รีวิว[เก้าอี้นวดไฟฟ้า] ช่วยผ่อนคลายในแบบชาว Pantip ปี 2022 มีแบบไหนบ้าง? มาดูกัน

รีวิว[เก้าอี้นวดไฟฟ้า] ช่วยผ่อนคลายในแบบชาว Pantip ปี 2022 มีแบบไหนบ้าง? มาดูกัน

ชาว Pantip อยากบอกเก้าอี้นวดไฟฟ้า ซื้อไว้นวดที่บ้าน ลดการเสี่ยงโควิด

เก้าอี้ นวด ไฟฟ้า pantip
ภาพจาก https://www.restergroup.com/wp-content/uploads/2021/04/pngqhljzdJ0z6Tyvhn6-o.jpg

บางมีปัญหาความเครียดจากการทำงาน อาการเหนื่อยล้าจากการเล่นกีฬา อาการเหนื่อยล้าจากการทำงาน วิธีหนึ่งที่จะเป็นทางออกเพื่อช่วยให้ผ่อนคลายก็คือการนวด แต่ช่วงนี้จะออกไปนวดบ่อยๆก็ไม่ได้เนื่องจากเสี่ยงโรคระบาด บางคนหาวิธีการทางออกโดยการซื้อเก้าอี้นวดไฟฟ้ามาไว้ที่บ้าน ก็ช่วยได้แต่ว่าจะเลือกซื้อรุ่นไหนยี่ห้อไหน เนื่องจากราคาแพง ก็เลยไม่อยากผิดพลาดในการเลือกซื้อ ลองฟังประสบการณ์ของชาว Pantip มีวิธีการเลือกเก้าอี้นวดไฟฟ้าอย่างไร ให้ตรงกับความต้องการของเรามากที่สุดตามอ่านกันเลย

อาชีพหมอนวด อาชีพธรรมดา แต่รายได้ไม่ธรรมดาบอกเล่าโดยชาว Pantip[ปี2022]

ชาว Pantip แนะนำเก้าอี้นวดไฟฟ้า แบรนด์คนไทย Rester

เก้าอี้ นวด ไฟฟ้า pantip
ภาพจาก https://pantip.com/topic/36549283

เริ่มจากรุ่นเล็ก จิ๋วแต่แจ๋วกันดีกว่าค่ะ รุ่นนี้มีชื่อเท่ ๆ ว่า TiTan ค่ะ มี 4 สี เป็นรุ่นขายดีเพราะราคาไม่แรง นวดได้ตั้งแต่ศีรษะถึงฝ่าเท้า (คอ-หลัง-ขา-เท้า) สำหรับการนวด ก็เลือกได้หลายโหมดค่ะ ตั้งแต่นวดเบา ๆ เน้นพักผ่อน หรือปรับความแรงได้ตามต้องการ
รุ่นนี้นวดติดต่อกันได้ครั้งละ 15 นาที ไม่สามารถตั้งเวลาได้ ถ้าต้องการนวดนานกว่านั้นก็ต้องพักสักครู่ แล้วเริ่มใหม่ แต่ไม่แนะนำให้นวดติดต่อกันเป็นชั่วโมงนะ

การควบคุมของรุ่นนี้ค่อนข้างง่าย ใช้งานสะดวก หน้าจอก็ไม่มีอะไรมาก บอกแค่เวลา แต่เลือกได้ทั้งโปรแกรมอัตโนมัติและกำหนดเอง  พวกน้ำหนักและการกดจุด ค่อนข้างสม่ำเสมอและคงที่เลย จากการทดลองนวด 15 นาทีของเราและสามี
“รู้สึกสบายตัว เคลิ้ม ๆ เกือบหลับเลยค่ะ ไม่ได้รู้สึกว่านวดแรงเกินไปจนเจ็บ หรือเบาจนไม่รู้สึก ถือว่าผ่อนคลายได้ดี นวดเสร็จแล้วอยากได้ไว้ที่บ้านซักเครื่องเลย

รุ่น Titan : ราคาไม่สูง เหมาะกับคนที่งบจำกัด แต่ก็ถือว่าคุ้มค่า เบาะหนานุ่ม นวดเฉพาะจุดได้  ลูกเล่นหลากหลาย ปรับเอนนอนได้

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip แนะนำเก้าอี้นวดไฟฟ้า MASTER Massage Chair by RESTER

