4 กระทู้ 4 สไตล์เที่ยวเกาะหลีเป๊ะตามรอย Pantip

4 กระทู้ 4 สไตล์เที่ยวเกาะหลีเป๊ะตามรอย Pantip

 

 

ที่เที่ยวสิงห์บุรี Pantip

 

 

อยากไปลองติดเกาะดูบ้าง…หลายคนคงมีความคิดนี้อยู่ในใจ แต่จะไปติดเกาะไหนดีล่ะลองไปติดเกาะหลีเป๊ะดูดีไหม? เกาะทางตอนใต้ของประเทศไทยเรานี่เอง! จะมีอะไรให้ทำและมีที่ไหนน่านอนให้ติดเกาะบ้าง เราไปตามติดเกาะกระแสชาว Pantip กันดีกว่า!

 

กระทู้ Pantip 1 :แจกลายแทงร้านน่าโดนในเกาะหลีเป๊ะ

 

มาเริ่มกันที่กระทู้ Pantip กระทู้แรกกันดีกว่าต้องบอกเลยว่ากระทู้นี้บอกรายละเอียดการเดินทางไปเกาะหลีเป๊ะได้แบบละเอียดยิบๆ ตั้งแต่การนั่งเครื่อง ลงเครื่อง ขึ้นรถตู้เพื่อเดินทางไปต่อเรือจนกระทั่งถึงที่พัก ยังไม่หมดแค่นั้นเจ้าของกระทู้ยังพาเราไปเยี่ยมชมบรรยากาศเซเว่นอิเลเว่นในเกาะอีกด้วย และนั่นก็เป็นเพียงแค่วันแรกของทริปเกาะหลีเป๊ะ

 

 

หลีเป๊ะ pantip
ภาพจากคุณ สมาชิกหมายเลข 829681

 

 

เพราะหลังจากนั้นเจ้าของกระทู้ได้พาเราไปชมบรรยากาศการดำน้ำดูปะการังในบริเวณเกาะรอบๆหลีเป๊ะ ต้องบอกเลยว่าน้ำใสมากๆ และแน่นอนว่าหลังจากการเหน็ดเหนื่อยจากการดำน้ำดูปะการังที่เกาะหลีเป๊ะ เจ้าของกระทู้ก็ได้พาเราไปตะเวนชิมร้านต่างๆ ไปดูกันว่ามีร้านอะไรบ้าง

 

Paolo`s Italian pizza เกาะหลีเป๊ะ
หลีเป๊ะ pantip
ร้านนี้เป็นร้านพิซซ่าสไตล์อิตาเลี่ยนอบด้วยเตาถ่านแป้งบางกรอบ แต่ไม่เลี่ยนตามชื่อนะ ลูกค้าส่วนใหญ่ภายในร้านจะมีแต่ต่างชาติ คุ้มค่าคุ้มราคารสชาติดีใครไปหลีเป๊ะต้องลอง
※ขอบคุณภาพจากคุณสมาชิกPantip829681
นุชโรตีสาขา 2 เกาะหลีเป๊ะ
หลีเป๊ะ pantip
โรตีสไตล์ภาคใต้แท้ๆหอมมันกรอบนอกนุ่มใน ใครชอบของหวานแป้งๆแบบไม่กลัวอ้วนต้องมาลองให้ได้เพราะเค้ามีไส้โรตีให้เลือกมากกว่า 50 ไส้เชียวนะ
※ขอบคุณภาพจากคุณสมาชิกPantip829681

 

 

ถ้าอยากรู้ว่าร้านต่างๆที่เจ้าของกระทู้นี้พาไปอร่อยสมกับรีวิวหรือไม่ใครไปเกาะหลีเป๊ะก็อย่าลืมแวะไปลองชิมกันดูนะ

กระทู้ Pantip 2  : ชี้เป้าโรงแรมสุดฟินในเกาะหลีเป๊ะ

 

 

หลีเป๊ะ pantip
ภาพจากคุณ จงเจอนี่ – Jongjourney

 

 

มาถึงกระทู้ Pantip กระทู้ที่ 2 พาเราไปดื่มด่ำกับห้องพักวิวเห็นทะเลมองออกไปเป็นสีฟ้าสวยใสกริ๊งเห็นตัวปลา เหมาะกับคู่ฮันนีมูนมากๆ ซึ่งรีสอร์ทที่เจ้าของกระทู้พาไปนอนนั้นชื่อ  THE CLIFF sunset beach resort ซึ่งทางรีสอร์ทมีบริการรถรับส่งฟรีจาก walking street ในเกาะหลีเป๊ะด้วยนะ ซึ่งห้องที่เจ้าของกระทู้เลือกพักเป็นแบบมีอ่างจากุชชี่ จะฟินขนาดไหนตามไปอ่านกระทู้จริงได้เลย คลิกที่นี่

 

กระทู้ Pantip 3 : บรรยากาศยามค่ำคืนของเกาะหลีเป๊ะ

 

หลีเป๊ะ pantip
ภาพจาก Rmouy FamilyEating

 

ไปดำน้ำกินขนมอร่อยๆกับกระทู้ Pantip กระทู้แรกกันแล้ว ในส่วนลายแทงที่พักแบบฟินๆโรแมนติกสุดๆก็คงต้องยกให้กระทู้ Pantip กระทู้ที่ 2 และมาถึงกระทู้ที่ 3 เราจะพาไปชมบรรยากาศ Walkinh street ยามค่ำคืนในเกาะหลีเป๊ะตามรอบเจ้าของกระทู้ที่ 3 กันดีกว่า บอกเลยว่าร้านรวงแน่นๆ ผับบาร์ติดชายหาดนี่มีกันให้เพียบ ใครนอนไม่หลับตอนกลางคืนเวลาไปเที่ยวหลีเป๊ะก็มาเดินเล่นจิบเบียร์เย็นๆที่ walking street กันนะ อ่านกระทู้ฉบับจริงคลิกที่นี่

 

 

กระทู้ Pantip 4 : เที่ยวเกาะหินงามในเกาะหลีเป๊ะ

 

ภาพจาก Ariawah Auddy

 

 

รอบๆเกาะหลีเป๊ะยังมีเกาะเล็กเกาะน้อยไว้ให้ท่องเที่ยวอีกหลากหลายเกาะ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือเกาะหินงาม ซึ่งภายในเกาะนี้จะมีหินที่สวยงามรายเรียงอยู่เต็มไปหมดซึ่งถ้าใครชอบความเป็นธรรมชาติก็อย่าลืมซื้อแพ็คเก็จดำน้ำดูปะการังที่ครอบคลุมถึงการไปเยี่ยมชมเกาะหินงามเหมือนเจ้าของกระทู้ด้วยนะ อ่านกระทู้ฉบับเต็มคลิกที่นี่

 

สรุปเที่ยวหลีเป๊ะสไตล์ Pantip

 

สรุปได้ว่าเกาะหลีเป๊ะ นั้นน้ำใสจริง ที่พักฟินจริงๆ อาหารอร่อยเหมาะแก่การท่องเที่ยวทั้งแบบเพื่อนฝูงหรือจะไปฮันนีมูนกันแบบคู่รัก ใครชอบการท่องเที่ยวแบบไหนก็สามารถเลือกตามรอยกระทู้ Pantip ที่เป็นแนวเราได้เลย

 

ท่องเที่ยวLatest articles in the category