ชาว Pantip บอกบ้านพักหาดเจ้าสําราญติดทะเลปี 2022 มีที่ไหนน่าพักบ้าง?

ชาว Pantip บอกบ้านพักหาดเจ้าสําราญติดทะเลปี 2022 มีที่ไหนน่าพักบ้าง?

ชาว Pantip มีบ้านพักหาดเจ้าสําราญติดทะเล ที่คู่ควรกับการไปพัก

บ้านพักหาดเจ้าสําราญติดทะเลpantip
ภาพจาก https://pantip.com/topic/40966514

เมื่อเราไปเที่ยวทะเลคงอยากได้บ้านพักติดทะเลที่มีความเป็นส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาไม่แพง แถมติดต่อและการบริการเป็นอย่างดี เมื่ออยากไปที่หาดเจ้าสำราญก็ต้องการบ้านพักแบบนั้นด้วย จึงอยากรู้ว่าจะหาบ้านพักดังกล่าวได้จากที่ไหน ลองมาฟังประสบการณ์ของชาว Pantip ที่ชอบไปหาดเจ้าสำราญ และมาดูกันว่าจะมีที่พักติดทะเลที่ไหนบ้างที่เขาแนะนำ จะได้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจในการเดินทาง ไปยังหาดเจ้าสำราญในครั้งหน้า ตามอ่านกันเลย

6 ที่พักหัวหินราคาถูกติดทะเลทำอาหารได้แนะนำโดยชาว Pantip

ชาว Pantip แนะนำบ้านพักหาดเจ้าสําราญติดทะเล CAPSTONE RESORT”

เที่ยวนครปฐม1วันpantip
ภาพจาก https://pantip.com/topic/32957588

เลี้ยวเข้าซอยมาตามแผนที่พบป้ายที่พักชัดเจน ที่จอดรถเล็กไปนิดนึง (จอดได้ 4-5 คัน) ที่เหลือจอดซุกๆแถวนั้นได้สบายๆ พร้อมกับมีรูปปั้นเฝ้ายามตัวใหญ่ (สัญลักษณ์ของที่นี่เค้าครับ) เดินผ่านรูปปั้นเฝ้ายามมาที่ล็อบบี้เรียบๆง่ายๆเพื่อเช็คอิน สายตาสอดไปมองแต่ด้านใน โอ้ เช็ดอินเสร็จเดินเข้ามาเจอเลย

สระน้ำของเรา ห้องที่ผมเลือกพักคือ sea view room (no.104) ทีเด็ดห้องนี้คือ ด้านหลังติดสระน้ำ ด้านหน้าติดทะเล เข้ามาภายในห้องพักครับ (กว้างใหญ่ดีครับสำหรับห้องนี้) มีตู้เย็น ตู้ใหญ่ด้วยสบายครับแช่เย็นๆ มีรองเท้าแตะเตรียมไว้ให้ผู้ที่มาพักผ่อนด้วยครับ (หนีบๆเจ้บเท้าไปนิดนึง) มีชุดกาน้ำร้อนให้ด้วย (เนส 2 ซอง) ห้องน้ำมีอุปกรณ์ครบ (ผ้าเช็ดตัวมีให้) ฝักบัวสุดโปรดสำหรับผมครับ (ปรับร้อน-เย็นตามชอบ) มุมมองจากเตียงนอนให้ห้องพัก เห็นทะเลใกล้ๆเลยครับ ตกเย็นเปิดประตูห้องเลงเดินเล่นชายหาดได้เลย มีน้องหมาเจ้าถิ่นด้วย หน้าตาดุแต่นิสัยดีครับ มื้อค่ำขับรถออกจากรีสอ์ท พอเจอถนนย่อยแล้วเลี้ยวซ้าย จะเจอร้านขายหอยนางรม พร้อมมีบริการยำให้ด้วย

