รวม 10 [[รีวิว]] สุดเด็ด เผ็ด มัน ในการโดยสาร Nokscoot ไปญี่ปุ่น โดยชาว Pantip

รวม 10 [[รีวิว]] สุดเด็ด เผ็ด มัน ในการโดยสาร Nokscoot ไปญี่ปุ่น โดยชาว Pantip
table of contents

Nokscoot อีกหนึ่งทางเลือกของคนอยากไปเที่ยวญี่ปุ่นราคาประหยัด [[รีวิว]] โดยชาว Pantip!

รีวิว Nokscoot ญี่ปุ่น Pantip

 

ในการเดินทางไปท่องเที่ยว ณ ประเทศญี่ปุ่น… สิ่งที่มีความสำคัญมากที่สุดก็คงจะไม่พ้นในเรื่องของตั๋วเดินทาง เพราะยิ่งหาตั๋วเดินทางได้ในราคาที่ถูกมากเท่าไหร่ นั่นก็หมายความว่าจะช่วยทำให้เหลืองบเหลือในการท่องเที่ยวที่มากขึ้นกว่าเดิม อย่างไรก็ตามแม้ว่าเรื่องของราคาจะเป็นสิ่งสำคัญ แต่ความสะดวกสบายทั้งก่อน ระหว่าง และหลังการเดินทางเองก็เป็นสิ่งที่จำเป็นจะต้องให้ความใส่ใจเช่นกัน เพราะการเดินทางไปยังญี่ปุ่นนั้นต้องใช้เวลานานหลายชั่วโมงนั่นเอง สำหรับบทความในวันนี้จะขอพาไปทำความรู้จักกับสายการบินราคาประหยัด Nokscoot ที่ชาว Pantip ให้ความสนใจ และมีการรีวิวกันอย่างมากมายเลยทีเดียว ส่วนจะมี

 

12 กระทู้เด็ด Pantip JR Tokyo Wide Pass ใช้อย่างไร ดีไหม คุ้มค่าหรือเปล่า!?

 

รีวิวจุดเด่นที่น่าสนใจของ Nokscoot โดยชาว Patip มีอะไรน่าสนใจบ้างมาฟังกันเลย!

รีวิว Nokscoot ญี่ปุ่น Pantip

 

          มาลองฟังจุดเด่นที่น่าสนใจของสายการบิน Nokscoot จากรีวิวของชาว Pantip กันก่อนดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง!?

 

1.รีวิว Nokscoot มีโปรโมชั่นตั๋วเดินทางไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นบ่อยครั้ง

 นกสกู๊ตจัดโปรบ่อยมากมีโปรที่ออกทุกวันศุกร์ด้วย ทำให้ สามารถหาตั๋วได้ง่ายและราคาถูก ผมสังเกตดูว่า โปรของนกสกู๊ตค่อนข้างถูก และน่าสนใจมากๆ เลยลองจองดู บอกเลยว่าประทับใจมาก

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

สมาชิก Pantip : 880891

โปรถูกจริงเพิ่งได้ไปโตเกียว 790 มา

 

2.รีวิว Nokscoot มีบริการ Wifi ในระหว่างการเดินทางไปยังประเทศญี่ปุ่น

*สำหรับสาวๆ Social ทั้งหลาย อันนี้ต้องโดนใจแน่นอน เพราะ Nok scoot มีให้คุณเล่น wifi บนท้องฟ้ากันเลยทีเดียว สำหรับผู้โดยสาร ScootBiz รู้สึกว่าน่าจะฟรี (เห็นโชว์ตอนหน้า login)ส่วนชั้นประหยัด เพียงแค่กดหาwifi scootwifi แล้วเชื่อมต่อ ก็จะมีหน้าเพจขึ้นมา ให้เรากดมุมขวาบน get wifi ก็จะมีโปรแบบต่างๆให้เลือกกันออกไป เริ่มจากราคา 5 USD ขึ้นไป  เราเลือกโปร ทำการกรอกข้อมูล ชำระเงินผ่าน credit card แค่นี้ก็เริ่มเล่นได้แล้ว…..(ขาไปเรานอนอย่างเดียว ขากลับว่างๆเลยลองซื้อใช้ดู)

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

 

3.รีวิว Nokscoot ไปประเทศญี่ปุ่นที่นั่งโซนเงียบด้านหลังของเครื่องสามารถเอนนอนหลับได้อย่างสบาย

 

