5 ที่พักปากช่องราคาถูก ประหยัด โดนใจ จนชาว Pantip อยากแนะนำ

5 ที่พักปากช่องราคาถูก ประหยัด โดนใจ จนชาว Pantip อยากแนะนำ

 กำลังมองหาที่พัก ณ ปากช่องราคาถูก พักสบาย สะอาดโดนใจอยู่หรือเปล่า!? ชาว Pantip มีคำตอบ!!!

ที่พักปากช่อง Pantip

 

   ปากช่อง… จ.นครราชสีมา เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะอยู่ไม่ห่างจาก กทม. ใช้เวลาเดินทางเพียงไม่ถึง 3 ชั่วโมง ก็สามารถที่จะได้สัมผัสกับธรรมชาติอันแสนงดงาม อย่างไรก็ตามการไปเที่ยวทุกครั้ง สิ่งที่สำคัญไม่ควรพลาดมากที่สุดก็คือการมองหาที่พักที่ดี บรรยากาศน่าพักผ่อน และที่สำคัญคือมีราคาที่ประหยัดนั่นเอง สำหรับบทความในวันนี้จะขอพาคุณผู้อ่านตามชาว Pantip ไปรู้จักกับที่พัก ณ ปากช่อง ที่มีคุณสมบัติที่กล่าวถึงในตอนต้นกันอย่างครบถ้วน ส่วนจะมีที่ไหนน่าพักกันบ้างนั้น ไปติดตามอ่านพร้อมกันเลย

 

21 สถานที่น่าเที่ยว ณ ลำพูน เมืองเล็กที่แสนอบอุ่นแห่งภาคเหนือ แนะนำโดยชาว Pantip

 

มารู้จักกับ 10 ที่พัก ณ ปากช่อง ที่ชาว Pantip โดนใจจนอยากบอกต่อกัน!

ที่พักปากช่องที่ชาว Pantip แนะนำ: Bamboo resort
ที่พักปากช่องที่ชาว Pantip แนะนำ: Bamboo resort
รีสอร์ตที่นี่ราคาไม่แพงเลยค่ะ ถูกและคุ้มสำหรับครอบครัวเรามากๆ ห้องพักมีราคา 690/890 เป็นไปได้ไงรีสอร์ตก็ใหม่มาก ที่นอนก็นุ่มนอนสบายมาก แถมภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันราคาไม่ถึงพัน โอ้ มาย ก็อต 😳😳😳 และอีกอย่างที่ชอบมากๆ คืออากาศดีสุดๆ เย็นสบาย กลางคืนกับเช้ามืดนี่คิดว่าอยู่ฤดูหนาว (ซึ่งฤดูนี้ได้หายจากคนกรุงไปแล้ว)🤣🤣 แปลกใจเลยมาถามกับเจ้าของรีสอร์ตว่าทำไมอากาศที่นี่ถึงยังเย็นสบายอยู่ ได้รับคำตอบจากเจ้าของรีสอร์ตว่าที่นี่รายล้อมด้วยต้นไผ่จำนวนมากแถมยังมีลำธารเล็กๆ อากาศจึงไม่ร้อน เราเลยเดินไปหาลำธารตามที่เจ้าของรีสอร์ทได้บอกไว้ ก็เจอนะคะแต่น้ำมีไม่เยอะ ซึ่งตรงนี้ทางเจ้าของรีสอร์ตก็ได้กระซิบบอกมาว่าจะกั้นน้ำทำเป็นน้ำตกเล็กๆ ในบริเวณนี้เพราะถ้าในช่วงหน้าแล้งน้ำจะไม่ไหลผ่านลำธารนี้เลย…. อืมเยี่ยมยอดมากกับรีสอร์ตในราคาหลักแต่บรรยากาศและความประทับใจนี่เกินร้อยสุดๆที่นี่ยังมีทีเด็ดกว่านั้นคือของกินนนนนนน ถูกไหมคะมาเที่ยวพักผ่อนทั้งที ที่พักดี ของกินก็ต้องเด็ดเช่นกัน อ่าาาละก็ไม่ผิดหวังที่นี่มีถนนคนเดินเค้าเรียกกันว่าตลาดไนท์  หืมมมม มีแต่ของน่ากิน ราคาก็ไม่แพง อย่าลืมนะคะปากช่องถือเป็นเมืองท่องเที่ยวถ้ารีสอร์ตและของกินจะแพงก็ไม่ใช่เรื่องแปลก แต่มันแปลก  ตรงที่ราคาไม่แพงพอรับได้ แหม่….ดีจริงๆ
ที่พักปากช่องที่ชาว Pantip แนะนำ: Watermill Resort
ที่พักปากช่องที่ชาว Pantip แนะนำ: Watermill Resort
รีสอร์ทอยู่ปากช่องครับ ถ้าเดินทางจากกรุงเทพก็ใช้เวลาไม่มากครับ ขับมาทางเส้นมิตรภาพ วิ่งยาวๆมาจากสระบุรี จะเจอป้ายให้เลี้ยวเข้าเขาใหญ่ไปตามทางนี้เลยครับ วิ่งมาอีกซัก 500 ม. จะเจอ 7-11 แรก ซ้ายมือเลี้ยวซ้ายมาเลยครับขับตรงมาอีกนิดจะเจอป้าย Watermill resort เลี้ยวซ้ายแล้ววิ่งไปตามทางก็จะเจอรีสอร์ทละครับผม ห้องนอนที่นอนใหญ่นอนสบาย บรรกาศในห้องโปร่งโล่ง สะอาดดีครับ ด้านหลังของห้องมีระเบียงขาว จะนั่งอ่านหนังสือ จะถ่ายรูปเล่น ก็โอเคเลยครับ ที่นี่คือร่มรื่น มีแต่สีเขียว เขียว และก็เขียว เยอะมาก สดชื่นทุกมุมเลยครับใครชอบถ่ายรูปมุมสวยๆก็เพียบเลยครับ

