3 ที่พักที่ชาว Pantip ยกนิ้วให้ ณ เกาะแสมสาร

กำลังมองหาที่พัก ณ เกาะแสมสารกันอยู่หรือเปล่า!? บทความนี้มีคำตอบ!!!

ที่พักแสมสาร Pantip

 

เกาะแสมสาร… เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะเดินทางไปได้อย่างสะดวก แถมยังอยู่ใกล้กับพัทยาเพียงนิดเดียวเท่านั้น แถมยังมีทิวทัศน์ที่งดงาม อาหารอร่อยราคาประหยัด และที่สำคัญคือไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยวต่างชาติให้กวนใจอีกด้วย เนื่องจากเกาะแสมสารอยู่ในการดูแลของกองทัพเรือนั่นเอง สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวยังเกาะแสมสาร ลองมาทำความรู้จักกับที่พักที่ชาว Pantip ต่างยกนิ้วให้กันดีกว่าว่ามีที่ไหนก้นบ้าง!?

 

5 ที่พักปากช่องราคาถูก ประหยัด โดนใจ จนชาว Pantip อยากแนะนำ

 

คลิปบรรยากาศของเกาะแสมสาร โดยชาว Pantip

 

 

มารู้จักกับ 10 สถานที่พักในแสมสาร ที่ชาว Pantip ยกนิ้วให้กัน!

 

เพื่อให้การเดินทางไปท่องเที่ยว ณ เกาะแสมสารมีความสุข สนุกได้ทั้งวัน โดยไม่ต้องกังวลในเรื่องของที่พัก มาตามชาว Pantip ไปทำความรู้จักกับที่พักที่น่าสนใจ ราคาประหยัด แถมบรรยากาศดีกันก่อนดีกว่า…

 

