10 ที่พักราคาประหยัด คุณภาพเยี่ยมที่ชาว Pantip กระซิบบอกให้เช็กอินเลย ไม่มีผิดหวัง!

10 ที่พักราคาประหยัด คุณภาพเยี่ยมที่ชาว Pantip กระซิบบอกให้เช็กอินเลย ไม่มีผิดหวัง!

กำลังมองหาที่พักในแม่สอดอยู่หรือเปล่า!? มาฟังคำแนะนำจากชาว Pantip กัน!

ที่พักแม่สอด Pantip

 

   อำเภอแม่สอด จ.ตาด.. เป็นหนึ่งในเมืองชายแดนของประเทศไทยกับเพื่อนบ้านอย่างพม่า ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็น ตลาดริมเมบ คาชิโน รวมไปถึงการท่องเที่ยวในประเทศเพื่อนบ้านอย่างพม่าแบบเช้าไป – เย็นกลับได้อีกด้วย แถมแม่สอดยังมีสนามบิน ทำให้การเดินทางไปท่องเที่ยวยิ่งง่ายดายมากขึ้นอีกอย่างมากเลยทีเดียว ถ้าหากใครกำลังวางแผนที่จะไปท่องเที่ยว ณ แม่สอด แล้วกำลังมองหาที่พักคุณภาพดี ในราคาประหยัด ลองมาฟังคำแนะนำของชาว Pantip ในบทความชิ้นนี้ รับรองว่าจะช่วยให้คุณเลือกโรงแรมที่เหมาะกับตัวเองได้อย่างแน่นอน…

 

 

แม่สอด มีความน่าสนใจอย่างไร ทำไมใครๆชอบไปเที่ยวกันจัง มาฟังชาว Pantip กัน

ที่พักแม่สอด Pantip

 

มาฟังความเห็นจากสมาชิกชาว Pantip กัน!!!

ในความรู้สึกเรา “แม่สอด” เป็นอีกหนึ่งอำเภอที่น่าท่องเที่ยว อันเนื่องมาจากทัศนียภาพของที่นี่ บอกได้เลยว่าไม่ธรรมดา ถนนด้านหน้ามีวิวภูเขา สองข้างทางมีต้นไม้ แปลงพืชไร่ สีเขียวๆ ของต้นไม้ใบหญ้า ตัดกับสีฟ้าๆ ของท้องฟ้า สวยมาก แถมยังอากาศดีอีกด้วย (แต่หน้าร้อนแบบตอนนี้ มันก็จะร้อนหน่อยๆ)

 

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

 

 

มารู้จักกับ 10 ที่พัก ณ แม่สอด ที่ชาว Pantip แนะนำว่าราคาประหยัด คุ้มค่า น่าเช็กอินกัน!

 

พักแม่สอดที่ชาว Pantip แนะนำ: โรงแรมปูนนกันต์
พักแม่สอดที่ชาว Pantip แนะนำ: โรงแรมปูนนกันต์
เราพักที่โรงแรมปูนนกันต์ ราคา 950 บาท/คืน (รวมอาหารเช้า แบบบุฟเฟ่ต์)  ข้อดีโรงแรมปูนนกันต์ – ราคาไม่แพง – เดินทางสะดวก – ห้องพักกว้างขวาง เตียงกว้างนอนสบาย – ห้องน้ำกว้าง น้ำไหลแรง
ข้อเสียโรงแรมปูนนกันต์ – เครื่องปรับอากาศภายในห้องพักปรับไม่ได้ มีแค่สวิตช์ปิด/เปิด (ห้องที่เราพักไม่ค่อยเย็น แต่เราเข้าพักค่ำแล้ว และพักคืนเดียวเลยไม่ได้แจ้งเจ้าหน้าที่) – ปลั๊กไฟมีน้อย และอยู่บริเวณมุม มีโต๊ะบัง ทำให้ไม่ค่อยสะดวกในการใช้ – บุฟเฟ่ต์ตอนเช้าเลิกบริการค่อนข้างเร็ว (เวลาให้บริการคือ 6.30 น. – 10.00 น.) (ประมาณ 8.30 น. พนักงานบริการเริ่มแยกย้ายไปทำงานอย่างอื่น ถ้าจะลงมาสาย แจ้งพนักงานไว้ก่อนก็ดีค่ะ)

