มารู้จักกับ 7 ที่พักบนเกาะหมาก ที่ชาว Pantip กระซิบบอกของเขาดีนะเธอ!!!

มารู้จักกับ 7 ที่พักบนเกาะหมาก ที่ชาว Pantip กระซิบบอกของเขาดีนะเธอ!!!

รวม 7 ที่พักเกาะหมาก ที่ชาว Pantip พักแล้วยกนิ้วให้!!!

ที่พักเกาะหมาก Pantip

 

เกาะหมาก.. เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะมีความเงียบสงบ และมีจุดถ่ายรูปสวยๆมากมาย ทำให้ชาว Pantip ที่เคยไปเที่ยว ณ เกาะหมากแล้ว อยากกลับที่จะไปเยือนอีกหลายต่อหลายครั้ง ราวกับต้องมนต์สะกดแห่งท้องทะเล ซึ่งที่เกาะหมากเองก็มีที่พักให้เลือกกันหลายแห่ง แต่ที่พักที่ชาว Pantip อยากกระซิบบอกว่า “ยอดเยี่ยม” น่าไปพักอย่างมากจะมีที่ไหนกันบ้างนั้น ลองมาติดตามอ่านได้จากบทความชิ้นนี้กันได้เลย…

 

รวม 6 [[รีวิว]] หิมพานต์อวตาร อลังการจริงหรือเปล่า!? ตามชาว Pantip ไปดูกัน!

 

ข้อมูลน่ารู้เกี่ยวกับเกาะหมาก โดยชาว Pantip

ที่พักเกาะหมาก Pantip

 

 

ก่อนที่จะไปทำความรู้จักกับที่พักเกาะหมาก ลองมาทำความรู้จักกับเกาะหมากกันแบบคร่าวๆกันก่อน โดยเป็นข้อมูลที่ได้รับการรวบรวมจากชาว Pantip เพื่อที่จะได้เข้าใจภูมิทัศน์ และสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง!?

         

มาฟังความเห็นจากสมาชิกชาว Pantip กัน!!!

เกาะหมากเป็นเกาะที่ใหญ่เป็นอันดับสามในท้องทะเลตราด รองลงมาจากเกาะช้างและเกาะกูด ตั้งอยู่ระหว่างเกาะช้างกับเกาะกูด ห่างจากฝั่งประมาณ 38 กิโลเมตร มีพื้นที่ทั้งหมดประมาณ 9,500 ไร่ เป็นที่สาธารณะประโยชน์ 500 ไร่ มีรูปร่างคล้ายดาวสี่แฉก พื้นที่ส่วนใหญ่เป็นที่ราบสวนมะพร้าว โดยรอบมีอ่าว ชายหาดที่สวยงาม และน้ำใสสะอาดหลายแห่ง เช่น บริเวณอ่าวตานิด อ่าวไผ่ อ่าวโปร่ง อ่าวผาด อ่าวลอม อ่าวตาโล่ง อ่าวแดง อ่าวขาว อ่าวพระ อ่าวสวนใหญ่ แหลมตุ๊กตา แหลมสน บริเวณชายฝั่งรอบเกาะและเกาะใกล้เคียงพบแนวปะการังที่สมบูรณ์ และสวยงาม บนเกาะมีที่พักสำหรับนักท่องเที่ยวหลายแห่ง ช่วงฤดูท่องเที่ยวเริ่มตั้งแต่เดือนตุลาคม-พฤษภาคม

 

คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

 

 

รวม 6 ที่เที่ยวสุดชิล ที่จะทำให้คุณต้องหลงรักทะเลตรัง เหมือนชาว Pantip!

มารู้จักกับ 7 ที่พักเกาะหมาก ที่ชาว Pantip พากันยกนิ้วให้รัวๆ ว่ามีที่ไหนกันบ้าง!?

 

ที่พักเกาะหมาก ที่ชาว Pantip แนะนำ: Koh Mak Cococape Resort

หากใครสนใจกิจกรรมต่างๆ เช่นดำน้ำ ตกปลา พายเรือคะยัก ติดต่อสอบถามที่เคาวเตอร์ได้เลย กิจกรรมที่น่าสนใจจะมีแค่ 1.ไปเกาะขาม (ที่อยู่ฝั่งตรงข้าม)  2.ดำน้ำ เกาะรัง ยักษ์ใหญ่ ยักษ์เล็ก (เรือใหญ่ 800 บาท/คน , สปีดโบ๊ท 1000 บาท/คน) ห้องพักเราจองได้ห้อง “ชายเขา” พร้อมเตียงเสริม จะเป็นบ้านติดๆขายเขาเดินขึ้นบันไดไป 60 ขั้น เหนื่อยโฮกกกกกกกก มีแอร์ เปิดประตูหลังห้องจะเห็นทะเลอยู่ไกลๆ ลืมบอกไปว่าเตียงเสริมราคา 800 บาท/คน สุนัขเล็ก 500 บาท/ตัว  ตกเย็นขี้เกียจออกไปหาอะไรกินก็กินที่รีสอร์ทได้ อาหารเรคคอมเมนเยอะแล้วแต่จะเลือกสั่ง เครื่องดื่มก็เพียบเช่นกัน (ครัวจะปิด เวลา 15.00-17.00น.)

