แจก[10ร้านอาหาร]สุพรรณบุรี!!! เมื่อผ่านต้องแวะ ที่ชาว Pantip บอกต่อ

แจก[10ร้านอาหาร]สุพรรณบุรี!!! เมื่อผ่านต้องแวะ ที่ชาว Pantip บอกต่อ

เมื่อผ่านสุพรรณบุรีมีร้านอาหารอะไรบ้างที่น่าชิม ชาว Pantip อยากบอกต่อ

 

ร้านอาหารสุพรรณบุรี Pantip            ใครที่ขับรถผ่านสุพรรณบุรี  ไม่ว่าจะเป็นไปเที่ยวหรือว่าไปทำธุระก็คงอยากจะเจอกับร้านอาหารที่อร่อยดี วันนี้ชาว Pantip อยากจะแนะนำ ร้านอาหารสุพรรณบุรีที่เมื่อผ่านไปแล้วควรแวะชิม จะมีร้านไหนเด็ดๆบ้างอยากจะให้ ตามไปดูด้วยกันเลย รับรองว่าไม่ว่าจะไปอำเภอไหนก็ไม่ผิดหวัง เพราะว่ามีร้านเด็ดทุกอำเภอ

เซ็นทรัลลาดพร้าวมีร้านอาหารอะไรอร่อยบ้าง!? มาฟัง [รีวิว pantip] อัปเดตข้อมูลปี #2022 กัน!

 

[10ร้านอาหาร] ที่สุพรรณบุรี!!! เมื่อผ่านต้องแวะ ชาว Pantip แนะนํามา

1.อำเภอหนองหญ้าไซ

              ร้านมีกำไร เป็นอาหารไทย-จีน อยู่ในตัวอำเภอหนองหญ้าไซเลย ผมยกให้ที่คือ 1 ใน 3 ของร้านที่อร่อยที่สุดในจังหวัดสุพรรณบุรี ทีเด็ดทีนี่จะเด่นเรื่องเครื่องใน และแกงป่า ไส้พะโล้ จากคำบอกเล่าของคนในพื้นที่ก็ยังว่าเป็นหนึ่งในร้านโปรดของท่านบรรหาร ไส้พะโล้ที่ตุ๋นจนเปื่อย ล้างอย่างดีไร้กลิ่นสาปเครื่องใน กับน้ำจิ้มรสเด็ดเกินบรรยาย อีกเมนูที่เด่นมากคือ กระเพาะหมูผัดผักกาดดอง 

              รสชาติอร่อยมาก ทั้งผักกาดดองและกระเพาะหมูคือดีที่สุด ด้วยความที่ร้านนี้เป็นร้านแรกของทริป และไม่ได้มีแผนจะรีวิวอะไรเลย แต่พอกินไส้พะโล้เข้าไปคำแรกนั่นแหละ คิดเลยว่าจังหวัดนี้ไม่ธรรมดาซะแล้ว ควักกล้องมือถือมาถ่ายแก้ขัดก่อน ภาพเลยไม่ค่อยสวยเท่าไหร่
เวลาเปิด – ปิด คือ 17.00 23.00 น. เบอร์โทรศัพท์ : 084-7358168 เห็นว่าไส้พะโล้ต้องสั่งจองล่วงหน้า 1 วัน

              ไส้หมูพะโล้ จานนี้เลยคือหมัดเด็ดของร้านนี้ไส้ไม่มีกลิ่นสักนิดตุ๋นจนเปื่อย น้ำจิ้มแซ่บมาก อร่อยยยย

              แกงป่าไก่บ้าน รสชาติเข้มข้น จังหวัดสุพรรณบุรีนี่อยากบอกว่าแกงป่าอร่อยทุกร้าน ส่วนร้านนี้ยกให้เป็นแกงป่าที่อร่อยที่สุดที่ได้กิน