สมาชิก Pantip : เครียดอยากไปเที่ยว

แนะนำโรงแรม ปุณณกันต์ ค่ะโรงแรมใหม่ แล้วก็สะอาดดีค่ะ ราคาก็โอเคนะคะประมาณ 350 -400 อาหารก็มาตรฐานทั่วๆไปค่ะ^^
พักแม่สอดที่ชาว Pantip แนะนำ: โรงแรม บ้านไมตรี บูติคเฮ้าส์
พักแม่สอดที่ชาว Pantip แนะนำ: โรงแรม บ้านไมตรี บูติคเฮ้าส์
หนึ่งในโรงแรมที่น่าสนใจสำหรับคนที่มาท่องเที่ยว ณ แม่สอด มีจุดเด่นในเรื่องของบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความโรแมนติก อาหารอร่อย และยังตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง นอกจากนี้ยังมีอุปกรณือำนวยความสะดวกในห้องพักอย่างครบครันเลยทีเดียว
สมาชิก Pantip :tukkatum

โรงแรม บ้านไมตรี บูติคเฮ้าส์ครับ ราคาอยู่ที่ 450-490 บาท พร้อมอาหารเช้าครับ ติดถนนสายเอเซียเลยครับ ใกล้ ๆ กับธนาคาร ธกส. แม่สอด

 

พักแม่สอดที่ชาว Pantip แนะนำ: โรงแรมสวนสิน 2
พักแม่สอดที่ชาว Pantip แนะนำ: โรงแรมสวนสิน 2
โรงแรมสวนสิน 2 เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ขึ้นชื่อในจังหวัดตาก จุดเด่นที่น่าสนใจคือ ราคาที่เรียกได้ว่าถูก ประหยัดเงินในกระเป๋าอย่างมาก ในส่วนของห้องพักอยู่ในระดับที่ใช้ได้ เหมาะกับคนที่ไม่เน้นความหรูหราของที่พักมากนัก

 

 

สมาชิก Pantip : น้า Low Batt

ตัวเมืองตาก ผมชอบพักที่ รร.สวนสิน.2  ที่จอดรถกว้างขวาง ห้องสะอาด ราคาไม่แพง

 

สมาชิก Pantip : เบญจลักษณ์

ตัวเมืองตากแนะนำ สวนสิน 2 ไปตากทีไรพักที่นีทุกทีมีอาหารเช้าเป็นกาแฟ+ขนมปัง ส่วนมื้อเย็นเรากินที่ร้านที่อยู่หน้า รร.เลย อร่อยดี กินเสร็จเดินเข้าที่พักได้เลย ส่วนแม่สอดมี รร.Hop Inn ค่ะ

 

สมาชิก Pantip : 1225628

สวนสิน 2 ที่ติดกับถนนใหญ่ ถูกและดี..ที่จอดรถกว้างเยี่ยม ต้องจอง ล่วงหน้า..

 

สมาชิก Pantip : เฒ่าปางยาง

เห็นด้วยกับท่านข้างบนครับ…สวนสิน 2

 