สำหรับอาหารเช้าที่นี่มีให้ครับ แต่ต้องขอบอกก่อน ใครชอบบุฟเฟ่ต์คงน้ำตาไหล อิอิอิ เด็ดสุดสำหรับผมคือ nutella ครับ จัดเต็ม !!!! เมื่ออิ่มมื้อเช้าก็ลงมาเล่นน้ำผักผ่อนกันอีกรอบ ถ้าคุณมีเป้าหมายในการท่องเที่ยวแบบผมที่นี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการพักผ่อน บรรยากาศเงียบสงบดี (ถ้าไม่มีกรุ๊ปจัดกิจกรรมของรีสอร์ทข้างๆ..เช็คกันก่อน  ) พนักงานสุภาพต้อนรับ ยิ้มแย้มดี มีสระว่ายหลังห้อง และทะเลหน้าห้อง บอกเลยครับว่ามันเยี่ยมมาก ติดเรื่องอาหารเช้าหน่อยที่ไม่มีบุฟเฟ่ต์ สถานที่ : 9/10 ที่พักสะอาด กว้างขวางดี มีให้เลือกหลายราคาตามความสะดวก เปิดหน้าห้องมาพบทะเลเลย (วันที่ผมไปมีกรุ๊ปจัดกิจกรรม เสียงดังไปหน่อย แต่เสียงเข้าไม่ถึงในห้องครับ) บริการ : 8/10 พนักงานทุกท่านสุภาพยิ้มแย้มดี แต่ไม่ได้มีบริการอะไรพิเศษครับ ราคา : 8/10 ราคาค่อนข้างแรง แต่แลกกับความสะดวกในการลงเล่นน้ำ หน้าห้องทะเล ด้านหลังสระน้ำ ถือว่าพอรับได้ครับ สำหรับผม….ติดแค่ที่อาหารเช้าเท่านั้นครับ (ห้องพัก sea view room THB 4,xxx/Night)

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip แนะนำบ้านพักหาดเจ้าสําราญติดทะเล The Sky Cozy beach

บ้านพักหาดเจ้าสําราญติดทะเลpantip
ภาพจาก https://pantip.com/topic/32957588

The Sky Cozy Beach เป็น 1 ในบ้านพักริมทะเล ของ The Sky Cozy ปัจจุบันมีให้บริการทั้งที่ หาดบางเกตุ ชะอำ เขาเต่า แต่ละแห่งก็จะมีบรรยากาศแตกต่างกันไป แต่ที่ไม่ต่างกันคือ คุณภาพของบ้าน การให้บริการ ความสุขที่จะได้รับ วันนี้ขอนำเสนอบ้านพัก 2 หลัง ติดๆกัน ในเครือของ The Sky Cozy  ทั้ง 2 หลังอยู่ใกล้กัน อยู่ที่เราแล้วว่าจะเลือกแบบไหน หากชอบแบบริมทะเลก็เลือกได้ หากชอบแบบร่มรื่น ปกคุลมด้วยต้นไม้ ก็มีให้เลือกครับ ทั้ง 2 หลังสามารถเดินลงชายหาดได้เลย เงียบสงบ เป็นส่วนตัว หาดทรายสีขาวสะอาด

ใครชอบทำกิจกรรมทางน้ำ ที่นี่ก็มีคนมาให้บริการหน้าหาดเลยครับ เลือกได้เลยว่าจะ Adventure ขนาดไหน หรือ ใครอยากขี่ม้า แค่นึกถึง เดี๋ยวก็มีคนจูงมาผ่านมา บรรยากาศแบบนี้ นั่งโง่ๆริมทะเล จิบเครื่องดื่มเย็น ก็น่าสนใจนะ มุมระเบียงบ้าน เหมาะกับ ครอบครัวมานั่งดื่มกาแฟ กินขนมเค้ก สายออกกำลังกาย เราก็ไม่ลืม มีกระสอบทรายไว้ให้ระบายอารมณ์ได้ มุมมองจากบนดาดฟ้าสวยจัง อยากสังสรรค์บนที่สูงเราก็มีที่รองรับ บรรยากาศแบบนี้ ยาวไปๆห้องนอนวิวขนาดนี้ จะวิวดีไปไหนอีก ติดชายหาดมั้ยละ

ถ้ามองจากมุมนี้ แทบจะลงไปอยู่ในทะเลแล้ว นะจ๊ะ เขาว่า โจรสลัดอยู่ในทะเล เราก็จัดสลักผัก อยู่ริมทะเลซะ เข้ากันจริงจริ๊ง มุมรวมตัวของสมาชิก กว้างขนาดนี้ จัดมอเตอร์โชว์ได้มั้ย แหม่….ห้องน้ำนี่ก็จะกว้างไปไหน ห้องนอนไม่พอ ย้ายมานอนห้องน้ำได้นะ นี่ก็อีกมุม ในบ้าน มุมนี้ให้อารมณ์ผู้ใหญ่ๆ อบอุ่นๆ ถึงเวลาอาหารเย็น ทุกอย่างเตรียมพร้อม.ใครไม่ชอบอาบน้ำในอ่าง มีพื้นที่อาบน้ำ มีกระจกกัน ถูกใจสาวๆที่ไม่ชอบให้ห้องน้ำพื้นเปียกเลย มุมนี้ก็สวยนะใครชอบลงอ่าง ที่นี่มีให้ ไม่ต้องไปแถวห้วยขวาง ก็ลงได้นะ ลงได้หลายคนด้วย ใครเคยไปจะรู้ดี พื้นที่จัดเตรียมอาหารของแม่บ้าน ก็มีนะจ๊ะ มุมของห้องนอน ก็จะประมาณนี้