หลายคนอาจชื่นชอบการเดินทางไปยังประเทศญี่ปุ่น ด้วยการโดยสารโซนเงียบที่อยู่บริเวรด้านหลังของเครื่อง แต่อาจกลัวว่าเบาะของสายการบิน Nokscoot จะไม่สามารถปรับเอนนอนได้ ถ้าหากใครกำลังกังวลกับปัญหานี้ ลองมาฟังรีวิวความเห็นจากชาว Pantip กัน

 

สมาชิก Pantip : 1272765

ก่อนอื่น เครื่องบินแต่ละแบบที่นั่งจะไม่เหมือนกันหมด อย่าง Air Asia ที่คุณบินไปลาว ใช้ A320 อาจจะทำให้เอนเบาะหลังไม่ได้ เพราะพื้นที่มันน้อย แต่อย่าง Nok Scoot ที่ใช้เครื่องใหญ่อย่าง B777-200ER จะมีพื้นที่ด้านหลังพอสมควรในที่นั่งที่ติดผนัง ก็จะเอนที่นั่งได้ตามปกติ

 

สมาชิก Pantip : JNTY0522

เอนได้ เท่าที่เคยนั่งมาnokscootนั่งสบายกว่าAirasia

 

11 สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเมืองแห่งปลาคาร์ฟนิอิงาตะ (Niigata) โดยชาว Pantip

 

สิ่งที่ควรทราบในการใช้บริการ Nokscoot โดยชาว Pantip!

รีวิว Nokscoot ญี่ปุ่น Pantip

 

          ในการเดินทางไปยังประเทศญี่ปุ่นด้วยสายการบิน Nokscoot ชาว Pantip มีเรื่องที่อยากให้ความสนใจ และครทราบ ดังต่อไปนี้

 

1.ชาว Pantip แนะนำให้หมั่นตรวจสอบอีเมลจากทางสายการบินก่อนออกเดินทาง

*ขอเน้นมากๆนะในส่วนนี้ หลังจากเราจองตั๋วเครื่องบินแล้วอย่าชะล่าใจ ต้องคอยตรวจสอบ e-mail ที่ได้จาก Nok scootด้วยนะคะ เพราะหากมีการเลื่อนfight ขยับเวลา ทางบริษัทจะแจ้งมาทางmail ยังไงก็อย่ามองข้ามไปนะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

 

2.ชาว Pantip แนะนำให้เช็กราคาตั๋วลดราคาให้ดีว่ารวมค่าน้ำหนักกระเป๋าเดินทางหรือยัง?

 

หลายคนอาจเห็นแก่ตั๋วราคาถูกมากจนลืมสังเกตไปว่ารวมค่าน้ำหนักโหลดกระเป๋าเดินทางขึ้นเครื่องแล้วหรือยัง!? ชาว Pantip แนะนำว่า ให้ทำการซื้อน้ำหนักกระเป๋าพร้อมกับตั๋วเดินทางในครั้งเดียว เพื่อป้องกันไม่หถูกชาร์จในภายหลัง

 

สมาชิก Pantip : 1272765

ราคายังไม่รวมน้ำหนักกระเป๋า และถ้าจะเลือกที่นั่งที่ชอบก็เสียเงินเพิ่มอีกนะ เช็คให้ดีแล้วกัน ถ้าไม่มีน้ำหนักกระเป๋า ไปหน้าเคาน์เตอร์ เจอราคาสุดโหดแน่นอน ค่ากระเป๋า Scoot ไปนาริตะ จะโดน Group 5 เริ่มที่ 20 กิโลกรัม 1100 บาท จนถึง 40 กิโลกรัมที่ 2250 บาท และบวกไปอีก 250 บาททุกน้ำหนักกระเป๋า เพราะทำรายการหลังจอง แต่ถ้าจะไปซื้อหน้าเคาน์เตอร์ 20 กิโลกรัมแรก 2250 บาท และทุก 1กิโลกรัม 750 บาท และค่าเลือกที่นั่งถูกสุดอยู่ที่ 300 บาท

 

