่างๆตลอดทาง ไหนจะต้นพญาเสือโคร่งที่สามารถชมความงามดื่ด่ำดอกไม้ได้เหมือนกับว่าไปดูซากุระที่ญี่ปุ่น ติดตามการเที่ยวห้วยน้ำดังได้จากกระทู้ฉบับจริงคลิกที่นี่

 

 

กระทู้ Pantip 4 : เที่ยวห้วยน้ำดังในเวลาจำกัด

 

 Pantip พาเที่ยวห้วยน้ำดัง
ภาพจาก ม่วงมหากาฬ

 

 

ถึงแม้ว่าจะมีเวลาไม่ถึง 1 วันเต็มๆก็สามารถไปเที่ยวห้วยน้ำดังแบบเจ้าของกระทู้ได้ ชมความสวยงามของทะเลหมอก สีสันสดใสให้หัวใจสดชื่นกับดอกไม้นานาพันธุ์ อ่านกระทู้ Pantip ฉบับเต็มคลิกที่นี่

 

 

สรุปเที่ยวห้วยน้ำดังตามรอย Pantip

 

การรีวิวเที่ยวห้วยน้ำดังในกระทู้ Pantip แต่ละกระทู้ก็จะคล้ายๆกันไม่ค่อยต่างกันมากเท่าไหร่ ซึ่งจุดประสงค์ของการไปเที่ยหว้วยน้ำดังก็คือ ไปดูทะเลหมอก ชมดอกไม้ รับอากาศเย็นๆเข้าปอดให้ปอดสดชื่นแต่ถ้าใครยังไม่จุใจกับรีวิวทั้ง ④ กระทู้ ทางเราจะแปะกระทู้รีวิวห้วยน้ำดังเพิ่มเติมให้ได้อ่านกันต่อตามด้านล่างเลย

ท่องเที่ยวLatest articles in the category