พักแม่สอดที่ชาว Pantip แนะนำ: ลีลาวดี รีสอร์ท
พักแม่สอดที่ชาว Pantip แนะนำ: ลีลาวดี รีสอร์ท
ลีลาวดี รีสอร์ท จอดรถหน้าบ้าน มีข้าวต้ม แอร์ ทีวี น้ำอุ่น ไวไฟ ห้องเรือนแถว 350 บาท เหมาะไปทำธุระ บ้านเป็นหลัง 500-800 บาท เหมาะกับมาเที่ยวพักผ่อน ลงเขา ก่อนเข้าวงเวียน 500 เมตร เลี้ยวซ้ายเข้าซอยข้างป้อมตำรวจครับ
พักแม่สอดที่ชาว Pantip แนะนำ:  B2 Mae Sot Premier Hotel
พักแม่สอดที่ชาว Pantip แนะนำ:  B2 Mae Sot Premier Hotel
โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ได้รับการออกแบบในสไตล์โมเดิร์น และด้วยความสูงของโรงแรม ทำให้สามารถมองเห็นทิวทัศน์รอบๆที่มีความสวยงามได้เป็นอย่างดี มีเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน นอกจากนี้ยังมีห้องนั่งเล่นแยกกับห้องนอน ที่ช่วยให้มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้นอย่างมากเลยทีเดียว

สมาชิก Pantip : 967852

B2 ครับ ในห้องมีครัวครับ คือเป็นโรงแรมที่เป็นคอนโดมาก่อน

 

 

พักแม่สอดที่ชาว Pantip แนะนำ: T. Corner Home
พักแม่สอดที่ชาว Pantip แนะนำ: T. Corner Home
T. corner home ตั้งอยู่บนถนนสายแม่สอด-แม่ระมาด อยู่ก่อนถึงร้านอาหารข้าวเม่าข้าวฟ่างนิดเดียวเองค่ะ โดยรวมๆ ที่นี่ก็เป็นที่พักหลักร้อย ที่น่ารัก น่าพักอีกที่หนึ่ง ซึ่งรวมอาหารเช้า จะเลือกเป็นข้าวต้ม หรือ ABF ก็ได้ เสริมพร้อมขนมปังโฮลวีล กาแฟ โอวัลติน และน้ำส้ม (อันนี้ชอบเพราะถึงแม้จะพักคนเดียวในวันนั้นก็ยังยกน้ำส้มมาให้เป็นเหยือกเลยค่ะ) และอีกส่วนหนึ่งของที่พักก็จะเป็นร้านอาหารด้วยค่ะะค่ะ

สมาชิก Pantip : Dearance

ทีคอนเนอร์ครับ  500 บาทพร้อมอาหารเช้า  แต่ออกมานอกเมืองทางจะไปแม่ระมาดสักกิโลครึ่ง

 

พักแม่สอดที่ชาว Pantip แนะนำ:  J2 Hotel Maesot
พักแม่สอดที่ชาว Pantip แนะนำ:  J2 Hotel Maesot
โรงแรมที่ได้ความไว้วางใจในเรื่องของมาตรฐานการบริการที่น่าสนใจ ทั้งความสะอาด สงบ และการบริการที่ดี ใส่ใจลูกค้า พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส อบอุ่น ราคาไม่แพง นอกจากนี้ทางโรงแรมยังทำการตกแต่งในสไตล์วินเทจ ทำให้มีมุมสวยๆ เหมาะกับการถ่ายรูปมากมาย รับรองว่าสายแชะ! ไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน

 

สมาชิก Pantip : CasanovaTank

ผมเคยพักที่ J2 แม่สอด ก็โอเคนะครับ ใช้ได้ทีเดียว

 

พักแม่สอดที่ชาว Pantip แนะนำ:  PS Mae Sod Hotel
พักแม่สอดที่ชาว Pantip แนะนำ:  PS Mae Sod Hotel
โรงแรมระดับสามดาว ที่มีห้องพักพร้อมเครื่องปรับอากาศ และสิ่งอำนวยความสะดวกในการเข้าพักอย่างครบครัน ที่จอดรถกว้าง และยังอยู่ห่างจากสนามบินแม่สอดเพียง 7 กม. เท่านั้น นอกจากนี้อาหารเช้าของทางโรงแรมยังสามารถเลือกได้ว่าจะทานแบบบุฟเฟ่ต์ หรืออาหารจานเดียวในสไตล์เอเชียได้อีกด้วย

