รวม 6 กระทู้ Pantip เด็ดเที่ยวเผ็ดๆที่เสม็ดนางชี

รวม 6 กระทู้ Pantip เด็ดเที่ยวเผ็ดๆที่เสม็ดนางชี

 

เสม็ดนางชี pantip

 

 

“เสม็ดนางชี ” บางคนอาจรู้จักและบางคนอาจไม่เคยได้ยินชื่อนี้เลยด้วยซ้ำ เสม็ดนางชี เป็นจุดชมวิวที่ตั้งอยู่บนยอดเขาสามารถมองเห็นวิวได้ทั่วทั้งจังหวัดพังงา และนั่นก็แปลว่าเสม็ดนางชีตั้งอยู่ในจังหวัดพังงาภาคใต้ของเรานี่เอง และนักท่องเที่ยวที่มีจุดหมายปลายทางเป็นการไปเที่ยวเสม็ดนางชี แต่ละคนเขาจัดทริปและกิจกรรมอะไรไว้บ้าง ไปดูรีววจากชาว Pantip กัน

 

กระทู้ Pantip 1 : ชมวิวเสม็ดนางชีในเวลาที่ฟ้าเปลี่ยนสี

 

 

เสม็ดนางชี pantip
ภาพจาก คนช่างเที่ยว

 

มาเริ่มกันที่กระทู้ pantip กระทู้แรกกันก่อนเลย เจ้าของกระทู้ได้พาเราเดินทางไปยังเสม็ดนางชีด้วยรถยนตร์ และค้างคืนที่เสม็ดนางชี 1 คืน และแน่นอนว่าต้องเป็นการนอนเต้นท์บนเสม็ดนางชีอย่างแน่นอน ซึ่งเจ้าของกระทู้ได้เก็บภาพบรรยากาศวิวอันสวยงามของเสม็ดนางชีไว้แทบจะทุกเวลา เช้า สาย บ่าย เย็น วิวแต่ละเวลาจะแตกต่างกันอย่างไรคลิกอ่านกระทู้ Pantip ฉบับเต็มได้ที่นี่

 

 

 

กระทู้ Pantip 2 : นอนเสม็ดนางชีไม่ลำบากอย่างที่คิด

 

 

เสม็ดนางชี pantip
ภาพจาก StoryTripper#HD 

 

หากใครอ่านกระทู้ Pantip กระทู้แรกไปแล้วอาจคิดว่าที่เสม็ดนางชีมีแค่เต้นท์ให้นอนหรอกหรอ ลำบากแน่ๆเลย ใจเย็นก่อนวางกาวลงแล้วมาอ่านรีวิวกระทู้นี้ เนื่องจากกระทู้นี้จะพาไปนอนที่เสม็ดนางชีแบบฮายๆ”เสม็ดนางชีบูทีค” จะฮายแค่ไหนวิวสวยสุดปังอย่างไรคลิกอ่านกระทู้ฉบับเต็มได้ที่นี่

 

 

กระทู้ Pantip 3 : เสม็ดนางชีบูทึคนอนเต้นท์แค่หลักร้อย

 

 

เสม็ดนางชี pantip
ภาพจาก พาไปหน่อย

 

สำหรับใครที่งบน้อยและสายแอดแวนเจอร์ไม่ต้องกรีดร้องเมื่อเห็นห้องของเจ้าของกระทู้ Pantip กระทู้ที่ 2 ไปหรอก เพราะกระทู้ที่ 3 เราก็จะพาไปนอนที่พักเดียวกันแต่นอนในราคาประหยัดนั่นคือนอนเต้นท์ ! ได้เห็นวิวเหมือนกันในราคาหลักร้อยเพียงแค่ 900 บาท ! จะคุ้มค่าเกินราคาขนาดไหนคลิกอ่านกระทู้ Pantip ฉบับจริงได้ที่นี่

 

 

กระทู้ Pantip 4 : ไปพังงาทั้งทีไปแค่เสม็ดนางชีได้ยังไง

 

 

เสม็ดนางชี pantip
ภาพจาก Taeremix

 

 

ดูเหมือนว่าเสม็ดนางขีจะเน้นเรื่องการชมวิวหลักล้านเป็นส่วนใหญ่ ในส่วนของคนที่ชอบกิจกรรมอย่างอื่น หรืออย่างเที่ยวแนวอื่นๆในพังงาด้วย ต้องติดตามไปกับกระทู้ Pantip ที่ 4 กันหน่อย เพราะเจ้าของกระทู้ได้รีวิวสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆไว้ด้วย เช่น

  • ร้านหนังสือ 2521
  • วัดพระผุด
  • วัดสุวรรณคูหา
  • ร้านกาแฟต้นไม้ Tree cups
  • น้ำตกลำปี พังงา
  • ว่าท่าไทร

อ่านกระทู้ Pantip ฉบับเต็มคลิกที่นี่

 

 

กระทู้ Pantip 5 : สัมผัสปสก.นอนกระต๊อบที่เสม็ดนางชี

 

 

เสม็ดนางชี pantip
ภาพจาก Khunnoo chiD

 

ใครที่เป็นคนง่ายๆ กินง่าย นอนง่าย ชอบความโลคอล ตามเจ้าของกระทู้ Pantip นี้ไปนอนกระต๊อบชมวิวเสม็ดนางชียามค่ำคืนกันได้เลย ราคาถูกกว่านอนเต้นท์ที่เสม็ดนางชีบูทีคเสียอีก เพราะเจ้าของกระทู้จ่ายไปแค่ 700 บาท บรรยากาศการนอนกระต๊อบที่เสม็ดนางชีจะเป็นอย่างไรติดตามอ่านกระทู้ฉบับเต็มได้ที่นี่คลิกเลย

 

 

กระทู้ Pantip 6 : เที่ยวเสม็ดนางชีแบบความรู้แน่นๆ

 

เสม็ดนางชี pantip
ภาพจาก popumon

 

ต้องเรียกได้ว่ากระทู้ Pantip นี้เป็นกูรูเรื่องเสม็ดนางชีเลยก็ว่าได้คือมีรูปทุกมุม ทุกช็อตแถมให้ความรู้เรื่องที่พัก มุมกล้อง ใช้โดรนใชเมือถือมุมไหนสวย แสงตรงไหนดีคือบอกหมดไม่มีกั๊ก ใครชอบถ่ายรูปเป็นชีวิตจิตใจห้ามพลาดตามกระทู้นี้เด็ดขาด คลิกอ่านกระทู้ Pantip ฉบับจริงได้ที่นี่

 

สรุปเที่ยวเสม็ดนางชีกับ 6 กระทู้ Pantip

 

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับรีวิวเที่ยวเสม็ดนางชีของชาว Pantip ทั้ง 7 กระทู้ ถึงแม้ว่าจะเป็นสถานที่เดียวกันแต่ว่า นักเดินทางแต่ละคนจากห้องบลูแพลเน็ตเขาจะรีวิวการท่องเที่ยวและมีจุดพีคไม่เหมือนกันใช่ไหมล่ะ ถูกใจการท่องเที่ยวเสม็ดนางชีแบบไหนก็ไปตามรอยกระทู้นั้นกันได้เลย หรือจะมิกซ์ๆแต่ละสไตล์การเที่ยวให้เป็นแบบตัวคุณก็ไม่เลวนะ

ท่องเที่ยวLatest articles in the category