              กระเพาะหมูผัดผักกาดดอง ถ่ายไม่ทันไม่ได้ตั้งใจเพราะไม่คิดว่าจะอร่อยอะไรขนาดนี้

              ฉู่ฉี่ ปลาอะไรไม่แน่ใจ น่าจะเป็นปลาคัง หอมเครื่องแกงดีครับ แต่ยังไม่เด่นเท่าเมนูบน ๆ

 

2.อำเภอศรีประจันต์ บะหมี่ตาโป้ว 
              60 ปี คือ ตัวเลขขั้นต่ำที่บะหมี่แห่งนี้ยืนคู่อยู่คงกระพันธ์มาคู่กับตลาดศรีประจันต์ ถ่ายทอดความอร่อยมารุ่นสู่รุ่น ถึง ณ วันนี้แม้ตาโป้วจะไม่อยู่แล้ว แต่คุณป้า และคุณลุงทายาทก็สืบสานความอร่อยให้คนรุ่นหลังได้ลิ้มชิมรส
              การมาลิ้มชิมรสที่นี่ต้องเผื่อเวลา และความหิวมาให้พอดี เพราะฉายาที่ได้รับของเค้าคือ “บะหมี่คอยนาน” ชื่อนี้ไม่ได้ได้มาง่าย ๆ หรือโชคช่วยแต่อย่างใด 40 นาที คือขั้นต่ำที่ทุกคนจะต้องมารอที่ร้านนี้ แต่บอกเลยว่าคุ้มค่า รอนานขนาดนนี้ สั่งไปเลย 3 ชาม กำลังงาม เพราะไม่ได้ใหญ่เท่าไหร่บะหมี่ตีเองที่หลังร้านวันนึงทำไม่ได้เยอะนักไม่อยากพลาดควรมาไว ๆ
              บะหมี่ตาโป้ว นี่เป็นบะหมี่แบบบ้าน ๆ เลย มีแค่บะหมี่กับหมูต้มเท่านั้นแต่รสชาติทั้งหมดทั้งมวลที่อยากบอกว่าไม่บ้านเลยนะ บะหมี่เส้นกลมเหนียวตามตำหรับแต้จิ๋ว ลวกสะเด็ดน้ำได้กำลังดีสมกับที่สั่งสมประสบการณ์มายาวนาน ส่วนหมูต้มปกติผมไม่ถูกจริตเลยคิดว่ามันก็แค่หมูต้ม แต่ที่นี่นุ่มนวลมีรสชาติเค็ม ๆ หวาน ๆ คีบไปคู่กับบะหมี่บอกเลยว่า  เดอะเบสต์ บะหมี่แห้งที่นี่คือนิพพานคอบะหมี่ที่เก็บแต้มอยู่อยากแนะนำให้หาเวลามาจัดดูเป็นร้านที่คู่ควรได้เอาลิ้นไปปะทะยิ่งนัก
              น้ำซุปต้มยำก็ทำออกมาได้ดี เส้นกลางแห้งอีกสักชาม คุณลุงเป็นน้องชายของคุณป้าทายาทลำดับสองของตาโป้ว สรุปบะหมี่ตาโป้ว เป็นบะหมี่ที่ควรมาลิ้มชิมรสสักครั้งหนึ่งสำหรับสายบะหมี่ รับรองว่าคุ้มค่า
3. อำเภอด่านช้าง ร้านปลาบู่ โภชนา
              ไก่ผัดเม็ดมะม่วง จานนี้เด็ดที่สุด ตรงสเป็กหมดทุกอย่างทั้งไก่ที่ทอดกรอบมาก คลุกซอสกำลังดี รสชาติหวานนำ เค็มตาม และไม่ใส่น้ำพริกเผาอร่อยมาก ปลาทอดน้ำปลา น่าจะเป็นปลากระพงทอดกรอบ ชอบรสชาติน้ำปลา อร่อย หอม หวานนิด เค็มหน่อย น้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อยพริกกระเทียมปั่นมาสด ๆ 3 รส จัดจ้าน แกงป่ากบ รสเข้มข้นตามตำหรับเมืองสุพรรณ ปิดท้ายด้วยทอดมันปลากราย เหนียวหนึบ
 