สมาชิก Pantip : 1038866

ใช้บริการมาเร็วๆนี้หลายรอบแล้ว สรุปชอบนะคะ บางครั้งอาจจะมีดีเลย์บ้าง  คนเกือบเต็มตลอดทั้งไปกลับเหมือนที่คห1ว่าค่ะ ถ้าจะซื้อเพิ่มแนะนำซื้อที่นั่งโซนเงียบดีกว่า  กว้างกว่าที่นั่งปกตินิดนึง นั่งเงียบๆสบายใจดี ไปเช็คอินรีบต่อแถวเร็วหน่อยก็ดีนะคะไม่โดนเทแน่  ก่อนเคาน์เตอร์เปิดเล็กน้อย เพราะแบบลูกค้าทัวร์ก็เยอะมาก ซื้อน้ำหนักกระเป๋าพร้อมตั๋วเลย เราเคยซื้อทีหลังโดนชาร์จเพิ่ม

 

 

3.ชาว Pantip แนะนำให้ซื้อประกันการเดินทาง

 

ชาว Pantip แนะนำให้ทำการซื้อประกันการเดินทางด้วย ป้องกันในกรณีที่เครื่องเกิดการดีเลย์ หรือการยกเลิกการเดินทางขึ้น แม้จะมีโอกาสเกิดขึ้นได้น้อย แต่ก็ยังเป็นการป้องกันที่ดีกว่าแก้ไขในภายหลังนั่นเอง

 

สมาชิก Pantip : corydoras

ซื้อประกันการเดินทางด้วยนะครับ อะไรก็ไม่แน่ไม่นอน

 

Tokyo Sky Tree ค่าเข้าชมเท่าไหร่?ไปตอนไหนคนไม่เยอะ?หาคำตอบจากรีวิว Pantip กัน!

 

รีวิวเคล็ดลับในการจองตั๋ว Nokscoot เดินทางไปยังญี่ปุ่นในราคาประหยัด โดยชาว Pantip

รีวิว Nokscoot ญี่ปุ่น Pantip

วิธีจองให้ได้ถูก ติดตามแฟนเพจและเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสายการบินเพื่อดูโปรโมชั่นต่างๆ ถ้าเห็นโปรโมชั่นแล้วจะต้องรีบเข้าไปดู ระยะเวลาการจอง จองนานจะค่อนข้างได้ราคาที่ถูกกว่า แต่บางครั้ง ถ้าไฟแนนซ์เหลือที่ว่างมาก ก็อาจจะมาเซลล์ช่วงใกล้ๆบินถ้าราคาตั๋วยังไม่พอใจไม่จำเป็นต้องรีบจอง

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

 

แนะนำ ที่เที่ยว&ของกิน น่าเช็คอินใน Harajuku(ฮาราจุกุ) Recommended by สมาชิก Pantip

 

ชาว Pantip รีวิววิธีการ Check in ของ Nokscoot

รีวิว Nokscoot ญี่ปุ่น Pantip

การเช็คอิน นกสกู๊ตไม่มีเว็บเช็คอินทำเช็คอินผ่านมือถือหรือผ่าน mobile app ไม่ได้ ต้องมาเช็คอินที่สนามบินดอนเมืองเท่านั้น เส้นทางนาริตะ Check In ที่ช่องที่ 6 วันที่ผมมา ไฟลท์บินไปโอซาก้า เปิดเช็คอินไปแล้ว 1.30 ชั่วโมง แถวรอเช็คอินมีประมาณ 3-4 คนเท่านั้น วันนี้ไฟท์ที่ผมเดินทาง เวลาาบิน2.20 น ดังนั้น ควรจะเปิดเช็คอินเวลา 23.20 นแต่ผมไปรอต่อคิวเพื่อเช็คอิน ก่อนเวลา 20 นาที ไปตอน 23.00 น ตอนนั้น มีการเปิดให้เช็คอินก่อนหน้านั้นแล้วแถวเช็คอินอยู่ที่จุดเริ่มต้นทางเข้า ยังไม่ล้นออกมายาว พอเข้าไปต่อคิวแล้วแถวก็ขยับเรื่อยๆไม่หยุดนิ่งใช้เวลาแค่ประมาณ 10นาที ก็ได้ทำการเช็คอิน ผมเช็คอินเสร็จเวลา 23.15 น ขอชมเชยตรงนี้ว่า การเปิดเช็คอินก่อนเวลา 3 ชั่วโมงนะดีมาก เคาน์เตอร์เช็คอินเปิดทุกช่อง และทำงานได้ไวมาก ตอนที่ผมเช็คอินเสร็จ มองดูแถวปรากฏว่า มีแถวแค่ประมาณ 10 คนเท่านั้น สั้นกว่าตอนที่ผมเข้ามาต่อคิวเสียอีก

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

สมาชิก Pantip : 943223

Check in ควรไปก่อนเวลาสัก 2 ชม. นะคะ เพื่อเกินเหตุไม่คาดคิด…
สมาชิก Pantip : หมูน่ารักจริงๆ

