แนะนำร้านแหลมเจริญซีฟู้ด!! แชร์ประสบการณ์ชวนชิมชาว Pantip [2022]

แนะนำร้านแหลมเจริญซีฟู้ด!! แชร์ประสบการณ์ชวนชิมชาว Pantip [2022]

ชวนมาชิม!! ร้านแหลมเจริญซีฟู้ด จากเหล่านักชิมชาว Pantip.

แหลมเจริญซีฟู้ด Pantip
ภาพจาก https://pantip.com/topic/31528072

 

         แหลมเจริญซีฟู้ด ถือว่าเป็นร้านอาหารซีฟู้ดที่น่าสนใจเพราะว่ามีหลายสาขา สำหรับใครที่อยากทานอาหารกับครอบครัวที่มีระดับ และรสชาติที่อร่อยขอแนะนำเลย วันนี้จึงอยากจะรวบรวมประสบการณ์จริงของคนที่ไปใช้บริการของ แหลมซีฟู้ด มาให้ฟังกันโดยที่ชาว Pantip ไปประเดิมมาแล้ว จะเป็นอย่างไรกันบ้างไปลองอ่านรีวิวกันเลย 

เคาะ [10 ร้านอาหาร] อร่อยจนต้องร้องขอชีวิตในเมืองพัทยา ตามชาว Pantip เจ้าถิ่นไปรู้จักกัน!

แหลมเจริญซีฟู๊ด เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ!! อาหารเป็นอย่างไร? ชาว Pantip บอกเล่า

แหลมเจริญซีฟู้ด Pantip
ภาพจาก https://pantip.com/topic/31528072

มีเมนูที่แนะนำอะไรบ้าง

         เมนูเค้าเล่มโต๊โต!! แต่วันนี้แอดขอจัดเซทโปรโมชั่นสุดคุ้มช่วงเปิดร้านในราคา 888 บาท อุ้ย!! เลขสวย
ในเมนูเค้าก็จะให้เราเลือกรายการอาหารแต่ละจาน เหมือนกับโต๊ะจีน อาหารในชุดจะมีทั้งหมด 4 จาน ส่วนจานที่ 5 เราสามารถซื้อเพิ่มได้ในราคา 199 บาท เมื่อเลือกเสร็จเราก็รอทาน หิวแล้วว

ปลากะพงทอดราดน้ำปลา ปลากะพงทอดมาแบบกรอบนอกนุ่มใน เนื้อจะฟูๆไม่แห้ง ราดด้วยน้ำปลาสูตรของทางร้าน จะออกหวานๆเค็มๆ ทานกับข้าวสวยร้อนๆคือ ดี
ทอดมันปลากราย จานนี้ ความเห็นส่วนตัวแอดเฉยๆ เนื้อทอดมันมีความเด้ง เหนียวเล็กน้อย แต่รสชาติออกไปทางหวาน
หมึกทอดราดน้ำปลาหอม ปลาหมึกชิ้นพอดีคำ เด้งๆ ราดน้ำปลาตัวเดียวกับปลากะพง หวานเค็มมัน อร่อยดี แต่น้อยไปนิส
ต้มยำโป๊ะแตก หูยย!! หม้อนี้เรียกเหงื่อได้ดีมาก เผ็ด เปรี้ยว เค็ม ซดคล่องคอมาก เครื่องทะเลก็ถือว่าดี สด เด้ง ชิ้นหญ่ายยย
ส่วนอีก 2 จานที่แอดสั่ง อยู่นอกเหนือชุดเซท ก็จะมี ข้าวผัดปลาทู จานนี้แอดชอบอ่ะ ข้าวมันร่วนๆ ออกหนึบๆหน่อย ผัดกับเนื้อปลาทูแกะออกเค็มนิดๆ บีบมะนาวสดลงไปคลุกๆ ราดน้ำปลาพริกหน่อย โอ้ย!! สุโค่ย
ข้าวผัดปลาเค็ม จานนี้ข้าวจะเม็ดร่วน ออกหนึบๆ เหมือนกัน แต่จานนี้แอดว่ามันเค็มเกินอ่า เค้าให้ปลาเค็มเยอะไปไม่ค่อยพอดีกับข้าว ส่วนปลาเค็มก็เค็มจัดมาก ต้องกินข้าวไป กินน้ำไปตามจ้า
กลางวันนี้ลูกเพจท่านใดยังไม่รู้จะพาครอบครัวไปทานอาหารที่ไหน ก็ลองไปทานกันดู พนักงานบริการดี ห้องแอร์ แถมมีหลายสาขาด้วย
#ลองแหลก #แหลมเจริญ #แหลมเจริญซีฟู๊ด #ข้าวผัดปลาทู #ปลากะพงทอด #ปลากะพงทอดราดน้ำปลา #ปลากะพงราดน้ำปลา #อาหารทะเล #ต้มยำโป๊ะแตก #อย่าเชื่อจนกว่าจะได้ลอง พิกัด : ร้านแหลมเจริญซีฟู๊ด สาขาเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ชั้น 6