เก้าอี้ นวด ไฟฟ้า pantip
ภาพจาก https://pantip.com/topic/36549283

รุ่นนี้มีพรีเซนเตอร์เป็นสามีแห่งชาติอย่างพี่ก้อง สหรัถค่ะ 5555 มีชื่อรุ่นว่า MASTER
มีให้เลือก 3 สี นวดได้ตั้งแต่ศีรษะถึงฝ่าเท้า แต่จะเพิ่มเน้นจุดพิเศษมาอีก 3 จุด (คอ-หลัง-ขา-เท้า-แขน-สะโพก-ไหล่) เรียกได้ว่า ปวดตรงไหน ก็จัดการได้ตรงจุดด้วย Sensor ที่วัดขนาดร่างกายให้พอดีรุ่นนี้ตั้งเวลาต่อเนื่องได้นานกว่า ถึง 30 นาที มาพร้อม 6 โปรแกรมการนวดพิเศษ ที่ปรับแต่งได้ตามต้องการเช่นกัน
ทั้งอัตโนมัติ และกำหนดเอง มาพร้อมความพิเศษตรงที่มีเทคโนโลยี Zero Gravity ไร้แรงโน้มถ่วงเหมือนนักบินอวกาศกันเลย นวด ๆ อยู่ก็ลอยขึ้นไปได้ เจ๋งมาก

ถึงจะมีฟีเจอร์เพิ่ม แต่รีโมตควบคุมก็มีจอเพิ่มขึ้นมา ใช้งานไม่ยากเกินไปจ้า แถมยังประหยัดพื้นที่ด้วย เพราะห่างจากผนังแค่ 11 cm

จากการทดลองนวด “รู้สึกว่ารุ่นนี้จะผ่อนคลายมากกว่า ด้วยความที่ปรับได้หลายระดับ นวดหัวกับฝ่าเท้าแล้วฟินมาก ๆ แถมเซอร์ไพรส์กับเทคโนโลยีนักบินอวกาศเค้าด้วย”

รุ่น MASTER : ราคาสูงกว่า แต่ก็แลกมาด้วยเทคโนโลยีล้ำ ๆ กับการนวดที่ตรงจุดยิ่งขึ้น เก้าอี้นุ่มเหมือนเดิม แต่ใหญ่ขึ้น นั่งสบาย

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

Rester แพงเดี๊ยวนี้หลายแบรนด์ดี ๆ ราคาไม่แพงแล้ว ลองดู  www.bit.ly/chairs-rester-review ซื้อมาให้คนแก่ที่บ้านชอบมากสลับกันนวดใหญ่เลย นิ่มดีมากเบาะกว้างแรงนวดดีระบบทุกอย่างดีมากแพคสินค้ามาดี

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

กำลังเปรียบเทียบระหว่าง restEr กับ osim ครับ ใครมีแหล่งซื้อที่ถุกกว่าจัดบูทตามห้าง พวกตัวโชว์ รบกวนช่วยแนะนำด้วยครับ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip รวบรวม 4 ประเภทของการนวด ที่หมอนวด ไม่เคยบอก!

ชาว Pantip แนะนำเก้าอี้นวดไฟฟ้า กลไกการทำงานของเก้าอี้นวด

เก้าอี้ นวด ไฟฟ้า pantip
ภาพจาก https://ireview.in.th/wp-content/uploads/2019/10/Rester-VP-EC-623-1-1392×928.jpg

เก้าอี้นวดทั้งสองรุ่น จะมีทั้งลูกกลิ้งนวด, Vibrator ที่จะช่วยเรื่องสั่นสะเทือน และ Airbag ที่มาทำให้การนวดสมูธยิ่งขึ้นค่ะ ดีไซน์สวยหรู ทำจากหนัง PU คุณภาพดี (มีการปรับปรุงคุณภาพมาโดยตลอด ตอนนี้มั่นใจได้เลยว่าไม่ลอก และไม่มีกลิ่น) เหมาะใช้นวดผ่อนคลายสำหรับทุกคนในบ้าน ช่วยคลายเครียดได้ดีมากเลยค่ะ สองรุ่นนี้มีสีให้เลือก 3-4 สี เราสามารถเลือกให้เหมาะกับการแต่งบ้านได้เลย วางแทนโซฟา นั่งดูหนังคงฟินน่าดู ฮ่า ๆ

ด้วยความที่แบรนด์ก่อตั้งมากว่า 20 ปี อยากบอกว่าเชื่อมั่นได้เลยเรื่องความปลอดภัยและบริการหลังการขายค่ะ ที่สำคัญเค้าบอกว่ามีประกันยาว ๆ (มอเตอร์ 5 ปี, On-site service อีก 2 ปี) แถมถ้าตกรุ่นแล้ว ก็นำมาเทิร์นได้ด้วย แต่สำหรับคนที่ตั้งครรภ์ หรือมีปัญหาเกี่ยวกับกระดูกสันหลัง และโรคต่าง ๆ แนะนำให้ปรึกษาแพทย์ก่อนใช้งานนะคะ (หรือจะขอคำแนะนำเพิ่มเติมจากพนักงานขายก่อนค่ะ)