ที่พักเกาะหมาก ที่ชาว Pantip แนะนำ: Seavana เกาะหมาก

พนักงานต้อนรับ  ก็ต้อนรับจริงๆครับ  ยิ้มแย้มแจ่มใสดี  การเช็คอินเป็นไปอย่างราบรื่น   ไม่มีเซอร์ไพรส์อะไรแปลกๆ บ้านตั้งอยู่หน้าหาดเลย   เดินไป 20 ก้าว  ก็ถึงหาดทรายละ หาดทรายค่อนข้างขาวเลย  รีสอร์ตมีที่นั่งเล่น นอนเล่น กระจายอยู่ทั่วๆไป ข้างในบ้านก็สบายๆ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน LCD   ทีวี ดีวีดี และที่ชอบคือเค้าแยกห้องน้ำ ห้องแต่งตัว   ชานนั่งเล่นออกจากกัน มีห้องอาบน้ำแบบเปิดหลังคา  อาบใต้แสงดาวอยู่ทางด้านหลังบ้านด้วยครับ และที่สำคัญที่สุด  WIFI  ก็แรงสะใจ

 

  สมาชิก Pantip : YesITravel

  SEAVANA KohMak Beach Resort รีสอร์ทที่นี่ ทุกห้องเป็น Seaview หมดเลย !! ใครชอบแนว Tropical ที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอน แถมแต่ละห้องมีความส่วนตัวสูงมาก สระว่ายน้ำอยู่ติดหาดทรายขาว มีเรือคายัคให้ยืม และ paddle board ให้เช่า พนักงานใจดีมากอย่างกับพี่เลี้ยง แนะนำนู่นนี่ยิ้มแย้มแจ่มใส

   

  สมาชิก Pantip : ยังไงก็แห้ว

  เป็นที่พักประจำเวลาไปเกาะหมากเลยค่ะ อาหารเช้าข้ามต้มอร่อยนะคะ กินแล้วอุ่นๆท้อง ส่วนพนักงานบริการดีมากค่ะ

   

  สมาชิก Pantip : น้องมะเห็ด

  ซีวาน่า จองยากมาก เพราะเต็มไวมากๆ T..T ไปมา 2 รอบแล้วไม่เคยจะได้นอนที่นี่สักที

   

  สมาชิก Pantip : สาวน้อยสยองขวัญ

  แต่ถ้ามีงบหน่อยมาพักซวาน่าดีกว่าค่ะ  บริการดี หน้ากาดสวนตัว ยาวมาก หรือเกาะหมากรีสอร์ทก็ดีเหมือนกันค่ะ

   

  ที่พักเกาะหมาก ที่ชาว Pantip แนะนำ: ซินนามอน เกาะหมาก

  รีสอร์ทที่ได้รับการออกแบบในสไตล์บูติกเฮ้าส์ มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 26 หลัง โดยมีจุดเด่นของบ้านพักที่หันหน้าออกไปทางทะเล ห้องพักทุกห้องติดตั้งเครื่องปรับอากาศ และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกได้อย่างครบครัน รวมไปถึงคลับเฮ้าส์ ล๊อบบี้แบบ Open Air และทัวร์ดำน้ำชมปะการังอีกด้วย

  สมาชิก Pantip : แฟนสวย

  เมื่อต้นปีเพิ่งจัดทริปไปนอนที่ซินามอน เกาะหมาก 2 คืน ดีทุกอย่าง อาหารอลังการ สะพานไม้สวย ห้องพักกว้าง ยกเว้นความซวยที่วันก่อนกลับเจอทัวร์ลงเป็นโรงเรียนจาก จ.สุรินทร์ร่วมร้อยคนมาฉลองอะไม่รู้ คาราโอเกะยันดึกดื่น เสียบรรยากาศหมดเลย

   

  ที่พักเกาะหมาก ที่ชาว Pantip แนะนำ:  Wild Heart Farm

  ที่พักแบบเต้นท์ ไม่มีแอร์ สไตล์ Farm stay ราคาคืนละประมาณ 500 บาท (ช่วงโลว์ซีซั่น ราคาอาจจะปรับขึ้นลงได้) เป็นครั้งแรกของเราที่นอนเต้นท์ (ไม่นับเข้าค่ายตอนเรียน555) ไปถึงที่พักจะเจอกับพี่เมย์ เจ้าของที่พักซึ่งอัธยาศัยดีมาก มาต้อนรับอย่างดี และถามเราว่าเคยนอนเต้นท์ก่อนไหม เพราะ การนอนเต้นท์ตอนกลางคืนจะมีลมพัดทำให้เกิดเสียงดังได้ ใครที่ไม่เคยนอนเต้นท์หรือกลัวเสียงดังอาจจะตกใจได้