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

อยากให้ลองปลากระพงษ์สองน้ำครับ​ อร่อยมากๆ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

แหลมเจริญซีฟู๊ด สาขาเซ็นทรัล เวสต์เกต!! อาหารเป็นอย่างไร? ชาว Pantip บอกเล่า

แหลมเจริญซีฟู้ด Pantip
ภาพจาก https://pantip.com/topic/31528072

มีเมนูที่แนะนำอะไรบ้าง

            วันก่อนได้มีโอกาสไปทานอาหารที่ร้านแหลมเจริญ ซีฟู๊ดสาขาเซ็นทรัล เวสต์เกตมา ไปถึงร้านประมาณ 10 โมงกว่า เห็นผู้จัดการร้านกำลังประชุมกับพนักงานเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดร้าน ขอชื่นชมผู้จัดการและพนักงานสาขานี้ด้วยเพราะดูแลและบริการลูกค้าได้ดีจริงๆ

            พอร้านเปิดเราก็เข้าไปสั่งอาหารรับประทานกัน ไม่ได้ทานร้านนี้นานพอสมควร เลยพึ่งเห็นรูปเล่มของเมนูใหม่ ถูกใจมากทั้งหน้าปกทั้งรูปเล่ม ดูสวยและทันสมัยดี ส่วนตัวชอบสีน้ำเงินอยู่แล้วเลยถูกใจมาก อันนี้ไม่เกี่ยวกับอาหารเนาะ ขอแจ้งก่อนว่าจำราคาแต่ละเมนูไม่ได้

            สั่งไปทั้งหมด 7 เมนู ข้าวเปล่า 2 โถ น้ำเปล่า 3 ขวด และ น้ำแข็ง 1 กระติก รวม 1,7xx บาทค่ะ ได้รับคูปองส่วนลด 200 บาทไว้ใช้ครั้งต่อไปด้วย บัตรเครดิต Citibank ได้รับส่วนลดค่าอาหาร 5% ด้วย ยำปลาข้าวสาร ต้องสั่งทุกครั้งที่ทานแหลมเจริญ ปลาทอดกรอบได้ที่ไม่อมน้ำมัน ราดด้วยน้ำยำเปรี้ยวนิดหวานหน่อย ถูกใจมาก

            ปลาเก๋าผัดฉ่า ถ่ายซูมไปนิดนึงเลยไม่เห็นชิ้นปลา เนื้อปลาชุบแป้งบางๆก่อนทอดแล้วนำไปผัดกับสมุนไพร กระชาย พริกไทสด ส่วนตัวคิดว่าจานนี้รสชาติยังไม่ค่อยจัดจ้านเท่าไหร่ แต่ได้ความเผ็ดร้อนของสมุนไพรเต็มๆ ปลาเก๋าผัดต้มยำแห้ง ส่วนตัวเฉยๆกับเมนูนี้ แต่น้องสาวบอกรสชาติถูกใจ ได้รสชาติเผ็ดจากน้ำพริกเผา ต้มยำปลาเก๋า เผ็ดนิดเปรี้ยวนำ ทานตอนร้อนๆเพื่อความฟิน

            ห่อหมก รูปในเมนูกับของจริงต่างกันทีเดียว รสสัมผัสนิ่มๆเนียนๆ ไม่ค่อยมีรสและกลิ่นห่อหมก ส่วนตัวชอบห่อหมกที่มีรสเครื่องแกงมากกว่า อีกหนึ่งเมนูที่ต้องสั่งทุกครั้งนั่นคือ ออส่วนหอยนางรมแบบกรอบ ออส่วนรสชาติดีกรอบนิดๆมีกระเทียมทุบหยาบผสมมาด้วย ถูกใจมาก เมนูสุดท้ายคือทอดมันปลากราย ทอดมันเนื้อแน่นทานร้อนๆกับน้ำจิ้มหวาน อร่อยดี
            จบแล้วรีวิวเล็กๆร้านแหลมเจริญ ต้องกลับไปทานอีกแน่นอน ขอบคุณที่รับชม แล้วพบกันใหม่
คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ
 

