4 ที่พักใกล้หาดแม่รำพึง พร้อมคำ [[รีวิว]] จากชาว Pantip

4 ที่พักใกล้หาดแม่รำพึง พร้อมคำ [[รีวิว]] จากชาว Pantip

เที่ยวที่หาดแม่รำพึงสบายใจ กับ 4 ที่พักแสนใกล้ที่ชาว Panti อยากแนะนำ!!!

ที่พักหาดแม่รำพึง Pantip

 

หาดแม่รำพึง.. เป็นชายหาดที่ได้รับการยอมรับว่ามีสวยงามมากที่สุดของจังหวัดระยอง โดยชายหาดแห่งนี้อยู่ติดกับท่าเรือบ้านเพ ที่เป็นจุดขึ้นเรือไปท่องเที่ยวเกาะเสม็ด นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่พักผ่อนที่มีนักท่องเที่ยวไม่มากนัก แต่ในขณะเดียวกันก็มีที่พักแบบบังกะโล และโรงแรมขนาดเล็กให้เลือกเข้าพักกันอย่างมากมายเลยทีเดียว แต่ถ้าหากใครยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเข้าพักที่หาดแม่รำพึงใดดี มาลองฟังคำแนะนำจากสมาชิกชาว Pantip ที่เคยเข้าพัก ณ หาดแม่รำพึงกันดีกว่าว่า มีที่พักที่ใดที่มีความน่าสนใจกันบ้าง!?

 

ตามติด 5 กระทู้ Pantip รีวิวเกาะขาม

 

มารู้จักกับ 10 ที่พักใกล้หาดแม่รำพึงที่ชาว Pantip แนะนำกันเถอะ!!!

ที่พักหาดแม่รำพึง Pantip

 

สำหรับที่พักใกล้หาดแม่รำพึงที่ชาว Pantip แนะนำว่ามีความน่าสนใจกันแบบสุดๆนั้น มีดังต่อไปนี้เลย

 

ที่พักหากแม่รำพึงที่ชาว Pantip แนะนำ: Yellow house รีสอร์ท

ที่พักเล็กชื่อ Yellow house ค่ะ ส่วนตัวราคาเหมาะสมรับได้ อยู่ริมชายหาด เดินข้ามถนนมาถึงชายหาดเลย หน้าข้างหน้าก้สวยมากจริงๆ ห้องพักสะอาด ติดนิดนึงตรงเวลาคลีนห้องของแม่บ้านที่นี้ช้ามาก วันเราไปถึงแจ้งจองห้องบ่ายโมงกว่าๆ และขับรถออกไปหาข้าวกิน กลับมาโรงแรมประมาณบ่ายสาม ห้องคลีนเสร็จแล้ว แต่พื้นห้องคือถูพื้นเปียกมาก  ต่อมาวิวหาดหน้าโรงแรม เดินลงมาเล่นน้ำได้สาบๆเลย ชอบหาดที่นี้มากตรงที่ ทรายละเอียดทั้งบนหาดและในน้ำ ไม่มีหินแหลมที่เวลาเดินแล้วเจ็บเท้าเลยค่ะ

 

สมาชิก Pantip : naplam

หาดแม่รำพึง  ปกติพักที่ Yellow  House ค่ะ เคยไปพักวันอาทิตย์และวันธรรมดา คืนละ 1000 บ.มีอาหารเช้า ละแวกนั้น เดินข้ามถนนก็ทะเลแล้ว แต่แถวโรงแรมนี้ร้านอาหารไม่มีนะคะ

 

 

ที่พักหากแม่รำพึงที่ชาว Pantip แนะนำ: เคียงทะเล รีสอร์ท

รีสอร์ทริมทะเล ที่มีบ้านพักหลายหลังเอาไว้ตอบรับความต้องการของผู้เข้าพัก นอกจากนี้ยังมีสถานที่จัดกิจกรรมกลางแจ้งได้เป็นอย่างดี และยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกหลายแห่งอีกด้วย

 

 

ที่พักหากแม่รำพึงที่ชาว Pantip แนะนำ: ชายตา รีสอร์ท

ชายตา รีสอร์ท ตั้งอยู่บนถนนเลียบหาดแม่รำพึง อ.เมือง จ.ระยอง ที่มีเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เพียงแค่ข้ามถนนไปก็จะได้พบกับชายหาดแม่รำพึงที่มีทรายสีขาว ที่ทอดตัวยาวขนานกับถนน และน้ำทะเลสวยใสได้อย่างง่ายดาย

 

สมาชิก Pantip : chai_cdd

แนะนำชายตารีสอร์ทเลยครับ อยู่ถนนเลียบหาดแม่รำพึง ผมจะไปพักวันอาทิตย์นี้ครับ

 

