ผลเสียของการเสริมหน้าอก [ประสบการณ์จริงปี 2022] จากสาวๆชาว Pantip!!

ผลเสียของการเสริมหน้าอก [ประสบการณ์จริงปี 2022] จากสาวๆชาว Pantip!!

ผลเสียของการเสริมหน้าอก…เพิ่มความสวยตามสไตน์สาวๆ Pantip!!

ผล เสีย ของ การ เสริม อก pantip

การเสริมหน้าอก…สร้างความมั่นใจให้สาวๆได้ไม่น้อย! สาวๆหลายๆคนจึงวางแผนที่อยากจะเสริมหน้าอกสักครั้งในชีวิต…เพราะความสวยรอไม่ได้! การเสริมหน้าอกเป็นการศัลยกรรมเสริมความงามที่ผู้หญิงให้ความนิยมเป็นอันดับต้นๆ วงการศัลยกรรมในประเทศไทยมีความปลอดภัย มั่นใจได้ และมีวัสดุที่ใช้ในการเสริมหน้าอกที่มีคุณภาพมากขึ้นด้วย! การเสริมหน้าอก หรือการศัลยกรรมเสริมความงามอื่นๆเป็นการแลกความสวยด้วยความเสี่ยง…แต่ก็คุ้มค่าที่สาวๆหลายคนยอมเจ็บตัว การเสริมหน้าอกทำให้สาวๆมีรูปร่างที่น่าพอใจ หน้าอกที่สวยงามช่วยให้การแต่งตัวง่ายขึ้น สวยขึ้น! จึงไม่แปลกที่สาวๆให้ความสนใจกับการเสริมหน้าอกมาเป็นพิเศษ…บทความนี้เราจะมาทำความรู้จักกับการเสริมหน้าอกมากขึ้นผ่านประสบการณ์ของชาว Pantip ที่อยากมาแชร์ให้ได้อ่านกัน!!

[5 พฤติกรรมเสี่ยง] โรคริดสีดวง…ฝันร้ายที่ชาว Pantip ไม่อยากป่วย!!

ผลเสียของการเสริมหน้าอก…เรื่องเล่าจากประสบการณ์จริงของสาวๆชาว Pantip!!

ผล เสีย ของ การ เสริม อก pantip

กระทู้นี้จะมาแชร์ ประสบการณ์ การศัลยกรรมหน้าอกโดยละเอียด  หน้าอกเราไซส์ 29-30  รอบตัว 70-75 ประมาณนี้ค่ะ คือใส่ชุดชั้นใน 32 คัพ A หลวมอ่ะค่ะ ใส่เสื้อผ้าจะไม่สวยเลย เหมือนยืนหันหลังตลอดเวลา 555555555

ถ้าชาตินี้ไม่ได้ทำนม จะไม่ยอมตาย … มันเป็นความคิดที่จริงจังมาก เริ่มจาก … หาสถานที่เสริมหน้าอก เปรียบเทียบราคา และสถานที่ต่าง ๆ ก็เลยมาตัดสินใจโทรจองคิวที่โรงพยาบาลศัลยกรรมแห่งนึงย่านนนทบุรี ที่ตัดสินใจเลือกที่นี่เพราะราคาค่ะ

รพ.นัด 9โมงได้ค่ะ ไปถึง รพ. มี ผญ สวยๆ เดินมาคุยด้วย ถามชื่อ รายละเอียดว่า นัดวันนี้ไว้ กับหมอท่านไหน ( เราเลือกหมอมือ 1 ของ รพ.นี้ค่ะ เพราะคิดว่า ไหนๆก็เสียตังละ เอาให้สุด) ชำระเงินไปเป็นจำนวนเงิน 72,900 บาท

พอเดินเข้าห้อง พยาบาลแจ้งว่าถอดเสื้อออกนะคะ แล้วเดินไปหาคุณหมอค่ะ คุณหมอตรวจและตกลงกันเรื่องขนาดที่เราต้องการค่ะ ของเรา หมอบอกหน้าอกไม่เท่ากัน ข้างหนึ่งหมอจะใส่ 410 CC อีกข้าง 380 CC ประมาณ 10 นาทีก็ได้เข้าห้องผ่าตัดค่ะ คิดว่าน่าจะประมาณ 15-20นาที  ระหว่างที่รอเจ้าหน้าที่เค้าก็เตรียมเครื่องมือผ่าตัด ผ่านไป20นาทีได้ค่ะ คุณหมอก็เดินเข้ามา วิสัญญีแพทย์ก็ใส่ออกซิเจนค่ะ และพูดว่าฉีดยาแก้อักเสบให้นะคะ แล้วก็ฉีดพร้อมกับจังหวะที่ใส่ออกซิเจนให้ เปิ้ลนับเลยค่ะ 1….2…..  ภาพตัดค่ะ ผ่านไปประมาณ 1 ชม.ครึ่ง (แฟนบอกค่ะ) เจ้าหน้าที่ก็เข็นเตียงขึ้นมาที่ห้องพัก ตอนนั้นเปิ้ลยังไม่รู้สึกตัวค่ะ รู้สึกตัวตอนที่ เจ้าหน้าที่ยกเปิ้ลมานอนที่เตียงพักในห้อง