4. อำเภอดอนเจดีย์ ร้านกรชวัล
              ร้านกรชวัล เป็นอีกหนึ่งร้านเก่าแก่ของจังหวัดสุพรรณบุรี ตั้งอยู่ริมถนนริมถนนดอนเจดีย์-สุพรรณบุรี  ก่อนถึงตัวอำเภอเล็กน้อย เมนูเด็ดร้านนี้ จงยกให้ ปลาดุกฟูผัดเผ็ด และไก่ยัดไส้ทอด อร่อยมาก เมนูเด็ดสุด ปลาดุกฟูผัดเผ็ด ปลาดุกฟูทอดได้ดีมาก ผัดพริกแกงหอมหวลชวนเบิ้ลข้าว ประโคมสารพัดสมุนไพรโดยเฉพาะกระชายมาแน่น ๆ รสชาติออกเค็ม เผ็ด หวาน กลมกล่อม ลงตัวมาก ไก่ยัดไส้ทอด
              เป็นไก่ส่วนปีกกลาง เลาะกระดูกออก และยัดไส้หมูสับผสมวุ้นเส้นลงไป ตัวไส้รสชาติเค็มหวานหอมสามเกลอ ก่อนเอาไปชุปแป้งและทอดกรอบ แก้เผ็ดได้ดี เด็กกินดี ผู้ใหญ่กินได้ ต้มยำปลาคัง รสชาติกลมกล่อมไม่ถึงจัดจ้าน แต่ปลาสดอร่อยครับ แกงป่าไก่อีกแล้วต้องสั่งทุกร้าน  สุดท้าย แกงคั่วหอยขม สไตล์ร้านนี้จะเป็นแกงคั่วแบบป่า ๆ ไม่ได้ใส่หัวกะทิให้มันจนสุด แต่จะออกใส ๆ หน่อย คนที่ไม่ชอบกะทิน่าจะชอบ ส่วนคนอ้วนอย่างผมชอบให้มันกว่านี้ ที่ชอบของถ้วยนี้คือ ใส่ทั้งใบชะพลู และชะอม หอมมากมาย
 
5. อำเภอสามชุก

               ถัดมาที่อำเภอสามชุกหลังจากกินร้านอาหารมามากมายแล้วที่นี่เรากลับมาที่อาหารจานเดียวบ้าง แต่ก็เป็นร้านเก่าแก่อีกเช่นเคย ก็คือ ผัดไทยอู๊ดน้อย และบะหมีเจ็กอ้าว แห่งตลาดสามชุก

1. ผัดไทยเจ๊น้อย

             แต่ก่อนคือ ร้านอู๊ดน้อยผัดไทย ลุงอู๊ดกับป้าน้อยแกเป็นคู่รักกันเปิดร้านผัดไทยด้วยกันก็เลยใช้ชื่อร้านคู่กันเป็นพยานรัก แต่วันนี้ลุงอู๊ดไม่อยู่แล้วจึงเหลือเพียงผัดไทยเจ๊น้อย แต่ยังคงความอร่อยไม่เปลี่ยนแปลง ผัดไทยเจ๊น้อย แน่นอนว่าเด่นที่ผัดไทย แต่อย่างอื่นก็เด็ดไม่แพ้กันนะเออ ไฮไลท์ที่นี่ที่ต้องกินคือ ผัดไทยกุ้งสด, ผัดไทยเกี๊ยวกรอบ และเกาเหลากระดูกอ่อนต้ม จานแรกผัดไทยเส้นเล็กกุ้งสด เส้นให้เป็นเส้นกลางหนานุ่ม ผัดเปรี้ยว หวาน จัดจ้านกลมกล่อมด้วยรสมะขามเปียกและน้ำตาลมะพร้าว เกี๊ยวกรอบ ราดด้วยน้ำผัดไทย ผัดไทยที่นี่ใส่ถั่วฝักยาวด้วยแปลกแต่อร่อย กินแนมกับหัวปลีสด ๆ เข้ากันดี อันนี้คือที่สุด เกาเหลากระดูกอ่อนต้มยำ พิเศษกากหมู กระดูกอ่อนผ่านการต้มมาไม่ต่ำกว่า 2-3 ชั่วโมง เพราะกระดูกเปื่อยราวกับเคี้ยววุ้นมะพร้าวอย่างนั้นเลย ละลายในปากต้มยำก็จัดจ้าน กากหมูเจียวก็งานดี