น่าทานมากเลยค่ะ…อาหารเราว่าไม่แพงนะคะ เคยอยากลองนานแล้วแต่กลัวแพง เห็นจากหน้าตา แล้วก็จำนวรายการที่สั่ง โอเคเลยค่ะ เดี๋ยวไปลองบ้างดีกว่า

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

มาร้านนี้ต้องสั่งปลากะพงทอดน้ำปลา

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ใช่เลยค่ะ แต่เดี๋ยวนี้ราคาแรงเลยไปแหลมเกตุทานแต่กระพงทอดน้ำปลาให้สะใจเลย

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

แหลมเจริญซีฟู๊ด สาขาพารากอน และ เซ็นทรัล ลาดพร้าว!! อาหารเป็นอย่างไร? ชาว Pantip บอกเล่า

แหลมเจริญซีฟู้ด Pantip
ภาพจาก https://pantip.com/topic/31528072

มีเมนูที่แนะนำอะไรบ้าง

            รสชาด ปลากระพงทอดน้ำปลา นี้ เยี่ยมมาก ผัดพริกปลาหมึก  อร่อยใช้ได้ หอยนางรมสด ตัวใหญ่ และ สดจริง ทานหอย  กับเครื่องเคียงหอยนางรมสด ข้าวผัดปู แกงส้มไข่ปลาริวกิว หม้อไฟ ส้มตำไทย น้ำจิ้ม ซีฟุ้ด ห่อหมกทะเล หอยนางรมสด แช่มาในน้ำแข็ง ปลาหมึกผัดไข่เค็มแดง น้ำแตงโมปั่น

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ร้านโปรดเลยค่ะ แต่ชอบทานที่สาขาเหม่งจ๋ายที่สุด เพราะราคาไม่มี ++ ปลากระพงทอดน้ำปลาร้านนี้เราว่าอร่อยที่สุดแล้ว
ทอดปลาได้ดีมากๆ น้ำราดก็รสชาติถูกปากเราที่สุด แต่แอบตกใจราคาเมนูนี้ โปรฯ บัตร scb ลด 50% เหลือ 299 บาท!!!
เมื่อไม่กี่เดือนก่อนเราทานปลาทอดราดน้ำปลายังราคา 420 บาทอยู่เลย ขึ้นราคาเป็น ตัวละ 598 ตั้งแต่เมื่อไหร่เนี่ย

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ร้านโปรดเหมือนกัน
นอกจากปลากระพงทอดน้ำปลา แล้วชอบเมนู กุ้งแชบ๊วยผัดพริกเกลือด้วย อร่อยมาก

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

แจก[10ร้านอาหาร]สุพรรณบุรี!!! เมื่อผ่านต้องแวะ ที่ชาว Pantip บอกต่อ

แหลมเจริญซีฟู๊ด สาขา Paradise Park ศรีนครินทร์!! อาหารเป็นอย่างไร? ชาว Pantip บอกเล่า

แหลมเจริญซีฟู้ด Pantip
ภาพจาก https://pantip.com/topic/31528072

มีเมนูที่แนะนำอะไรบ้าง

         วันนี้ได้จองเป็นห้องไว้ โดยจะมีค่าจองห้อง ทางพนักงานแจ้งว่า ถ้ามีบัตรสมาชิกก็ จองฟรี โดยมีค่าสมัครบัตร แล้วก็ใช้ส่วนลดได้เลย  บัตรนี้ ใช้ลดเงินสดได้ 10% ครับ ถ้าใช้บัตรเครดิตลด 5% แต่มีพิเศษอีกนิด ถ้ามาทานในเดือนเกิดของสมาชิกบัตร เงินสดลดเป็น 20%    ถ้าบัตรเครดิตลด 15%   
แล้วก็สั่งอาหารไปครับ รอไม่นานอาหารก็มาเสริฟ
         เริ่มด้วย ทอดมันปลากราย อร่อยดีนะ อาจจะมันๆไปนิดนึง ก่อนทานใช้กระดาษซับไปสักหน่อยก็ดี แต่รสชาติดีครับ จานต่อมา หอยจ๊อปู  ราคาสูงเลย มี 6 ลูก  แต่ก็อร่อยมาก ทำมาร้อนๆ จานนี้สั่งไป 2 จานเลย ต่อมาห่อหมก พอยกมาเสริฟ ที่โต๊ะก็งงกันนิดหน่อยว่า สั่งกันด้วยหรือ
แต่ก็ถ่ายรูปไป 1 แชะ 