ตื่นมาร้องไห้ แล้วขอกินน้ำ แล้วก็ร้องไห้ แล้วก็ร้องไห้อยู่แบบนี้ค่ะ  คือมันเจ็บมากกกก สักพักพยาบาลเข้ามาฉีดยาแก้ปวดให้เปิ้ลเข้าใจว่าเป็นมอร์ฟีนนะคะ พยาบาลเข้ามาฉีดให้ทุก ๆ 2-4 ชม. ได้ค่ะ ตื่นมาอีกที 8โมงเช้าค่ะ  คุณหมอที่ผ่าตัดมาขอดูหน้าอก คุณหมอแง้มดูจากด้านบนที่พันผ้าไว้รอบอกค่ะ แล้วก็พูดว่า “โอเครครับ ไม่มีอะไรผิดปกติ กลับบ้านได้ครับ เจอกันอีกที 7 วันนะครับ มาถอดผ้า และดูแผลนะครับ” สักพักก็เก็บของแล้วลุกนั่งรถเข็น ขึ้นรถกลับบ้า….ครบกำหนดวันที่ถอดผ้า….ระหว่างที่ยืนหน้ากระจก เจ้าหน้าที่ก็ใช้กรรไกรตัดผ้าพันหน้าอกไว้จากด้านหลัง …วินาทีที่ผ้าพันหน้าอกหลุดออก แล้วเห็นหน้าอก (ปลอมๆ) ของตัวเอง ตอนนั้นรู้สึกว่า….เห้ยย กูมีนมแล้วว ตอนนั้นน้ำตาจะไหล แล้วคิดในใจว่า ความเจ็บปวดที่เจอมา 7 วัน มันคุ้มมาก ตอนนี้หายเจ็บเลยค่ะ คือบอกกับตัวเองว่า ถ้าเจ็บขนาดนั้น แล้วมีวันนี้ ยอมอ่ะ มันคุ้มมาก …..

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

ผลเสียของการเสริมหน้าอก…สาวๆ Pantip อยากรู้เสริมหน้าอกอันตรายไหม?

ผล เสีย ของ การ เสริม อก pantip

สมัยนี้ไม่อันตรายแล้วค่ะคุณ เรื่องเจ็บมันเจ็บอยู่แล้วค่ะ

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

อยากสวยก็ไปทำเถอะคะคุณจะได้ตอบคำถามตัวเองได้
การผ่าตัดไม่มีรายที่จะบอกได้ว่าจะอักเสบติดเชื้อไหม?ขึ้นอยู่กับสภาพต่างกายกับน้ำเหลืองเราด้วยแก่ตัวมาอาจมีปัญหาศึกษาให้ดีก่อนทำการลงทุนมีความเสี่ยงเสมอ

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

พี่เราก็ไปทำก็ไม่มีอะไรนะสวยดี แต่แรกๆมันแข็งมากอ่ะรอยแผลก็มีชัด พอทำแล้วก็ต้องมานั่งหาวิธีลบรอยแผลเป็นแล้วก็ต้องมานั่งนวดนมให้นิ่มอีกแต่ก็สวยดีค่ะ ยังไงก็ต้องหาหมอดีๆนะคะ

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

เพื่อนส่งรูปตอนทำเสร็จ มัดผ้ามาให้ดู 2 คน ตกใจมากก มันน่ากลัวมากกก บวม ม่วง เหมือนศพอืด ลอยน้ำ
แต่พอหายแล้ว มันค่อยๆ โตขี้น  ใหญ่โตกันหมดเลย แปลกมากกก เรื่องนมเนี่ย

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

เลือกหมอดีๆ อย่าเน้นแต่ของถูก %มีปัญหานี่น้อยมากค่ะสมัยนี้ สนใจลองดูในเฟสจะมีพวกกลุ่ม ศัลยกรรมความงาม
มีคนมารีวิวทุกวันค่ะ เรายังแอบสนใจอยู่เลย สวยๆทั้งนั้น

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip มาเล่า [ดูดไขมัน]ปี 2022 ช่วยลดไขมันได้จริงไหม?