2. บะหมี่เจ็กอ้าว ตลาดสามชุก
              ถ้าศรีประจันต์มีตาโป้ว สามชุกก็มีเจ็กอ้าวเป็นมวยคู่เอก มีอายุราวคราวเดียวกันน่าจะมีไม่ต่ำกว่า 80 ปี ร้านนี้ไม่ได้ตั้งใจมากินแต่เดินผ่านแล้วเห็นเส้นบะหมี่ กับหมูแดงที่ดาเมจแรงเหลือเกิน ไม่ชิมไม่ได้จริง ๆ แม้ตอนนั้นจะอิ่มจากผัดไทยมากเหลือเกิน เมนูเด็ดก็เป็นอะไรไม่ได้นอกจาก บะหมี่แห้งหมูแดง
 
6. อำเภอสองพี่น้องก๋วยเตี๋ยวเจ๊หนา ตลาดทุ่งคอก
              ก๋วยเตี๋ยวเจ๊หนา เจ้าเก่าแก่แห้งตลาดทุ่งคอก ร้านนี้เป็นก๋วยเตี๋ยวหมู เด่นที่ต้มยำ หมูเด้ง เป็นก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำแบบโบราณ ให้เยอะ คุ้มราคา กากหมูเจียวทีเด็ดมาก เปิดด้วยบะหมี่แห้ง เราสั่งมาสองด้วยความไร้เดียงสาไม่ถามเจ้าถิ่น เพราะเค้าให้มาชามบ้อเร่อ เยอะมากกินไม่หมด ที่นี่บะหมี่ใช้ได้เลยเป็นบะหมี่ไข่เส้นเล็กเท็กเจอร์หนึบ ๆ หน่อย อร่อยดี บะหมี่ต้มยำ รสชาติจัดจ้านเลย ติดใจกากหมู จัดชุดใหญ่ เกาเหลาต้มยำกากหมู สะใจมาก อร่อย ตบท้ายด้วยของหวาน ของหวานที่นี่ดีงามมาก วันนี้มีลอดช่อง แตงไท กับข้าวเหนียวถัวดำคือดีทั้งคู่
 
