ชาว Pantip มาบอก [ที่พักชะอำ]ปี 2022 มีที่ไหนราคาถูกบ้าง?

ชาว Pantip มาบอก [ที่พักชะอำ]ปี 2022 มีที่ไหนราคาถูกบ้าง?

ชาว Pantip อยากบอกที่พักชะอำ ราคาถูกเดี๋ยวนี้หายากมาก

ที่พักชะอำpantipราคาถูก
ภาพจาก https://pantip.com/topic/39632040

ชามถือว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีฝรั่งเยอะ แม้แต่คนที่อยู่ในกรุงเทพฯก็อยากจะขับรถไปเที่ยวชะอำ นอกจากจะมีทะเลที่สวยแล้วก็ยังมีธรรมชาติที่น่าสนใจอีกหลายจุด เป็นแลนด์มาร์คที่ดีที่เหมาะสำหรับคนไปเที่ยวถ่ายรูป จึงไม่แปลกใจที่เห็นรถกรุงเทพมาเที่ยวกันบ่อย แต่ถึงอย่างนั้นสำหรับคนที่วางแผนอยากจะไปเที่ยวที่ชะอำ คงจะสงสัยว่าจะหาที่พักราคาถูกได้จากที่ไหน ลองมาฟังประสบการณ์ของชาว Pantip ที่ได้ไปมาแล้ว เขาได้มีวิธีการหาที่พักราคาถูกได้อย่างไรตามมาอ่านกันเลย

แนะนำ 9 ที่พักชะอำติดทะเลการันตีโดยรีวิว Pantip

ชาว Pantip แนะนำที่พักชะอำ ราคาถูก หลักร้อย masea hotel ชะอำ

ที่พักชะอำpantipราคาถูก
ภาพจาก https://pantip.com/topic/32072783

ตรงดิ่งจากบ้านนอก มุ่งสู่ชะอำ ชอบมาก จนต้องมาเมาท์ต่อ ขอบอกว่า ทริปนี้ไปแบบประหยัดมากๆๆ ที่พักไม่เน้น เน้นกิน วนไปวนมา วนอยู่อย่างนั้น เพื่อหาที่พัก  ราคาถุกแต่ดีๆก้หายากเหมือนกันนะ เเต่โชคเข้าข้าง ไปได้ที่พักถูกเเต่ดี สะอาด ไม่มีผีเเน่นอน พอเข้าไปแล้วไม่ผิดหวังจิงๆค่ะ ไม่ได้แย่เลย เมื่อเทียบกับราคา ที่ masea hotel ไป2คน คืนละ600บาทเอง ท่านผู้ชม คือดีงาม ปาจิงโกะมากๆ แต่ถ้าไปมากกว่า 3/4/5/6คน ทางโรงเเรมเค้าก็มีห้องไว้รองรับสำหรับลูกค้าที่มาหลายๆท่าน
ที่พักยุริมหาดเลย หน้าหาดมีเตียงผ้าใบ มีอาหารทะเลสดๆ มีมอไซจักรยาน ให้บริการ ใครที่สนใจเที่ยวทะเลชะอำ
1. สนุกสนานกิจกรรม
2. ขี่เจ็ทสกี
3. นั่งบานาน่าโบท
4. ปั่นจักรยานริมหาด
5. แวะซื้ออาหารทะเลสดๆ
6. enjoy party
มาชะอำกันเถอะ พูดเลยว่า 1คืน 1วัน จบที่นี่ที่เดียว

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip แนะนำที่พักชะอำ ราคาถูก

ที่พักชะอำpantipราคาถูก
ภาพจาก https://pantip.com/topic/30090082

สาวๆสดใส แบบเรา ชอบที่นี่มาก คะ สีสด สวย แหล่มมากเหมาะกับ วัยสะรุ่น…อย่างเรามาก สีสรร สุดๆจริงๆ เห็นแล้วกรี้ด กร้าด มากเลย ไปดูในห้องกันบ้าง เรา 2 คนได้ห้องสีฟ้า คะที่นี่มีห้องแบ่งเป็นสีๆ อาทิ ฟ้า ชมพู เหลือง ม่วง เขียว ในห้องก็ประกอบไปด้วย เตียงเล็กๆ โต้ะเครื่องแป้ง TV จอใหญ่ๆ พร้อม ตู้เย็น ลวดลายน่ารักๆ เหมาะสำหรับคนงบน้อยๆแต่ชอบอะไรที่น่ารัก