การเลือกเก้าอี้นวดที่ออกแบบมารองรับสรีระของร่างกายโดยเฉพาะ จากแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ ก็เป็นอีกทางเลือกนะ ลองหาข้อมูลกันดู แล้วจะหลงรักเหมือนเราแน่นอน ถ้าใครสนใจ ลองไปนั่งดูก่อนได้ตาม Super Sport / ห้างเซ็นทรัล ก็ดีนะ รับรองว่าคนขี้เมื่อยต้องบัตรเครดิตสั่นเหมือนเรากันแน่ ๆ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ส่วนตัวชอบ osim คะ แต่พวกนี้ต้องลองไปนั่งนวดดูนะคะว่าตัวเราเองชอบการนวดแบบไหนมากที่สุด

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ปี 64 แล้วเผื่อมีคนหาข้อมูล ปีนี้ขอแนะนำแบรนด์ tokuyo ครับ ได้หลายรางวัลอยู่ ตอนนี้ลองซื้อเครื่องนวดไหล่มาใช้ โอเคอยู่ครับ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip ขอสรุปเก้าอี้นวดไฟฟ้า ก่อนซื้อควรเลือกอย่างไร? ไว้ว่า

เก้าอี้ นวด ไฟฟ้า pantip
ภาพจาก https://www.habitech.store/upload_misc/shop/2020_10/728/4881_20102714323290_111.png

เก้าอี้นวดไฟฟ้าช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลาย จากอาการเมื่อยล้าจากการทำงานหรือทำกิจกรรม มีอยู่ที่บ้านก็สะดวกไม่ว่าจะนวดเมื่อไหร่ก็ได้ แต่อย่าลืมว่าไม่ควรนวดนานเกินไป สำหรับคนที่จะทำการเลือกซื้อ เก้าอี้นวดไฟฟ้าควรเลือกซื้ออย่างไรชาว Pantip แนะนำไว้เป็นเขาข้อๆว่า

1. ทำการเปรียบเทียบราคา ลองดูว่ามี ยี่ห้อหรือรุ่น อยู่ในใจแล้วมั้ย ถ้ามีอยู่แล้วก็ลองเปรียบเทียบราคา และความคุ้มค่า กับรุ่นอื่น 

2. ลองศึกษาเกี่ยวกับฟังชั่น ลองดูว่าเรามีความต้องการอยากจะให้นวดส่วนไหนของร่างกายบ้าง และเก้าอี้นวดที่เราต้องการเลือกก็ตอบโจทย์ต่อความต้องการเรื่องนี้ได้ไหม

3. การรับประกันหรือการการันตี จะสร้างความน่าเชื่อถือให้กับคุณภาพการผลิต และเมื่อเครื่องเกิดมีปัญหา การบริการหลังการขายก็สำคัญด้วย 

ผลเสียของการเสริมหน้าอก [ประสบการณ์จริงปี 2022] จากสาวๆชาว Pantip!!

สรุปสุดท้าย : ชาว Pantip อยากให้มีเก้าอี้นวดไฟฟ้า ไว้หนวดที่บ้าน เพื่อนวดเวลาที่อยากพักผ่อน

เก้าอี้ นวด ไฟฟ้า pantip
ภาพจาก https://homeguru.homepro.co.th/wp-content/uploads/2021/02/%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%AD%E0%B8%B5%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B8%A7%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%9F%E0%B8%9F%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%AB%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B9%84%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%94%E0%B8%B5.jpg

ถ้าใครมีเก้าอี้นวดไฟฟ้าที่บ้านก็ถือว่า สร้างความผ่อนคลายให้กับคนในครอบครัวเป็นอย่างมาก นอกจากจะใช้ด้วยกันได้กับหลายคนในครอบครัวแล้ว ยังสร้างบรรยากาศที่ดีให้กับคนในครอบครัวด้วย เก้าอี้นวดไฟฟ้าช่วยทำให้ผู้คนรู้สึกผ่อนคลาย ใจเย็นลง แต่ถ้าดูเรื่องราคาแล้วก็ต้องปรึกษากับคนในครอบครัวให้ดีกว่าซื้อ เนื่องจากราคาค่อนข้างแพงมาก ชาว Pantip อยากให้คนที่เลือกซื้อตั้งสติก่อนซื้อว่ามีความจำเป็นจริงมั้ย

ร้านขายของ my businessLatest articles in the category