7. อำเภอเดิมบางนางบวช ร้านเล็ก เสี่ยว หงส์
              ร้านนี้คืออันดับ 1 ของจังหวัดสุพรรณบุรีสำหรับผม เป็นอาหารไทย-จีน อาหารทุกจานทำดี มีสไตล์ของตัวเอง ร้านเล็ก ๆ ในตลาดเดิมบางนางบวช อยู่ริมแม่น้ำท่าจีน อายุกลางเก่า กลางใหม่ เปิดมาประมาณร่วม ๆ 30 ปี ที่มาของชื่ออย่างที่ท่าน ๆ สงสัยนั่นแหละเฮียเจ้าของร้านแกตั้งตามชื่อหนังจีนกำลังภายในที่โด่งดังในช่วงเวลานั้น เมนูเด็ดที่ต้องสั่งและห้ามพลาดเลย
              คือ ปูผัดข้าว, กุ้งฝอยทอด, ฉู่ฉี่ปลาไส้ตัน, และผัดไทย นอกจากคาวแล้วของหวานก็โดดเด่นมาก ๆ เช่นกันทั้ง เผือกหิมะ, ฟักทองญี่ปุ่นอบวนิลา, และลูกตาลลอยแก้ว เมนูเด่นสุดที่นี่ยกให้ เนื้อปูผัดข้าว ห้ามเรียกข้าวผัดปูเด็ดขาดไม่งั้นเฮียเจ้าของร้านจะโกรธได้ มี 3 ขนาด เล็ก กลาง ใหญ่ ราคา 150 – 300 – 450 บาทตามลำดับ เพราะยกมาวางเท่านั้นแหละถึงได้อ๋อ เออปูผัดข้าวตามเค้าเรียกจริง ๆ
              กรรเชียงปูแบบเน้น ๆ ไม่มีเศษ ๆ ปนมาเลย แล้วอยู่ในทุกอณูของจานข้าวตักไปหนึ่งคำรับรองว่าจะเจอกระเชียงปูหนึ่งก้อนเป็นอย่างน้อย รสข้าวผัดก็ดีฟินมากกกก ผัดไทยวุ้นเส้น จานนี้ก็ดีงามรสชาติผัดไทยเปรี้ยวหวานกลมกล่อมชอบเต้าหู้นุ่มนวลมาก กุ้งฝอยทอด อันนี้อร่อยมากเหมือนกันกุ้งฝอยขนาดกำลังกิน คลุกในแป้งที่ใส่พริกแกงนิด ๆ มีใบมะกรูดชูกลิ่น ดีงาม ทอดกรอบกำลังดี
              ฉู่ฉี่ปลาไส้ตัน เมนูนี้ส่วนตัวชอบมาก เพราะสมุนไพรเยอะโดยเฉพาะกระชาย ปลาไส้ตันทอดกรอบกินได้ทั้งตัวไม่ต้องคายก้างเลย ปิดท้ายด้วยต้มยำปลาม้า อร่อยที่สุดกว่าทุกร้านอีกเหมือนกัน ปลาม้าสด ๆ ต้มดีไม่มีคาว รสต้มยำจัดจ้านชัดเจน อร่อย ปิดท้ายด้วยของหวานอร่อยทุกอย่าง ทั้ง เผือกหิมะ, ลูกตาลลอยแก้ว และฟักทองญี่ปุ่นอบวนิลา ฟักทองหวานหนึบเหนียวมีกลิ่นวานิลลาติดปลายจมูกดีงาม ลงตัว บรรยากาศริมแม่น้ำท่าจีน ร้านเดียวจบมากทั้งรสชาติ และบรรยากาศ ให้ที่ 1 เลยครับ เป็นร้านที่ต่อให้ขับรถมากินมื้อกลางวันแล้วกลับก็ยังคุ้ม
 
8. อำเภออู่ทอง ครัวลุงบิน
               ร้านนี้ไม่ได้เก่าแก่มากนักแต่ก็เป็นที่เลื่องชื่อของคนในพื้นที่ที่แนะนำบอกต่อว่าให้มาลองชิม เป็นร้านที่เป็นอาหารไทย และอาหารแม่น้ำ เมนูเด็ดร้านนี้ ยกให้ กุ้งทอดซอสมะขาม และปลากระพงสองใจ ปลากระพงสองใจ เป็นปลากระพงทอดผัดซอสมะขามออกเปรี้ยวหวาน แกงส้มชะอมกุ้ง ไข่เจียว กับปีกไก่ทอด ร้านนี้ทอดของอร่อย
 
