5 กระทู้ Pantip เกาะเสม็ดทำไงให้เสร็จบอกที!

5 กระทู้ Pantip เกาะเสม็ดทำไงให้เสร็จบอกที!

 

เกาะเสม็ดเสร็จทุกราย หลายคนคงเคยได้ยินสำนวนนี้ไม่มากก็น้อย ซึ่งการไปเที่ยวที่เสม็ดนั้นจำเป็นต้องเสร็จไหม? อันนี้คงแล้วแต่คน 5555  ก่อนจะไปถึงเรื่องเสม็ดเสร็จไม่เสร็จเรามาดูกันดีกว่าว่าเสม็ดมีอะไรให้เที่ยว ทีพักไหนน่าโดน โดยวันนี้เราจะไปตามรอยรีวิวกระทู้ใน Pantip กัน

 

 

เกาะเสม็ด pantip

 

 

กระทู้ Pantip 1 : เที่ยวเกาะเสม็ดให้เสร็จฉบับมนุษย์เงินเดือน

 

 

เกาะเสม็ด pantip
ภาพจากสมาชิกหมายเลข 2592192 

 

 

 

มาเริ่มกันที่กระทู้ Pantip กระทู้แรกกันดีกว่า เจ้าของกระทู้เป็นมนุษย์เงินเดือนที่วันธรรมดาทำงานอย่างหนักหน่วง พอถึงเสาร์-อาทิตย์ก็พอมีเวลาพักพ่อนจึงพาเราออกเที่ยวเกาะเสม็ดชมทะเลแต่ละหาดกันแบบจุกๆ แถมรุปแต่ละรูปเห็นแล้วอยากกระโดดลงน้ำทะเลไปด้วยเลย เพราะน้ำทะเลทีเกาะเสม็ดใสมากๆ สวยสุดๆ จะสวยมากแค่ไหนตามเจ้าของกระทู้ไปดูรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่คลิกเลย

 

 

กระทู้ Pantip 2 : นอนชิวริมเล FRIENDLY BAR

 

เกาะเสม็ด pantip
ภาพจาก สมาชิกหมายเลข 2173035

 

 

ในส่วนของกระทู้ Pantip กระทู้ที่ 2  ก็พาไปเที่ยวเพลินๆหลายหาดไม่แพ้กระทู้แรกแถมยังพาเราไปแวะร้านดัง และคาเฟ่น่ารักๆอีกด้วย แต่นั่นก็ไม่ใช่ไฮไลท์สักเท่าไหร่ เพราะไฮไลท์อยู่ที่เจ้าของกระทู้พาเราไปนั่งชิวริมทะเลตั้งแต่เย็นพอตกค่ำ ก็แชะภาพโชว์การแสดงเล่นไฟมาให้เราดูด้วยหวือหวาอลังการ ร้อนแรงมากๆ ใครอยากรู้ว่าร้อนแรงแค่ไหนคลิกไปอ่านระทู้จริงได้ที่นี่

 

 

กระทู้ Pantip 3 : เกาะเสม็ดคนเดียวก็เสร็จได้

 

 

ภาพจาก สมาชิกหมายเลข 5260046

 

 

ใครกลัวการเที่ยวคนเดียวแต่ก็อยากลองประสบการณ์ใหม่ๆ ต้องตามเจ้าของกระทู้นี้ไปเลย เพราะเจ้าของกระทู้จะพาเราไปเสร็จที่เสม็ดแม้ต้องเที่ยวคนเดียว ! บอกตั้งแต่เรื่องการเช่ามอเตอร์ไซค์เ้ที่ยวรอบเกาะ ความเป็นมิตรของคนบนเกาะที่แม้จะไปเที่ยวเกาะเสม็ดคนเดียวแต่เจ้าของกระทู้ Pantip กระทู้นี้ก็ไม่ได้รู้สึกเหงาจนจับใจ ใครอยากลองเที่ยวเสม็ดให้เสร็จแม้ไปคนเดียวแบบเจ้าของกระทู้ก็ลองคลิกอ่านฉบับเต็มได้ที่นี่

 

กระทู้ Pantip 4 : ดำน้ำในเกาะเสม็ดเห็นปลาอะไร

 

 

ภาพจาก สมาชิกหมายเลข 1518415

 

 

กระทู้ Pantip กระทู้นี้จะพาเราไปดูดำน้ำดูปลากันที่เสม็ด ซึ่งกระทู้นี้เหมาะกับคนที่ไม่มีรถยนตร์ส่วนตัวเนื่องจากเจ้าของกระทู้ได้รีวิวิธีการไปเสม็ดในแบบฉบับคนไม่มีรถไว้ให้ด้วย แถมหาดที่เจ้าของกระทู้เลือกพักก็เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนที่แท้จริง ส่วนการดำน้ำของเจ้าของกระทู้นั้นจะดำพาไปเจอปลาอะไรตามไปดูที่่กระทู้ฉบับเต็มกันได้เลย คลิกที่นี่

 

กระทู้ Pantip 5 : จุดชมวิวในเกาะเสม็ดเด็ดเผ็ดแค่ไหน

 

 

เกาะเสม็ด pantip
ภาพจาก สมาชิกหมายเลข 2130465

 

 

 

อากาศร้อนแรงในเกาะเสม็ดไม่เป็นปัญหาต่อการเดินทางไปหาจุดชมวิวสวยๆของเจ้าของกระทู้ Pantip กระทู้นี้เลยทีเดียว เพราะเจ้าของกระทู้พาเราไปชมวิวที่สวยท้าแดดจริงๆและการรีวิวของเจ้าของกระทู้ยังแจกแจงค่าใช้จ่ายไว้ได้อย่างระเอียดยิบๆเลย ซึ่งถ้าใครตามเจ้าของกระทู้ไปรับรองว่าไม่มีพลาดแน่นอน คลิกอ่านกระทู้ฉบับจริงได้ที่นี่

 

สรุปเที่ยวเสม็ดยังไงให้เสร็จแบบฉบับ รีวิว Pantip

 

เกาะเสม็ด pantip

 

 

เสม็ดแค่ไปเห็นทะเลก็แทบจะฟินจนเสร็จแล้ว 5555 น้ำทะเลใสกริ๊งเห็นตัวปลาถึงแม้ว่าจะเป็นทะเลอ่าวไทยก็ตาม ซึ่งเกาะเสม็ดนั้นไม่ว่าจะไปหาดไหนก็สวยเหมือนกันหมดแต่จะแตกต่างกันที่ความเงียบสงบ คนพลุกพล่านมากน้อยเสียมากกว่า ตกดึกอยากออกไปครึกครื้นก็มีร้านอาหารริมทะเลให้นั่งชิว ชมการเล่นไฟเพลินๆ สรุปหนึ่งคืนก็หลับสบายแล้ว

 

ท่องเที่ยวLatest articles in the category