ไปมาสองครั้ง ครั้งแรก เห็นแถวเช็คอินแล้วปาดเหงื่อ ยาวเหยียด  แต่ก็ไปต่อคิว  ซึ่งก็ไปได้เรื่อยๆ ไม่ได้นานเหมือนตอนเห็นทีแรก   แล้วก็เสร็จแล้วผ่านไปอีกสักพักกลับมาดูใหม่ ก็คิวแทบว่างเลย   คงเป็นเพราะ มันใช้เครื่องลำใหญ่ ผู้โดยสารก็มากตาม แถวคิวก็เลยดูน่ากลัว ครั้งที่สอง แถวก็ยาวเหมือนกัน แต่ซื้อชั้น Business เลยเดินเข้าช่องว่างๆ แบบขอใช้สิทธิให้คุ้มเงินที่จ่ายเพิ่ม ก็ไม่มี Delay ใดๆ นะ  แต่มันจัดคนขึ้นเครื่องได้เด็ดขาดมาก  อย่างว่า ต้องเอาคนกว่าร้อย ขึ้นเครื่องให้ได้ในเวลาเปิดประตูเท่าคนอื่น

 

11 [[รีวิว]] กระทู้ดัง Pantip เที่ยวเมืองแห่ฃหุบเขานรก แช่ออนเซน ณ โนโบริเบ็ทสึ (Noboribetsu)

 

รีวิววิธีการเรียกขึ้นเครื่องของ Nokscoot โดยชาว Pantip!

รีวิว Nokscoot ญี่ปุ่น Pantip

การเรียกขึ้นเครื่อง ผมอยากให้นกสกู๊ตปรับปรุงตรงนี้ นกสกู๊ตจะเรียกผู้โดยสารชั้น scootbiz และโซนเงียบก่อน ซึ่งเป็นเรื่องปกติ แต่หลังจากนั้น พนักงานแจ้งว่า พร้อมแล้วสำหรับผู้โดยสารทุกท่าน ผู้โดยสารทุกคนจึงมาต่อคิวเพื่อขึ้นเครื่อง ซึ่งมันทำให้ช้ามาก เพราะเครื่องที่ใช้บินของนกสกู๊ดเป็น Boeing 777 dreamliner ซึ่งใหญ่มาก และจุผู้โดยสารมากและเต็มลำ แต่การให้ผู้โดยสารทุกคน ต่อคิวเพื่อขึ้นเครื่องพร้อมกัน ทำให้ผู้โดยสารที่อยู่ด้านหน้าของเครื่องขวางผู้โดยสารที่อยู่ด้านท้ายของเครื่อง ทำให้จัดคน เข้าไปในเครื่องบินได้ค่อนข้างช้า น่าจะมีการจัดการ โดยการเรียกให้ผู้โดยสารท้ายรำขึ้นก่อน หลังจากนั้นเป็นผู้โดยสารกลางลำ และสุดท้ายเป็นผู้โดยสารหน้าลำก็จะทำให้การขึ้นเครื่อง ใช้เวลาน้อยลง

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

รวม 10 [[รีวิว]] Pantip สัมผัสหิมะสุดนุ่ม สวยราวต้องมนต์ ณ ชิราคาวาโกะ (Shirakawago)

 

รีวิวระหว่างการเดินทางไปยังญี่ปุ่นโดย Nokscoot สบาย โดนใจชาว Pantip หรือเปล่า!?

รีวิว Nokscoot ญี่ปุ่น Pantip

แอร์บนเครื่อง ไม่ได้เย็นมาก อุณหภูมิพอๆกับที่สนามบิน ที่นั่งเป็นแบบ 3-4-3  วันนี้ผมได้นั่งแถวที่ 64 ซึ่งเป็นต้นๆของบล็อคช่วงท้ายลำ จำนวนแถวทั้งหมดน่าจะ 70-80 แถว ผู้โดยสารเต็มเกือบทุกที่นั่ง ที่นั่ง กว้างกว่าแอร์บัส a330 นั่งสบายกว่าระยะทางระหว่างเก้าอี้ กว้างกว่ายืดขาได้มากกว่าเล็กน้อย เบาะปรับเอนองศาปรับได้มากกว่าแอร์บัส a330 ทำให้นอนได้เกือบๆ 180 องศาเหมือนกันทำให้นอนหลับได้สบายมากๆ ผมชอบตรงนี้มากๆ เมื่อบินแล้ว หลังจากปิดไฟ ไม่มีประกาศขายของ ไม่มีประกาศรัดเข็มขัด ผมตื่นตอนเหลือ2ชมกว่าๆจะถึง พนักงานเดินขายอาหารเงียบๆ เครื่องสั่นบ้างแต่ไม่ประกาศให้เอาเด็กออกจากเปล มีประกาศทีเดียวว่าอีก15นาทีจะยุติการขายอาการ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