9. อำเภอบางปลาม้า ร้านเจ๊จุก ราดหน้า
               ที่ตลาดเก้าห้องบางปลาม้านั้นมีอดีตอันรุ่งเรือง เคยมีตลาดที่เคยคึกคัก แต่ทุกวันนี้ผู้คนละทิ้งถิ่นฐานเข้าไปแสวงหาโอกาสในชีวิต แต่อย่างไรก็ดียังมีคนกลุ่มที่มีความผูกพันกับท้องถิ่นยังอยู่ในพื้นที่ไม่ไปไหน หนึ่งในนั้นก็คือเจ๊จุก ราดหน้า ร้านราดหน้าในตำนานแห่งตลาดเก้าห้องมาช้านานดูจากสภาพโดยทั่วไป คิดว่าต้องมี 60 ปีเป็นอย่างน้อย แน่นอนว่าทีเด็ดของร้านนี้เป็นอะไรไม่ได้นอกจากราดหน้า ผัดซีอิ๊ว และมีไฮไลท์อย่างเส้นเล็กทอดกรอบด้วยอร่อยมาก เริ่มที่เส้นเล็กกรอบราดหน้า
              เส้นเล็กกรอบเท็กเจอร์ดีมากไม่เคยกินมาก่อนเลย น้ำราดหน้าหอมหวาน เค็มกลมกล่อม คะน้าคัดมาแต่อ่อน ๆ ตรงก้านลอกเปลือกอย่างดีไม่มีแข็ง เหนียวเลย หมูอาจจะไม่นุ่มเว่อวังขนาดนั้น แต่รสชาติดีเลยเลย จานนี้อร่อย กินคู่กับไข่เป็ดดาวเข้ากันดี เคล็ดลับความอร่อย ซีอิ๊วท้องถิ่น ผัดซีอิ๊วเส้นหมี่ปนเส้นใหญ่ อร่อยแบบไม่ต้องปรุง เพราะมีร้านที่ผมจะกินผัดซีอิ๊วแบบไม่ปรุงรสเลยเพียงไม่กี่ร้าน ร้านนี้เป็นหนึ่งในนั้น ยกนิ้วให้เลยครับ คุณลุง คุณป้าน่ารักมาก ๆ ทำไปคุยเล่นกันไปมีความสุข
คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ยังมีร้านตำนานอีกหลายแห่งค่ะ กลุ่มนี้จะเป็นกลุ่ม 30-40 ปีอัพ จนมารุ่นลูกหลานแล้ว เช่น
– เป็ดย่างยิ้มๆ หน้าโรงพยาบาลเจ้าพระยายมราช
– กระเพาะปลาเจดีย์ยอดเหล็ก ในเมือง
– ไก่อบฟางโพธิ์พระยา (สามแยกโพธิ์พระยาเก่า)
– ก๋วยจั๊บวัดพระธาตุ/ก๋วยจั๊บน้องแตน (เส้น 9 วัด)
– ผัดไทป้าสมบุญวัดแค (เส้น 9 วัด)
– ร้านกุ้ยหมง/ร้านแม่บ๊วย บางปลาม้า
– หอยทอด(เจ้างานงิ้ว-จำชื่อเจ๊ไม่ได้) ขุนไกรไนท์ฟู๊ด
– หมูแดงท่าเรือเมล์ หลังตลาดทรัพย์สิน (ต้นตำรับ)
– บะหมี่ตาจิวท่าเรือเมล์(เมื่อก่อนพายเรือขาย) หลังตลาดทรัพย์สิน
– ไอติมกะทิ หน้าเจดีย์ยอดเหล็ก
– ขนมหวาน ลอดช่องโบราณ ตลาดเก่า หน้าธนาคารกรุงเทพ
– แพป้าสร้อย ศรีประจันต์
ฯลฯ
อีกเยอะ ที่รับรองได้ว่าอร่อย กินมาตั้งแต่เด็กๆจนปัจจุบันก็ใกล้ 50แล้ว

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ปลาสลิดสุพรรณหน้าวัดไผ่ล้อม อร่อยที่สุด
ผมเซียนปลาสลิดครับ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

้เมื่อก่อนชอบกินข้าวหมูแดงโรงแรมศรีเมือง (คิดว่าชื่อนี้นะ) แต่เห็นบอกว่าไม่มีแล้ว