ที่พักใกล้แสมสารที่ชาว Pantip แนะนำ: แสมสารวิลล่า
ที่พักใกล้แสมสารที่ชาว Pantip แนะนำ: แสมสารวิลล่า
ป้าคนสัตหีบค่ะ เวลามีญาติมาชอบจองแสมสารวิลล่า ให้ญาติค่ะ ตัวเองก็นอนมาหลายครั้งแล้ว ไม่หรูมากแต่สะอาดดี แถมร่มรื่นด้วย เมือเดือนกว่ามานี้เพิ่งไปกับลูก และเพื่อนลูกมาด้วยค่ะ ชอบเพราะติดกันก็เป็นฟาร์มปลา การ์ตูน เลยไป200-300 เมตรก็เป็นที่ดำน้ำดูปะการัง  แต่ชายหาดไม่perfect นะคะ หน้าทะเลมองไปเป็นเกาะแสมสารค่ะ แนะนำเพิ่มค่ะ  ไปเที่ยวหาดนางรำ สถานเพาะพันธุ์เต่าทะเล เรือจักรีนฤเบศก์ อยู่ แถวแสมสารทั้งหมด  เข้ามาตลาดเช้าๆก็มีอาหารทะเลสดขาย ไหว้หลวงปู่อี๋ ที่วัดสัตหีบค่ะ จริงๆมีที่เที่ยวอีกหลายหาดค่ะ
ที่พักใกล้แสมสารที่ชาว Pantip แนะนำ: บ้านพักพูนทรัพย์
ที่พักใกล้แสมสารที่ชาว Pantip แนะนำ: บ้านพักพูนทรัพย์
แนะนำบ้านพักพูนทรัพย์ เรามาพักกับน้องสาว บรรยากาศดีมาก บริการก้อดี ราคาไม่แพง ห้องพักกว้างมากๆ ในบ้าน ห้องน้ำสะอาด ถึงไม่ติดทะเลแต่อยู่ใกล้กับหาดนางรำ เจ้าของเป็นกันเองดีค่ะ ใครสนใจแนะนำเรยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน
ที่พักใกล้แสมสารที่ชาว Pantip แนะนำ: ครัวทะเล รีสอร์ท
ที่พักใกล้แสมสารที่ชาว Pantip แนะนำ: ครัวทะเล รีสอร์ท
เราขับไปจนเจอป้ายเล็กๆ มีที่พักติดทะเล ชื่อรีสอร์ท “ครัวทะเล รีสอร์ท”  เลยโทรเข้าไปถาม ได้รับคำตอบจากป้าเจ้าของรีสอร์ทว่า “รับประกัน ที่พักติดทะเลและ มีห้องว่าง ส่วนรายละเอียดราคา ให้ขับเข้าไปเลย แล้วไปดูที่พักกัน” ในใจเรา เราก็มองเส้นทาง คิดกังวล “ขับรถขึ้นเขา – ลงเขา ตอน 1 ทุ่ม แล้วไม่ชินทาง จะยังไงเนี่ย กลัว” แต่ก็ขับไป พอเข้าไป ในใจคิดอย่างแรก “ โหหห เรามองข้ามไปจิงๆ ที่พักสะอาดติดทะเล มีที่นั่งเล่น ปิ้งย่าง เจ้าของเป็นกันเองมาก” ป้าเจ้าของเลยแนะนำว่า มีที่พัก 2 แบบ เป็นห้องพัก ชั้น 2 มองเห็นวิวทะเล กับ บ้านเป็นหลังติดทะเล แฟนเราเลยตัดสินใจเอาบ้านพักติดทะเล เพื่อความสะดวก อาบน้ำแต่งตัว เก็บของ เพราะก็สายมากแล้ว (ประมาณ 11 โมงกว่า) หลังจากนั้น ก็เดินไปคืนกุญแจให้ป้าเจ้าของ พบว่า อาหารเช้ายังรอเราอยู่ ป้ายังไม่เก็บ ป้าบอก พี่ณรงค์เตรียมไว้ เพื่อรอเรา (ทั้งที่แขกคนอื่นๆ กลับหมดแล้ว) หลังจากนั้น เราเลยคืนกุญแจให้ป้า เพราะมันเที่ยงแล้ว เด่วจะเลยกำหนด แต่ป้าบอก ค่อยกลับ อยู่ก่อนได้เลย จะไปเที่ยวแล้วค่อยกลับมาอาบน้ำแต่งตัวที่ห้อง จะกลับเย็นๆ ก็ได้ เพราะรีสอร์ทไม่มีลูกค้าจองต่อ อยู่ได้เลย  เรากะแฟนก็ประหลาดใจ  เพราะเพิ่งเคยเจอ รีสอร์ทที่ให้ลูกค้าอยู่ต่อได้ โดยไม่คิดค่าบริการเพิ่ม … เราก็เลยนั่งคุยกะป้า และพี่ณรงค์ จนถึงประมาณ บ่าย 3 แล้วจึงเดินทางกลับ กทม. ระหว่างทาง เราคุยกับแฟน ว่า คงต้องหาโอกาสมาที่นี้อีก ไม่ใช่เพราะเค้าให้เราอยู่เกินเวลาได้หรอกนะ แต่เป็นเพราะความมีน้ำใจ ความอบอุ่น มันเหมือนว่า เราไม่ได้มาเที่ยวรีสอร์ท

 

21 สถานที่น่าเที่ยว ณ ลำพูน เมืองเล็กที่แสนอบอุ่นแห่งภาคเหนือ แนะนำโดยชาว Pantip

 

บทสรุปส่งท้าย : ที่พักใกล้แสมสารที่ชาว Pantip แนะนำน่าไปพักหรือเปล่า!?

ที่พักแสมสาร Pantip

 

  ที่พักใกล้เกาะแสมสาร… มีให้เลือกเข้าพักกันอย่างมากมาย แต่เนื่องจากเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ค่อนข้างได้รับความนิยมจากชาวไทย ทำให้บางครั้งหากไม่ได้ทำการจองห้องพักเอาไว้ล่วงหน้าก็อาจทำให้เกิดปัญหาไม่มีห้องว่างให้เข้าพักได้เช่นกัน ดังนั้น ถ้าหากใครกำลังวางแผนจะไปเที่ยว ณ เกาะแสมสารอย่าลืมทำการจองห้องพักล่วงหน้าเสียก่อนจะได้ท่องเที่ยวได้อย่างสบายใจมากขึ้นนั่นเอง…

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ Pantip

 

สอบถามที่พักแสมสาร

หาที่พักติดทะเลแถวช่องแสมสาร สัตหีบ แนะนำด้วยครับ

[CR] [CR] ค้นพบที่พักแห่งใหม่ “ครัวทะเล รีสอร์ท” แสมสาร สัตหีบ

[CR] ชิคคะ! เกาะแสมสาร 2 วัน 1 คืน กับ “ความจริงที่ถูกเปิดเผย”

 

 

ท่องเที่ยวLatest articles in the category