         สักพักพนักงานก็มาเก็บไป เพราะเสริฟผิดโต๊ะ ต่อที่กุ้งแชร์บ๊วย ผัดพริกเกลือ จานเล็ก อร่อยดีเลย เนื้อกุ้งสด การปรุงรสทำได้ดี  ชอบ แล้วก็ต่อด้วยจานปลากระพงทอดน้ำปลา  เมนูขึ้นชื่อของทางร้าน ทอดมาได้กำลังดีมากๆ เนื้อปลาก็นุ่มๆ ผิวจะกรอบๆนิดๆ  ทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ด
         แนะนำครับ เมนูนี้ ข้าวผัดปูจานใหญ่ อร่อย ผัดได้กำลังดี ข้าวนุ่มๆ  ส่วนจานนี้ชอบที่สุดของวันนี้ ปลาหิมะนึ่งซีอิ้ว (จริงๆราคาจะขึ้นอยู่กับขนาดของชิ้นปลาด้วย) อร่อยมากเลย เนื้อปลานุ่มนวลมาก  นึ่งมาได้กำลังดี   อยากเบิ้ลมากๆเลย แต่ไว้คราวหน้าละกัน สั่งผัดผักมา ผัดยอดฟักแม้ว คะน้าฮ่องกงครับ ผัดได้ดี ชอบๆ แล้วก็ยำปลาข้าวสาร
         ต้องทานใหม่ๆ ปลากรอบๆ มีรสเผ็ดนิดๆ ผมลืมแปะรูปน้ำจิ้มไป น้ำจิ้มที่นี่ รสจัดเลย ก่อนทานแนะนำว่าลองชิมดูก่อน ถ้าจิ้มไปเยอะๆอาจจะเผ็ดไป ปิดท้ายด้วย ขนม
        แปะก๊วยนมสด อร่อยอีกแล้ว เค้าทำแปะก๊วยได้นุ่มดีๆ มีใส่เนื้อมะพร้าวอ่อนด้วย ราคาสูงนิดนึง หมดแล้ว   โดยรวมอาหารอร่อยน บริการก็โอเค ราคาผมว่าก็ค่อนข้างสูง  แต่ก็มีส่วนลดบัตรสมาชิกให้ แล้วก็มีโปรร่วมลดกับบัตรเครดิตตลอด ก็พอจะช่วยให้ราคาเบาลงนิดนึง

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ร้านประจำของบ้านเราเลย  อาหารของที่นี่ถูกปากบ้านเรา ราคาเทีบยกับความสะอาดของร้านก็โอเคนะ หาทานง่ายมีบัตรสมาชิกก็ช่วยไปนิดนึง  แต่นิดนึงจริงๆ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

น่าทานค่ะ
ไประยองต้องแวะทานร้านนี้เลย

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

แนะนำ[10ร้านอาหาร] ปราณบุรี!!! ที่ชาว Pantip ยอมรับและอยากให้ไป

บทสรุปส่งท้าย : แหลมเจริญซีฟู้ดมีสาขาใกล้บ้านไหม??  ต้องจัดแล้ว!! ชาว Pantip คอนเฟิร์ม

แหลมเจริญซีฟู้ด Pantip
ภาพจาก https://pantip.com/topic/31528072

              เป็นยังไงกันบ้าง แหลมเจริญซีฟู้ดที่ชาว Pantip แนะนำถูกใจน่าลิ้มลองไหม คิดว่าถ้ามีสาขาใกล้บ้านต้องไปลองใช้บริการดูสักครั้ง บางทีมีความส่วนตัวสามารถจองห้องและจองที่ใด้ แถมยังมีโปรโมชั่นบัตรเครดิตให้ได้รับส่วนลดอีกต่างหาก อาหารมีหลากหลายให้เลือก รับรองว่ากินสักครั้งแล้วจะติดใจ

 

ท่องเที่ยวLatest articles in the category