ผลเสียของการเสริมหน้าอก…สาวๆ Pantip แนะนำวิธีอัพไซส์โดยไม่ต้องเจ็บตัว!!

ผล เสีย ของ การ เสริม อก pantip

ท้องค่ะใหญ่ขึ้นแน่นอน

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

กินไก่มั้งคะ ได้ยินว่าไก่มันฉีดฮอร์โมนเร่งโตเยอะ กินไก่แล้วจะฟู

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

เคยกิน อาหารเสริม ของผู้หญิง 3 – 4 กล่อง   หน้าอก ใหญ่ขึ้นมานะ พอเลิกกินหน้าอก ไม่ลด ลงเพราะว่า แหะๆ อ้วน อะคะ อก ใหญ่ จาก อก 34 ” ปัจจุบัน อก  40 – – ”  แต่อาหารเสริมที่ว่ามี เอสโตรเจน อาจจะเร่งฮอร์โมนเพศหญิง นะคะ มีผลกับโรคบางอย่างได้ น๊า จะใช้ต้องดูละเอียดๆ ด้วย อะคะ

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

เซรั่ม ผสมทองคำ กับ โลชั่นดีท๊อกน้ำเหลือง
ที่ ลาซาด้า ค่ะ เค้ามีคลิ๊บวีดีโอ สอนนวด ด้วย อ่านเจอจากในพันทิป นี่แหละ ไม่อวย ต้องไปลองเอง

คลิก ! อ่านกะทู้ต้นฉบับ

สรุปผลเสียของการเสริมหน้าอก…ความคิดเห็นจากสาวๆ Pantip!!

ผล เสีย ของ การ เสริม อก pantip

การเสริมหน้าอกมีข้อดีหลายอย่างก็จริง…แต่ผลเสียก็มีด้วย เราอาจจะเรียกว่าเป็นผลข้างเคียง หรือความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นก็ได้ ผลเสียของการเสิรมหน้าอกที่จะมีหลังจากการผ่าตัดเสริมหน้าอกไปแล้วมีดังนี้!!

  1. อาการเจ็บ ปวด บวม
  2. อาการอักเสบที่แผลภายนอก หรือภายใน
  3. มีการติดเชื้อ
  4. มีน้ำเหลือง มีเลือดออกหลังผ่าตัด
  5. ผลข้างเคียงจากยาสลบ ปวดหัว คลื่นไส้ อาเจียน

หลังผ่าตัดเสริมหน้าอกควรสังเกตุอาการของตัวเองให้ดีๆ เพื่อเข้ารับการรักษาได้ทันท่วงที!

ชาว Pantip ขอแชร์[ทำไมยาคุมที่กินแล้วอ้วน]ปี 2022 มาดูกัน

บทสรุปส่งท้าย : ผลเสียของการเสิรมหน้าอก…ความสวยที่มาพร้อมความเสี่ยงชาว Pantip ขอเตือน!!

ผล เสีย ของ การ เสริม อก pantip

หน้าอกสวยๆขนาดที่พอดีสาวๆคนไหนก็อยากได้! การเสริมหน้าอกเป็นทางเลือกหนึ่งที่ช่วยให้คุณสวยได้ดั่งใจ เปลี่ยนบุคลิกของคุณให้ดูดีขึ้น ใส่เสื้อผ้าก็สวย ใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่มากขึ้น! สาวๆหลายคนยอมเจ็บตัว แม้จะเจ็บมากแทบตายก็ลงความเห็นว่าคุ้มค่ากับผลที่ได้ การเสิรมหน้าอกในปัจจุบันมีความปลอดภัยมาก ในประเทศไทยมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญชื่อดังมากมายให้คุณเลือกไว้วางใจ…ศึกษาให้ดีคุณจะได้หน้าอกสวยสมใจแน่นอน!!

หลังการผ่าตัดการเสริมหน้าอกย่อมมีผลข้างเคียงที่คุณต้องระวัง…คอยสังเกตุอาการให้ดี…ไปพบหมอตามนัดและทำตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัด เพียงเท่านี้ก็ช่วยให้คุณสวยได้อยางปลอดภัยแล้ว!!

รักสวยรักงาม-ดูแลสุขภาพLatest articles in the category