และสีสดๆ ง่ายๆสบายๆ ราคาห้อง 500 เองคะ ถ้ามารถตู้ลงรถปั้บ เดินมานิดนึงมองด้านขวา เห็นสีสดๆแบบในรุปอะ ช่ายเลย.. อะไปเิดินเล่นกัน มีนี่จักรยาน ให้ขี่เล่นด้วย เดินข้ามถนน มาก็เจอทะเลเลย ที่นี่ชะอำ วันธรรมดา คนเลยน้อย เอาละเหมาะกับการ นั่งกิน ลม ชม วิว มากๆ มาทะเล ยังไงก็ต้องส้มตำ หอย แต่ด้วยเราเป้นคนรับทานน้อย.เลยได้แค่ที่เห็น เน้นถ่ายรุปเดินเล่นชมวิวมากกว่า

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

เคยไปพักเหมือนกัน เลือกนอนห้องแพงริมหน้าต่างแต่คิดผิด คาราโอเกะฝั่งตรงข้ามเสียงดังมากนอนไม่หลับ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

รวม 2 กระทู้ Pantip รีวิวที่พักชะอำ

ชาว Pantip แนะนำที่พักชะอำ ราคาถูก ภาวิดา รีสอร์ท ชะอำ

ที่พักชะอำpantipราคาถูก
ภาพจาก https://pantip.com/topic/32072783

เลือกพักหลังนี้   สีม่วงถูกใจเป็นที่สุดเลย “บ้านทรงกลม”  หลังนี้ พักได้เต็มที่  5  คน คนที่ 3 – 5  เสียค่าที่นอนเสริม ท่านละ  100  บาท  ราคาอยู่ที่  วันธรรมดา  2,000  บาท  วันหยุด  2,500  บาท

บ้านหลังนี้ อยู่หน้าว่ายน้ำ  ด้านล้างเปิดโล่งไว้ให้ผู้เข้าพัก ทำอาหาร มีเตาไว้สำหรับปิ้งย่าง  ด้านบนมี 2 ห้องนอน  ห้องน้ำ 1 ห้องค่ะ  แต่มีประตูเปิดถึงกัน ตึกนี้  ด้านล่างเป็นร้านสะดวกซื้อ
ด้านบนเป็นที่พัก  แบ่งออกเป็นห้องๆ อันนี้สิ  สีสันสดใสสุดๆๆๆ ค่ะ   บ้านพักชั้นล้างโล่ง เหมาะสำหรับนั่งรับลมริมทะเล ทำอาหาร  ปิ้งๆ  ย่างๆ  บ้านแบบนี้ เหมาะกับการพาครอบครัวไปพักผ่อนเป็นที่สุด

ถ้าเพื่อนๆ  อยากชิวๆ  ตอนเย็นๆ  แนะนำตรงนี้เลย ทางรีสอร์ท  มีเตาไว้บริการปิ้งย่าง  ส่วนอาหารสด และอาหารทะเสที่ปรุงเสร็จ  เพื่อนๆ  สามารถติดต่อกับพนักงานของรีสอร์ทได้

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

เราเคยพักที่สันติสุข อ่ะค่ะ ประมาณ 800 บาทค่ะ แต่นี้คือราคาช่วงสงกรานนะ ถ้าบ้านเป็นหลังก็อยู่ที่ 5000 บาทคะ แต่ว่าห้องละ800นี้ ก็นอนได้เยอะอยูนะคะ แต่ต้องแอบเข้านะ สภาพห้องพักก็ไม่ได้น่าเกลียดมาก เก่าหน่อยค่ะ ก็ก็พอนอนได้ค่ะ  เดิน1นาที ถึงหาดเลยค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ไปมาแล้วครับเมื่อาทิตย์ที่ผ่านมา ทะเลสมบูรณ์ดีใต้ทรายมีปูมีหอยเยอะเลย แต่เสียอยู่อย่างคือห้องพักภาวิดา ที่อยู่ด้านหน้า WiFi ไปไม่ถึง รีสอร์ทน่าจะติดตั้งเพิ่มนะครับไม่ได้ยากเย็นอะไรเลย

