รวม 6 กระทู้ Pantip เที่ยวพัทยาแบบไม่มีทะเล

รวม 6 กระทู้ Pantip เที่ยวพัทยาแบบไม่มีทะเล

 

 

 

ที่พักพัทยาใต้ติดทะเล Pantip Reviewพัทยา pantip

 

 

พัทยา เรียกได้ว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตไม่ว่าจะทั้งชาวไทยและต่างประเทศต่างหมายปองที่จะไปเที่ยวพัทยาในช่วงวันหยุดทั้งนั้น  พัทยาเองตั้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพเนื่องจากอยู่ในจังหวัดชลบุรี จังหวัดข้างๆกรุงเทพนี่เอง ที่พักในพัทยาก็มีให้เลือกหลากหลายไหนจะสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆอีก จะมีที่ไหนบ้างไปดูรีวิวจากชาว Pantip กัน

 

 

รีวิว Pantip 1 : เที่ยวพัทยาไม่นอนโรงแรมก็ฟินได้

 

 

พัทยา pantip
ภาพจากChivavacl 

 

 

 

มาที่กระทู้ Pantip กระทู้แรกกันก่อนเลย เจ้าของกระทู้ไม่พาไปนอนโรงแรมดังแต่จะพาไปนอนที่พักแนวคอนโดมิเนียมในพัทยาแทน ซึ่งหรูหราสวยงามไม่แพ้โรงแรมดังกันเลยทีเดียวซึ่งการไปพัทยาครั้งนี้พาไปนอนคอนโดถึง 2 ที่คือ

 

  • Venetian Signature Pattaya Condo and resort Condominium by Sansiri
  • The Base Central Pattaya

อ่านกระทู้ Pantip รีวิวเที่ยวพัทยาฉบับเต็มคลิกที่นี่

 

รีวิว Pantip 2 : เที่ยวพัทยาอ่างเก็บน้ำบางพระ

 

 

พัทยา pantip
ภาพจากPaklongtiew 

 

 

แหนะๆ ใครบอกกันว่าเที่ยวพัทยาจะต้องไปกันแต่ทะเลหรือ walking street นี่เลยเที่ยวชมธรรมชาติแบบไม่เปียกน้ำอย่าง”อ่างเก็บน้ำบางพระ” ก็เป็นอีกตัวเลือกที่ไม่เลว ซึ่งใครมีลูกเด็กเล็กแดงก็สามารถพาไปได้ ร้านอาหารครัวหน้าบาน แถวๆนั้นอาหารก็อร่อย ในส่วนของโรงแรมในพัทยาที่เจ้าของกระทู้เลือกพักคือ Red  Planet Pattaya จะสวยและฟินขนาดไหนเราไปดูกระทู้ Pantip ฉบับจริงคลิกที่นี่ได้เลย

 

รีวิว Pantip 3 : เที่ยวพัทยานอน Pool villa ดำน้ำแสมสาร

 

พัทยา pantip
ภาพจากอารายกันมากมาย

 

กระทู้นี้เป็นการเที่ยวกันแบบวัยรุ่นสายฮายเพราะเจ้าของกระทู้ Pantip พาแก๊งเพื่อนๆไปนอน Pool villa ในพัทยาสุดฮายที่ชื่อว่า Villa Ozone Pattaya สามารถทำปิ้งย่างได้ และหลังจากดื่มด่ำความฟินในที่พักแล้วเจ้าของกระทู้ก็พาเราไปเที่ยวสวนน้ำการ์ตูนเน็คเวิร์คชื่อดังในพัทยาด้วยและตบท้ายด้วยทริปดำน้ำที่เกาะแสมสาร ทริปดำน้ำจะสนุกแค่ไหนคลิกอ่านกระทู้ Pantip ฉบับจริงได้ที่นี่

 

 

รีวิว Pantip 4 : พาเที่ยวพัทยาแบบ Unseen

 

 

พัทยา pantip
ภาพจากชายสามหยด

 

 

 

ใครเบื่อการเที่ยวพัทยาแบบเดิมๆ ลงทะเลแล้วจบมาลองอ่านกระทู้นี้กันดูดีกว่าเพราะเจ้าของกระทู้จะพาเราไปเปิดอีกโลกของพัทยา ที่บอกคนอาจต้องร้องว๊าวว แบบนี้ก็มีหรอที่พัทยา! ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวUnseen พัทยาที่เจ้าของกระทู้พาไปคือ

 

รีวิว Pantip 5 : พาเที่ยวพัทยาชิมขนมคาเฟ่ชมวรรณคดีไทย

 

 

พัทยา pantip
ภาพจาก

 

 

เรียกได้ว่าต่อจากการท่องเที่ยวพัทยาแบบ Unseen จากกระทู้ Pantip ด้านบนก็มาต่อกันด้วย Unseen อีกแบบกับกระทู้นี้ได้เลยเพราะเจ้าของกระทู้จะพาเราไปดูวรรณคดีโชว์ที่ KAAN SHOW แบบไทยๆ แถมเจ้าของกระทู้ยังแจกลายแทงคาเฟ่ในพัทยาน่ารักๆอีกด้วยนะอยากรู้ว่าเป็นที่ไหนคลิกอ่านกระทู้ฉบับเต็มได้ที่นี่เลย

 

 

รีวิว Pantip 6 : พาเที่ยวพัทยาแวะศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าและแอบแวะดูเรือรบ

 

 

พัทยา pantip
ภาพจากสมาชิกหมายเลข 4083239

 

 

ใครรักสัตว์ รักประวัติศาสตร์ขอให้ตามรอยกระทู้ Pantip นี้ไปเที่ยวพัทยาได้เลย เพราะเจ้าของกระทู้จะพาเราไปเที่ยวศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล และเรือรบจักรีนฤเบศร์ ไหนจะพานอนโรงแรมในพัทยาราคาไม่แรงด้วยจะเป็นอย่างไรไปดูรีวิว Pantip ฉบับจริงคลิกที่นี่

 

 

สรุปเที่ยวพัทยาตามสไตล์ Pantip

 

ดูจากกระทู้ Pantip ทั้ง 6 จะเห็นว่าชาว Pantip ไม่ค่อยเน้นไปเที่ยวทะเลในพัทยาสักเท่าไหร่ แต่จะเน้นเที่ยวสถานที่อื่นๆแบบ Unseen ในพัทยามากกว่าใครอยากเที่ยวพัทยาในแบบแหวกแนวก็ลองติดตามกระทู้ Pantip ด้านบนกันดูนะ

ท่องเที่ยวLatest articles in the category