เราจองแบบประหยัด ไม่มีอาหารให้ ฉะนั้นก็ขึ้นเครื่องเราเลยซื้อน้ำและขนมปังเตรียมเอาไว้เพื่อหิว(รับประทานแล้วก็เก็บให้เรียบร้อยนะจ๊ะ) อุณหภูมิบนเครื่อง สำหรับเรา เราคิดว่ามัน”หนาวมาก” เสื้อโค้ทที่พกไปก็เลยได้กลายเป็นผ้าห่ม ในส่วนที่นั่งก็นั่งสบายดี ไม่แคบไม่กว้างเกินไป เรื่องบริการ ถ้าเป็นคนไม่คิดไรมาก มันก็จะธรรมดาไม่มีอะไร เพราะแอร์ไม่ได้มาใส่ใจดูแลเราดีหรือคอยไถ่ถามแบบสายการบิน full service  เราก็นอนไปสบายๆชิวๆ อยู่กับตัวเอง อยู่ลำพัง หว้าเหว่~(ไม่ใช่ละ!!55++)

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

 

รวม 7 [[รีวิว]] Pantip เยือนอุจิ (Uji) เมืองแห่งชาเขียว ชิมของอร่อยสุดปังที่ไม่ควรพลาด!!!

 

รีวิวหลังจากเครื่องถึงสนามบินญี่ปุ่นของ Nokscoot โดนใจชาว Pantip หรือเปล่า!?

รีวิว Nokscoot ญี่ปุ่น Pantip

การออกจากเครื่อง ทำได้ไวมากๆ ทั้งๆที่เครื่องใหญ่และผู้โดยสารมาก แต่ใช้เวลาแค่ประมาณ 5-6 นาทีแถวก็เริ่มเดินแล้ว ทั้งๆที่ผมอยู่ช่วง 3-4 ของลำ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

 

รีวิวการเดินทางขากลับโดย Nokscoot จากประสบการณ์ชาว Pantip

รีวิว Nokscoot ญี่ปุ่น Pantip

Check in @Narita terminal 2 ชั้น 3 ถ้าใครไปเร็วหน่อยก็เดินเล่นในสนามบินได้ ชั้นสองมีที่นั่งให้ดูวิวสนามบิน แต่ถ้าช้าหน่อยก็รีบต่อแถวเข้า gate นะคะ เพราะแถวยาวมาก… Gate ทางเข้าของNok scoot จะอยู่ลึกมาก ต้องเดินไกลนิดหน่อย

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

 

รวม 7 [[รีวิว]] Pantip เยือนอุจิ (Uji) เมืองแห่งชาเขียว ชิมของอร่อยสุดปังที่ไม่ควรพลาด!!!

 

โดยรวมแล้ว Nokscoot สร้างความประทับใจให้กับชาว Pantip เพียงใดมาฟังความเห็นกันเลย…

รีวิว Nokscoot ญี่ปุ่น Pantip

 

มาลองฟังเสียงความประทับใจของชาว Pantip ที่มีต่อสายการบิน Nokscoot กันก่อนดีกว่าว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง น่าใช้บริการหรือเปล่า!?

 

รวมๆแล้ว ค่อนข้างพอใจมาก Flight ไม่ดีเลย์ เช็คอินที่สนามบิน ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด ใช้เวลาเช็คอินไม่นานแถวค่อนข้างสั้น บินตรงเวลา ออกจากเครื่องได้ไว และที่ชอบที่สุด คือราคาโปรโมชั่น คนข้างราคาดีกว่าสายการบินอื่น จึงรีวิวไว้เป็นแนวทางสำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบเดินทาง มาญี่ปุ่นนกสกู๊ตก็คิดว่าเป็นทางเลือกที่ใช้ได้