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ล่าสุดเราเพิ่งไปพักที่รีสอร์ทแห่งนี้มา ที่พักสะอาด บรรยากาศดี และก็เดินทางสะดวกด้วยค่ะ
เรื่องหมาพิทบลูเราได้สอบถามเหมือนกันว่ายังมีอยู่ไหม  ได้ความว่าตอนนี้ไม่มีหมาตัวที่ว่านั้นแล้วนะคะ เห็นว่าหมาตัวนั้นตายไปแล้วค่ะ

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

ชาว Pantip ขอสรุปที่พักชะอำ ราคาถูกต้องดูอะไรบ้างไว้ว่า

ที่พักชะอำpantipราคาถูก
ภาพจาก https://pantip.com/topic/32072783

เป็นเรื่องดีที่เจอคิดถึงกันประหยัดในราคาของที่พักเมื่ออยากไปเที่ยวชะอำจะได้เอาเงินไปซื้ออาหารหรือของกินก็ได้ แต่ก็อย่าลืมคิดถึงเรื่องอื่น เมื่อจะเลือกที่พักด้วยไม่ใช่แค่ราคาประหยัดอย่างเดียวโดยที่ชาว Pantip ได้แนะนำเอาไว้ดังนี้

1. ความสะอาด ก่อนที่จะทำการเข้าพักหรือจองต้องอาจข้อมูลของผู้ที่พักล่วงหน้าก่อนว่ารู้สึกอย่างไร เนื่องจากราคาถูกมักจะมีปัญหาในเรื่องความสะอาด อยู่ด้วย

2. ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว เนื่องจากราคาของที่พักถูกก็จะไม่ค่อยมีความเป็นส่วนตัว และดูด้วยเกี่ยวกับความปลอดภัยของคนที่ผ่านไปผ่านมา 

3. ดูโลเคชั่นและสถานที่อยู่ ผู้คนพลุกพล่านหรือว่าอยู่ในที่ลับไหม วิวหรือสถานที่ที่อยู่ไกลทะเลสวยไหม เพื่อใช้ประกอบในการตัดสินใจ

6 โรงแรมและที่พักหลักร้อย คุณภาพหลักพัน ณ สระบุรี ที่ชาว Pantip อยากแนะนำ!

สรุปสุดท้าย : ชาว Pantip บอกมาที่พักชะอำ ราคาถูกเดี๋ยวนี้ก็ยังมีอยู่

ที่พักชะอำpantipราคาถูก
ภาพจาก https://pantip.com/topic/32072783

จะบอกว่าชะอำเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ครบวงจร ใครที่ไปที่ชะอำ บอกได้เลยว่าไปที่เดียวครบทุกอย่าง บางคนเดินทางไปอยู่หลายวันเพื่อทำการท่องเที่ยวก็เลยคิดถึงราคาที่พักไม่แพงเกินไป จะได้เอาเงินไปเน้นในการกินหรือทำกิจกรรมอย่างอื่น ก็ต้องดูความเหมาะสมของที่พักไม่ใช่ถูกอย่างเดียวแต่ต้องปลอดภัยและสะอาดด้วย ชาว Pantip ที่มีประสบการณ์ในการเลือกที่พักจึงยากจะอธิบาย แม้ว่าจะจะอยากได้ที่พักที่ราคาถูก ก็ยังมีปัจจัยในเรื่องความสวยงามและเรื่องอื่นตามมาด้วย ที่สำคัญก็คือค้นหาข้อมูลของชื่อรีสอร์ทหรือโรงแรมนั้น เพื่ออ่านรีวิวก่อน

ไทยเที่ยวไทยLatest articles in the category