  ที่พักเกาะหมาก ที่ชาว Pantip แนะนำ: บ้านเกาะหมาก

  ที่พักในสไตล์บังกะโลติดทะเล เพียงเดินไม่กี่ก้าวก็สามารถเดินถึงทะเลที่สวยงาม เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว  ห้องพักติดเครื่องปรับอากาศ มีหน้าต่างกระจกบานใหญ่ และระเบียงส่วนตัว เพื่อให้สามารถชมวิวทิวทัศน์ของท้องทะเล นอกจากนี้ยังมีเรือแคนู อุปกรณ์ดำน้ำ และจักรยานให้เช่า เพื่ออำนวยความสะดวกสบายในการพักผ่อนให้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

  สมาชิก Pantip : สาวน้อยสยองขวัญ

  บ้านเกาะหมาก ห้องพักรีโนเวทใหม่ สวย ราคาไม่แพง แต่หน้าหาดอจจะเล็กไปหน่อยค่ะ หาของกินง่าย

  ที่พักเกาะหมาก ที่ชาว Pantip แนะนำ: สยามบีช รีสอร์ท

  ห้องพักคุณภาพ ที่มาพร้อมกับบริการที่มีความน่าประทับใจเป็นอย่างมาก จนทำให้หลายคนรู้สึกผ่อนคลายเหมือนกับพักผ่อนอยู่ที่บ้าน นอกจากนี้ที่พักแห่งนี้ ยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของเกาะหมาก ทำให้สามารถไปถ่ายรูปเช็กอินได้ทุกจุดได้อย่างที่ใจต้องการ

  สมาชิก Pantip : สาวน้อยสยองขวัญ

  สกายบีช หาดดี วิวสวยค่ะ ห้องพักไม่มั่นใจ

   

  ที่พักเกาะหมาก ที่ชาว Pantip แนะนำ: ขามเนเจอร์ รีสอร์ท

  หนึ่งในที่พักยอดนิยม ด้วยชายหาดใกล้กับบ้านพักที่มีสีขาว เม็ดทรายละเอียด น้ำทะเลใส เหมาะกับการลงเล่นน้ำ หรือนอนอาบแดดริมชายหาด ล้อมรอบด้วยต้นปาล์ม นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมสันทนาการที่น่าสนใจให้บริการอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นตกปลา ล่องเรือเที่ยวเกาะ พายเรือคายัด และดำน้ำตื้น เป็นต้น

   

  สมาชิก Pantip : สาวน้อยสยองขวัญ

  ขามเนจอร์ บ้นพักก็พอโอเค แต่ได้ที่หน้าหาดกว้าง ติดกับท่าเรือมะกะธานี

   

   

  12 ร้านน่าโดนในดอยแม่สลองการันตีโดยรีวิว Pantip

   

  บทสรุปส่งท้าย : ที่พักบนเกาะหมาก ราคาแพง น่าตามชาว Pantip ไปพักหรือเปล่า!?

  ที่พักเกาะหมาก Pantip

   

    ที่พักบนเกาะหมาก.. มีราคาที่ไม่แพง แต่เนื่องจากเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมพอสมควร และจำนวนของห้องพักโดยรวมไม่ได้มีมากสักเท่าใดนัก อาจทำให้ปัญหาที่เกิดขึ้นเป็นการจองที่พักบนเกาะหมากที่หมายตาเอาไว้ได้ค่อนข้างลำบากมากกว่า แต่ที่พักบนเกาะหมากหลายแห่งก็มีความสะดวกสบาย และสวยงามในแง่มุมที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้น ขอแนะนำให้เลือกที่พักในดวงใจเอาไว้สัก 2-3 แห่ง เพื่อที่จะได้มีที่พักพร้อมสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดนี้นั่นเอง…

   

   

  ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ Pantip

   

  [CR] 2019: เกาะหมาก .. เงินไม่มากก็ไปได้

  [CR] ทริป เกาะหมาก เกาะขาม จังหวัดตราด กินหรู อยู่สบาย เขาว่ามัลดีฟเมืองไทยอีกแล้วครับท่านผู้ชม

  [CR] เที่ยวตราด เกาะหมาก เกาะขาม 3 วัน 2 คืน ฉบับครอบครัว

  [CR] เกาะหมาก l 3วัน2คืน l สวย สงบ แบบ Real Slow-Life 🙂

  [CR] เกาะหมากxเกาะขาม มัลดีฟส์แห่งภาคตะวันออกของไทย งบน้อยก็เที่ยวได้

  [CR] เกาะหมากไม่กากนะ (รูปเยอะแยะไปหมด เนื้อหาแทบไม่มี 555)

  ถามเรื่องที่พัก “เกาะหมาก” ครับ เลือกไม่ถูก 3 ที่ ช่วยหน่อยครับ

  แบกเป้ลุยเกาะหมาก ผู้หญิงตัวคนเดียว เที่ยวคนเดียว

  [CR] Let’s go เกาะหมาก จังหวัดตราด S(Low) season สามวันสองคืน

   

   

  ท่องเที่ยวLatest articles in the category