 

สมาชิก Pantip : ponpooh

เคยไปพักที่นี่เหมือนกันค่ะ ตอนนั้นไปกัน 4 ครอบครัว นอนหลังเดียวกันสะดวกดี แต่ทางเข้าแบบลึกลับไปนิดนึง

 

สมาชิก Pantip : Ogilaga

เคยไปพักมา2ทีแล้ว ชอบตรงลำธารใสมาก

 

ที่พักปากช่องที่ชาว Pantip แนะนำ:.บ้านเพียงภู รีสอร์ท
ที่พักปากช่องที่ชาว Pantip แนะนำ:.บ้านเพียงภู รีสอร์ท
บ้านพักราคาประหยัดที่ชาว Pantip ให้การแนะนำ นอกจากบริการห้องพักแล้ว ยังมีจุดให้ตั้งแคมป์ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ ชิลๆ จนทำให้หลายคนถึงกับหลงรักกันเลยทีเดียว

 

สมาชิก Pantip : พายุสุริยะ

ถ้าไม่เลือกมาก พักที่นี่ก็สบายกระเป๋าครับ บ้านเพียงภู รีสอร์ท อยู่ถนนสายเขาใหญ่-มวกเหล็ก (ห่างจากเขาใหญ่ ประมาณ 6 กม)

 

ที่พักปากช่องที่ชาว Pantip แนะนำ: โรงแรมธาราคีรี เพลส
ที่พักปากช่องที่ชาว Pantip แนะนำ: โรงแรมธาราคีรี เพลส
เอาตรงที่ติดกับถนนใหญ่ superhighway เลยไดไหม และติดห้างโลตัสด้วย ชื่อ โรงแรมธาราคีรี 044-312400 คืนละ600-700บาท เลือกห้องเลขคี่นะ อยู่ด้านหลัง จะได้ลดแสงและเสียงจาก ถนนใหญ่
ที่พักปากช่องที่ชาว Pantip แนะนำ: Limon Villa รีสอร์ท
ที่พักปากช่องที่ชาว Pantip แนะนำ: Limon Villa รีสอร์ท
Limon Villa รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ท่ามกลางขุนเขา โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ต้นไม้มากมาย ให้ความรู้สึกร่มรื่น เหมาะกับการมาผ่อนคลาย พักผ่อนในวันหยุดสบายๆเป็นอย่างยิ่ง ห้องที่เรามาพักกันในครั้งนี้คือห้อง Delux Villa วิลล่าสไตล์โมเดิร์น มีรั้วล้อมรอบในวิลล่าแต่ละหลัง ทำให้มีความส่วนตัวเหมาะกับการพักผ่อนมากๆ สิ่งที่เราชอบมากๆอีกอย่างก็คือ มาที่นี่ไม่ต้องพกอะไรมาให้วุ่นวายเลย มีให้พร้อมทุกอย่างทั้งไดร์เป่าผม ปลั๊กสามตา สเปรย์กันยุง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคุณผู้หญิงที่เวลาไปไหนมาไหนก็ต้องพกไดร์ไปด้วย

   

  รวม 8 [[รีวิว]] สนามบินอู่ตะเภา มีดีอย่างไร น่าใช้บริการไหม โดยชาว Pantip!

   

  บทสรุปส่งท้าย : ที่พักในปากช่องที่แนะนำไป น่าไปพักตามรอยชาว Pantip หรือเปล่า!?

  ที่พักปากช่อง Pantip

   

    ปากช่อง… ได้รับความนิยมอย่างมากจากนักท่องเที่ยว ดังนั้น ถ้าหากใครวางแผนจะเดินทางไปท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดยาว ขอแนะนำว่าให้ทำการจองที่พักให้เรียบร้อยล่วงหน้าจะดีกว่า เพราะจากประสบการณ์ของชาว Pantip หลายคนให้ความเห็นว่า ราคาที่พักส่วนใหญ่ในปากช่องในช่วงท่องเที่ยวจะหายาก และมีราคาที่สูงขึ้นอย่างน่าตกใจเลยทีเดียว ดังนั้น อย่าลืมจองห้องพักก่อนทุกครั้ง รับรองว่าจะช่วยให้ท่องเที่ยวอย่างสบายใจ ไร้ความกังวลได้อย่างแน่นอน…

   

  ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ Pantip

   

  ที่พักปากช่องราคาถูก

  [CR] ที่พักปากช่อง ราคาสุดคุ้ม

  [CR] รีวิวที่พัก Watermill resort ปากช่อง

  หาที่พักในปากช่อง

  รบกวนสอบถาม แนะนำที่พักราคาไม่แพงในตัวอำเภอปากช่อง จ.นครราชสีมา ให้หน่อยค่ะ

  [SR] ที่พักสุดชิล + 5 จุดเช็คอินห้ามพลาด@เขาใหญ่

   

   

  ท่องเที่ยวLatest articles in the category