 

ที่พักหากแม่รำพึงที่ชาว Pantip แนะนำ: สรวลสโมสร รีสอร์ท

รีสอร์ทที่เพียงแค่ข้ามถนนไปก็สามารถพักผ่อนเล่นน้ำที่หาดแม่รำพึงได้ภายในอึดใจ นอกจากนี้ภายในรีสอร์ทยังได้รับการตกแต่งออกแบบมาให้ดูร่มรื่น บรรยากาศดี ด้วยพันธุ์ไม้นานาพันธุ์ มีน้ำตกจำลอง  ที่ช่วยให้คนที่เข้ามาพักรู้สึกผ่อนคลายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม มีพนักงานที่พร้อมให้การบริการอย่างทั่วถึง พร้อมระบบการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

 

สมาชิก Pantip : 900000

สรวลสโมสรค่ะ ข้ามถนน ห้องล่ะ 1000 ใช้ได้เลย

 

 

จัดเต็ม 10 [[รีวิว]] Pantip เที่ยวทะเลสวย ปีนภูเขางาม ณ อุทยานหมู่เกาะอ่างทอง

 

สิ่งที่ควรทราบจากชาว Pantip หากไปเล่นน้ำที่หาดแม่รำพึง

ที่พักหาดแม่รำพึง Pantip

 

หาดแม่รำพึง จะมีปัญหาคลื่นลมแรงในช่วงหน้ามรสุม ดังนั้น จึงควรทำการสังเกตป้ายเตือนห้ามเล่นน้ำที่จะมีการระบุช่วงเวลา และบริเวณที่ไม่ควรลงเล่นน้ำ รวมไปถึงการสังเกต “ธงสีแดง” ที่เป็นสัญญาณเตือนว่าไม่ควรลงเล่นน้ำในบริเวณดังกล่าว และที่สำคัญที่สุดคือ ไม่ควรปล่อยให้เด็กลงไปเล่นน้ำทะเลเพียงลำพังอย่างเด็ดขาด ขอเพียงแค่ไม่ประมาทก็จะสามารถเล่นน้ำที่หาดแม่รำพึงได้อย่างมีความสุข และปลอดภัยมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน..

 

[[ รวม 6 กระทู้ ]] Pantip พาเที่ยวแม่ฮ่องสอน

 

บทสรุปส่งท้าย : ที่พักใกล้หาดแม่รำพึงดีไหม น่าตามชาว Pantip ไปเที่ยวหรือเปล่า!?

ที่พักหาดแม่รำพึง Pantip

 

ถ้าหากใครกำลังมองหาชายหาดสวยๆ.. กับที่พักใกล้หาดที่มีราคาไม่แพง รับรองว่าชายหาดแม่รำพึง เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะอย่างมากในแวะไปท่องเที่ยวพักผ่อนอย่างแน่นอน แต่อย่างที่กล่าวกันไปแล้วในตอนต้นว่าการลงเล่นน้ำบริเวณชายหาดแม่รำพึงอาจอันตรายสักหน่อยในช่วงหน้ามรสุม ที่มักเกิดขึ้นจากการที่นักท่องเที่ยวฝ่าฝืนกฏในการลงเล่นน้ำ ดังนั้น เพื่อความปลอดภัยในการลงเล่นน้ำทุกครั้ง อย่าลืมสังเกตธงแดง และป้ายแจ้งเตือนในการเล่นน้ำ เพื่อให้การท่องเที่ยทะเลเต็มไปด้วยไปด้วยความสุข สนุกตลอดทริป! นั่นเอง..

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ Pantip

 

[CR] หาดแม่รำพึง เขาแหลมหญ้า ระยองสวยมาก

ที่หาดแม่รำพึงที่พักไหนราคาถูกและดีคะ ที่ระยอง. และจองที่พักจากเว็ปไหนคะ

บริเวณที่อันตรายสำหรับหาดแม่รำพึง

จองที่พักไว้หาดแม่รำพึง แต่มาดูมีแต่คนบอกทะเลอันตรายจริงไหมครับ

ขอที่พักหาดแม่รำพึงหน่อยค่ะ ราคาเบาๆ จร้า

[CR] รีวิว”บ้านพักติดทะล ระยอง บริการจองบ้านพักและให้เช่าบ้านพักส่วนตัวหาดแม่รำพึง” ระยอง

ช่วยแนะนำที่พักหาดแม่รำพึงหน่อยค่ะ ไม่เคยไปเลย

 

 

ท่องเที่ยวLatest articles in the category