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

สมาชิก Pantip : เชอรี่สีรุ้ง

ปีที่แล้วเราบินกับสกู๊ตไปโอซาก้ามา ปกติดี ตรงเวลาทั้งขาไปและขากลับ ก่อนจะบินอ่านรีวิวมาเยอะก็ลุ้นเหมือนกันค่ะ 5555 อย่างที่ คห บนบอก.. ต้องไปยืนต่อแถวเช็คอิน เสียเวลาพอสมควรค่ะถ้าไปตอนที่คนต่อแถวเยอะมากแล้ว
สมาชิก Pantip : บิคัซเดอะบิชชิสแบค

เพิ่งไปไต้หวันเมื่อ11 มีนา ไม่ดีเล บริการปกติ นกสกูต

สมาชิก Pantip : 1286582

พึ่งไปญี่ปุ่นมาช่วงท้ายเดือนที่แล้ว ส่วนตัวผม ผมชอบนะครับ บริการดี บินตรงเวลา

สมาชิก Pantip : 3931079

เคยบินนกสกู๊ตไปโตเกียวครั้งนึง ตรงเวลาปกติดีครับ จะมีไม่ปกติก็ราคาอาหารบนเครื่องนี่ละ มาม่าคัพ 100 บาท น้ำดื่มขวดเล็กๆ (ขนาดใส่บาตร) 70 บาท ไข่ต้ม 50 บาท นี่เท่าที่จำได้ (บินเมื่อ พย. 61) ทางที่ดีทานอาหารให้อิ่มก่อนขึ้นเครื่องนะครับ เค้าจะมีประกาศว่ากรุณาอย่านำอาหารหรือเครื่องดื่มจากภายนอกมารับประทานบนเครื่องด้วย (แต่ก็เห็นมีคนแอบเอาไปทานกันบ้าง)

สมาชิก Pantip : JNTY0522

เคยนั่งNokScoot ที่นั่งสบายกว่าAirAsia X ซื้อที่นั่งในโซนSilenceก็โอเคดี ที่เก็บของเหนือศรีษะก็มีเยอะกว่า ไม่ต้องคอยไปแย่งกับโซนด้านหลัง

 

7 ที่เที่ยวต้องแวะใน Shibuya ห้ามพลาดเพราะชาว Pantip แนะนำ

 

บทสรุปส่งท้าย : Nokscoot น่าใช้บริการตามรอยรีวิวของชาว Pantip หรือเปล่า!?

รีวิว Nokscoot ญี่ปุ่น Pantip

 

          Nokscoot… จัดว่าเป็นสายการบินราคาประหยัด ที่ค่อนข้างเหมาะอย่างมากสำหรับคนที่ต้องการเดินทางไปท่องเที่ยว ณ ประเทศญี่ปุ่น ด้วยบริการที่ถือว่าดี ที่สำคัญคือมักมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจออกมาให้เลือกกันบ่อยครั้ง ดังนั้น ถ้าหากใครติดตามบริการของ Nokscoot บ่อยๆ ก็มีโอกาสที่จะได้ตั๋วไปท่องเที่ยวยังประเทศญี่ปุ่นได้ในราคาประหยัดได้อย่างไม่ยากเย็นนั่นเอง ถ้าหากใครกำลังวางแผนที่จะไปท่องเที่ยว ณ ประเทศญี่ปุ่น สายการบิน Nokscoot ที่ชาว Pantip รีวิวไปแล้วในตอนต้น อาจเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว…

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ Pantip

 

[ CR ] รีวิว Nokscoot บินดอนเมือง -นาริตะ flight XW 102

[CR] ครั้งแรกกับ Nok Scoot

จะลองบินไปต่างประเทศ ไต้หวัน ญี่ปุ่น กับ Nokscoot ดีไหมครับ ?

[CR] สายการบิน Nokscoot / Scoot Airway แย่มากถึงมากที่สุด

ไปญี่ปุ่น ระหว่างสายการบิน nok scoot กับ scoot อันไหนดีกว่ากันครับ

ถามเกี่ยวกับ nok scoot ครับ

ตอนนี้นั่งnokscootไปญี่ปุ่นโอเคหรือยังคะ

สายบิน nokscoot ดีไหมครับ

ดีใจจังผมได้ไปญี่ปุ่นครั้งแรกในชีวิตแล้วครับ ตั๋วไป-กลับ 8,362 บาท รวมทุกอย่างแล้ว

นั่ง nokscoot ไปญี่ปุ่น ที่นั่งตรงโซนเงียบ ที่ด้านหลังติดผนัง เบาะเอนหลังได้ไหมค่ะ

 

 

ท่องเที่ยวLatest articles in the category