เตียงดุดวิญญาณจริงๆนะ นอนแล้วไม่อยากลุก บ้านอีกหลังก็จะเป็น ฟีล บ้านในสวน ร่มรืน เงียบสงบ เหมาะกับครอบครัว พาผู้หลักผู้ใหญ่มาพักผ่อนกัน มีระเบียงสำหรับนั่งเล่น นั่งดื่ม นั่งปาร์ตี้ มุมนี้ก็สวย กระจกทั้งบานให้มองไปข้างนอก วิวจากในห้องนอน สวยจัง ห้องนี้ Pool View ซะด้วย มีพื้นที่ส่วนกลางที่สามารถใช้งานได้ ทั้ง สระว่ายน้ำ ถ้าใครไม่อยากเล่นทะเล มีซุ้มให้นั่งดื่มกาแฟ นั่งคุยกัน ร่มรื่นจริงๆ บันไดยังสวย เงาขนาดนี้ บันไดหรือกระจก ห๊ะ บ่งบอกว่าแม่บ้านงานดีจริงๆ ห้องน้ำกระทัดรัด ยังดูอบอุ่นฟีลเหมือนบ้านตัวเอง ภาพรวมของบ้านก็มีประมาณนี้ ที่สำคัญที่สุด บ้านทุกหลังมีมารตรการในการทำความสะอาด ด้วยการฆ่าเชื้อตามมาตรฐาน ไม่ต้องกังวล หากใครมีแผนการเดินทางอยู่แล้ว แล้วยังไม่รู้จะพักที่ไหน ลองดูที่นี่ครับ ไม่ได้ใหญ่โต แต่บริการด้วยใจ เหมือนครอบครัว สนใจรายละเอียดแบบไหน อย่างไร ติดต่อกันดู ปิดท้ายโพสต์ ไส้กรอก ไข่ดาวไม่เกี่ยวกัน แค่อยากกิน

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

3 ที่พักที่ชาว Pantip ยกนิ้วให้ ณ เกาะแสมสาร

ชาว Pantip แนะนำบ้านพักหาดเจ้าสําราญติดทะเล รวมความเห็นไว้ว่า

บ้านพักหาดเจ้าสําราญติดทะเลpantip
ภาพจาก https://pantip.com/topic/40966514

ที่พักหาดเจ้าสำราญที่เป็นของทหารบก ดีทั้งสองแห่ง ราคาไม่แพง บ้านพักรับรอง 17 หาดเจ้าสำราญ สถานพักฟื้นและพักผ่อนฯ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ขอแนะนำบ้านพักลุงโจ๊ยค่ะ  0800866604 สะอาด ราคาไม่แพง เจ้าของบ้านใจดี เดินลงหาดใกล้นิดเดีวเองค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

แนะนำ Seaman Resort ครับ ผมเพิ้งไปมา สวยมากครับ ติดชายหาดเลยครับ สระว่ายน้ำก็ใหญ่ สวยแปลกใหม่มาก ราคาคุ้มมากครับกับที่พัก ลองเข้าไปดูในเฟสครับ ผมก็เจอมาจากเฟสบุ๊ค Seaman Resort

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

บ้านพักลุงโจ๊ยหาดเจ้าสำราญค่ะสะอาด เจ้าของบ้านใจดี เดินไปลงชายหาดใกล้นิดเดียวเองค่ะ ราคา 1500บ./หลังพักได้ 6คนค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ถ้าที่หาดเจ้า ผมแนะนำ Seaman Resort ซีแมน รีสอร์ทครับ ผมไปหาดเจ้าบ่อย เพิ่งเห็นรีสอร์ทนี้ คิดว่าน่าจะเปิดใหม่ครับ ราคาไม่แพงครับ ผมไปมา4คน ห้องติดสระว่ายน้ำ ใกล้ทะเลมากๆครับ ราคา 3300 ครับ ผมว่าคุ้มมาก บรรยากาศดีมากกครับ ผมเดินดูเห็นมีห้องที่ติดหาดเลยก็มีครับ ลองเข้าไปดูในเฟสบุ๊คทางรีสอร์ทครับ แนะนำ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