ร้านพวกนี้คือถ้ากลับเมืองไทยต้องไปกิน
– หอยทอดกะทะร้อนโพธิ์พระยา ขายตอนเย็น
– ขนมจีนน้ำยา-น้ำพริก ตลาดโพธิ์พระยา
– อาหารตามสั่งร้านป้าม่วย บางปลาม้า
– ขนมร้านป้าใจ  ตรงเทศบาลเมืองสุพรรณบุรี
– ก๋วยเตี๋ยวราดหน้า ถนนเณรแก้ว อ.เมือง
มีอีกเยอะ  จำชื่อไม่ค่อยได้

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

คิดถึงสุพรรณ ไม่ไปนานแล้ว
อาหารอร่อยเยอะจริงๆค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

[5สูตร]ปิ้งย่างเกาหลีที่น่าลิ้มลอง!! ในสไตล์ชาว Pantip

ร้านอาหารสุพรรณบุรี!!! ที่ชาว Pantip มีร้านไหนใหมที่โดนใจคุณ

ร้านอาหารสุพรรณบุรี Pantip

1. ร้านอาหารสุพรรณบุรี ที่ชาว Pantip แนะนำ คืออำเภอหนองหญ้าไซ  ร้านมีกำไร 

2. ร้านอาหารสุพรรณบุรี ที่ชาว Pantip แนะนำ คืออำเภอศรีประจันต์ ร้านบะหมี่ตาโป้ว 

3. ร้านอาหารสุพรรณบุรี ที่ชาว Pantip แนะนำ คืออำเภอด่านช้าง ร้านปลาบู่ โภชนา

4. ร้านอาหารสุพรรณบุรี ที่ชาว Pantip แนะนำ คืออำเภอดอนเจดีย์ ร้านกรชวัล

5. ร้านอาหารสุพรรณบุรี ที่ชาว Pantip แนะนำ คืออำเภอสามชุก  ร้านผัดไทยเจ๊น้อย 

6. ร้านอาหารสุพรรณบุรี ที่ชาว Pantip แนะนำ คือคืออำเภอสามชุก ร้านบะหมี่ เจ๊กโอว

7. ร้านอาหารสุพรรณบุรี ที่ชาว Pantip แนะนำ คืออำเภอสองพี่น้อง ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ๊หนา ตลาดทุ่งคอก

8. ร้านอาหารสุพรรณบุรี ที่ชาว Pantip แนะนำ คืออำเภออู่ทอง ครัวลุงบิน

9. ร้านอาหารสุพรรณบุรี ที่ชาว Pantip แนะนำ คืออำเภอบางปลาม้า ร้านเจ๊จุกราดหน้า ตลาดเก้าห้อง

10. ร้านอาหารสุพรรณบุรี ที่ชาว Pantip แนะนำ คืออำเภอบางปลาม้า เจ๊จุกราดหน้า ตลาดเก้าห้อง

[5 สูตร]เกี๊ยวซ่าท้าความอร่อย!!! ลองทำดูตามแบบฉบับชาว Pantip

บทสรุปส่งท้าย : ร้านอาหารสุพรรณบุรีหาไม่ยาก!!! แค่แวะชิมตามที่ชาว  Pantip แนะนำแล้วจะติดใจ

ร้านอาหารสุพรรณบุรี Pantip

          เป็นอย่างไรกันบ้างแวะผ่านไปบ่อยไหมสำหรับสุพรรณบุรี ตอนนี้คงจะได้ร้านอาหารที่หมายปองไว้หลายล้านแล้ว สำหรับร้านอาหารสุพรรณบุรี ที่ชาว Pantip ได้นำเสนอมาในบทความนี้ น่าจะเพียงพอแก่ความต้องการของคนที่อยากจะมีร้านอาหารที่อยากจะชิม รับรองว่าจะจุใจและถูกปากอย่างแน่นอน เมื่อได้ไปลิ้มลองแล้วอย่าลืมกลับมาคอมเม้นท์ให้ฟังด้วยนะ ขอให้การออกทริปหรือไปเที่ยวจงมีแต่ความสุข

            

ท่องเที่ยวLatest articles in the category