สมาชิก Pantip : 4412006

โรงแรมพีเอส แม่สอด ครับ เปิดใหม่ ราคาไม่แพง  ที่จอดรถเพียบ ราคาเริ่มต้น 690 บาท รวมอาหารเช้า ครับ ^_^

 

พักแม่สอดที่ชาว Pantip แนะนำ: ควีนพาเลส โฮเต็ล
พักแม่สอดที่ชาว Pantip แนะนำ: ควีนพาเลส โฮเต็ล
โรงแรมที่มีตำแหน่งที่ตั้งที่ดี ช่วยให้การเดินทางไปตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในเมืองแม่สอดกลายเป็นเรื่องที่ง่ายดายมากขึ้นกว่าเดิม พร้อมบริการ Room Service ตลอด 24 ชั่วโมง และการให้บริการที่อบอุ่นเหมือนกับอยู่ที่บ้านของตัวเอง

 

สมาชิก Pantip : 1156403

โรงแรมควีนส์พาเลซ ครับ อยู่ในตัวอำเภอแม่สอด เป็นอายุโรงแรมไม่ถึง 3 ปี ราคาคืนละประมาณ 500บ. (ผมไม่เคยพักนะครับ แต่เคยสมัครงานที่ันั่นตอนเปิดใหม่ๆ)  อยู่ใกล้ๆกับ การไฟฟ้าแม่สอดครับ  ถ้าเอาหรูหน่อยก็เซนทาราแม่สอดครับ อันนี้ราคาจะสูงกว่า

 

ที่พักแม่สอดที่ชาว Pantip แนะนำ: บ้านรักษาสุข
ที่พักแม่สอดที่ชาว Pantip แนะนำ: บ้านรักษาสุข
โรงแรมขนาดเล็ก ที่สามารถเดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆของแม่สอดได้อย่างง่ายดาย แถมยังมีราคาที่ไม่แพง ทำให้ได้รับความนิยมอย่างมากจากผู้เข้าพัก สามารถเดินทางไปยังสนามบินแม่สอดได้โดยใช้เวลาเพียง 10 นาที เท่านั้น ห้องพักสะอาด และมีเฟอร์นิเจอร์ภายในห้องพักที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายในขณะพักผ่อนที่ดีมากขึ้นกว่าเดิม

 

สมาชิก Pantip : มือปราบแมว

เคยพัก บ้านรักษาสุขค่ะ ติดต่อตรงเลยก็ได้ อาหารเช้าเป็นข้าวต้ม ขนมปัง ชา กาแฟ ง่ายๆ แต่อร่อยและสะอาดค่ะ

 

บทสรุปปส่งท้าย : ที่พัก ณ แม่สอดที่ชาว Pantip แนะนำ น่าตามไปพักหรือเปล่า!?

ที่พักแม่สอด Pantip

 

ถ้าหากใครมีงบไม่มาก.. แล้วให้ความสำคัญกับเรื่องของการท่องเที่ยวมากกว่าที่พัก เชื่อว่าที่พัก ณ แม่สอดที่ชาว Pantip ได้แนะนำกันไปแล้วในตอนต้น เป็นตัวเลือกที่มีความน่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว เพราะแม้จะมีราคาที่ถูกแล้ว ห้องพักก็ไม่ได้แย่ เชื่อว่าจะช่วยให้พักผ่อนนอนหลับได้อย่างชิลๆแน่นอน…

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ Pantip

 

[CR] (รายงานสด) T. corner home @ Mae Sot, Tak เล็กๆ แต่น่ารัก

แนะนำที่พักแม่สอดหน่อยค่ะ

[CR] ชวนมาส่องที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว อำเภอแม่สอด จ.ตาก [กันยายน 2560]

แนะนำที่พักในตัวเมือง จ.ตาก และ อ.แม่สอด ด้วยค่ะ

สอบถามที่พักใน อำเภอแม่สอด จ.ตาก

 

 

ท่องเที่ยวLatest articles in the category