เราเคยไปบังกะโลเพชรพลอยอ่ะค่ะ ห่างจากหาดประมาณ 60 เมตรเองน่าจะได้  089 082 4433 ลองโทรสอบถามราคาค่ะ ตอนเราไป 4 คน พักเป็นบ้านหลังละ 1500 บาท

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

เคยไปพัก…พรเพชร กาเด้นท์รีสอร์ท บรรยากาศดี สามรถปิ้งย่างได้ ทางรีสอร์ทมีเตาให้ยืมไม่มีค่าใช้จ่าย เดินลงไปเล่นน้ำทะเลก็ไม่ไกล อีกทั้งบริการเป็นกันเองเหมือนอยู่บ้านเลย ที่ชอบที่สุดคือราคาที่พักไม่แพงค่ะ ไม่ได้เชียร์แต่ลองไปดู เอาเบอร์ไป 0841104341

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip ขอสรุปบ้านพักหาดเจ้าสําราญติดทะเล ไว้ว่า

บ้านพักหาดเจ้าสําราญติดทะเลpantip
ภาพจาก https://pantip.com/topic/40966514

บ้านพักติดทะเลที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับการไปพักผ่อนที่ทะเล หาดเจ้าสำราญ หลายที่ให้เราเลือกตามราคาที่เหมาะสมที่เราต้องการ แต่ถึงอย่างนั้นชาว Pantip ที่มีประสบการณ์แนะนำ สิ่งที่จำเป็นต้องสังเกตและเลือกดูตามราคาที่เหมาะสมมีดังนี้

1. ความปลอดภัย ต้องดูเกี่ยวกับบ้านพัก ติดทะเลด้วยว่ามีความปลอดภัยห่างไกลจากสายตาผู้คน จากทรัพย์สินและความปลอดภัยของส่วนตัวเราเองไหม

2. การค้นหา เจอง่าย ก็เป็นเรื่องสำคัญด้วยไม่อย่างนั้นแล้ว เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน หรือเมื่อเราจำเป็นต้องการเดินทางไปหาที่พักก็หายากแบบนี้ก็ไม่สนุก

3. มีสิ่งอำนวยความสะดวก ที่เหมาะสมกับราคาที่จ่าย นอกจากความเป็นส่วนตัวแล้วก็ต้องมีพื้นที่และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการทำกิจกรรมด้วย 

ชาว Pantip มาเล่า[บ้านพักระยองติดทะเลราคาถูก]ปี 2022 มีที่ไหนบ้างมาดูกัน?

สรุปสุดท้าย : ชาว Pantip บอกบ้านพักหาดเจ้าสําราญติดทะเล ทำให้การไปเที่ยวสบายๆ

บ้านพักหาดเจ้าสําราญติดทะเลpantip
ภาพจาก https://pantip.com/topic/40966514

การไปเที่ยว และหาบ้านพักหาดเจ้าสำราญเป็นเรื่องสำคัญ เนื่องจากการมีบ้านพักส่วนตัวจะช่วยให้เรามีพื้นที่ส่วนตัวสำหรับกิจกรรมกับครอบครัว ทำให้การพักผ่อนสำหรับการท่องเที่ยวเป็นเรื่องที่ทำได้ง่ายด้วย ไม่เหนื่อยเกินไปสำหรับการไปท่องเที่ยว ถึงแม้ว่าจะต้องจ่ายแต่ราคาที่ถูกก็มีไม่ใช่ว่าต้องแพงเสมอไป แต่ที่สำคัญก็คือการมีเวลาอยู่กับครอบครัวในพื้นที่ส่วนตัวนั่นเองที่ยอมจ่ายได้ ชาว Pantip ที่มีประสบการณ์ในการเลือกบ้านพักติดทะเลก็อยากจะขอแนะนำไว้เลยว่า อย่าดูแค่ราคาถูกอย่างเดียว ต้องดูที่ปัจจัยอื่นตามที่แนะนำมาข้างต้นด้วย

ไทยเที่ยวไทยLatest articles in the category